Kiều Kiều Sư Nương


Diệu trinh quẫn cảnh bị Lăng Phong phát hiện, đỏ mặt lên, phát hiện chính mình thủ cư nhiên còn ấn chính mình bộ ngực, vội vàng rụt trở về. Nàng xem đến nam nhân có chứa xâm lược tính ánh mắt đốt đốt nhìn chằm chằm nàng dẫn nghĩ đến ngạo bộ ngực, nhịn không được mặt lại là đỏ lên, trong lòng đã có một tia kiêu ngạo.

Lăng Phong lôi kéo tay nàng đem nàng giúp đỡ đứng lên, nói: "Vừa rồi, diệu trinh sư muội ngươi đều thấy ?"

Diệu trinh trong lòng cảm thấy này nam nhân ghê gớm thật đảm, lần đầu tiên liền dám thẳng hô của nàng tên, lại nhịn không được có điểm kinh hỉ, nàng thích diệu trinh tên này. Nàng đỏ mặt nói: "Ta cái gì cũng chưa nhìn đến."

Nàng hoảng sợ phát hiện, Lăng Phong thủ đã ở nàng lưng di động, hơn nữa chính dời xuống động, còn một bên ở nàng bên tai hỏi: "Thật vậy chăng?"

Diệu trinh nhịn xuống thân thể dị thường phản ứng, nàng quyết định phải bắt được trước mắt này nam nhân, huống chi nam nhân thủ mang theo một loại kỳ dị nhiệt lực, cũng không phải thực làm nàng chán ghét. Của nàng dễ dàng tha thứ, tựa hồ dung túng nam nhân vô lễ, nam nhân thủ đã dần dần dao động đến nàng đầy đặn cái mông, cùng sử dụng lực nhéo hai thanh. Diệu trinh tiếp tục dễ dàng tha thứ , chính là tựa đầu gối lên nam nhân trên vai, nhẹ giọng nói: "Không cần a, không cần a......"

Lăng Phong nhưng mặc kệ này đó, hắn mang theo nhiệt lực thủ lại dần dần thượng di, lướt qua của nàng thắt lưng tế cùng phấn bối, đột nhiên thử tính ở nàng mĩ vú vuốt ve một phen. Cô gái thần thánh vú bị bính, nàng cơ hồ bản năng dường như đem Lăng Phong đẩy ra.

Lăng Phong lạnh lùng nhìn nàng một cái, không nói được một lời quay đầu bước đi.

Diệu trinh chỉ cảm thấy bị kia liếc mắt một cái nhìn xem tâm đều nát, hỗn hợp ghen tị, ái mộ, hư vinh vài loại cảm xúc, đồng loạt tập kích nàng, làm nàng lập tức bổ nhào vào Lăng Phong trên lưng, nói: "Không cần, ngươi không cần đi, ta, ta thích ngươi, theo ta đầu tiên mắt thấy ngươi khởi...... Ta liền......"

Lăng Phong đương nhiên biết trước mắt cô gái loại này vẻ mặt có một nửa là giả , nhưng Lăng Phong cũng không để ý. Lăng Phong tin tưởng vững chắc mỗi một cái nữ nhân, đều có nhược điểm, mà này nữ nhân nhược điểm, ngay tại cho nàng ái mộ hư vinh. Mặt khác, nàng đối Đàm Uyển Phượng ghen tị đương nhiên cũng là một cái trọng yếu nguyên nhân. Mà Lăng Phong cũng thực thành công nắm giữ lòng của nàng để ý, đối nữ nhân, Lăng Phong cũng không thích dùng sức mạnh, Lăng Phong thích một chút bác khai các nàng thân thể cùng trong lòng phòng ngự. Ngẫm lại xem, có thể làm cho một cái từ nhỏ liền chịu thanh quy giới luật cô gái chủ động yêu thương nhung nhớ, tùy ý ngươi bừa bãi hưởng dụng thân thể của hắn, là nhất kiện làm nam nhân nhiều có cảm giác thành tựu chuyện a.

Lăng Phong đương nhiên không thể như vậy buông tha nàng, Lăng Phong giả ý nói: "Diệu trinh, không được, vừa rồi là ta không tốt, đã quên chuyện này đi, chỉ đổ thừa chúng ta gặp lại quá muộn."

Diệu trinh gắt gao ôm lấy Lăng Phong, khóc nói: "Vì cái gì, chẳng lẽ ta thật sự không bằng ngươi sư muội, sư tỷ sao, ngươi từ đầu tới đuôi vốn không có có yêu ta sao? Vẫn là nói ngươi thấy ta có thể chịu được không có của ngươi thống khổ."

Lăng Phong thầm nghĩ, cô gái nhỏ bắt đầu ra đi , miệng nói: "Diệu trinh, ngươi theo ta trong mắt cũng có thể nhìn ra được đến, lòng ta trung yêu nhất người thật là ngươi, nhưng là Lăng Phong cùng sư tỷ, sư muội thanh mai trúc mã, ta lại như thế nào nhẫn tâm khí nàng. Huống chi, ngươi vừa rồi đã nhìn đến, Lăng Phong cùng nàng đã muốn......"

Lời còn chưa dứt, Lăng Phong đã muốn cảm thấy sau lưng, một cái mềm mại nữ thể, dính sát vào nhau ở Lăng Phong, nói: "Không cần phải nói , chỉ cần ta hiểu được của ngươi tâm là đủ rồi, ta sẽ chứng minh cho ngươi xem, ta yêu ngươi chi tâm quyết không hội đoản cho ngươi sư tỷ, sư muội nhóm mảy may, ngươi sư tỷ có thể làm đến , ta đều có thể làm được......"

Lăng Phong trong lòng mừng rỡ, quay lại đầu đến, tìm tòi khởi kia trương lửa nóng môi đỏ mọng, một khắc không ngừng hôn lên nàng. Diệu trinh giờ phút này yếu gắng sức biểu hiện chính mình, cho nên một chút đều không có kháng cự Lăng Phong xâm nhập, ngược lại ngốc mà nhiệt tình hôn trả Lăng Phong. Của nàng nhiệt tình, tiến thêm một bước cổ vũ Lăng Phong sắc tâm, Lăng Phong hai tay rời đi của nàng thắt lưng tế, trực tiếp xoa kia một đôi làm Lăng Phong tha thiết ước mơ hào nhũ, cô gái cả người run run, gắt gao ôm Lăng Phong cổ, chút không dám lại có gì chống cự tỏ vẻ. Cho dù là thủ bị cách ở y ngoại, Lăng Phong cũng đã muốn cảm nhận được nàng song cái vú.

Lăng Phong không thể nhịn nữa chịu quần áo cách trở, cơ hồ có điểm háo sắc dỡ xuống của nàng áo khoác, đem nàng trung y nữu khấu rớt ra, theo giữ sườn trực tiếp xâm nhập cái yếm, mãnh lực xâm phạm khởi cô gái bộ ngực sữa đến. Diệu trinh không ngừng yêu kiều , lại chỉ có thể ở Lăng Phong bên tai thở dốc, tựa hồ ở kháng nghị Lăng Phong quá mức dùng sức.

Lăng Phong như thế nào khách khí, nhất tưởng đến nàng tu tập là nghiêm cấm thất tình lục dục tâm pháp, lại vẫn là nhịn không được ở chính mình thủ hạ thở gấp, Lăng Phong hạ thân liền trướng cao cao . Lăng Phong kéo trên người nàng cuối cùng ti vật. Làm cho của nàng bối dính sát vào nhau trụ mặt sau vách tường, bách nàng bả đầu lui về phía sau, một bên đem hết thủ pháp khiêu khích trước mắt nữ tử thân thể, một bên nhìn nàng dục tiên dục tử biểu tình, trong lòng vui sướng đầm đìa.

Lúc này, Lăng Phong đột nhiên ngồi xổm xuống thân đi, đem của nàng hạ thể quần xả đến chân lỏa, cẩn thận thưởng thức khởi thân thể của nàng tử đến. Đột nhiên, cảm thấy hạ thể chợt lạnh, diệu trinh theo dục triều trung tỉnh lại, gặp Lăng Phong chính ghé vào nàng kia tu nhân địa phương xem, vội la lên: "Không nên nhìn......"

Lăng Phong ngẩng đầu nhìn nàng một cái, lạnh lùng nói: "Không cho phép nhúc nhích, bảo trì đứng thẳng."

Có lẽ là chịu Lăng Phong lạnh lẽo ngữ khí sở nhiếp, diệu trinh không dám di động, chính là nước mắt cũng không nghe sai sử chảy xuống dưới.

Lăng Phong không chút nào để ý tới, quan sát đến cô gái thân mình, nhất là hạ thân, đã thấy nàng đào nguyên chỗ cực kỳ tươi tốt, quả nhiên là cái tao hóa, Lăng Phong thầm nghĩ, liền đem mặt thấu đi qua, liếm lộng đứng lên.

Diệu trinh cảm thấy hạ thân từng trận khoái cảm, cơ hồ liền yếu yếu đuối, nhưng bởi vì Lăng Phong chỉ lệnh, lại yếu miễn cưỡng duy trì trụ đứng thẳng tư thế, trần trụi trên thân liền theo Lăng Phong liếm lộng mà không ngừng run run.

Lăng Phong nhìn trước mắt nõn nà bạch ngọc lại đầy đặn dị thường thân thể, trong lòng dục vọng sôi trào tới cực điểm. Đằng khai một tay giải phóng chính mình nhanh trướng côn th*t, liền yếu đề xông về phía trước mã, nhưng cô gái lại một tiếng thét kinh hãi, đem thân mình na mở.

Diệu trinh lui ra phía sau vài bước, khóc nói: "Chưởng môn sư huynh, hôm nay tha ta đi, trừ bỏ này, ta làm cái gì đều được. Chúng ta Nga Mi đồn đãi, hôn tiền phá thân là muốn tao trời phạt ."

Lăng Phong thấy nàng ngữ khí kiên quyết, mắt thấy cường tới là không được, chỉ phải đem nàng ôm vào trong ngực, ôn nhu nói: "Diệu trinh, ngươi đến bây giờ còn chưa tin của ta tâm sao, hôm nay ngươi ta làm loại sự tình này, ta còn hội không cưới ngươi sao? Hoặc là chúng ta hiện tại liền bái đường thành thân, thiên làm chứng, vì môi."

Lăng Phong thấy nàng ngữ khí kiên quyết, mắt thấy cường tới là không được, chỉ phải đem nàng ôm vào trong ngực, ôn nhu nói: "Diệu trinh, ngươi đến bây giờ còn chưa tin của ta tâm sao, hôm nay ngươi ta làm loại sự tình này, ta còn hội không cưới ngươi sao? Hoặc là chúng ta hiện tại liền bái đường thành thân, thiên làm chứng, vì môi."

Diệu trinh trong lúc nhất thời bị Lăng Phong nhu tình sở hoặc, lăng lăng nhìn Lăng Phong.

Lăng Phong mừng thầm trong lòng đắc kế, thừa nàng do dự hết sức, liền bưng lên nàng thân mình, đem nàng hạ thân tách ra, giơ thương thẳng nhập, vừa mới đột phá kia tầng chướng ngại.

Diệu trinh đau cả người cự chiến, liền yếu kêu ra tiếng đến, may mắn Lăng Phong sớm đã có bị, cầm lấy nàng bên cạnh quần áo, lung tung hướng miệng nàng lý nhất tắc. Đánh vỡ cấm kỵ cảm giác kích thích Lăng Phong hạ thân cự trướng, không để ý cô gái gào thét, ngay tại kia nhanh trách âm đ*o lý trừu sáp đứng lên. Diệu trinh đau toàn thân loạn chiến, Lăng Phong lại muốn ngừng mà không được, bị cô gái khang nói gắt gao bao vây cảm giác làm Lăng Phong khoái hoạt giống như ăn nhân sâm quả, toàn thân thư sướng. Tình dục cao trào trung, Lăng Phong bỗng nhiên cảm thấy đầu vai chợt lạnh, Lăng Phong ngẩng đầu vừa thấy, nguyên lai là cô gái nước mắt giọt ở Lăng Phong đầu vai. Lăng Phong sợ đem nàng sáp hôn đi qua, chỉ phải trước giúp nàng lấy khai miệng quần áo, nàng lập tức mang theo khóc nức nở nói: "Ô ô ô ~~~, ngươi một chút cũng không thương tiếc ta, không để ý tới người ta đau chết đi sống lại......"

Lăng Phong vội vàng dừng thân thiết hỏi: "Rất đau sao?"

"Ân......"

"Ta đây khinh một chút......"

Lăng Phong đáp ứng rồi một chút, long đầu bắt đầu ở lỗ nhỏ mở miệng chậm rãi xoay chuyển đứng lên...... Này trình độ đè ép diệu trinh tựa hồ còn chịu được, cũng không có như thế nào dùng sức phản kháng. Chính là lúc này đây Lăng Phong trừ bỏ ở tại chỗ xoay tròn ở ngoài, còn hơn nữa hơi hơi co rúm, làm cho trướng cứng rắn long đầu càng xâm phạm nhập , rất nhanh liền ngay cả tối thô to mào gà đều thông qua nhanh trách cái động khẩu, chỉnh khỏa đại long đầu đều rơi vào đi......

Diệu trinh vẫn theo Lăng Phong trừu sáp hơi hơi thở phì phò, cho đến hắn rốt cục đụng phải kia mong muốn trung chướng ngại vật, mới ăn đau hét lên đứng lên.

"Chưởng môn sư huynh, đau......"

"Không phải sợ! Rất nhanh liền không có việc gì !"

Lăng Phong một ngụm phong hôn diệu trinh kia nóng cháy môi anh đào, ở nàng hoảng sợ ánh mắt lý nhẫn tâm dùng sức áp chế......

"A!"

Ở xử nữ Nga Mi ngọc nữ vẩy ra nước mắt trung, Lăng Phong rốt cục thành công trạc phá kia nói thần thánh phong ấn, hoen ố thiên sứ thuần khiết.

Đột phá phong tỏa sau kia đòi mạng nhanh trách, lại hoàn toàn ra ngoài Lăng Phong ngoài ý muốn! Phá thân đau nhức làm cho vô tội xử nữ Nga Mi ngọc nữ theo bản năng liều mạng chặt lại chưa khai thác sạn đạo, gắt gao nhốt sấm quan đội quân mũi nhọn.

Đáng tiếc này đó vô tình nghĩa giãy dụa, căn bản liền ngăn cản không được Lăng Phong này đầu thường đến huyết tinh dã thú! Lăng Phong ngang ngược kéo xuống hẹp hòi thịt vách tường giam cầm, mạnh mẽ rút ra, lại ngay sau đó thật mạnh tái đè ép đi xuống!

"Ai!"

Một khác thanh thê lệ kêu thảm thiết cái búng Lăng Phong phía trước cấp tạ lâm lam, lục phỉ nhi các nàng phá thân nhớ lại, mỗi lần phá thân đều là ôn nhu cùng thô bạo song phi, mật hoa cộng lạc hồng một màu.

Lăng Phong dùng sức cắn tăng cường chính mình môi dưới, làm cho kia nháy mắt kịch liệt đau đớn đem não lý thú tính đuổi đi, đồng thời tỉnh lại hắn kia tràn ngập nhu tình mật ý một khác mặt.

"Đau quá a......"

Ở Lăng Phong tục tằng thẳng tiến sát ngừng sau, diệu trinh hoãn qua một hơi, lập tức lại khóc đi lên.

"Thực xin lỗi......"

Lăng Phong áy náy hôn tới mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ trên mặt loang lổ nước mắt, một mặt cũng thử cẩn thận cảm kia sơ khai bí động kia trận cường lực đè ép; Hưởng thụ kia cứng rắn đồ đằng bị vô tận ôn nhu thật mạnh vây quanh mau mỹ cảm thấy......

"Không có việc gì , diệu trinh sư muội, nương tử của ta, tối đau đều đã qua đi......"

"Không có việc gì , diệu trinh sư muội, nương tử của ta, tối đau đều đã qua đi......"

Lăng Phong vẫn đợi, cuối cùng mới nhỏ giọng an ủi kia dần dần ngừng khóc mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ.

Diệu trinh cau mày, kiều tráng dò hỏi: "Đã muốn...... Đã muốn...... Xong rồi sao?"

"Còn không có......"

Lăng Phong đem diệu trinh thiên thiên ngọc thủ đưa bọn họ liên tiếp lên địa phương, làm cho nàng cảm nhận được bị di lưu ở tại bên ngoài kia một nửa gắng gượng cự thú.

"Còn có nhiều như vậy?"

Diệu trinh run giọng kêu sợ hãi rút về tay nhỏ bé."Nha...... Là huyết!"

Tuy rằng biết rõ là cái gì một hồi sự, nhưng mất đi trinh tiết việc này thật, vẫn là kêu này bảo thủ thục nữ Nga Mi ngọc nữ e lệ kinh cụ không thôi!

Lăng Phong chỉ có phong hôn kia trương lo sợ nghi hoặc miệng anh đào nhỏ, dùng hắn đầy ngập nhu tình tận lực đi hòa tan kia cổ tiếc nuối: "Diệu trinh nương tử, đó là chúng ta kết hợp trở thành nhất thể căn cứ chính xác minh, ta yêu ngươi!"

Đồng thời gian, thật lớn gậy lửa cũng lại lần nữa bắt đầu chậm rãi co rúm, tiếp tục kia chưa hoàn thành phá thân hành động vĩ đại.

Lăng Phong vẫn duy trì ôn nhu bộ pháp, tại kia hoàn mỹ nữ thể thượng trục thiếu trục thiếu chậm rãi khai thác . Diệu trinh thực kiên cường cắn răng, không như thế nào đau kêu lên; Nhưng này hẹp hòi xử nữ bí đạo nhưng vẫn co rút nhanh , thủy chung không có thể ở xâm nhập giả thảo phạt trung buông tha cho vô tình nghĩa ngoan cố chống lại. Nhất hoàn nhất hoàn mềm mại thịt gấp, ở thật lớn công thành que mạnh mẽ oanh kích hạ bị vô tình phá tan, tạo ra, xuyên qua......

Diệu trinh xinh đẹp thân thể thật sự phi thường phủng! Ký đầy đặn, lại mềm nhũn , đặt ở mặt trên không biết cỡ nào thoải mái, quả thực làm cho người ta có "Tử" Ở mặt trên xúc động. Ngay cả Lăng Phong thủy chung không dám tùy ý tận tình rong ruổi, nhưng không thể tưởng được thong thả trừu sáp, lại ngược lại làm cho hắn càng có thể cảm nhận được kia sơ khai bí đạo diệu dụng.

Kỳ thật chỉ cần là kia khai thiên tích địa thỏa mãn cảm, liền đã muốn cũng đủ làm cho Lăng Phong thích ngất trời ! Huống chi diệu trinh tiểu huyệt rõ ràng so với vân thanh sư thái, Đàm Uyển Phượng các nàng huyệt đạo nhanh trách nhiều lắm, bên trong thịt gấp cũng giống so với nàng nhiều cùng mật, một vòng vòng gắt gao cô , làm cho Lăng Phong mỗi một hạ đều giống yếu xuyên qua nhất trọng phong tỏa dường như......

Lúc này cho dù kêu Lăng Phong động nhanh lên hắn cũng không nguyện ý !

Lăng Phong phi thường có tính nhẫn nại, nhất đinh điểm nhất đinh điểm xé ra này kề sát nộn thịt, chậm rãi tiến vào mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ xử nữ thân thể, cùng nàng dung thành nhất thể......

"A!"

Diệu trinh cắn chặt hàm răng phùng trung lại phát ra đau kêu...... Vấp phải trắc trở ! Lăng Phong cự long rốt cục đụng tới đáy động, tiền vô đường đi !

Long đầu để ở tiểu huyệt cuối non nớt hoa tâm thượng, dùng chính nàng xử nữ sơ hồng, lạc thượng chinh phục giả ấn ký.

"Diệu trinh nương tử, ta hảo yêu ngươi......"

Lăng Phong hướng về rốt cục bị hắn hoàn hoàn toàn toàn giữ lấy mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ, nói ra chân thành nhất thông báo, đối với tấm thân xử nữ cô gái, hắn sẽ không bội tình bạc nghĩa , dù sao bất đồng cho này hồng hạnh ra tường nhân thê thiếu phụ.

Lăng Phong ôn nhu làm cho lần đầu hầu hạ mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ diệu trinh thiếu bị rất nhiều thống khổ, hơn nữa khả năng cũng bởi vì diệu trinh thân thể có vẻ thành thục đi? Nàng không giống mạnh lệ liên liên lả lướt như vậy bị Lăng Phong làm được đau hôn , mà là theo hắn khinh liên thiển yêu vẫn duy trì thực thục nữ nhẹ nhàng thở gấp; Chính là có vài cái thật sự ăn không tiêu khi mới có thể khá âm thanh hí, đồng thời hai tay cũng hội đem Lăng Phong tái ôm chặt một chút.

Chậm rãi Lăng Phong thậm chí cảm giác được ở nàng này như khóc giống như tố tiếng rên rỉ lý, khóc kêu thành phần giống như giảm bớt giải quyết xong hỗn loạn điểm vui thích hơi thở......

Đương nhiên, này cũng khả năng chính là Lăng Phong chính mình nhất sương tình nguyện, bởi vì hắn càng ngày càng khắc chế không được, không biết cỡ nào khát vọng nếm thử dùng có vẻ làm càn, có vẻ thô bạo phương thức đi nhấm nháp mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ kia mỹ vị nữ thể.

Diệu trinh cặp kia kiên đĩnh phì nhiêu mĩ nhũ quả thực là nhân gian cực phẩm, giống như là nhất đại bồn ăn không xong kem dường như, chẳng những diện tích lãnh thổ quảng đại, có thể nhâm Lăng Phong tung hoành ngang dọc; Hơn nữa xúc cảm cũng là nhất lưu , cho dù hắn như thế nào xoa bóp lộng niết, phệ cắn hàm duyện, thậm chí kìm lạp xả đều hảo, đều đã lập tức liền khôi phục nguyên trạng.

Diệu trinh cặp kia kiên đĩnh phì nhiêu mĩ nhũ quả thực là nhân gian cực phẩm, giống như là nhất đại bồn ăn không xong kem dường như, chẳng những diện tích lãnh thổ quảng đại, có thể nhâm Lăng Phong tung hoành ngang dọc; Hơn nữa xúc cảm cũng là nhất lưu , cho dù hắn như thế nào xoa bóp lộng niết, phệ cắn hàm duyện, thậm chí kìm lạp xả đều hảo, đều đã lập tức liền khôi phục nguyên trạng.

Kia bạch tích trong suốt tuyệt vời bộ ngực, ở Lăng Phong tùy ý giẫm lên hạ lạc thượng vô số ứ hồng dấu tay; Đồng dạng, Lăng Phong tin tưởng nàng kia mềm mại xử nữ hoa tâm cũng nhất định bị hắn làm được sưng đỏ ! Bởi vì ở hắn này càng ngày càng trầm trọng trừu đánh trúng, trừ bỏ long trên đầu kia trận càng ngày càng khó nại ma tí ở ngoài, hắn còn loáng thoáng cảm giác được diệu trinh cái kia ở kịch liệt phát run trung non nớt hoa tâm, đã bắt đầu chậm rãi mở ra , giống trương cái miệng nhỏ nhắn giống như hắn một chút lại một chút phệ hấp hắn.

Kia cảm giác thật sự quá sung sướng! Hắn khiến cho dừng mẫn cảm trừu đánh, kiệt lực ngăn chặn lập tức bùng nổ mãnh liệt xúc động, để tại kia cứng rắn cứng rắn thịt điếm thượng dùng sức nghiền nát đứng lên. Dồn dập đập đều cự long không nhìn kia tiền vô đường đi hàng rào, tiếp tục liều mạng nhét vào đi, dám muốn đem kia thiển trách bí đạo chống đỡ xả tới siêu việt cực hạn chiều sâu; Thẳng đến bọn họ xương mu đều chặt chẽ dán tại cùng nhau, hai người trung gian ngay cả một tia khe hở đều không có , hắn vẫn là không chút nào để ý tới, chưa từng có từ trước đến nay tiếp tục cố gắng thẳng tiến......

Cường bạo công thành can cùng toàn lực chống lại non nớt hoa tâm triển khai cuối cùng quyết tử chiến, mà Lăng Phong cùng diệu trinh cũng đồng thanh hừ ra tình dục cực tới chương nhạc......

"Diệu trinh nương tử, ta muốn bắn cho ngươi ......"

Lăng Phong hai tay xuyên qua diệu trinh nách, gắt gao cầm lấy của nàng vai đến mượn lực, hy vọng có thể đột phá hoa tâm phong tỏa, ở nàng thân thể cuối cùng xử nữ bên trong mai phục bọn họ yêu mầm móng.

Diệu trinh cũng giống nhau chặt chẽ ôm Lăng Phong, tứ chi tất cả đều nhiễu triền ở hắn trên người, ngân nha thật mạnh phệ cắn ở vai hắn thịt đi lên ngăn cản chính mình này mắc cỡ chết người la lên, lưu đầy mồ hôi yêu dịch mĩ mông dũng cảm hướng về phía trước cử khởi, yêu cầu đem hắn càng thêm hoàn toàn hoàn toàn cắn nuốt.

"A...... A......"

Bọn họ cao trào là cùng khi bùng nổ ......

Ở diệu trinh thân thể mềm mại mãnh chấn, tao thủy giàn giụa buông ra Lăng Phong trên đầu vai phệ cắn, tận tình gào to trong nháy mắt; Lăng Phong kia bị nhanh cô ở hoa tâm mở miệng cự long đã ở mãnh liệt đập đều trung thất thủ , nóng bỏng dương tinh giống núi lửa bùng nổ giống nhau, toàn bộ đều phun ra tiến thân ái mỹ nữ Nga Mi ngọc nữ diệu trinh kia sơ khai xử nữ tử cung lý.

Diệu trinh cơ hồ đã muốn không có gì khí lực , nhuyễn nằm úp sấp nằm úp sấp nằm ở làm sao.

Lăng Phong không thể nề hà, giương mắt thấy nàng kia một đôi phong nhũ, trong lòng chưa hết dâm dục lại hưng, Lăng Phong tiến đến nàng bên tai thấp giọng sổ ngữ, nàng lập tức đỏ bừng mặt, nói: "Không được, sao có thể như thế hạ lưu."

Lúc này, lại làm sao tùy vào nàng, Lăng Phong thấu thượng vài bước, liền đem một cây lửa nóng dương cụ đặt tại nàng hai vú trong lúc đó, hai tay lấy trụ kia hai đối bảo bối, ở Lăng Phong dương cụ thượng vuốt phẳng đứng lên. Diệu trinh mặt đỏ tai hồng, chỉ có thể tựa đầu sườn chuyển, tùy ý chính mình một đôi hai vú bị Lăng Phong đùa bỡn. Lăng Phong cũng không tưởng buông tha nàng, một bên gia tốc trừu sáp, một bên cầm lấy nàng hai thủ đặt tại chính nàng vú thượng, kéo nàng đè ép chính mình vú, sau đó Lăng Phong đột nhiên bắt tay buông ra. Nàng quán tính dường như tiếp tục xoa nắn chính mình vú, một lát sau nhi, coi như tỉnh thấy bàn, thả mở ra. Lăng Phong ngón tay nhấn một cái nàng âm hạch, không hờn giận nói: "Tễ."

Nàng chỉ có thể lại một lần khuất phục. Lăng Phong dương cụ tận tình hưởng thụ khởi nàng hai luồng nhuyễn ngọc đè ép, cảm giác chút không thể so tính giao tới kém.

Nhưng Lăng Phong còn không thỏa mãn, liền nhẹ giọng nói: "Diệu trinh...... Diệu trinh......"

Nàng chần chờ quay đầu đến, đầu tiên mắt nhìn đến đúng là Lăng Phong dương cụ ở của nàng hai vú gian, nhất nuốt vừa phun, kia dâm mĩ lại kỳ dị cảnh tượng, làm nàng trong lúc nhất thời không thể quay đầu đi, chính là ngơ ngác nhìn.

Lăng Phong ôn nhu nói: "Không thích bảo bối của ta sao, như thế nào không liếm một ngụm đâu?"

Diệu trinh theo bản năng vươn đầu lưỡi, liếm một chút Lăng Phong quy đầu, Lăng Phong trong lòng nhất thích, hạ thân cấp đỉnh, liền đem côn th*t đưa đến nàng trước mắt, kia cổ kỳ lạ hương vị thẳng huân nàng nhíu mày, ngẩng đầu nhìn xem Lăng Phong, lại phát hiện Lăng Phong chính lấy cổ vũ ánh mắt nhìn nàng. Nàng vì thế chần chờ đem quy đầu nuốt đi xuống, cái loại này khoái hoạt, cơ hồ làm Lăng Phong lập tức liền bắn ra tinh dịch đến. Lăng Phong vội vàng nhịn xuống, khẽ vuốt của nàng phấn bối cùng phong mông, cùng sử dụng tán thưởng ánh mắt nhìn nàng, nói cho nàng Lăng Phong thực vừa lòng. Diệu trinh nhìn Lăng Phong ánh mắt, trong lòng đột nhiên có một loại chịu nghiệt khoái cảm, trong nháy mắt tựa hồ thầm nghĩ được đến Lăng Phong khen ngợi, liền gấp bội cố gắng đè ép chính mình hai cái hào nhũ, vươn cái lưỡi ôn nhu hầu hạ Lăng Phong quy đầu. Cùng sử dụng mị đãng ánh mắt nhìn Lăng Phong, tựa hồ đang hỏi, diệu trinh hầu hạ ngươi thoải mái sao?

Này mấy phương diện khoái cảm, đồng thời truyền đến, Lăng Phong làm sao nhẫn trụ, mới không vài cái, liền đem một cỗ nùng trọc dương tinh đều phun ở trên mặt hắn.

Nhìn này trước mắt phái Nga Mi băng thanh ngọc khiết diệu trinh, trên mặt dính đầy tinh dịch, một bộ a dua biểu tình, Lăng Phong trong lòng tràn ngập không gì so sánh nổi khoái cảm.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận