Kiều Kiều Sư Nương


Hoa Sơn bốn phía đã muốn là một mảnh biển lửa, tiếng kêu thảm thiết không dứt bên tai.

Lăng Phong đứng thẳng ở lạc nhạn phong cuối cùng vách núi đen bình đài phía đông sơn đạo lộ khẩu thời điểm, tựa như một pho tượng thiên thần.

"Lăng Phong! Quả nhiên là ngươi, lục thanh phong cư nhiên không có giết tử ngươi! Thật sự là lên trời lớn nhất ban ân a!"

Đi đầu mà lên là tà phái một cái người quen, mục thiên bằng. Thánh anh giáo thiếu chủ, Hàng Châu rừng trúc đại chiến hắn không có xuất hiện, không nghĩ tới lại ở Hoa Sơn xuất hiện .

Bởi vậy có thể thấy được, tà phái lúc này đây là dốc toàn bộ lực lượng .

Mục thiên bằng một trận cười ha ha, đối với hắn mà nói, có thể tự tay tru sát Lăng Phong, kia chính là rất lớn vinh quang, huống chi mục chấn thiên cho rằng Lăng Phong cùng lục thanh phong quyết chiến sau, nhất định là nguyên khí đại thương, thật sự nghĩ không ra so với hiện tại rất tốt thời cơ .

Lăng Phong mỉm cười, nói: "Mục thiếu chủ, ta không chết ngươi thật sự như vậy vui vẻ!"

Mục thiên bằng sắc mặt trầm xuống, bình thản lạnh như băng nói: "Bởi vì ta nhất tưởng đến chính mình có thể tự tay tru giết ngươi, liền nhịn không được bật cười!"

Nếu nói Lăng Phong mới vừa ở Hoa Sơn trụy nhai thời điểm, mục thiên bằng còn có thể cùng hắn tám lạng nửa cân đánh một trận, nay Lăng Phong, khởi là mục thiên bằng có thể so sánh, dùng thanh du tiên tử trong lời nói mà nói, chính là mười cái, trăm cái mục thiên bằng đều không thắng được Lăng Phong.

Mà Lăng Phong ánh mắt thủy chung thích ở mỹ nữ trên người đảo quanh, ma giáo tứ kiều chính là cái loại này khó được mỹ nhân!

Vô luận là nội hướng thuận theo kim kiều, hướng ngoại ngay thẳng ngân kiều, lãnh ngạo hương diễm ngọc kiều, vẫn là quyến rũ yêu diễm mĩ kiều, đều là nổi tiếng trăm dặm mới tìm được một mỹ nhân.

Lăng Phong mỉm cười, nói: "Các ngươi là cùng tiến lên, vẫn là từng bước từng bước đến!"

"Lăng Phong, chớ có bừa bãi!"

Một cái tà phái đệ tử theo mục thiên bằng bên cạnh vọt ra, diện mạo coi như không sai, ba mươi xuất đầu, cùng mục thiên bằng đi như vậy gần, hẳn là một nhân vật!

"Khanh!"

Trong tay hắn trường kiếm ra khỏi vỏ, hành văn liền mạch lưu loát, kiếm quang chợt lóe.

"Oanh!"

một tiếng, bên cạnh một gốc cây tùng thụ rồi đột nhiên chia làm hai đoạn.

Nhanh như vậy kiếm pháp, như thế đáng sợ lực lượng, ở người bình thường xem ra, thật sự là kinh người!

Hán tử kia ngạo nghễ nói: "Lăng Phong, thấy không có. Nếu ngươi biết điều, liền thúc thủ chịu trói!"

Lăng Phong trên mặt chút biểu tình đều không có, nói: "Ngươi xử dụng kiếm chặt cây để làm chi?"

Hán tử kia giận dữ, nói: "Lăng Phong...... Nếu ngươi không phải phạm, liền giống như này thụ!"

Lăng Phong lạnh lùng nói: "Kiếm của ta chưa bao giờ chỉ dùng để tới chém thụ ."

Hán tử kia sắc mặt nhất thời trở nên tái nhợt, giọng căm hận nói: "Vậy ngươi phá kiếm dùng để chỉ gì?"

Lăng Phong mỉm cười, một chữ tự nói: "Giết người, sát người xấu, liền tượng ngươi!"

Hán tử kia giận dữ, rút kiếm thẳng chỉ Lăng Phong, nói: "Giết ta? Ta đổ muốn xem ngươi có cái gì bản sự giết được ta?"

Hán tử kia giận dữ, rút kiếm thẳng chỉ Lăng Phong, nói: "Giết ta? Ta đổ muốn xem ngươi có cái gì bản sự giết được ta?"

Lăng Phong lạnh lùng nói: "Phải không!"

"Sao" Tự nói xong, nam thiên kiếm đã muốn đâm đi ra ngoài!

Không có gì tiếng động, nháy mắt chuyện tình.

Kiếm còn cắm ở này Lăng Phong đai lưng thượng, mỗi người đều nhìn thấy chuôi kiếm này.

Đột nhiên, hán tử kia yết hầu liền hơn một cái lỗ thủng, bởi vì quá nhanh duyên cớ, máu tươi còn không có chảy ra!

Kia bị ám sát hán tử trong cổ họng "Khanh khách" vang, trên mặt mỗi một căn cơ thể đều ở nhảy lên, lỗ mũi dần dần khuếch trương, há to miệng, vươn đầu lưỡi. Đột nhiên, máu tươi liền tên bình thường tự hắn cổ họng lý tiêu ra, hắn buồn trứ một hơi cũng phun ra, điên cuồng hét lên nói: "Ngươi......"

Này một tiếng điên cuồng hét lên phát ra sau, người của hắn liền đập vào mặt té ngã.

Lại nhìn Lăng Phong, giống nhau không hề động quá bình thường, chỉ nghe hắn lạnh lùng nói: "Ai còn muốn thử xem kiếm của ta!"

Ma giáo tứ kiều kiếm đã giơ lên, nhưng không dám đâm ra, các nàng xinh đẹp trên mặt đổ mồ hôi không ngừng ở đi xuống lưu, bàn tay kiếm đã ở không ngừng run run.

Lăng Phong hơi hơi nói: "Kiếm là rất nguy hiểm , nữ hài tử tốt nhất không cần ngoạn kiếm!"

Thánh anh giáo đệ tử nhìn đến trước mắt tình huống, lập tức đều sợ ngây người, không ai dám đứng ra. Bọn họ rốt cục tin cái kia truyền kỳ -- Hoa Sơn Lăng Phong! Chính là một cái không thể chiến thắng thần thoại.

mặt khác một bên, đối mặt mãnh liệt như nước ma giáo chi chúng, trương thiết thành trấn định tự nhiên, quát to: "Bắn tên."

Trăm ngàn phi tên, trường mâu, ám khí!

Hướng ma giáo nảy lên đám người vọt tới ~ ma giáo nhân hiển nhiên là làm nguyên vẹn chuẩn bị, hàng nhân không ngừng lấy tấm chắn vũ khí, phong chắn phóng tới phi tên ám khí. Bọn họ võ công cao cường, phi tên, trường mâu đối bọn họ không có bao nhiêu đại thương hại.

Huống chi phái Hoa Sơn cùng võ lâm chính phái bên này phi tên ám khí cũng thập phần hữu hạn.

Địch nhân càng ngày càng gần, xung phong ở phía trước dĩ nhiên là thánh anh giáo cam trọng thiên cùng thánh anh thất hộ pháp!

Muốn đem địch nhân ngăn chặn, quá nhất định phải đưa bọn họ tiên phong ngăn chặn ở sơn đạo phía trên!

"Nhị ca, chúng ta sát đi lên!"

Trương thiết thành một tiếng thét ra lệnh, đã muốn đánh tiếp.

Trương thiết thành đối mặt là dáng người bưu hãn thô khôi, tướng mạo hung ác nhân, trong tay hắn một phen trường đao tung bay, hắn tự cao võ công cao cường, thế nhưng một mình một người phác đi lên liều mạng, hung hãn chi cực.

Trương thiết cố ý trung nhớ tới một người, tất là thánh anh giáo mục chấn thiên thủ hạ thất hộ pháp chi nhất "Ma sát" Người này hướng lấy không sợ chết xưng, hung danh pha .

"Làm!"

Trương thiết thành mắt thấy ma sát xông lên, lúc này huy kiếm mà đi, kiếm phong vừa lúc đón nhận đao phong. Phát ra một trận thúy vang, phạm vi vài dặm có thể nghe.

Chu tử kì phía sau cũng dẫn theo này hắn đệ tử đều phác thượng!

Chém giết!

Chém giết!

Chu tử kì chống lại thánh anh giáo tất trọng, còn lại mọi người vây kín ma giáo thủ hạ thất hộ pháp!

Trương thiết thành đối mặt ma sát liền thập phần khó chơi, hắn đao pháp lão lạt phi thường, kiêm thả thân pháp tiến thối nhanh như thiểm điện. Trương thiết thành cũng có thể nói là phái Hoa Sơn trung nổi tiếng nhân, cùng ma sát dây dưa đã đấu, một chút không rơi hạ phong!

Ma sát hung tính quá, những năm gần đây bách chiến bách thắng, vừa rồi sơ công bất lợi, khiến cho này hung đồ lửa giận như cuồng. Giờ phút này hận không thể đem trương thiết thành một đao chém.

Nhưng là ma sát xem thường đối thủ của hắn.

Trương thiết thành bình tĩnh ứng chiến, nhất chiêu "Ô kim chiếu khắp!"

Trường kiếm nhiễu quá ma sát đao phong, đâm thẳng hắn phía sau mà đến!

Như thế tốc độ, như thế biện pháp hay, chỉ sợ cũng chỉ có trương thiết thành tài có thể phát chiêu.

Ma sát chinh chiến giang hồ hồi lâu, bỗng cảm thấy đến sau lưng khác thường, một đạo kình phong cát bối mà đến. Hắn phi thường rất cao, biết không cùng xoay người, nhưng lại ở tại chỗ một cái lộn một vòng, biến thành đầu dưới chân trên, trường đao lăng không hướng trương thiết thành mãnh lực bổ tới.

Trường đao xẹt qua hai người gian nhỏ hẹp không gian, bổ về phía trương thiết thành trường kiếm,"Làm!"

một tiếng, đao tiêm đối kiếm phong.

Trương thiết thành đang muốn tái phát chiêu, đột nhiên chỉ thấy ma sát tay phải vừa động, một phen phi đao bắn thẳng đến trương thiết thành mi tâm.

Thành danh lâu ngày thánh anh giáo thất hộ pháp cư nhiên dùng ám khí đả thương người, trương thiết thành là vạn vạn không thể tưởng được .

Trương thiết thành tại đây sinh tử tồn vong một khắc, biểu hiện ra nhiều năm khổ tu thành quả, trường kiếm phản thủ một điều, làm một tiếng đại chấn, nỗ lực ngăn ma sát lực du ngàn cân một đao; Đi theo kiếm đem đổ chàng, vừa vặn ở phi đao cách mi tâm tiền một tấc khi, kiên quyết phóng tới phi đao chàng oai, thiếp kiên mà qua.

Một bên Đàm Uyển Phượng nhìn xem kinh tâm thịt khiêu, lúc này huy kiếm thượng viện.

Ma sát kích khởi hung tính, một tiếng hét to, thân hình tái phiên, lại một cái bổ nhào, trường đao tái công hướng trương thiết thành.

Trương thiết thành đôi cánh tay toan ma, biết lùi bước không thể, quát một tiếng hảo, trường kiếm hóa làm một đạo cầu vồng, nhắm thẳng còn đang giữa không trung ma sát điểm đi. Bị bám vù vù tiếng xé gió, khí thế mạnh mẽ.

Đàm Uyển Phượng vừa vặn đúng lúc đuổi tới, hai tay cầm kiếm nhảy lên, từ ma sát bên trái thẳng sáp này thắt lưng.

Ma sát kinh hãi, một cái trương thiết thành tựu đã muốn rất khó triền , giờ phút này lại đây một cái Đàm Uyển Phượng, nhưng là áp lực lại rồi đột nhiên gia tăng không ít, hắn đem tâm nhất hoành, một tiếng nhe răng cười, một cước đá trúng Đàm Uyển Phượng đâm tới trường kiếm, trường đao còn nguyên, nghênh hướng trương thiết thành kiếm phong.......

Mà ở mặt khác hai bên.

Thanh du, Tĩnh Du, ninh vô song, bạch Quân Nghi, từ diễm quân, tần thục phân, Nam Cung Vân, Nam Cung tình đằng đằng các nàng trấn thủ phía nam sơn đạo, chiếm cứ tuyệt đối ưu thế, ma giáo nhân căn bản không thể lấy được gì đột phá, thậm chí ngay cả chúng nữ quần áo đều không gặp được, nhất là tiêu dao kiếm trận, quả thực cẩn thận, căn bản không cho bất luận kẻ nào dựa vào thượng cơ hội.

Mà thông minh đại sư, Trường Thanh đạo trưởng bên kia cũng tương đối thoải mái, chủ yếu là bởi vì bọn họ bên kia cơ bản không có vài cái ma giáo thực lực lĩnh quân nhân vật, bởi vậy áp lực tương đối không lớn.

Chân chính áp lực tồn tại , vẫn là ở chu tử kì, trương thiết thành bên này sơn đạo khẩu thượng. Phía sau, Đàm Uyển Phượng, ninh vô song, Tĩnh Du các nàng đã muốn bắt đầu thích hợp điều chỉnh, hướng chu tử kì phương hướng trấn thủ sơn đạo tiến hành trợ giúp.

Ở đầy khắp núi đồi sát tiếng la trung, chu tử kì thi triển tuyệt nghệ, ở một cái phi thường xảo quyệt góc độ tia chớp thứ hướng tất trọng!

Tất trọng kinh hãi, ở nguy cấp hạ hắn không kịp rút kiếm phản kích, thi triển vui vẻ pháp trốn tránh!

Trình tiểu Diệp gặp cừu nhân ở trước mắt, rút kiếm đồng thời đón nhận.

Trình tiểu Diệp gặp cừu nhân ở trước mắt, rút kiếm đồng thời đón nhận.

Tất trọng ở nguy cơ trung một tay vận kiếm, thi triển ra một bộ nhẵn nhụi chi cực kiếm pháp, đem trình tiểu Diệp bách ở kiếm quang ngoại, một tay kia thầm vận nội lực, lao thẳng tới chu tử kì mà đi!

Tất trọng phía trước bại cấp Lăng Phong, bao nhiêu có điểm không phục. Giờ phút này đối mặt phái Hoa Sơn nguyên lão chu tử kì, hắn là nghẹn chừng một ngụm ác khí, không nên ở phái Hoa Sơn trên người tìm về tôn nghiêm!

"Oanh!"

Kinh thiên nổ vang!

Tất trọng khí kình kinh người, chu tử kì đâm ra trường kiếm chẳng những có thể thứ hướng tất trọng, ngược lại bị chính mình kình lực đổ chàng trở về, nhất thời đặng đặng về phía sau thẳng lui, một ngụm máu tươi văng lên mở ra, ngã ngồi ở.

"Hừ, muốn tìm tử, ta sẽ thanh toàn ngươi!"

Tất trọng đem chu tử kì đánh văng ra đến, phản thủ nhất cử, cười lạnh trì trường kiếm xuyên qua trình tiểu Diệp thật mạnh bóng kiếm, thẳng thủ của nàng trong ngực!

"Cẩn thận!"

Chu tử kì gặp trình tiểu Diệp bị vây tất trọng bóng kiếm dưới, lúc này huy kiếm đón đỡ!

Tất trọng trải qua vừa rồi dùng sức nhất kích, giờ phút này phá trình tiểu Diệp bóng kiếm, kỳ thật bất quá là hư chiêu!

Dẫn chu tử kì mắc câu hư chiêu!

"Hải!"

Tất trọng quát lên một tiếng lớn, làm ra làm chu tử kì cực vì kinh ngạc hành động, không có chút né tránh, thậm chí ngay cả nhất đinh điểm lảng tránh ý tứ cũng không có, tất trọng lập tức hoành kiếm mà đến!

"Đương đương làm!"

Liên tiếp kiếm đánh nổ vang! Lưỡng đạo chân khí ở nháy mắt đối chàng.

Tất trọng trong lòng mừng rỡ, đối phương võ công tuy rằng không kém, nhưng ở chính mình có ý định dưới, đã muốn chiếm cứ tuyệt đối tiên cơ, tuyệt đối là nắm chắc thắng lợi nắm.

Hai kiếm tướng tiếp, đối phương chân khí điên cuồng tấn công mà đến.

Tất trọng đột nhiên cảm thấy ngoài ý muốn, chu tử kì rõ ràng là dừng ở hạ phong, nhưng chân khí cũng là kéo không dứt, gắt gao dính trụ chính mình, hình thành trong vòng lực hỗ quyết thắng phụ cục diện.

Loại tình huống này làm tất trọng rất là ngạc nhiên, chẳng lẽ đối phương là kì binh xông ra, hay là là kiềm lư kĩ cùng? Bất quá lúc này đã muốn là đâm lao phải theo lao , hai người chân khí đã muốn chặt chẽ dính cùng một chỗ, lẫn nhau gian rốt cuộc khó có thể tách ra.

Một bên trình tiểu Diệp chính là tưởng nhúng tay trong đó, cũng là không thể nào xuống tay! Chỉ có thể làm nhìn lo lắng, mà phía sau, thánh anh giáo lại có một cái nhân vật trọng yếu xuất hiện.

Mục chấn thiên, thánh anh giáo giáo chủ, tà phái trung đệ tam hào nhân vật, làm một cái so với trang chi điệp còn muốn siêu nhiên, so với thiên ma kim tôn càng chịu tà phái tôn sùng nhân, hắn xuất hiện, kỳ thật đã muốn đại biểu tà phái lúc này đây chủ lực dốc toàn bộ lực lượng. Giờ phút này mục chấn thiên chính suất lĩnh hắn đệ tử quân, thủy triều bình thường hướng chu tử kì, trương thiết thành trấn thủ ngược vọt tới!

Quyết chiến, đã muốn tiến vào giằng co trận giáp lá cà!

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận