Kiều Kiều Sư Nương


Tân hôn ngày hôm sau, Hoa Sơn đến đây khách không mời mà đến. Làm cho nguyên bản chúc mừng không khí, bịt kín một tầng bóng ma, Lăng Phong loáng thoáng cảm giác được, chính mình vừa muốn khởi hành .

Vị này khách không mời mà đến, dĩ nhiên là vừa mới lên làm hoàng thái hậu chu thiện tường, nàng thế nhưng tự mình bãi cái tiến đến Hoa Sơn yếu tiếp chiêu dương công chúa hồi cung.

Chiêu dương công chúa không dám chậm trễ, lúc này xuống núi tiếp kiến chính mình mẫu thân. Đối với Hoa Sơn đệ tử mà nói, này phái Hoa Sơn gần nhất có thể nói việc vui liên tục, Lăng Phong vừa mới tiếp nhận chức vụ chưởng môn, liền làm võ lâm minh chủ, lại cưới nhiều như vậy mĩ thiếu nữ xinh đẹp. Giờ phút này liền ngay cả hoàng thái hậu đều đích thân tới Hoa Sơn, thật sự là vẻ vang cho kẻ hèn này. Tối làm bọn hắn cảm thấy ngoài ý muốn là, Lăng Phong thú thê tử giữa, thế nhưng còn có đương kim hoàng thượng muội muội, chiêu dương công chúa, này quả thực rất bất khả tư nghị .

Đối với lỗ mãng giang hồ người đến nói, có thể cùng đương kim hoàng thượng đáp thượng quan hệ, đây là tuyệt vô cận hữu vinh quang. Bởi vậy Hoa Sơn cao thấp vô cùng mừng rỡ như điên, rất nhiều người thậm chí nghĩ, lúc này đây khẳng định hội đạt được Hoàng Thượng phong ban thưởng .

Ngay tại tất cả mọi người vội vàng đi nghênh đón hoàng thái hậu thời điểm, Lăng Phong một người một mình thượng tư quá nhai. Một ngày này, không có trời mưa hạ tuyết, ánh mặt trời là như thế. Lăng Phong một người cước bộ có vẻ nhẹ nhàng, bởi vì hắn có nhẹ nhàng tâm tình.Lí tân hoa nhìn thấy Lăng Phong phiêu nhiên mà vào thời điểm, lúc này quỳ xuống khái bái nói: "Cung nghênh chưởng môn sư huynh......"

"Đứng lên......"

Lăng Phong nói xong thời điểm, cầm trụ hắn cánh tay, cũng chính là Lăng Phong phế đoạn kia một cái cánh tay."Tân hoa, ngươi còn hận ta sao?"

Lí tân hoa lắc đầu, nói: "Không, chưởng môn sư huynh, đó là tân hoa trừng phạt đúng tội!"

Lăng Phong lắc đầu, nói: "Không, kỳ thật ngươi căn bản không có sai, lúc ấy ta chỉ là vì duy hộ Hoa Sơn tôn nghiêm mới làm như thế ."

Lí tân hoa nói: "Chưởng môn sư huynh, nếu bởi vì này sự kiện làm cho ngài áy náy, kia tân hoa càng thêm tội không thể thục!"

Lăng Phong nói: "Này đó thiên ngươi ở tư quá nhai diện bích như thế nào?"

Lí tân hoa hưng phấn nói: "Chưởng môn sư huynh, mấy ngày nay tới giờ, tân hoa thật sự thu hoạch thật lớn, ta thật sự không nghĩ tới lịch đại Hoa Sơn tiền bối lúc này lưu lại như thế phong phú di sản. Nói thật, lúc này ngốc quá Hoa Sơn tiền bối, sau lại thành tựu đều vô cùng kinh người......"

"Vậy ngươi đều nói nói ngươi mấy ngày nay đều ngộ ra điểm cái gì?"

Lăng Phong hỏi.

Lí tân hoa nói: "Ta cảm giác mỗi một cái tới nơi này Hoa Sơn tiền bối, đều có thể ngộ ra hoàn toàn mới kiếm pháp, hơn nữa đối độc cô cửu kiếm lý giải, mỗi người cũng không giống nhau, thật sự rất thần kỳ !"

"Không sai, ngươi đã muốn tiếp cận ngộ ra Hoa Sơn kiếm pháp chân lý ."

"Không sai, ngươi đã muốn tiếp cận ngộ ra Hoa Sơn kiếm pháp chân lý ."

Lăng Phong mỉm cười gật gật đầu, nói: "Hoa Sơn kiếm pháp là ngộ đi ra , sở hữu bảo thủ không chịu thay đổi kiếm pháp cũng không là thượng thừa kiếm pháp. Lại chiêu lại thức, sẽ lưu cho người khác sơ hở, chỉ có vô câu vô thúc, từ tâm mà phát, mới là kiếm đạo cảnh giới cao nhất."

Lí tân hoa gật gật đầu, nói: "Chưởng môn sư huynh giáo cực kỳ."

Lăng Phong nói: "Năm đó ta ở bên trong này vách tường thời điểm, bắt đầu cũng là trong lòng không thoải mái, nhưng là sau lại lại ở nửa năm thời gian, làm cho ta tập độc cô cửu kiếm, hơn nữa lĩnh ngộ kiếm đạo cảnh giới cao nhất, mà ngươi, đang ở ta nguyên lai đi qua trên đường."

"Chưởng môn sư huynh......"

Lí tân hoa có điểm giật mình Lăng Phong cách nói, thất thanh nói.

Lăng Phong nói: "Hôm nay ta đến, chính là truyền đạo ."

Nói xong, hắn cầm khởi lí tân hoa cánh tay, chỉ thấy một cỗ chân khí từ Lăng Phong thủ truyền tới lí tân hoa trong tay.

"Răng rắc!"

Nguyên bản đoạn cốt sai kinh lí tân hoa cánh tay, nhất thời phát ra một trận tiếng vang, theo lí tân hoa một trận câu liệt đau bụng sinh, Lăng Phong đột nhiên dùng chân khí quay lại một vòng.

Làm Lăng Phong thu hồi khí đến, nói: "Ngươi động một chút thử xem xem!"

Lí tân hoa trải qua vừa rồi đau đớn, giờ phút này cảm giác vô cùng thoải mái, nâng nâng cánh tay, phát hiện chính mình cánh tay thế nhưng có thể động , hơn nữa so với trước kia càng thêm linh hoạt, hữu lực."Chưởng môn sư huynh, đây là......"

Lăng Phong nói: "Lúc trước ta đánh gãy tay ngươi, kỳ thật sớm lưu có chuẩn bị ở sau, kia chính là làm cấp Lí Tĩnh xem . Hiện tại tay ngươi cánh tay khôi phục, ta cũng coi như hoàn thành một cái tâm nguyện."

"Tạ chưởng môn sư huynh......"

Lí tân hoa lúc này quỳ xuống, khóc rống cảm kích.

Lăng Phong lại một lần nữa dìu hắn đứng lên, nói: "Ta hôm nay đến, trừ bỏ giúp ngươi tiếp xoay tay lại cánh tay, còn có là trọng yếu hơn phó thác."

Lí tân hoa đứng lên, nói: "Chưởng môn sư huynh, chỉ cần tân hoa có thể làm đến , nhất định vượt lửa quá sông, không chối từ!"

Lăng Phong mỉm cười nói: "Chuyện này ngươi nhất định có thể làm đến, hơn nữa ta tin tưởng ở Hoa Sơn trong vòng, chỉ có ngươi làm được tốt nhất."

Lăng Phong mỉm cười nói: "Chuyện này ngươi nhất định có thể làm đến, hơn nữa ta tin tưởng ở Hoa Sơn trong vòng, chỉ có ngươi làm được tốt nhất."

Lí tân hoa nói: "Là chuyện gì tình?"

Lăng Phong nói: "Ta muốn cho ngươi tiếp nhận chức vụ Hoa Sơn chưởng môn!"

"A!"

Lí tân hoa kinh hãi, vội vàng lắc đầu nói: "Không...... Chưởng môn sư huynh, thỉnh không cần hay nói giỡn, này...... Này như thế nào khiến cho. Ngươi sẽ không là hay nói giỡn đi?"

Lăng Phong nói: "Ngươi xem của ta bộ dáng, như là hay nói giỡn sao?"

"Kia...... Đó là vì cái gì đâu?"

Lí tân hoa khó hiểu nói.

Lăng Phong nói: "Bởi vì ta yếu ẩn cư, ta muốn mang theo các nương tử chu du thế giới, ta như thế nào có thể cả đời đứng ở Hoa Sơn phía trên. Hoa Sơn không thể rắn mất đầu, chu trưởng lão cùng trương trưởng lão già đi, ta cũng trưng cầu quá mọi người ý kiến, bọn họ đều đồng ý ta đề bạt ngươi làm phái Hoa Sơn chưởng môn......"

Lí tân hoa nói: "Nhưng là, ta...... Ta năm nay mới mười cửu tuổi?"

Lăng Phong nói: "Chẳng lẽ ta so với ngươi đại sao?"

"Này......"

Lí tân hoa nói: "Nhưng là chưởng môn sư huynh ngươi vì Hoa Sơn lập hạ hiển hách chiến công, bản lĩnh của ngươi cùng vinh dự liền xảy ra nơi đó, mọi người đối với ngươi tâm phục khẩu phục!"

Lăng Phong nói: "Năng lực của ngươi cũng không kém, ở Hoa Sơn đệ tử giữa, ngươi hiện tại chính là nổi tiếng một cái, ngươi làm chưởng môn, ta yên tâm."

Lí tân hoa còn có có điểm không thể tin được chính mình lỗ tai, nói: "Chưởng môn sư huynh, ngươi thật sự muốn ta làm chưởng môn sao?"

Lăng Phong nói: "Nhất định!"

Lí tân hoa nói: "Nếu chưởng môn sư huynh quyết ý đã định, ta có một cái đề nghị."

Lăng Phong gật đầu nói: "Ngươi cứ việc nói."

Lăng Phong gật đầu nói: "Ngươi cứ việc nói."

Lí tân hoa nói: "Ta không làm chưởng môn, chỉ cần ngươi một ngày ở, ta liền làm một ngày đại chưởng môn. Ngươi xem coi thế nào?"

Lăng Phong gật gật đầu, nói: "Ngươi lo lắng nhưng thật ra man chu toàn , cũng có thể, chờ mười năm tám năm sau, ngươi ra lại nhâm chưởng môn, đến lúc đó cũng liền nước chảy thành sông ."

Lí tân hoa nói: "Chưởng môn sư huynh, ta là phạm quá đại sai nhân, chỉ sợ chúng đệ tử không phục!"

Lăng Phong nói: "Ai vô sai? Chính là thánh hiền đều đã phạm sai lầm, ngươi kia một chút việc nhỏ, đi qua liền trôi qua, về sau ngươi sẽ biết, khoan dung cùng bao dung mới là lợi hại nhất vũ khí."

Lí tân hoa nói: "Chưởng môn sư huynh, kỳ thật ta còn là không rõ, ngươi làm cho ta làm chưởng môn, ngươi thật sự yếu ẩn cư sao?"

Lăng Phong gật gật đầu, nói: "Đương nhiên. Kỳ thật đừng cho là ta cho ngươi một cái chuyện tốt, kỳ thật chưởng môn công tác một chút không tốt làm, mấy ngày nay ta xem như lĩnh giáo. Kỳ thật ta là cho một cái gánh nặng ngươi, ta tự do tự tại quán , không chấp nhận được khoanh tròn điều điều ước thúc. Ngươi coi như là thành tựu một chút ta, hy sinh một chút...... Đừng tưởng rằng ta nói là lời khách sáo, chờ ngươi làm phái Hoa Sơn chưởng môn, chỉ biết ta hôm nay này một phen nói chỉ dùng để tâm lương khổ."

Lí tân hoa đối Lăng Phong tràn ngập kính ý, ở hắn trong cuộc đời, không ai đáng giá kính ngưỡng sùng bái , nhưng là ở lí tân hoa trong lòng, có một người so với chính mình sinh mệnh còn trọng yếu, hắn chính là Lăng Phong. Đối với Lăng Phong, hắn là tuyệt đối phục tùng cùng kính ngưỡng.

Lăng Phong nhìn lí tân hoa, nói: "Đến, ta dạy cho ngươi độc cô cửu kiếm, ta tin tưởng nửa ngày sau, ngươi sẽ lĩnh ngộ, không ra ba năm, ngươi có thể đem độc cô cửu kiếm luyện đến lô hỏa thuần thanh, cái kia thời điểm, ngươi ở võ lâm phía trên, có thể tiến vào tiền mười không thành vấn đề. Cái kia thời điểm, không ai dám khiêu khích của ngươi địa vị."

Nói xong, Lăng Phong đối lí tân hoa truyền thụ phái Hoa Sơn tử hà tâm pháp cùng độc cô cửu kiếm. Lí tân hoa xác thực cũng là một thiên tài, ngắn ngủn thời gian thế nhưng ngộ đến phần trăm chi thất tám mươi.

Lí tân hoa ra nhâm đại chưởng môn, lúc ấy võ lâm một mảnh ồ lên, đương nhiên mọi người biết Lăng Phong còn tại võ lâm, chẳng qua là du sơn ngoạn thủy thời điểm, đối phái Hoa Sơn như trước tràn ngập kính ý. Quả không ra Lăng Phong sở liệu, không đến ba năm, lí tân hoa đem độc cô cửu kiếm ngộ đến tầng thứ bảy, tử hà tâm pháp lại luyện đến tầng thứ tám, ở trong chốn võ lâm, cũng xưng lúc ấy tứ đại cao thủ, nhất thời nổi bật vô địch. Lí tân hoa vẫn đối Lăng Phong tràn ngập cảm kích, sùng bái cùng kính ngưỡng. Hắn vẫn ra nhâm Hoa Sơn đại chưởng môn, theo mười chín tuổi đến tám mươi cửu ai, suốt bảy mươi năm đại chưởng môn kiếp sống, hắn thắng được vô số người võ lâm kính yêu, kỳ thật tại đây bảy mươi năm trung, hắn vì Hoa Sơn, toàn bộ võ lâm cúc cung tận tụy tử rồi sau đó đã, kỳ thật so với Lăng Phong truyền kỳ càng thêm làm người ta kính nể. Nhưng là hắn thủy chung lấy đại chưởng môn thân phận chấp chưởng Hoa Sơn cùng võ lâm, càng làm cho nhân cảm thấy hắn đạo đức tốt.

Lí tân hoa ra nhâm chưởng môn sau, đem Lăng Phong coi là Hoa Sơn chưởng môn khai thiên tích địa giả, các đệ tử nhập thất đều phải đối Lăng Phong tiến hành cúng bái nghi thức, tôn xưng Hoa Sơn muôn đời tổ sư. Theo một cái phương diện mà nói, lí tân hoa trình độ nhất định cất cao Lăng Phong Hoa Sơn lịch sử địa vị cùng võ lâm địa vị. Đúng là lí tân hoa bảy mươi năm đối Lăng Phong không ngừng kính ngưỡng, truy sùng, mới khiến cho Lăng Phong trở thành võ lâm sử thượng vĩ đại nhất truyền kỳ.

Đương nhiên, này hết thảy đều là nói sau.

Lí tân hoa được đến Lăng Phong chân truyền, ở Lăng Phong dẫn dắt dưới, đúng là đi lên hắn đại chưởng môn chi lữ. Mà lí tân hoa tiền nhiệm, đúng là Lăng Phong một khác đoạn truyền kỳ trải qua bắt đầu, lúc này đây, càng thêm truyền kỳ cùng quang huy!

bao thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận