Kiều Kiều Sư Nương


Thiên hạ quần hùng còn tại nhìn vách núi đen, tư tưởng chạm đất thanh phong này nhất trụy nhai, khẳng định là không có khả năng sống thêm thời điểm, sơn hạ lại một lần bạo phát kinh thiên chi biến!

"Oanh!"

Chợt nghe lưng chừng núi truyền đến một trận nổ, nhất thời nổi giận tận trời!

Thuốc nổ nổ vang, hơn nữa ánh lửa tận trời! Ở hắc ám trong thế giới, hình thành chói mắt một bộ thảm kịch.

"Sát!"

Ngay sau đó lại truyền đến một trận tiếng la, chỉ một lúc sau, sơn thượng quần hào đều ồn ào đứng lên.

Đao quang kiếm ảnh cùng sát khí nhất thời tràn ngập toàn bộ Hoa Sơn phía trên, tựa như điên cuồng bàn thủy triều, máu chảy thành sông!

Hoa Sơn chu tử kì cướp được sơn đạo phía trên, chỉ thấy trương thiết thành xông lên, thở hổn hển nói: "Việc lớn không tốt , là ma giáo cùng tà phái còn sót lại...... Bọn họ đem xuống núi đường toàn bộ phong tỏa, chúng ta này...... Này cũng thật không đường khả chạy thoát!"

Chu tử kì cả kinh nói: "Xác định là người của Ma giáo?"

Trương thiết thành nói: "Trừ bỏ bọn họ, còn có ba mươi sáu động bảy mươi hai trại cùng Tây Vực tà phái nhân! Này tưởng lao xuống sơn các phái đệ tử, liền cấp một trận cấp tên bắn trở về, đã chết gần trăm người, thương sợ có ba bốn trăm người, rất nhiều môn phái thật là toàn quân bị diệt ."

Trương thiết thành chỉ thấy mấy trăm nhân chật vật lui về, trung tên thực tại không ít. Quần hào tiếng la như sấm, đều phải lao xuống đi quyết nhất tử chiến.

Chu tử kì giờ phút này cũng vừa đến đây, nói: "Không thể tưởng được ma giáo hai mươi năm sau hội cuốn thổ trọng khai, đừng hi sinh oanh liệt thế nhưng như thế ác độc, nếu muốn đem giang hồ môn phái một lưới bắt hết!"

Vân thanh sư thái không phải không có lo lắng nói: "Cứ như vậy, chỉ sợ ma giáo còn có lớn hơn nữa sát chiêu, không bằng hiện tại sát xuống núi đi!"

Một bên một cái Vũ Đương đạo trưởng tiến lên thở nói: "Chỉ sợ không được, sơn đạo hẹp hòi, ma giáo cung tiễn lợi hại thật sự, còn không có xem rõ ràng này đó vương bát đản bộ dáng, nhất chi mũi tên liền bắn lại đây. Quả nhiên là xa thân gần đánh, tên vô hư phát."

"Trường Thanh đạo trưởng?"

Lăng Phong kinh ngạc nói, vạn vạn thật không ngờ Vũ Đương đức cao vọng trọng trưởng lão hiện tại cư nhiên như thế chật vật!

Trường Thanh đạo trưởng bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Xem ra ma giáo là cố ý bày ra cạm bẫy, cấp thiên hạ võ lâm đến cái úng trung tróc miết."

Thông minh đại sư phía sau cũng nói: "Không thể tưởng được đừng hi sinh oanh liệt dĩ nhiên là như thế tâm ngoan thủ lạt người......"

"Đúng rồi, không phải có tiên hạc sao?"

Lí Tĩnh kinh hỉ nói: "Chúng ta có thể cưỡi tiên hạc rời đi a!"

"Đúng vậy! Kỵ tiên hạc rời đi Hoa Sơn!"

"Không sai......"

Phía sau, Lăng Phong nói: "Chư vị, tiên hạc số lượng hữu hạn, hơn nữa chuyên chở cũng là có hạn, không có khả năng đem mọi người nhất nhất lên tàu rời đi. Nhưng là chúng ta cũng có thể trước dùng tiên hạc lên tàu con gái cùng bị thương huynh đệ đi trước xuống núi, chính là yếu lên tàu nơi này mấy nghìn người toàn bộ rời đi, đây là không sự thật ."

Mọi người nghe Lăng Phong như vậy vừa nói, đều gật gật đầu, nhưng là đối mặt tánh mạng du quan thời điểm, ai không cố chính mình tánh mạng đâu.

"Lăng lang, ta không đi, ta muốn lưu lại với ngươi cùng nhau chiến đấu!"

"Lăng lang, ta không đi, ta muốn lưu lại với ngươi cùng nhau chiến đấu!"

Tây Môn đình đình cái thứ nhất đứng ra nói.

"Ta cũng không đi!"

"Chúng ta cũng không đi!"......

Lăng Phong các nương tử một đám đứng dậy, thề sống chết đều phải cùng Lăng Phong cùng nhau sóng vai chiến đấu, như vậy cảnh tượng, làm cho thiên hạ quần hùng cảm thấy xấu hổ, nói như thế nào người ta đều là nữ lưu, còn không rất sợ chết, đường đường nam tử hán thế nhưng còn không bằng nhất giới nữ lưu sao?

"Lăng chưởng môn, ngươi hiện tại chính là võ lâm minh chủ, gặp gỡ loại tình huống này, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?"

"Đúng vậy, ngươi một câu, chúng ta đi theo ngươi đi liều mạng!"......

Võ lâm quần hùng gặp Lăng Phong các nương tử thấy chết không sờn, bọn họ cũng biểu hiện ra nam tử hán khí phách đến.

Lăng Phong gật gật đầu, nói: "Không sai, kỳ thật ta ngược lại cho rằng lúc này đây Hoa Sơn nguy cơ là một lần khó được cơ hội, nếu chúng ta đều tự cưỡi tiên hạc rời đi, ma giáo thế lực như cũ tồn tại, hơn nữa sau này còn có thể thừa dịp chúng ta các đại môn phái thực lực suy yếu hết sức thực hành tiêu diệt từng bộ phận. Hiện tại bọn họ đến vây công, chúng ta vừa lúc tương kế tựu kế, vừa mới đưa bọn họ tiêu diệt, vĩnh trừ võ lâm chi nguy hại!"

Thanh du tiên tử ngưỡng mộ thiên không, nói: "Lăng chưởng môn nói không sai, kỳ thật nếu chúng ta chính mình bất loạn đầu trận tuyến, là có thể tương kế tựu kế!"

Vân thanh sư thái vui sướng nói: "Thanh du chưởng môn, chỉ giáo cho?"

Thanh du tiên tử nói: "Chúng ta hiện tại sơn thượng, đừng hi sinh oanh liệt cùng ma giáo đệ tử ở dưới chân núi, nếu song phương bất động, bị vây nguy hiểm ngược lại là bọn hắn. Bởi vì các môn phái đệ tử một khi biết Hoa Sơn gặp vây khốn, hội theo bốn phương tám hướng tụ tập mà đến, đến lúc đó hội đối sơn hạ ma giáo hình thành vây đánh chi thế, chúng ta tái theo sơn thượng lao xuống, sẽ hình thành đối sơn hạ ma giáo tiền hậu giáp kích, thực cái gọi là vây quanh bị vây quanh, trung tâm nở hoa, vừa mới đem ma giáo tiêu diệt. Cho nên, ta phỏng chừng ma giáo mọi người khẳng định chờ không kịp, bọn họ vì tiêu diệt chúng ta, phải muốn lên sơn tiến đến. Bởi vậy, chỉ cần chúng ta án binh bất động, ma giáo chắc chắn đàn ủng mà lên. Đến lúc đó, từ xưa Hoa Sơn một cái lộ, ai đổ giết ai còn không biết đâu?"

Vân thanh sư thái vui sướng nói: "Đúng vậy, bằng vào này lên núi hiểm nói, cấp ma giáo một kích trí mệnh! Thật là một cái ý kiến hay!"

"Oanh! Oanh! Oanh!"

Vân thanh sư thái trong lời nói còn không có nói xong, liên tiếp nổ mạnh liền ở lưng chừng núi vang lên, sơn đạo người trên bị tạc phi ném giữa không trung, huyết nhục mơ hồ!

"Mau bỏ đi!"

Chu tử kì kinh hãi, lập tức hộ tống vân thanh sư thái các nàng sau này lui lại!

Trương thiết thành nói: "Ta như thế nào thật không ngờ bọn họ hội mai thượng thuốc nổ, mọi người đi mau!"

Chu tử kì nói: "Kể từ đó, bọn họ chẳng lẽ không phải không cần gì khí lực, liền khả đem chúng ta một lưới bắt hết!"

"Cái gì một lưới bắt hết, quả thực chính là nhất võng tạc tẫn a!"

Lí Tĩnh tức giận nói: "Nếu bọn họ ở trong này mai thượng thuốc nổ, chúng ta còn có thể hướng nơi nào thoát đi, chúng ta như thế nào thủ vững, chỉ có thể nhảy xuống vách núi !"

Trương thiết thành đầu óc vừa chuyển, nói: "Không, có một địa phương bọn họ là sẽ không mai !"

Hắn thủ chỗ chỉ, đúng là Hoa Sơn đỉnh thế nào nhất thiên bất ngờ vách núi!

Chu tử kì kinh hỉ nói: "Không sai, nơi đó là không có khả năng mai được đến thuốc nổ ! Mọi người mau hướng bên kia vách núi đi!"

Chu tử kì kinh hỉ nói: "Không sai, nơi đó là không có khả năng mai được đến thuốc nổ ! Mọi người mau hướng bên kia vách núi đi!"

"Rầm rầm oanh!"

Nổ mạnh không ngừng lan tràn, này chạy trốn chậm giang hồ vũ lâm nhân sĩ, vô cùng tan xương nát thịt, toàn bộ Hoa Sơn đỉnh thành một mảnh thi thể hoành bố tử vong nơi!

Lăng Phong nương tử nhóm đều phải tiên hạc bay lên, bởi vậy có thể an toàn tránh ở vách núi tuyệt đỉnh phía trên!

Một ít không cam lòng bị tạc vũ lâm nhân sĩ, phân biệt theo bốn phương tám hướng lao xuống sơn đi. Lên núi đường vốn sẽ không nhiều, mọi người bôn dược xuống, đầy khắp núi đồi, phong dũng mà đến. Chạy đi vài dặm, phía trước trong rừng cây một trận vũ tiễn, cấp xạ tới.

Vũ tên vẫn như bay hoàng bàn bắn chụm tới, quần hào đều trung tên ngã xuống đất. Chết vô số, hồi đầu bị tạc, tiến đến lại bị bắn chết!

Chén trà nhỏ thời gian, tiếng nổ mạnh đình chỉ, nhưng là tiếng kêu thảm thiết, mắng thanh, tiếng rên rỉ, kêu to thanh, không dứt bên tai!

Hoa Sơn đỉnh thượng, máu chảy thành sông, một mảnh chói mắt màu đỏ! Địa hạ hoành thất thụ bát tất cả đều là thi thể, đầy đủ , không xong chỉnh , đốt trọi , khắp nơi đều là.

Mắt thấy như vậy thảm trạng, giang hồ quần hào, trong lòng chỉ có vô cùng phẫn hận, cùng ma giáo cừu, chỉ có thể chỉ dùng để máu tươi đến rửa sạch!

Hừng hực liệt hỏa, ở mỗi người trong lòng dâng lên!

Võ lâm chính phái bên này vừa mới ổn định đầu trận tuyến, đột nhiên gian sườn núi lý lôi khởi cổ đến, tiếng la mãnh liệt. Trương thiết thành chỉ huy mọi người, đều rút ra binh khí, cướp được lộ khẩu. Quần hào cũng là các chấp binh khí, cùng với địch nhân quyết nhất tử chiến. Chỉ nghe tiếng trống càng xao càng vang, ma giáo nhân nhưng không thấy xông lên.

Một lát sau, tiếng trống đồng thời chỉ nghỉ, quần hào đều luận nghị: "Tiếng trống ngừng, muốn lên đến đây."

"Xông lên khen ngược, liền giết bọn hắn một cái hoa rơi nước chảy, miễn cho ở chỗ này chờ tử."

"Hắn ***, này đó vương bát đản đó là yếu chúng ta ở trong này đói chết, khát tử."

"Quy con không được, chúng ta liền lao xuống đi."

"Chỉ cần hướng đi xuống, kia còn dùng ngươi nhiều lời?"......

Một trận nghị luận, quần hào lại bắt đầu có điểm bối rối, may mà hiện tại tứ đại thế gia cùng Thiếu Lâm Vũ Đương Hoa Sơn này đó đại môn phái đệ tử chiếm cứ đa số, cũng không có người dám công nhiên lao xuống đi làm đào binh, càng không ai quấy rối!

Một vòng Minh Nguyệt cao quải, sáng tỏ ánh trăng làm nổi bật ở Hoa Sơn đỉnh, làm cho người ta cảm thấy cảnh sắc là như thế tuyệt đẹp, nhưng là ai đều vô tâm luyến cảnh, bởi vì bọn họ biết, quyết chiến sẽ tiến đến!

Quả nhiên, không ra một cái canh giờ, ma giáo nhân rốt cục nhịn không được !

Đừng hi sinh oanh liệt rốt cục yếu ở bình minh phía trước khởi xướng tổng tiến công! Ở hắn phía sau, là ba ngàn ma giáo cùng tà phái đệ tử!

Phái Hoa Sơn cùng sở hữu bị vây vây danh môn chính phái đệ tử cảm thấy hầu tiêu lưỡi khô, khẩn trương cảm xúc quặc cầm lấy mỗi người tâm linh, khiến cho bọn hắn gần sát vu hỏng mất bên cạnh. Ai đều hiểu được, cho dù là ba ngàn đối ba ngàn, danh môn chính phái bên này cũng không có tất thắng nắm chắc, huống chi hiện tại đã phương chỉ có chính là không đến ngàn nhân!

Lăng Phong quát: "Đem mọi người tập trung ở trong này."

Mệnh lệnh bị truyền xuống đi, sở hữu phòng thủ mọi người bị tập trung lên.

Nếu địch nhân toàn thể xuất động, như vậy còn có tất yếu tập trung lực lượng, đối địch nhân thực thi một kích trí mệnh!

Lăng Phong nói: "Nơi này tổng cộng có tứ điều sơn đạo, ma giáo mọi người khẳng định hội theo này bốn địa phương xông lên, ta hiện tại an bài, ta một người trấn thủ phía đông sơn đạo; Thanh du cùng vân thanh sư thái suất lĩnh Nam Cung thế gia cùng sở hữu nữ tướng trấn thủ phía nam, thông minh đại sư cùng Trường Thanh đạo trưởng suất lĩnh Vũ Đương Thiếu Lâm, Thanh Thành, Cái Bang chờ trấn thủ phía tây, chu tử kì, trương thiết thành, các ngươi dẫn dắt Hoa Sơn đệ tử cùng còn lại toàn bộ nhân viên trấn thủ mặt trái! Đều nghe rõ rồi chứ sao?"

Lăng Phong nói: "Nơi này tổng cộng có tứ điều sơn đạo, ma giáo mọi người khẳng định hội theo này bốn địa phương xông lên, ta hiện tại an bài, ta một người trấn thủ phía đông sơn đạo; Thanh du cùng vân thanh sư thái suất lĩnh Nam Cung thế gia cùng sở hữu nữ tướng trấn thủ phía nam, thông minh đại sư cùng Trường Thanh đạo trưởng suất lĩnh Vũ Đương Thiếu Lâm, Thanh Thành, Cái Bang chờ trấn thủ phía tây, chu tử kì, trương thiết thành, các ngươi dẫn dắt Hoa Sơn đệ tử cùng còn lại toàn bộ nhân viên trấn thủ mặt trái! Đều nghe rõ rồi chứ sao?"

"Nghe rõ rồi chứ!"

Quần hùng nghe được Lăng Phong an bài, vô cùng hưng phấn kích động.

"Hảo!"

Lăng Phong đối thiên hạ quần hùng phát ra đạo thứ hai mệnh lệnh: "Chuẩn bị hết thảy."

Cung tiễn, phi mâu, ám khí, toàn bộ chuẩn bị sắp xếp.

Tây Môn đình đình, Nam Cung Vân các nàng đi tới đối Lăng Phong nói: "Tướng công, ngươi một người trấn thủ phía đông, muốn hay không chúng ta giúp ngươi?"

Lăng Phong lắc đầu nói: "Các ngươi cũng không phải không biết tướng công thực lực của ta, các ngươi ở ta bên cạnh ngược lại vướng chân vướng tay . Của ta lực sát thương quá lớn, các ngươi không cần lo lắng cho ta, ta vì cái gì muốn đem các ngươi bố trí cùng nhau, bởi vì các ngươi tiêu dao kiếm trận, có thể ngăn cản sở hữu tiến công, đi thôi, ta không sao ."

Nam Cung Vân các nàng cứ việc trong lòng cực độ không tình nguyện, nhưng là cũng không có gì biện pháp. Đại chiến giờ phút này, hết sức căng thẳng!

Ma giáo nhân tựa như con kiến bình thường, rậm rạp theo sơn hạ nảy lên, như thế dày đặc đám người, đúng là thi bố phi tên thời cơ tốt nhất!

Địch nhân ở thong thả bách cận, bọn họ cũng không sốt ruột, có vẻ định liệu trước.

Đừng hi sinh oanh liệt thủ hạ có thiên địa thất hộ pháp, thiên địa tứ kiều, đều bị là trong chốn võ lâm vang đương đương nhân. Mà hắn bản nhân lại chưa bao giờ từng bị bại, bị dự vì trăm năm đến ma giáo võ học tạo nghệ tối cao, đừng hi sinh oanh liệt.

Võ lâm chính phái bên này nhân, đều bị trong lòng bàn tay đổ mồ hôi. Đối mặt đừng hi sinh oanh liệt, trừ ra Lăng Phong, thanh du ở ngoài, ai dám nói chính mình có thể tiếp được hắn mười chiêu!

Hoa Sơn đỉnh không khí chiến tranh dầy đặc.

Võ lâm chính phái bên này cũng là vận sức chờ phát động. Bọn họ hiện tại lui vô đường lui, chỉ có bối thành một trận chiến.

Chiến còn có một đường sinh cơ, bất chiến, tắc đem không một may mắn thoát khỏi gặp nạn, đây là trên chiến trường vận mệnh cùng quy túc.

Lên núi đường phía trên, ma giáo ảnh hình người phong đàn bàn mãnh liệt mà đến. Liền giống vô biên vô hạn đàn lang phác thượng, làm cho trên đỉnh núi mỗi người đều nghe được bọn họ tru lên!

Lăng Phong trấn định tự nhiên quát to một tiếng: "Bắn tên!"

Chỉ một thoáng Hoa Sơn đỉnh không gian dầy đặc nhảy lên không mà qua kình tiễn, hướng về xông lên đám người bay đi.

Nhân ở giang hồ, thân bất do kỷ!

Hoa Sơn đỉnh, rốt cục trình diễn võ lâm một ngàn từ năm đó tối bi tráng sử thi văn chương!

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận