Kiều Kiều Sư Nương


Mục chấn thiên một trận cười ha ha, cao giọng nói: "Nếu lão phu xuất kiếm, người trong thiên hạ khó tránh khỏi nói ta lấy đại khi tiểu, vẫn là sư thái ngươi ra chiêu đi!"

Vân thanh sư thái nói xong càng chuyển quá thân thể mềm mại, mặt hướng mục chấn thiên. Nàng yên tĩnh trên mặt, thấu bắn ra lợi hại quang mang!

Lúc này nàng kia đối làm người ta thần hồn điên đảo đôi mắt đẹp bắn ra lợi hại tựa hồ có thể xuyên thủng người khác phế phủ thải mang, ở mục chấn thiên trên mặt qua lại nhìn quét mấy lần sau, một lần nữa khôi phục yên tĩnh.

Nhưng ở của nàng yên tĩnh trung, nhất thời dâng lên một cỗ sâm lệ vô cùng khí thế, đem mục chấn thiên bao phủ ở bên trong.

Nga Mi chính khí!

Mục chấn thiên trong lòng cả kinh, rất là nghiêm nghị.

Hiện trường mỗi người đều có thể cảm thụ vân thanh sư thái sát khí, nhưng là nhìn của nàng mặt cười, cũng là mặt khác bình thường cảm giác, nàng mặt cười sáng lên thánh khiết quang huy, càng khiến người không dám sinh ra khinh địch cùng mạo độc ý, lại thâm sâu cảm tự biết xấu hổ.

"Thương" Một mảnh ngân quang lóng lánh, nhiều điểm kiếm vũ hướng bốn phía tán đi!

Trường kiếm ra khỏi vỏ.

Ở khí cơ cảm ứng hạ, vân thanh sư thái sắc bén bức người khí thế lập tức tập trung đến mục chấn thiên trên người đến.

Mục chấn thiên lúc này bắt đầu âm thầm súc lực vận công, tay cầm trường kiếm không cử, cười lạnh nói: "Sư thái, khiến cho mục mỗ lĩnh giáo ngươi thiên hạ vô song Nga Mi kiếm pháp."

Gió lạnh theo Hoa Sơn đỉnh thổi tới, nhưng mục chấn thiên cùng vân thanh sư thái tay áo nhưng không có chút phất dương ứng có hiện tượng.

Mục chấn thiên trong lòng không được kinh ngạc, bởi vì theo vân thanh sư thái biểu hiện đến xem, nàng đã muốn hoàn toàn có thể đạt tới siêu nhất lưu cao thủ, chính mại hướng tông sư cấp tiêu chuẩn! Như thế tuổi trẻ cũng đã đạt tới như vậy tu vi, lại có thể nào không cho hắn khiếp sợ.

"Sưu" Một cỗ bức người kiếm khí như tận trời mặt trời đỏ giống nhau thẳng bức mục chấn thiên mà đến!

"Khởi!"

Mục chấn thiên trong tay trường kiếm vung lên, một cỗ vô kiên bất tồi kiếm khí, theo kiếm phong phun ra, thứ phá không khí, hướng vân thanh sư thái công tới.

Mục chấn thiên huy động trường kiếm, thẳng điểm nàng trước người.

"Bồng" Hai kiếm giao kích, vân thanh sư thái kịch chấn một chút, sau này lui non nửa bước.

Mục chấn thiên tắc vẫn là rộng lượng dị thường, một bộ đại sư phong phạm.

Trường kiếm phi vũ, vân thanh sư thái ở tận tình rơi, như thủy ngân tiết , kiếm khí nhất lãng hơn hẳn nhất lãng lao thẳng tới mục chấn thiên mà đi.

Mục chấn thiên một thế hệ kiêu hùng, tẫn hiển đại sư phong phạm.

"Ông ~!"

Mục chấn mỗi ngày kiếm rốt cục ra chiêu.

Điện quang kích thiểm, kiếm khí mạn không.

Vân thanh sư thái công ở phía trước, của nàng trường kiếm hóa thành đầy trời quang ảnh, dễ dàng liền đem mục chấn thiên bao phủ trong đó.

Vây xem nhìn đến trước mắt cảnh tượng, vô cùng cảm thán động dung, không biết là mục chấn thiên cố ý lâm vào, vẫn là vân thanh sư thái võ công thật sự siêu quần, nàng tựa như chỉ có khởi vũ tiên tử, ở kiếm quang trung như ẩn như hiện, giống bị đạm vân khinh cái Minh Nguyệt, dày đặc kiếm khí tắc ngay cả vây xem mọi người cảm giác được đến, này phiêu diêu lui tới chi thế như cuồng phong quát khởi toàn tuyết.

Gió cuốn. Khí phá. Thiên địa biến sắc, cát bay đá chạy!

Rất có cuốn thẳng thiên địa hết thảy khí thế.

Nga Mi kiếm pháp nguyên lai không chỉ thanh tú tinh xảo, đồng thời cũng có rầm rộ một mặt, thật sự làm cho người ta xem thế là đủ rồi.

Mục chấn sáng sớm súc thế chậm đợi, nghiêm mật đề phòng, nhưng vẫn không thể tưởng được này xem ra ôn nhu kiều uyển, động lòng người phủ mị mỹ nữ kia chích khi sương tái tuyết bàn tay mềm có thể sử xuất như vậy giống như tật vũ cuồng phong bàn đáng sợ kiếm pháp.

Này quan trọng hơn thời điểm, chỉ cần một cái phong chắn không hướng, sẽ hạ xuống bị động. Cho dù thiên hạ vô địch kiêu hùng cũng không ngoại lệ.

Mục chấn thiên cảm giác chính mình khinh địch , nhưng là hắn hay là muốn kiên trì đi xuống. Thân thể hắn giống biến thành một đạo bóng dáng, ở bóng kiếm trung nhanh chóng thiểm di tiến thối, trong tay trường kiếm quán mãn thực kính, tả huy hữu chắn, mỗi một kiếm đều chuẩn xác không có lầm tìm thượng vân thanh sư thái trường kiếm thân kiếm chỗ.

"Đinh đinh đang đang" Từng đợt kiếm đánh giao hưởng, như xé rách Trường Không giống nhau chói tai nhức óc!

Vân thanh sư thái biết ở ngang nhau cơ hội hạ không có khả năng là mục chấn thiên đối thủ, vì thế ở đi lên cũng đã chiếm trước tiên cơ.

Mục chấn thiên xưng bá giang hồ tới nay, khi nào chịu quá bực này chật vật tỷ thí, huống chi đối phương vẫn là nhất giới nữ lưu, trong khoảng thời gian ngắn, hào khí cùng tức giận tràn ngập hắn trái tim!

"Sát!"

Sát.

Hoa Sơn đỉnh, nhất thời phong tuyết hành động lớn, mục chấn thiên hò hét, tựa như đất rung núi chuyển bình thường rung động toàn bộ Hoa Sơn. Tựa như núi lửa phun trào, long đằng cửu tiêu......

Ù tai.

Ong ong rung động, làm cho người ta cảm nhận được áp để khí kình đánh úp lại.

Thế nào một tiếng tê kêu, toàn trường khiếp sợ. Làm một thế hệ kiêu hùng mục chấn thiên đều phải động sát niệm, trên đời còn có mấy người có thể thoát đi hắn ma chưởng?

Thế nào một tiếng tê kêu, toàn trường khiếp sợ. Làm một thế hệ kiêu hùng mục chấn thiên đều phải động sát niệm, trên đời còn có mấy người có thể thoát đi hắn ma chưởng?

Hai mươi năm qua, còn không có ai có thể ở hắn giết niệm dưới trốn sống.

Tà phái mọi người tin tưởng, hôm nay cũng sẽ không ngoại lệ.

Vân thanh sư thái, chính đi bước một đem chính mình thôi tới vách núi đen, tái lui từng bước, chính là vạn kiếp bất phục vạn trượng vực sâu!

Sinh tử, thường thường ngay tại một đường trong lúc đó.

Vân thanh sư thái đối mặt mục chấn thiên rống giận, chút không hề động diêu.

Mục chấn thiên kiếm ra, thần kỳ huyền ảo, khí phách mười phần, thậm chí mỗi kiếm đều có thể hiểu rõ tiên cơ, hoàn toàn tan rã vân thanh sư thái tiến công, cũng từng bước một cắn nuốt vân thanh sư thái tin tưởng.

Ba chiêu xuống dưới, vân thanh sư thái hoàn toàn bị mục chấn thiên thiên địa kiếm pháp kiềm chế, có thể di động phương vị dũ xu nhỏ hẹp.

Thất bại, đã muốn tất nhiên.

Vân thanh sư thái mặc dù ở kém không thể kém quẫn cảnh trung, phản kích khởi nàng không tiếp thu thua quyết tâm, toàn tâm toàn ý đi ứng phó mục chấn thiên na phi sái huyễn biến, uy thế tiệm tăng kiếm pháp.

Nga Mi chưa từng có ở thời điểm đối địch khuất phục, địch nhân càng mạnh, ý chí chiến đấu càng nhận.

Mục chấn thiên chân có thể làm được vô địch.

Nhân kiếm hợp nhất.

Mục chấn thiên kiếm pháp đã muốn không chê vào đâu được. Hắn kiếm pháp thậm chí không làm nổi quy đáng nói, không có chiêu thức, càng vô xinh đẹp. Nhưng mỗi đánh ra một kiếm, đều là nhằm vào đối phương nhược điểm, mỗi một kiếm đều có ngàn chùy trăm luyện công, xảo đoạt thiên địa chi tạo hóa.

Lợi hại nhất là mục chấn thiên kiếm phong phát ra kiếm khí, như tả thủy ngân bàn vô khích bất nhập, giáo nhân khó lòng phòng bị.

Khốn cảnh trung vân thanh sư thái lại có vẻ càng thêm tâm vô giữ vụ, tâm linh tĩnh nếu trong giếng thủy nguyệt.

Tứ chiêu.

Vân thanh sư thái liền cấp mục chấn thiên đẩy vào tuyệt cảnh. Này đối với thường nhân mà nói, đã muốn đúng rồi không dậy nổi thành tựu, nhưng là đối với Nga Mi đệ tử, thật sự không phải cái gì đáng giá kiêu ngạo chuyện tình. Huống chi bây giờ còn bị vây tuyệt cảnh bên trong.

Lui, chính là vạn trượng vực sâu vách núi đen.

Tiến, chính là đầy trời bóng kiếm sát khí.

Tiến thối đều là tử.

Vân thanh sư thái bỗng nhiên nhắm mắt lại, lấy cảm giác phương thức phá tìm thiên địa kiếm xuất xử, đột nhiên trường kiếm đánh ra. Như lưu tinh bình thường tốc độ xẹt qua!

"Bồng" Nga Mi nhất thức.

Như ánh mặt trời giống nhau loá mắt sáng lạn, làm cho người ta không mở ra được ánh mắt đến!

Mục chấn thiên trường kiếm bị vân thanh sư thái trường kiếm một kiếm đánh trúng.

Kình khí hoành tiết, kích bính giơ lên Hoa Sơn đỉnh cát đá bay lên.

Bóng kiếm tiêu tán.

Toàn trường sở hữu nhân nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, nghĩ đến vân thanh sư thái có thể tránh thoát một kiếp, không ngờ bỗng dưng trước mắt quang hoa đại thịnh, thiên địa kiếm giống thiên ngoại đột nhiên đến tia chớp bàn, phá vỡ mây đen dầy đặc đêm tối, làm ngực sóc tới.

"Đồ Long một kiếm!"

Mục chấn thiên kiếp này chi tuyệt chiêu, trong thiên địa tối sắc bén kiếm pháp.

Không phải vô địch, nhưng cũng rất khó có địch.

Vân thanh sư thái lần đầu tiên sinh ra mục chấn thiên là cái hoàn toàn không thể khắc thắng địch nhân ý niệm, trong lòng lại rất là dáng vẻ run sợ.

Phải biết rằng tu võ giả lớn nhất kị chính là ở đối phương cường đại thế công hạ, mất đi tin tưởng. Bởi vì như vậy hội khác này chiến tất bại không nói, đối với về sau ở võ đạo tu hành thượng lại không thể bổ cứu đả kích cùng suy sụp, nó làm cho tu võ giả suốt đời đều khó có thể trăn để đỉnh tới cảnh.

Vừa rồi Nga Mi nhất thức, đã muốn dùng hết vân thanh sư thái sau , nàng căn bản không có cơ hội xuất thủ.

Vô luận như thế nào, nàng đều đã muốn bất lực .

Tuy là có thể thanh trường kiếm cử quá đỉnh, cũng là vô lực chống đỡ cùng ngăn cản này khí thế bàng bạc một kiếm.

Ở bên nhân xem ra, mục chấn thiên này một kiếm, kỳ thật chính là đơn giản một kiếm.

Huy kiếm.

Thẳng thủ.

Không có gì xinh đẹp.

Không có gì xinh đẹp.

Nhưng là người lạc vào cảnh giới kỳ lạ, bị vây kiếm khí vây quanh giữa nhân tài có thể hiểu được này một kiếm kỳ thật có bao nhiêu sao đáng sợ.

Nó bao hàm vô cùng huyền ảo tâm pháp cùng kiếm để ý. Giống như hoãn giống như mau, ký ở tốc độ thượng sứ nhân khó có thể nắm chắc; Mà kiếm phong chấn động, giống linh xà đầu lưỡi bàn dư nhân tùy thời khả thay đổi công kích phương hướng cảm giác.

Thắng bại đã muốn xảy ra trước mắt, hết thảy ngăn cản đều có vẻ như vậy bỗng.

Làm nhân tuyệt vọng thời điểm, sẽ mất hết can đảm, thậm chí nghĩ đến tử.

Nhưng là, nàng không thể chết được.

Lăng Phong.

Vân thanh sư thái trong óc hiện lên một cái ý niệm trong đầu, nhớ tới Lăng Phong.

Đổi làm Lăng Phong gặp phải như vậy tuyệt cảnh, hắn sẽ thả khí sao?

Đáp án là khẳng định , sẽ không.

Nếu phía sau buông tha cho, hắn Lăng Phong sẽ không là võ lâm truyền kỳ, sẽ không là giang hồ thần thoại, sẽ không là thiên hạ kỳ tích.

Chính mình làm Lăng Phong nương tử, đồng dạng không thể buông tha cho.

Cho dù là tử, cũng muốn oanh oanh liệt liệt.

Tín niệm lực lượng, khiến cho vân thanh sư thái trở nên dị thường kiên cường, cũng tràn ngập lực lượng.

Tại đây thắng bại lập phán sát na, vân thanh sư thái hít sâu một hơi, đem hết thảy tạp niệm cảm xúc toàn sắp xếp ra trong óc ở ngoài, hai mắt tinh quang điện thiểm, ngọc thủ trọng nắm trường kiếm.

Đột nhiên, trường kiếm như đầy trời phiêu tuyết giống nhau rơi, kiếm phong hư hoảng ra vô số bóng kiếm, thẳng đến mục chấn thiên mà đi. Rất có vừa đi không còn nữa phản khí thế!

Phong rền vang hề dịch nước lạnh, tráng sĩ vừa đi không còn nữa còn!

Đập nồi dìm thuyền.

"Oanh" Một tiếng nổ!

Vô số giống như lưu tinh giống nhau quang điểm hướng bốn phía tản ra, như sao hạt mưa rơi!

Vân thanh sư thái trường kiếm phong cùng mục chấn thiên trường kiếm phong chạm vào nhau, một cỗ cường đại dòng khí đem vân thanh sư thái thân thể hoàn toàn đánh bay khai đi.

Mục chấn thiên Đồ Long một kiếm cố là diệu tuyệt thiên hạ, nhưng là vân thanh sư thái tuyệt địa phản kích trung một kiếm lại tinh thải tuyệt luân, phong kín mục chấn thiên sở hữu khả năng khi thân tiến công lộ tuyến, cứng rắn cản hắn này một kiếm.

Nhưng vấn đề là vân thanh sư thái chân khí thủy chung cùng mục chấn thiên nhiều năm tu vi vẫn có một khoảng cách, hơn nữa đối phương chiếm chủ động tiến công ưu thế, cho nên mới bị đánh bay đi ra ngoài, nếu không phải nội lực nguyên nhân, ai thắng ai thua vẫn là không biết chi sổ.

Vân thanh sư thái bị đánh bay phao hướng giữa không trung.

Mà ở nàng lăng không dưới thân, chính là vọng không thấy để vạn trượng vực sâu.

"Hải" Làm vân thanh sư thái thân mình như xoắn ốc bình thường bay lộn thời điểm, trong miệng mãnh phun ra nhất than máu tươi.

Ngay sau đó, thân mình cấp trụy xuống.

"Sư thái!"

Bạch Quân Nghi cầm đầu Lăng Phong thê tử nhóm đều bị kinh hãi, thưởng hô quát to......

Vân thanh sư thái ở mỉm cười. Nàng đã muốn vô lực bay trở về vách núi đen, nhưng là nàng như trước mỉm cười. Bởi vì nàng hoàn toàn đúng được rất tốt chính mình, không làm thất vọng Lăng Phong thê tử danh phận, không có vũ nhục chính mình phái Nga Mi chưởng môn thân phận.

Tuy rằng đánh bại, nhưng là nàng vẫn như cũ đáng giá tự hào, đáng giá tôn trọng.

Minh Nguyệt hạ.

Ánh trăng như ngân, chiếu rọi ở thân thể của nàng thượng, lấp lánh vô số ánh sao rơi.

Như mộng như ảo, như thật như mơ.

Đừng , tướng công; Đừng , bọn tỷ muội; Vân thanh sư thái trong suốt trong ánh mắt, đột nhiên tràn ngập nước mắt, khoảnh khắc rơi......

"Sư thái!"

Lại là một tiếng kêu sợ hãi khởi.

Toàn trường yên lặng, lập tức mà đến là kinh ngạc.

Một cái phi túng thân ảnh theo sơn đạo thượng nhảy lên, lăng không mà lên.

Vân thanh sư thái đồng dạng kinh hô, bởi vì kia một câu quát to, càng bởi vì kia một thân ảnh.

Vân thanh sư thái đồng dạng kinh hô, bởi vì kia một câu quát to, càng bởi vì kia một thân ảnh.

Mong nhớ ngày đêm, ngày đêm tưởng niệm thân ảnh.

Đàm Uyển Phượng các nàng đồng dạng thấy, nước mắt ồ lên xuống.

Danh môn chính phái nhân thấy, đều chỉ không được kích động đứng lên, tựa như thấy được toàn bộ hy vọng, thấy được thắng lợi.

Hắn, tựa như một cái thái dương, ấm áp mỗi người tâm. Đồng thời cũng chiếu rọi mỗi người tâm!

Hắn tựa như một cái thiên thần, có thể hóa mục vì thần kỳ, có thể cho hết thảy không có khả năng biến thành khả năng.

Lăng Phong.

Không cần hoài nghi.

Đến nhân chính là Lăng Phong.

Ở lăng không bên trong, chỉ có hắn có thể làm được, làm cho vân thanh sư thái an toàn còn sống rời xa vạn trượng vực sâu.

Chỉ có hắn, tài năng cấp mọi người hy vọng.

Lăng Phong một tay lấy vân thanh sư thái ôm vào trong lòng, vân thanh sư thái rốt cuộc không thể ức chế nước mắt, nhào vào hắn trong lòng, nức nở đứng lên!

"Không có của ta cho phép, ngươi như thế nào có thể dễ dàng rời đi?"

Lăng Phong nhẹ nhàng nói.

"Tướng công......"

Vân thanh sư thái dùng chỉ có hai người mới có thể nghe được thanh âm nhẹ nhàng hoán một tiếng, đã muốn nhào vào hắn trong lòng khóc không thành tiếng.

"Tướng công......"

Đàm Uyển Phượng, bạch Quân Nghi, trình tiểu Diệp, chiêu dương công chúa...... Các nàng mỗi người đều ở la lên !

Hạnh phúc là cái gì?

Hạnh phúc chính là yêu nhau cùng yêu nhất nhân còn sống, sau đó cùng nhau chậm rãi biến lão......

Lăng Phong đem vân thanh sư thái ôm hồi Hoa Sơn đỉnh, diệu thiện, diệu trinh các nàng cũng chạy đi lên, cùng đi cùng nhau còn có ma giáo tứ kiều.

"Lăng Phong!"

Mục chấn thiên một chữ một chữ nói.

Lăng Phong đem vân thanh sư thái buông, đối với một thế hệ kiêu hùng mục chấn thiên lạnh lùng nói: "Mục chấn thiên, ngươi này vô sỉ lão nhân, thế nhưng khi dễ một nữ nhân, xem lão tử hôm nay như thế nào thu thập ngươi!"

Thịnh nộ!

Mục chấn thiên thịnh nộ, hắn cả đời bên trong, chưa bao giờ có nhân như thế đối hắn nói chuyện.

Đồng dạng là thịnh nộ, hắn Lăng Phong có thể bị nhân đánh, nhưng là hắn thê tử tuyệt đối không thể làm cho người ta đánh. Cho dù đối phương là không ai bì nổi ma giáo tông sư lại như thế nào?

"Ngươi......"

Mục chấn thời tiết toàn thân phát run.

Lăng Phong trợn mắt mà đối, lớn tiếng nói: "Vô nghĩa, chẳng lẽ lão tử ta còn muốn với ngươi khách khí. Rút kiếm của ngươi ra, làm cho lão tử ta hảo hảo tấu ngươi một chút!"

"Kia cũng muốn ngươi có cái kia bản sự mới được!"

Mục chấn thiên lạnh lùng phun ra hai chữ, thiên địa trong lúc đó một mảnh xơ xác tiêu điều.

Sát khí đãng!

Ngay tại Minh Nguyệt dưới, Hoa Sơn đỉnh. Một hồi quyết định võ lâm sinh tử tiền đồ đại quyết chiến, như vậy rớt ra.

Là bắt đầu, cũng là chấm dứt.

Hơn mười năm sau, trận này kịch chiến, làm cho Hoa Sơn trở thành võ lâm hành hương nơi, vẫn kéo dài ngàn năm.

Lăng Phong, nhất định là người trong thiên hạ kính ngưỡng võ lâm truyền kỳ, giang hồ thần thoại, thiên hạ kỳ tích......

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận