Kiều Kiều Sư Nương


Vừa mới tùy ý chà đạp hoàn ba cái cực phẩm mỹ nhân, Lăng Phong một đường thoải mái khoái trá phản hồi phòng.

Lăng Phong liền đi biên đi, đảo mắt đã tới sư nương phòng xá cửa. Lăng Phong không cần nghĩ ngợi đẩy cửa mà vào. Sư nương chích mặc trung y, đối diện gương trang điểm, nghe được môn bị đẩy ra, hoảng sợ, hồi đầu nhìn đến là Lăng Phong, lại nhịn không được kinh hỉ, nói: "Nguyên lai là ngươi. Mỗi lần cũng không gõ cửa, này khuya khoắt , người ta đều đã muốn tháo trang sức thay quần áo, sao hảo gặp người."

Lăng Phong bước tới sư nương phía sau, gặp kính trung nàng tuy rằng vân kế hỗn độn, lại có khác một phen mỹ nhân hải đường xuân ngủ sau dày phong tình. Trên mặt chưa thi son phấn, càng hiển thanh lệ, đang cùng câu kia "Nước trong ra phù dung, thiên nhiên đi hoa văn trang sức" Một đôi phượng mắt tà phiêu Lăng Phong, trong đó cũng là thất phân ý mừng, ba phần giận tái đi, làm cho người ta không khỏi lại liên lại yêu. Lăng Phong lấy quá nàng trong tay lược, nhẹ nhàng vì nàng chải vuốt sợi kia mềm mại tóc dài, cười nói: "Nếu là ta gõ cửa, lại có thể nào thưởng thức đến hiện nay thanh tú như sen hé nở trên mặt nước đồ. Nữ vì duyệt mình giả dung, lại không biết là vị ấy thiếu niên anh hiệp, như thế may mắn, có thể được sư nương trang phục khoản đãi."

Sư nương bạch Quân Nghi nghe vậy, đỏ mặt lên, nổi giận phiêu Lăng Phong liếc mắt một cái, giống như ở oán quái Lăng Phong biết rõ còn cố hỏi. Lăng Phong ánh mắt ở kính trung cùng nàng tướng tiếp, hai người câu nhìn đến kính trung nhất tuấn lãng nam tử mặt hàm mỉm cười, trong tay chấp nhất cây lược gỗ làm một cái xinh đẹp thiếu phụ chải vuốt sợi tóc dài, thiếu phụ trên mặt tràn đầy hạnh phúc, đang từ kính trung thâm tình ngóng nhìn kia nam tử. Này phó "Chích tiện uyên ương không tiện tiên" mĩ đồ, trong lúc nhất thời làm cho Lăng Phong cùng sư nương hai người nhìn xem đều tâm thần câu túy.

Thật lâu sau, sư nương mới đưa Lăng Phong hai tay cầm, giao nhau vây quanh nàng cổ, thở dài: "Lăng lang, trước kia ta cuối cùng cảm thấy ngươi đối ta là yêu quá nhiều dục, ta cuối cùng có thể cảm giác được ngươi đối của ta yêu không chỗ không ở. Nhưng là một đoạn này thời gian tới nay, ta cảm nhận được chỉ có của ngươi dục vọng, không có nhiều lắm yêu. Cho dù chúng ta thân thể ở làm tối thân mật tiếp xúc, của ngươi tâm cũng không ở ta bên cạnh."

Lăng Phong trong lòng cả kinh, thầm nghĩ, Lăng Phong thật sự là xem nhẹ này sư nương, không nghĩ tới nàng cảm giác như vậy sâu sắc, ngoài miệng lại nói: "Ngươi đa tâm."

Sư nương gắt gao ôm Lăng Phong hai tay, nói: "Phu lang kính tiền trang điểm, hoạ mi khuê phòng. Đây là bao nhiêu nữ tử tha thiết ước mơ chuyện tình, nếu thời gian có thể ở giờ khắc này tạm dừng, cho dù làm cho Quân Nghi tử......"

Lăng Phong trong lòng rất là cảm động, che trước mắt sư nương miệng, ôn nhu nói: "Như thế nào tẫn nói chút điềm xấu trong lời nói."

Sư nương trong suốt đứng lên, dùng hết khí lực ôm Lăng Phong, nói: "Bởi vì ta tổng cảm thấy ngươi tùy thời hội cách ta mà đi, ta cũng tốt sợ này trước mắt hạnh phúc hội tượng nhất thời, giây lát lướt qua."

Nói đến chỗ này, dừng một chút, ngẩng đầu nhìn Lăng Phong, thâm tình nói: "Lăng lang, hiện tại ngươi đã muốn đạt thành tâm nguyện, giả như có thể buông này trong chốn võ lâm ân ân oán oán, ta nguyện cùng này hắn tỷ muội cùng đi hương cách lý lạp hành cung, giúp chồng dạy con, phụng dưỡng tướng công cả đời nhất thế."

Lăng Phong nhìn sư nương kia trương hiền thục, chân thành mặt, Lăng Phong trong lòng rất khó chịu, chỉ phải thở dài: "Ta vừa nhâm Hoa Sơn chưởng môn, Hoa Sơn một môn đang chờ ta chấn hưng. Ta hiện tại tan mất chưởng môn chức vụ, nếu không môn trung đệ tử phải thất vọng, cha ngươi cha trên trời có linh thiêng cũng sẽ không vừa lòng, đúng hay không? Hơn nữa tối mấu chốt là, đừng hi sinh oanh liệt còn tại, đây là ta lớn nhất lo lắng. Nếu bởi vì ta một người khoái hoạt, mà liên lụy đến thiên hạ dân chúng chịu khổ chịu khổ, vậy thật sự không nên !"

Lăng Phong thấy nàng biểu tình tuy rằng thất vọng, nhưng cũng đã bị thuyết phục, thừa thế nói: "Bất quá sự tình hẳn là cũng sẽ rất nhanh giải quyết, sư nương, ngươi tin tưởng ta, quá không được cuối năm, sự tình nhất định sẽ có một cái vòng tròn mãn chấm dứt."

Sư nương ngưng chú Lăng Phong thật lâu sau, thở dài một hơi, nói: "Ta là không nên ngăn đón của ngươi, lăng lang tân nhậm chưởng môn, lại là chung thân võ lâm minh chủ......"

"Không......"

Lăng Phong hôn thân sư nương, nói: "Ta không phải ái mộ hư vinh nhân, này đó hàng đầu với ta mà nói, còn không bằng mấy mỹ nữ càng thêm dụ hoặc, điểm này, sư nương ngươi là biết đến. Ta lo lắng là đừng hi sinh oanh liệt!"

Sư nương gật gật đầu, ngừng lại một chút, ngẩng đầu vọng Lăng Phong, ánh mắt u oán, nói: "Ta biết, thực xin lỗi, lăng lang, ta hiểu lầm ngươi !"

Lăng Phong không nói được lời nào, đem trước mắt người ngọc gắt gao ôm. Sư nương số chết ôm Lăng Phong, Lăng Phong cảm thấy của nàng thân thể mềm mại ở Lăng Phong trong lòng, không biết vì sao, kỳ dị rung động đứng lên. Đột nhiên, nàng ngẩng đầu lên, đi cà nhắc tiêm, hôn lên Lăng Phong môi, cũng vươn cái lưỡi thơm tho, nhâm Lăng Phong nhấm nháp. Lăng Phong quặc trụ của nàng cái lưỡi thơm tho, cảm thấy nàng điên cuồng đòi lấy Lăng Phong lời lẽ, nhiệt liệt muốn đem Lăng Phong hòa tan giống nhau.

Trong lòng người ngọc thể nhiệt như hỏa, bắt đầu dùng nàng đầy đặn bộ ngực, ma sát khởi Lăng Phong trong ngực, mà của nàng tiêm tiêm ngọc thủ, cũng chuyển tới Lăng Phong sau lưng, vuốt ve Lăng Phong lưng. Trước kia, mỗi lần cùng sư nương giao hoan, sư nương luôn thập phần bị động, mỗi lần còn muốn tượng trưng tính chống đẩy vài cái, chưa từng có một khắc như vậy chủ động quá, Lăng Phong dục hỏa một chút liền bị liêu lên.

Tuy rằng cửa phòng còn không có quan, nhưng Lăng Phong giờ phút này nhưng không có tâm tình quản này đó, hai tay đã nhiễu đến nàng sau lưng, lướt qua trung khố ngăn cản, cách để khố vuốt ve khởi sư nương cái mông. Kia mỏng manh một tầng chút không thể che dấu trong đó nội dung, theo Lăng Phong vuốt ve, Lăng Phong cảm thấy chính mình ngón tay thật sâu lâm vào nàng đầy đặn mông thịt trung. Lăng Phong hạ thân lập tức còn có phản ứng, cách quần đỉnh đến sư nương thắt lưng tế.

Sư nương không chút nào né tránh, ngược lại bang Lăng Phong cởi ra quần, giải phóng Lăng Phong đỏ bừng sưng dương cụ, cùng sử dụng một bàn tay bộ lộng, tay kia thì ôn nhu mát xa Lăng Phong âm nang. Lăng Phong dục diễm sôi trào, hai tay nhiễu đến phía trước cởi bỏ của nàng trung y, muốn tái giải nàng mạt ngực, lại không ngờ nàng buộc thật là xảo diệu, một chốc nhưng lại không giải được đến. Nàng tựa hồ nhìn ra Lăng Phong quẫn cảnh, khẽ cười một tiếng, thân thủ đến mặt sau giải khai trói buộc. Theo mạt ngực bóc ra, nàng chỉnh cụ tuyết trắng trên thân liền hoàn toàn, lõa lồ ở Lăng Phong trước mắt. Lăng Phong không chút khách khí đem các nàng nhất nhất nắm giữ ở trong tay, đại lực xoa nắn đứng lên, cũng không khi dùng khe hở kẹp lấy của nàng đầu v* khiêu khích.

Sư nương rất nhanh ở Lăng Phong khiêu khích hạ, rên rỉ đứng lên, Lăng Phong đại lực xoa nắn, khiến nàng thân thể không ngừng ngửa ra sau. Bất tri bất giác trung, thân thể của hắn đã dán tại trên tường. Lăng Phong thấu quá đi, hôn ở nàng cảnh thượng, cũng một đường xuống phía dưới, hoạt tới nàng vú, dừng lại ở nơi nào, liếm lộng đứng lên. Phân ra một bàn tay đến, cởi bỏ của nàng hạ khố, Lăng Phong ngón tay cũng linh hoạt hoạt nhập của nàng để khố, một bên lấy tay chỉ móng tay nhẹ nhàng ở nàng sớm ướt đẫm âm hộ quát động . Sư nương rên rỉ lập tức lớn tiếng đứng lên, sứ Lăng Phong biết của nàng khoái cảm dần dần gia tăng trung.

Lăng Phong nếu không chần chờ, lạp hạ của nàng để khố, đem của nàng một chân liêu khởi, đem chỉnh căn dương cụ trục tấc xâm nhập nàng thân thể. Sư nương yếu đuối đỡ lấy Lăng Phong, lớn tiếng rên rỉ , tùy ý thân thể theo Lăng Phong trừu sáp mà chớp lên, một đôi tuyết trắng vú ngay tại Lăng Phong trước mắt nhảy đánh . Lăng Phong phần eo dùng sức, lại trừu sáp một vòng, liền đem sư nương nửa thân mình đâu hướng trên giường, sau đó đem nàng hai cái đùi đều cái đến Lăng Phong trên vai, làm Lăng Phong tiến lên không hề cách trở, mỗi một hạ đều thật sâu tiến vào sư nương thân thể. Sư nương cũng thái độ khác thường, không chút nào rụt rè lớn tiếng kêu lên: "Lăng lang, lăng lang......"

Một bên phối hợp Lăng Phong kích thích mông, chút không có ý thức đến một tia nước bọt đang từ miệng nàng biên đi xuống chảy xuôi.

Một bên phối hợp Lăng Phong kích thích mông, chút không có ý thức đến một tia nước bọt đang từ miệng nàng biên đi xuống chảy xuôi.

Lăng Phong bắt đầu nhẹ nhàng cử động hạ thân, đại mãng đầu ở bạch Quân Nghi u kính khẩu ra vào nghiền nát , mào gà lăng câu quát nàng non mềm đóa hoa như xuân hoa nở rộ bàn phun ra nuốt vào, phiên tiến nhảy ra, bạch Quân Nghi thon dài đùi ngọc đã muốn buông, hai người đưa tay hoàn đến đối phương sau thắt lưng ôm lẫn nhau cái mông, đem hai người hạ thể càng thêm chặt chẽ thiếp hợp. Bởi vì hai người là đứng ái ân, bạch Quân Nghi bóng loáng nhu nị phấn chân cùng Lăng Phong đùi uất thiếp tư ma, hai người lại lần nữa vội vàng tìm kiếm đến đối phương môi, cơ khát hấp xuyết nhấm nháp .

Ở thâm trầm ủng hôn trung, Lăng Phong nhẹ nhàng di động cước bộ, không dấu vết đem bạch Quân Nghi mang hướng bên cạnh cái bàn, say mê ở tình thiên bể dục trung bạch Quân Nghi lúc này thể xác và tinh thần đều đắm chìm ở hai người cao thấp ái ân vô thượng hưởng thụ bên trong, bất tri bất giác đã muốn bị Lăng Phong đưa bên cạnh bàn. Lăng Phong đem hạ thể dùng sức đỉnh đầu, kiên đĩnh thô cứng rắn đại mãng đầu lập tức đụng vào bạch Quân Nghi tử cung ở chỗ sâu trong nhị tâm, bạch Quân Nghi toàn thân run lên, ôm lấy Lăng Phong cái mông tiêm tiêm ngón tay ngọc theo bản năng khấu nhanh, tràn ngập mật nước yêu dịch mật nước nhanh tiểu mật hồ bản năng kịch liệt co rút lại, chỉnh căn tráng kiện đại dương v*t bị của nàng tiểu mật hồ hấp trụ không thể động đậy, hai người sinh thực khí dường như tạp ở.

"A...... Lăng nhi...... Ngươi không cần đột nhiên như vậy dùng sức...... Sư nương ta...... Chịu không nổi...... Sư nương 0 ta......"

Bạch Quân Nghi hai mắt sóng mắt lưu chuyển, mị thái kiều nhân, toàn thân da thịt hơi hơi phiếm hồng xuất mồ hôi, thở gấp vụt vụt, tuyết cây ngô bạch thân thể như xà bàn mấp máy , nhanh nị quấn quanh Lăng Phong không ngừng cử động thân hình, diêu tủng tuyết trắng phong long cái mông đón ý nói hùa Lăng Phong thế công.

Triền ở Lăng Phong bên hông hai điều dài nhỏ lại mềm mại không xương đùi đẹp đột nhiên ở từng trận run rẩy trung buộc chặt, giống thiết cô giống nhau đem Lăng Phong thắt lưng triền ẩn ẩn sinh đau, bạch Quân Nghi khố hạ nổi lên âm thần dùng sức hướng lên trên đứng vững Lăng Phong xương mu, hai cánh hoa cánh hoa ở cấp tốc co rút lại trung cắn đại dương v*t gốc.

"Cứ như vậy...... Đứng vững...... Lăng nhi...... Chính là nơi đó...... Không nên cử động...... A...... Dùng sức đứng vững...... A......"

Bạch Quân Nghi hai giáp nổi lên kiều diễm đỏ mặt, ở ồ ồ rên rỉ trung không ngừng thẳng lưng lắc lắc tiếu mông kích thích âm phụ ma huyền hắn xương mu.

Ở xinh đẹp sư nương chỉ điểm hạ, Lăng Phong đem đại mãng đầu mào gà dùng sức đứng vững bạch Quân Nghi nộn huyệt ở chỗ sâu trong nhụy hoa, chỉ cảm thấy nàng nộn huyệt ở chỗ sâu trong nhị tâm đột khởi mềm nhẵn tiểu thịt cầu ở nàng mãnh liệt xoay mông ma huyền hạ giống mật hôn dường như không ngừng tư ma đại mãng đầu mào gà thượng mã mắt, mãnh liệt ái ân sảng khoái từ bị bao giáp mào gà mã mắt nhanh chóng truyền khắp toàn thân, sát khi Lăng Phong ót sung huyết, toàn thân nổi lên từng trận gà da.

Lúc này đồng thời một cỗ cổ đặc hơn vi năng mầu trắng ngà nước từ bạch Quân Nghi nhị tâm cái miệng nhỏ trung liên tục bắn ra, Lăng Phong đại mãng đầu mào gà bị bạch Quân Nghi nhị tâm bắn ra nhiệt năng âm tinh tẩm dâm ấm vù vù , dường như bị một cái mềm mại ôn nhuận bọt biển động hấp trụ giống nhau, mà bạch Quân Nghi mĩ huyệt dũng đạo trên vách đá mềm mại nộn thịt cũng không đình mấp máy giáp ma hắn chỉnh căn đại dương v*t, bạch Quân Nghi cao trào liên tục không ngừng, cao gầy mắt đẹp trung phiếm ra một mảnh trong suốt thủy quang.

"Lăng nhi, ngươi vì cái gì còn không ra?"

Sổ ba cao trào qua đi bạch Quân Nghi trên mặt đỏ mặt chưa lui, mị nhãn như tơ nhìn mũi gặp hãn lại do chưa bắn tinh Lăng Phong.

"Hảo sư nương a, bởi vì đệ tử ta thiên phú dị bẩm, trăm chiến không bì."

Lăng Phong nghe bạch Quân Nghi trong lời nói, trên mặt dâm đãng tươi cười cười đến càng ngày càng dâm đãng đứng lên, bàn tay bắt được bạch Quân Nghi trắng noãn tú phong vú, phục hạ thân đi một ngụm hàm ở hơi hơi phiếm hồng núm, bạch Quân Nghi núm đã bị kia giống như linh xà đầu lưỡi quấn quanh cùng trong miệng ấm áp nước bọt dễ chịu, lập tức biến thành một cứng rắn cứng rắn anh đào."A...... Ngươi không cần như vậy...... Lăng nhi...... Ta sẽ chịu không nổi ...... Ngươi...... Ta nơi đó hội phá hư điệu ...... A......"

Lăng Phong không để ý tới bạch Quân Nghi kháng nghị, nhất miệng hút của nàng hồng anh đào, xinh đẹp sư nương trắng noãn hai vú bị Lăng Phong trần trụi khỏe mạnh bộ ngực ép tới gắt gao , mẫn cảm da thịt mật thực tướng thiếp, song phương đều cảm nhận được đối phương trong cơ thể truyền đến ấm áp, hơn nữa khố hạ kiên đĩnh đại dương v*t đồng thời bắt đầu ở bạch Quân Nghi thấp hoạt vô cùng nhỏ hẹp mật hồ trung trừu sáp cử động, khiến cho nàng lại lần nữa lâm vào ý loạn tình mê bên trong.

"A...... Lăng nhi...... Ngươi...... Ngươi thật sự là...... A...... Khinh một chút...... Ân......"

Xinh đẹp sư nương cũng bản năng cử động đột khởi âm thần đón ý nói hùa trừu sáp, trơn mềm nhà ấm trồng hoa vách tường giống cái miệng nhỏ nhắn dường như không ngừng hút ở nàng khố gian ra vào đại dương v*t.

Hai người hạ thể chặt chẽ kết hợp nhè nhẹ không lậu: Một cây thô dài hồng hắc đại dương v*t ở xinh đẹp sư nương tuyết trắng phấn nộn thon dài đùi đẹp hốt tiến hốt ra, nhập tắc tẫn căn, nhớ nhớ thiếp thịt, ra tắc hoãn mau luân phiên, sưng đỏ mãng đầu có khi toàn bộ rời khỏi kia nhân hắc nhu mao che dấu đào nguyên bí chỗ, có khi tắc vừa lúc tạp tại kia nhân tễ bách mà phun trương hai phiến đầy đặn đại thần thịt thượng. Lăng Phong hãy còn cúi đầu chăm chỉ cày cấy, hắn một tay ôm bạch Quân Nghi hốt cung hốt nằm vòng eo, một tay bái cầm lấy nàng run run không thôi phì nộn nhu nị tuyết đồn, hạ thân dùng sức, đại dương v*t run run như cuồng, sáp càng ngày càng thâm, trừu càng ngày càng cấp.

Bạch Quân Nghi dục tiên dục tử yêu kiều lãng kêu, ngẫu nhiên hỗn hợp niêm thấp đại dương v*t trừu sáp hết sức bị bám xuân bọt nước mật bay lên, tư tư động lòng người tiếng nước, không khỏi bỗng cảm thấy cả người mềm yếu, uyển giống như mất đi toàn thân khí lực, ngay cả nhắm mắt lại, trong đầu cũng tất cả đều là kia thô to lớn đại dương v*t ở đỏ tươi mật hồ trung tiến vào thường lui tới tình cảnh, lái đi không được.

Hai người giờ phút này cũng đến khẩn yếu quan đầu, bạch Quân Nghi tựa hồ hoàn toàn bị lạc mình bàn ở Lăng Phong khố hạ mấp máy đón ý nói hùa, kiều tức suyễn suyễn, trán tả hữu lắc lư, mái tóc bay ra, một đôi tinh mâu giống như khai giống như bế, hàm răng cắn chặt môi đỏ mọng tiên diễm ướt át, tuyết đồn coi như cuộn sóng phập phồng bàn liên tục xoay tủng toàn đỉnh, thần thịt khép mở gian còn có thể thấy được đến ở đại dương v*t đè xuống không ngừng phân bố mầu trắng ngà mật nước yêu dịch, từng tí đầm đìa.

Lăng Phong mạnh hướng xinh đẹp sư nương làm liên tiếp liên hoàn tiến công, đại dương v*t trừu sáp như gió,"Phốc tư, phốc tư" Thanh không dứt bên tai, mãng đầu ở bạch Quân Nghi nhiệt năng chặt chẽ tiểu mật hồ nội khinh toàn tư ma, tạ mãng đầu thịt lăng khinh quát của nàng thịt vách tường. Đột nhiên nhất ba ba khoái cảm dục lãng như nộ trào xoắn tới, bạch Quân Nghi rốt cuộc chống đỡ không được, hét lên một tiếng, tứ chi khóa nhanh Lăng Phong thân hình, một đạo nhiệt nóng bỏng lạt mầu trắng ngà nước cấp tốc trào ra, Lăng Phong mãng đầu chịu này xung kích, mật dịch năng hắn toàn thân xương cốt đều giống như tô .

Lăng Phong mạnh hướng xinh đẹp sư nương làm liên tiếp liên hoàn tiến công, đại dương v*t trừu sáp như gió,"Phốc tư, phốc tư" Thanh không dứt bên tai, mãng đầu ở bạch Quân Nghi nhiệt năng chặt chẽ tiểu mật hồ nội khinh toàn tư ma, tạ mãng đầu thịt lăng khinh quát của nàng thịt vách tường. Đột nhiên nhất ba ba khoái cảm dục lãng như nộ trào xoắn tới, bạch Quân Nghi rốt cuộc chống đỡ không được, hét lên một tiếng, tứ chi khóa nhanh Lăng Phong thân hình, một đạo nhiệt nóng bỏng lạt mầu trắng ngà nước cấp tốc trào ra, Lăng Phong mãng đầu chịu này xung kích, mật dịch năng hắn toàn thân xương cốt đều giống như tô .

Lăng Phong hai tay đột nhiên buông ra, tùy ý tả cả người vô lực, mơ màng mênh mông bạch Quân Nghi xụi lơ ngã vào giường phía trên, trầm trọng thân hình đột nhiên trầm xuống, toàn bộ đặt ở kia mềm mại nóng cháy yếu mềm thân thể mềm mại thượng, hai tay nhất chích một cái bắt lấy mềm nhũn nhũ thịt, tùy ý kháp lộng .

Xinh đẹp sư nương thân thể mềm mại mĩ coi như bay vọt đứng lên, cũng không thẳng mình mĩ huyệt dũng đạo đau là không đau, đem phì mông hướng lên trên mãnh cử, sứ khe rãnh u cốc lần nữa phúc cùng đại dương v*t, làm thành chặt chẽ tiếp hợp, nàng thật là thoải mái thấu , suốt đời chưa từng có quá thoải mái ấm áp dễ chịu mĩ, tối nay là lần đầu tiên thường đến, khiến nàng rơi vào bán vựng mê trạng thái trung, nàng đã bị Lăng Phong đại dương v*t ma dục tiên dục tử, khoái hoạt giống như thần tiên , Lăng Phong toàn ma sứ đại dương v*t cùng của nàng nộn huyệt thịt vách tường, chỉ càng chặt chẽ cũng có hiệu ma sát, mỗi ma sát một lần bạch Quân Nghi toàn thân đều đã trừu súc một chút, mà run run một trận, cái loại này khoái cảm cùng thoải mái kính là nàng suốt đời sở không có hưởng thụ quá , Lăng Phong dũ ma dũ mau, cảm thấy bạch Quân Nghi mĩ huyệt dũng đạo bên trong một cỗ nóng bỏng mật nước yêu dịch thẳng hướng đại mãng đầu mà ra, vì thế cánh tay bộ mạnh dùng sức nhất áp, đại dương v*t "Tư" một tiếng, đã muốn toàn căn tẫn không làm rốt cuộc , là lại ấm lại nhanh, thư sướng cực.

"A ------"

Bạch Quân Nghi quát to một tiếng, thân thể mềm mại không ngừng run run , trừu súc , một trận thoải mái khoái cảm, truyền khắp toàn thân, khiến nàng tiểu thối loạn thân, phì mông chớp lên, hai tay giống xà giống nhau gắt gao quấn quít lấy Lăng Phong.

Lăng Phong nhìn thoáng qua trên lưng hai điều thon dài thẳng tắp đùi ngọc, trên mặt dâm đãng tươi cười cười đến càng ngày càng dâm đãng đứng lên, nhưng hắn cũng không đình chỉ, chậm rãi đem đại dương v*t ra bên ngoài rút ra, tái chậm rãi sáp nhập, rút ra sáp nhập, mỗi lần đều đụng chạm bạch Quân Nghi hoa tâm ở chỗ sâu trong, khiến nàng là lại hừ lại cáp rên rỉ , bạch Quân Nghi bản năng nâng lên phấn mông, đem khe rãnh u cốc hướng lên trên cử, thượng cử, cao hơn cử, Lăng Phong là dũ trừu dũ mau, dũ sáp dũ thâm, chỉ cảm thấy đến bạch Quân Nghi mĩ huyệt dũng đạo là lại ấm lại nhanh, xuân bọt nước mật không ngừng ra bên ngoài chảy ròng, hoa tâm ở hé ra hợp lại mãnh mang theo đại dương v*t, thẳng giáp Lăng Phong thư sướng vô cùng, cả người như là một tòa núi lửa dường như yếu bạo phát.

Bạch Quân Nghi môi anh đào khẽ nhếch, thở gấp vụt vụt, đổ mồ hôi rơi, mị nhãn như tơ, giảo mĩ trên mặt bày biện ra tính thỏa mãn khoái hoạt biểu tình đến, dâm tiếng gầm ngữ kêu lên: "A...... Lăng nhi...... Của ta tiểu hôn nhẹ...... Của ta tình ca ca...... Ngươi thật lợi hại...... Của ngươi thật to dương v*t mau...... Mau...... Sắp giết chết ta ...... Ta mau ăn...... Ăn không tiêu ...... A...... Ta chịu không nổi lạp...... Ta muốn đã chết...... A...... Không tốt...... Ta...... Ta vừa muốn đâu......"

Lăng Phong thô dài cực đại đại dương v*t mãnh trừu mãnh sáp, dùng lại ra tam thiển nhất thâm, lục thiển nhất thâm, cửu thiển nhất thâm, tả hữu trừu hoa, sáp rốt cuộc khi tái xoay tròn mông, sứ đại mãng đầu thẳng đỉnh hoa tâm ở chỗ sâu trong, nghiền nát một trận cao siêu kỹ xảo, thẳng làm được bạch Quân Nghi cả người run run, mầu trắng ngà mật thủy giống lũ bất ngờ bùng nổ dường như, một trận tiếp một trận ra bên ngoài lưu, hai chân không ngừng co duỗi, toàn thân 燸 燸 động, phì mông cuồng diêu loạn bãi, nhiệt huyết sôi trào đến cực điểm.

Lăng Phong sẽ đạt tới cuối cùng cao trào , trừu sáp tốc độ trước đó chưa từng có mãnh liệt, lúc này nàng thực mệnh bắt lấy chính mình vú, biểu tình vặn vẹo đến làm cho người ta cơ hồ nhận thức không ra nàng là bạch Quân Nghi , chính là một cái cực độ hưng phấn trẻ tuổi mỹ phụ mặt, nàng rên rỉ thanh âm thậm chí vượt qua hắn gầm nhẹ, hắn gọi : "Sư nương, của ta hảo nương tử, đồ nhi thao ngươi, thao ngươi thích khó chịu, thao ngươi."

Bạch Quân Nghi cũng đánh mất ý thức bàn hô: "Lăng nhi, của ta hảo đồ nhi, hảo tướng công. Ta hảo thích, ngươi thao ta hảo thích a...... A...... Thích đã chết!"

Ở của nàng tiếng gào trung, nàng đột nhiên thẳng thắn thân thể, há to miệng ba, lập tức một chút hạ run rẩy, Lăng Phong nhìn hắn đem nàng thao đến cao trào cũng hưng phấn tới cực điểm, trên mặt dâm đãng tươi cười cũng cười càng ngày càng dâm đãng đứng lên. Ở cuối cùng cao tốc tiến lên trung, một cỗ như điện chảy qua thể bàn khoái cảm xỏ xuyên qua thân thể hắn, làm cho hắn đầu óc nháy mắt trống rỗng, lập tức cổ cổ mầu trắng ngà nóng bỏng tinh dịch cấp tốc phun ra đến nàng nộn huyệt dũng đạo lý, hắn thân thể mềm nhũn ngã vào trên người nàng, sau đó chậm rãi nằm đến bên người nàng. Hai người không nói lời nào chính là trầm trọng hô hấp .

Bạch Quân Nghi u cốc dũng đạo gắt gao bao ở Lăng Phong quái vật lớn đã muốn đạt tới lớn nhất trình độ, mà một cỗ mầu trắng ngà trong suốt chất lỏng cũng muốn theo bạch Quân Nghi nộn huyệt cuồng phun ra đến, Lăng Phong tái trừu đưa vài cái về sau, làm bạch Quân Nghi ở nộn huyệt dũng đạo ở chỗ sâu trong co rút, co rút lại, nhanh giáp, mút vào hắn quái vật lớn, Lăng Phong điên cuồng hét lên một tiếng, kịch liệt run run, núi lửa bùng nổ, nóng bỏng nham thạch nóng chảy nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa cuồng phun mà ra, một cỗ nóng bỏng dính trọc nham thạch nóng chảy cuồng bắn tới bạch Quân Nghi đỏ tươi nộn huyệt ở chỗ sâu trong nhụy hoa thượng, cho tới giọt nước không dư thừa, bạch Quân Nghi bị Lăng Phong nóng bỏng nham thạch nóng chảy nhất kích, ngọc thể một trận kiều tê dại nhuyễn, toàn thân lỗ chân lông như là bị bàn ủi uất quá bình thường sảng khoái vạn phần.

"A ----"

Ở bạch Quân Nghi một tiếng du dương diễm mị kiều đề trong tiếng, nam nữ hoan ái rốt cục vân tiêu vũ nghỉ, theo giao cấu cao trào trung chậm rãi chảy xuống xuống dưới bạch Quân Nghi kiều yếp ửng đỏ, thẹn thùng vô hạn, đổ mồ hôi đầm đìa, thở gấp vụt vụt.

Cương thiết bình thường cường hãn nam nhân đồng dạng cũng sẽ hòa tan ở như nụ hoa bàn kiều diễm ôn nhu thân thể gian. Trắng trợn nam nữ gắt gao ôm nhau , tận tình trở về chỗ cũ ái dục tuyệt vời.

Xinh đẹp sư nương cao trào , đây là nàng lần thứ ba tiết thân . Bạch Quân Nghi cảm thấy một loại khó có thể tin hưng phấn cảm, ký cảm thấy mệt mỏi mà lại vô hạn sảng khoái. Đây là trượng phu còn sống thời điểm, đều chưa bao giờ đã cho của nàng khoái cảm, Lăng Phong nghỉ ngơi một trận, tuy rằng bắn tinh, nhưng là quái vật lớn không cần đi xuống, ngược lại trướng đau đớn.

Xinh đẹp sư nương chỉ cảm thấy chính mình cao trào không ngừng đi vào, chính mình không ngừng dâm kêu, nhưng là cũng không biết ở gọi là gì, cũng không biết tiết bao nhiêu thứ, nhưng là Lăng Phong lại thủy chung không ngừng trừu thứ, chút không có yếu đuối dấu hiệu, chính mình tiểu huyệt cũng vẫn gắt gao bao ở Lăng Phong thô to quái vật lớn, hơn nữa cao trào tạm thời thất thần sau, lại tổng lại phục hồi tinh thần lại, tiếp tục điên cuồng tình ái hành vi, bạch Quân Nghi chưa từng có kinh nghiệm quá như thế kinh tâm động phách giao hoan, làm Lăng Phong rốt cục lại bắn ra thời điểm, nàng vô lực theo trên giường trượt chân trên mặt đất.

"Thoải mái sao?"

Lăng Phong thở hổn hển hỏi bạch Quân Nghi.

"Ân......"

Bạch Quân Nghi ngay cả trả lời cũng chưa khí lực, ở cao trào qua đi, lâm vào ngủ say mộng đẹp .......

Kích tình ái ân qua đi, sư nương quyện cực mà miên, Lăng Phong cũng nằm ở nàng bên cạnh, nghỉ ngơi một chút, chờ đợi tinh lực hồi phục.

Chốc lát, Lăng Phong cảm giác thời gian không còn sớm, chính mình nếu đã muốn thỏa mãn sư nương bạch Quân Nghi, đó là thời điểm rời đi đến mặt khác nương tử phòng đi.

Chốc lát, Lăng Phong cảm giác thời gian không còn sớm, chính mình nếu đã muốn thỏa mãn sư nương bạch Quân Nghi, đó là thời điểm rời đi đến mặt khác nương tử phòng đi.

Ngay tại phía sau bên cạnh người ngọc đột nhiên la hoảng lên: "Lăng lang, ngươi không cần rời đi ta...... Không cần rời đi ta...... Vô luận ngươi kêu thiếp thân ta làm cái gì đều được...... Ô ô ô...... Không cần rời đi Lăng Phong...... Lăng Phong nhất định hết sức hầu hạ ngươi......"

Nói đến cuối cùng, đã dẫn theo khóc nức nở.

Lăng Phong lắp bắp kinh hãi, nhìn kỹ nàng khi, đã thấy nàng hai mắt nhắm nghiền, lại đúng là ở nói mê. Lăng Phong yên lòng, đang định đi ra ngoài, cũng không cẩn thận lau một chút sư nương bạch Quân Nghi tiểu thối. Nàng lập tức bị bừng tỉnh, gặp Lăng Phong đang muốn đi, liền khóc theo sau lưng ôm lấy Lăng Phong, Lăng Phong cảm thấy nàng ấm áp nước mắt theo Lăng Phong lưng hoạt hạ.

Lăng Phong ôn nhu nói: "Sư nương, ta chỉ là muốn tiếp theo giường."

Sư nương bạch Quân Nghi cũng không buông tay, buồn bã nói: "Ngươi có biết ngươi phải rời khỏi, kỳ thật ta cũng chỉ là nhớ ngươi theo giúp ta nhiều một chút! Tướng công......"

Của nàng trong ánh mắt, toát ra đến, tất cả đều là nồng đậm tình yêu, như vậy Lăng Phong trong lòng thật sự không đành lòng.

Lăng Phong gật gật đầu, nói: "Nhưng là tướng công ta cũng có này hắn nương tử a! Này hắn tỷ muội cũng sẽ giống ngươi giống nhau nghĩ ta đi bồi các nàng, khó được không phải sao?"

Sư nương đem Lăng Phong thân thể bài lại đây, buồn bã nói: "Lăng lang, vừa rồi ngươi tiến vào, ta đã ngửi được ngươi trên người có hương phấn vị, hơn nữa ít nhất là ba loại bất đồng hương phấn hương vị, mà ta cũng là chưa bao giờ dùng cái loại này hương phấn . Vừa rồi cùng ngươi giao hoan khi, ta càng đã nghe thấy rành mạch. Ngươi tới ta phòng phía trước, đã muốn cùng không ít cho ba cái tỷ muội cái kia......"

Lăng Phong cũng không dám nữa coi khinh trước mắt nữ nhân, giả chỉ không hờn giận, phất tay áo dựng lên, nói: "Ta nói ngươi như thế nào lập tức biến như vậy nhiệt tình, nguyên lai là đối ta dụng tâm kế."

Sư nương theo sau lưng đem Lăng Phong ôm, không cho Lăng Phong tránh ra, ôn nhu nói: "Từ lúc cùng nhĩ hảo ngày nào đó khởi, ta liền chuẩn bị có giờ khắc này. Ngươi như vậy nam nhân, lại khởi là ta một người có thể độc chiếm , trên giang hồ nhiều như vậy mỹ mạo nữ tử ái mộ cho ngươi, ngươi lại là như thế phong lưu phóng khoáng, như thế nào hội chích đối ta một người hảo?"

Nói xong lời cuối cùng một câu, trong lời nói chung nhịn không được khóc, cường thịnh trở lại nữ nhân, đúng là vẫn còn nữ nhân. Tái rộng rãi ngực mang, làm chính mình âu yếm nhân đem một cái lại một nữ nhân thú tiến gia môn cùng chính mình chia xẻ phu quân thời điểm, nữ nhân tối bản chất một mặt vẫn là hội bại lộ. Mặc kệ như vậy nhiều nữ nhân sao hiền lành, cỡ nào có tri thức hiểu lễ nghĩa. Duy nhất khác nhau chính là, nữ nhân nói cùng không nói!

Lăng Phong vội vàng ôm nàng kiên bối, dụng tâm an ủi. Nàng ngẩng đầu xem Lăng Phong, miễn cưỡng bài trừ cái khuôn mặt tươi cười, nói: "Kỳ thật tướng công có thể để mắt nữ nhân, nhất định đều là tốt lắm rất được . Ta một chút không lo lắng các nàng mang phá hư tướng công, chính là khuê phòng tịch mịch, ta cũng ước gì có người đến theo giúp ta, cho nên......"

"Ta biết, ta đêm nay làm sao cũng sẽ không đi !"

Lăng Phong nghe trước mắt người ngọc lầm bầm lầu bầu, trong lòng trào lưu tư tưởng phập phồng, lúc này trấn an nói.

Sư nương đột nhiên trong lời nói tràn ngập ý mừng, khát khao nói: "Hiện tại hết thảy đều rất đẹp mãn, ta còn suy nghĩ, người ta nên vì tướng công hoài thượng đẳng hai đứa nhỏ, tốt nhất vẫn là một cái cô gái......"

Lăng Phong kinh hãi truy vấn nói: "Chẳng lẽ ngươi đã muốn có?"

Sư nương mặt đỏ nói: "Bây giờ còn không có rồi! Bất quá, ta nghĩ lập tức sẽ có , mỗi lần ngươi, đều biến thành người ta như vậy...... Chết đi sống lại ......

Lăng Phong trong lòng một trận áy náy, lời nói thật nói, chính mình yêu phân rất tán, xa không kịp chư vị nương tử đối chính mình yêu như vậy chuyên nhất, thuần khiết, liền theo điểm này mà nói, hắn Lăng Phong tuyệt đối là này thiên hạ tối hạnh phúc nam nhân! Nhưng là, chính mình vì cái gì còn có nhiều như vậy không hài lòng, còn muốn đi hát hoa ngắt cỏ đâu?

Lăng Phong thật sự tưởng không rõ, khó được chính mình thật sự một chút dụ hoặc đều trải qua không dậy nổi sao?

bao thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận