Kiều Kiều Sư Nương


Thông minh phương trượng gặp Lăng Phong nội lực ngân nga, giống như không ở hắn dưới, vốn sắc mặt không vui, gặp Lăng Phong lấy nhất phái chưởng môn tôn sư khẳng tự khuất vãn bối, sắc mặt lại hoà nhã đứng lên. Thông minh phương trượng là hoa giáp người, nhưng nhân này nội lực thâm hậu, một phen râu dài vẫn là đen thùi tỏa sáng. Hướng đến mặt mục nghiêm túc, nhìn qua đổ thật là có vài phần bảo tướng trang nghiêm hương vị. Hắn bên cạnh Trường Thanh đạo trưởng tắc có vẻ hiền hoà dễ thân, nét mặt già nua thượng cả ngày lộ vẻ phó khuôn mặt tươi cười, làm thuyết thư làm nhiên không sai, nhưng phải làm như Vũ Đương như vậy đại phái chưởng môn, lại có vẻ quyết đoán không đủ, cũng lạ không thể này vài năm Vũ Đương thanh thế luôn đành phải Thiếu Lâm dưới.

Trường Thanh đạo trưởng nhìn Lăng Phong, cười nói: "Thiếu hiệp hôm nay liền đem trở thành Hoa Sơn đại chưởng môn, thật sự không cần như thế khiêm hướng."

Lăng Phong trong miệng xác nhận, nhìn trộm đánh giá thông minh phương trượng, thấy hắn một bộ trang nghiêm túc mục biểu tình, cảm thấy cười lạnh. Liền tiến lên vãn trụ thông minh phương trượng cánh tay, nói: "Làm cho vãn bối mang đại sư cùng đạo trưởng đi thăm một chút Hoa Sơn thắng cảnh đi."

Thông minh phương trượng chỉ cảm thấy Lăng Phong trong lòng bàn tay trắng mịn nị , không khỏi kinh ngạc nói: "Lăng đại chưởng môn trong lòng bàn tay vì sao như thế trắng mịn."

Lăng Phong trong lòng cười thầm, hắn đương nhiên không biết là chính mình vừa rồi cùng lí trước kiều giao hoan khi, trên tay dính thượng dâm dịch, Lăng Phong dường như không có việc gì nói: "Lăng Phong hôm nay có thể cùng đại sư, đạo trưởng ở Hoa Sơn đỉnh núi cầm tay ngôn hoan, thật thấy vinh sủng đến cực điểm, cảm thấy kích động trong lòng bàn tay liền không khỏi xuất mồ hôi."

Thông minh phương trượng nghe vậy, trong lòng mừng rỡ, hé ra mặt nhất thời cười thành phật Di Lặc, nói: "Lăng đại chưởng môn nói đùa."

Lăng Phong nhìn trước mắt này có câu cao tăng xuẩn dạng, nhịn không được cũng là trong lòng vui sướng, liền cùng hắn lớn tiếng cười rộ lên.

Lúc này phong thượng lại truyền đến một thanh âm nói: "Đại sư cùng thiếu hiệp vì sao cười như thế vui vẻ, có không cũng làm cho Cái Bang lão khiếu hóa tử vừa nghe này tường?"

Trường Thanh cùng thông minh phương trượng đồng thời chấn động, cùng(quân) nhìn đến đối phương trong mắt kinh dị. Cứ việc Trường Thanh đạo trưởng cùng thông minh phương trượng vừa rồi các hữu tâm sự, tinh thần có thể tập trung. Nhưng đối phương có thể vô thanh vô tức xâm nhập bọn họ quanh mình năm trượng mà không bị phát giác, này công lực cũng quả thật không phải là nhỏ. Hiện trường duy nhất không giật mình nhân chính là Lăng Phong , bởi vì rất xa, hắn cũng đã biết Cái Bang chưởng môn hứa xung yếu đi lên.

Lập tức, Lăng Phong cùng thông minh phương trượng, Trường Thanh đạo trưởng đồng loạt hướng người tới nhìn lại.

Cái Bang chưởng môn hứa hướng thân một thân màu trắng nho bào xứng thượng gầy dáng người, làm cho người ta không cảm giác hắn là một cái luyện võ người. Nhưng trên mặt kiên cường rõ ràng đường cong, lại làm cho người ta hiểu được đến hắn quả thật là một cái chính trực dũng mãnh hiệp khách. Theo lý thuyết Cái Bang đệ tử đều là mặc dơ bẩn mụn vá quần áo, nhưng là này hứa hướng một thân quần áo sạch sẽ lưu loát, cận có mấy cái mụn vá là ở tay áo không thấy được địa phương. Kỳ thật Cái Bang có ô y bang cùng tịnh y bang tạo thành, ô y bang nhiều lấy hành khất mà sống kế, đệ tử phần đông, chỉ cần phụ trách tin tức thu thập, mà tịnh y bang đệ tử còn lại là lấy việc buôn bán kinh doanh, tin tức mua bán chờ, bọn họ quần áo mới mẻ, cùng bình thường người thường không có gì khác nhau. Nay thiên hạ thái bình thịnh thế, ô y bang đệ tử từ từ suy nhược, mà tịnh y bang đệ tử dần dần lấy được cường thế, mà hứa hướng chính là Cái Bang tịnh y bang sở ra thứ mười ba nhâm bang chủ .

Hứa hướng trước hướng thông minh phương trượng, Trường Thanh đạo trưởng hành lễ, sau đó quay đầu đối Lăng Phong nói: "Tuy rằng chưa từng có cơ hội cùng lăng đại chưởng môn vừa thấy, nhưng đại chưởng môn xưa nay khoái ý ân cừu giang hồ sự tích, lại sớm nghe nói không ít. Một năm trước, tiểu đồ chịu đại chưởng môn dạy, hứa hướng rất là cảm kích. Đến mà không hướng phi lễ cũng, hôm nay đúng là muốn tới cảm tạ đại chưởng môn đối năm đó Cái Bang một môn chi ban thưởng."

Khẩu thượng nói mặc dù cùng, nhưng trong lời nói sát khí đã là bộc lộ tài năng.

Khẩu thượng nói mặc dù cùng, nhưng trong lời nói sát khí đã là bộc lộ tài năng.

Lăng Phong mỉm cười, đối với lúc trước giáo huấn Cái Bang đệ tử chuyện tình không chút nào để ý. Ở chính mình chấp chưởng chưởng môn một ngày này, các đại môn phái muốn tới thị uy trả thù, đã là dự kiến bên trong chuyện. Cái Bang hứa hướng tuy rằng tố xưng hiệp nghĩa, nhưng cũng lấy bao che khuyết điểm nổi danh. Hắn có thể chịu chuyện này hai năm, đã là ra Lăng Phong ngoài ý liệu .

Mà hắn sau lưng càng đi theo có bốn gã đệ tử, nghĩ đến chính là Cái Bang trẻ tuổi đại biểu "Tứ phương đệ tử" , quả nhiên là có bị mà đến a, Lăng Phong trong lòng cười lạnh. Bất quá trong đám người, Lăng Phong lại thấy được chính mình tâm động nữ nhân.

Cái Bang nếu còn có ai có thể làm cho Lăng Phong tâm động, kia chỉ có thể là hứa hướng nữ nhi, hứa Vi Vi .Ở Hàng Châu võ lâm đại hội thời điểm, hứa Vi Vi liền cùng lúc ấy thiên hạ mười đại mỹ nhân ngọc nguyệt hồ Tĩnh Du, Hoa Sơn Đàm Uyển Phượng, phái Nga Mi đường vũ vi, Nam Cung Vân, Thiên Sơn trầm tiểu thanh, Điểm Thương gì ngọc khiết, Hành Sơn lí sư linh, cùng nhau cũng xưng giang hồ bát mĩ. Phía sau bát mĩ trừ ra hứa Vi Vi cùng Hành Sơn lí sư linh ở ngoài, này hắn đều đã muốn thành Lăng Phong mĩ nương tử, đối Lăng Phong mà nói, hứa Vi Vi cũng là một cái không thể quên mỹ nữ. Cái Bang nữ nhân, rốt cuộc là cái gì bộ dáng , Lăng Phong rất là tò mò.

Xem lấy nhìn ra được là hứa Vi Vi, là cá tính kiên cường cô gái, trên người có loại cao quý khí chất, gương mặt cực mĩ, tuyệt không có nửa phần khủng hoảng tỳ vết nào, hình dáng rõ ràng nếu kinh cố ý điêu tước thanh tú tuyệt luân, đen thùi mái tóc phụ trợ của nàng mặt ngọc chu thần, phấn ngẫu bàn tuyết trắng cánh tay lại khấu nhân tâm huyền, ta không khỏi thầm khen, nàng hôm nay mặc là màu trắng hoa sen váy, giống như bị biếm nhập nhân gian tiên tử.

Mà ở hứa Vi Vi bên người cái kia, Lăng Phong trong lòng không khỏi nổi lên kinh diễm cảm giác, nhị nữ chẳng phân biệt được sàn sàn như nhau, so với hứa Vi Vi đều phải hơn một chút, nàng dung mạo tuyệt mỹ, hân dài thon thả, tư thái tao nhã cao quý như từ thiên giới hạ phàm xinh đẹp nữ thần, của nàng mặt bộ hình dáng có hiếm thấy rõ ràng điêu khắc mĩ, đôi trong suốt trong sáng, quán cốt bản ngại hơi cao điểm, khả phụ trợ khởi nàng thẳng có thế cái mũi, lại khiến người cảm thấy phong tư đặc nhân, cũng cảm thấy nàng là cái độc lập tự chủ ý chí kiên định mỹ nữ. Của nàng một đôi đôi mi thanh tú dài nhỏ quyến rũ động lòng người, ô linh cao thiểm mâu châu, tràn đầy cổ điển vẻ, tú cử bộ ngực sữa, không doanh nắm chặt eo thon nhỏ, thon dài hai chân, khiến nàng có loại ngạo nghễ hậu thế tư thái cùng phong thái. Nàng đúng là Hành Sơn lí sư linh, giờ phút này chính cùng nhau hữu thuyết hữu tiếu hướng sơn thượng mà đến.

Lăng Phong nhìn các nàng thời điểm, nhị nữ cũng đang đẹp mặt Lăng Phong, lục mục tương đối, trong nháy mắt trong lúc đó, ba người trong lòng đều là chấn động.

Lăng Phong dáng vẻ ngày thường thần như thu thủy, mạo nếu Phan An, nhưng là thân hình lại cực vì vĩ ngạn khỏe mạnh, mày kiếm anh khí, hắc bạch phân minh quang. Hắn thân thể tràn ngập lực tốt đẹp, giống như một pho tượng hoàn mỹ điêu khắc. Toàn thân cơ thể vững chắc, hoàn mỹ, hữu lực, tựa hồ cất dấu kinh người lực lượng, toàn thân thấu bắn không gì sánh kịp mị lực.

Nếu nói có cái kia hoài xuân cô gái thấy Lăng Phong như vậy có thành tựu, có bản lĩnh, lại tuổi trẻ nhiều kim nam nhân không tâm động trong lời nói, kia tuyệt đối chính là gạt người nói dối! Đan theo hứa Vi Vi cùng lí sư linh thẳng ngoắc ngoắc ái muội ánh mắt là có thể biết, các nàng trong lòng đối Lăng Phong có bao nhiêu sao khát khao.

Nhưng là phía sau Hoa Sơn, đã muốn là một cái hỏa dược dũng. Nhất là Cái Bang chưởng môn hứa hướng lời vừa nói ra, Hoa Sơn phong trên đầu mọi người biểu hiện lại tự bất đồng. Thông minh phương trượng nghe vậy mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, trong lòng cũng hy vọng không ai có thể cùng Lăng Phong trước chiến một hồi, sờ sờ Lăng Phong để; Trường Thanh đạo trưởng mặt vô biểu tình, tựa hồ muốn nói cái gì, lại chung quy không có mở miệng; Mà Lăng Phong phía sau Hoa Sơn tam nguyên lão chi nhất chu tử kì cũng là cái hỏa bạo người, thế nào kham chịu được như thế vũ nhục, nghe vậy cả giận nói: "Hứa hướng, đừng tưởng rằng ỷ vào ngươi kia mấy thủ Hàng Long Thập Bát Chưởng, liền có thể chung quanh hoành hành, nghĩ đến Hoa Sơn đến giương oai ngươi còn sớm thực đâu. Không sai, hai năm tiền ngươi kia vài cái đồ tử đồ tôn là ta chưởng môn sư điệt trảo , ai kêu hắn dám đối với Hoa Sơn nhất phái khẩu ra uế ngôn, ngày đó ta còn ngại đối hắn trừng phạt nhẹ. Ấn của ta ý kiến, muốn cắt hắn điểu lưỡi, cầm uy cẩu ."

Chu tử kì tuy rằng phía trước đối Lăng Phong có chút có ý kiến, nhưng là ninh vô song nói lục thanh phong cùng đừng hi sinh oanh liệt có cấu kết sau, chu tử kì liền hoàn toàn nghiêng về một phía duy trì Lăng Phong làm chưởng môn, hơn nữa quan hệ đến Hoa Sơn môn phái vinh quang, hắn cũng không chút nào hàm hồ.

Chu tử kì tuy rằng phía trước đối Lăng Phong có chút có ý kiến, nhưng là ninh vô song nói lục thanh phong cùng đừng hi sinh oanh liệt có cấu kết sau, chu tử kì liền hoàn toàn nghiêng về một phía duy trì Lăng Phong làm chưởng môn, hơn nữa quan hệ đến Hoa Sơn môn phái vinh quang, hắn cũng không chút nào hàm hồ.

Bên này chu tử kì lời vừa ra khỏi miệng, bên kia Cái Bang tứ phương đệ tử sắc mặt liền tất cả đều thay đổi, hứa hướng cũng không quý làm một phái chưởng môn tôn sư, còn trầm trụ khí, nhưng ấn đả cẩu bổng thủ cũng bị khí run nhè nhẹ. Tai nghe một cái xa lạ thanh âm nói: "Hắc hắc...... Hôm nay chẳng lẽ là Chu huynh chỉ chưởng môn, nói hảo có khí phách a."

Mọi người đồng loạt nhìn lại, đã thấy một cái dâm loạn ải nhân, mang theo một đám người chậm rãi đến đây, đúng là Thanh Thành Lí Tĩnh đến.

Người này quả nhiên ti bỉ vô sỉ, đi lên câu đầu tiên nói đó là châm ngòi Lăng Phong Hoa Sơn mọi người quan hệ.

Lăng Phong nghe vậy thản nhiên nói: "Chu sư thúc là Hoa Sơn nguyên lão, có gì nói không thể nói. Hơn nữa gặp phải sự xâm lược, Hoa Sơn cao thấp, nhất thể đồng tâm, chu sư thúc trong lời nói không những được đại biểu ta Lăng Phong, cũng đại biểu chúng ta toàn bộ Hoa Sơn nhất phái."

Lời vừa nói ra, không chỉ có chu tử kì hướng Lăng Phong gật đầu trí tạ, ngay cả mặt sau chúng đệ tử cũng nhất tề đối Lăng Phong đầu đến sùng kính ánh mắt. Cái nhân Lăng Phong duy hộ Hoa Sơn vinh dự, liền cũng tương đương cấp môn hạ đệ tử dài quá dung mạo.

Bên kia sương, sư nương bạch Quân Nghi cũng đối với Lăng Phong nghịch ngợm nháy mắt mấy cái, tán Lăng Phong ứng đối hảo.

Lí Tĩnh khởi nghe xong Lăng Phong trong lời nói, cũng là trất cứng lại, chỉ có thể ở bên kia, hắc hắc cười nói: "Không thể tưởng được Hoa Sơn đại chưởng môn võ công không được, mồm mép công phu nhưng thật ra một bộ một bộ , rõ ràng liền đem Hoa Sơn đổi thành cái thuyết thư quán được, làm theo thiên hạ nổi tiếng......"

"Cái gì? Ngươi nói ta sư điệt võ công không được......"

Chu tử kì vừa nghe, nổi trận lôi đình, sẽ phát uy, nhưng là Lăng Phong cũng là đè lại hắn, ý bảo không cần chu tử kì không cần cùng Lí Tĩnh không chấp nhặt.

Lí Tĩnh khinh thường nói: "Nếu ngươi sư điệt võ công lợi hại, nữ nhi của ta sẽ không hội biến thành quả phụ, của ta con rể lại như thế nào hội trước mặt ngươi sư điệt mặt bị gì vĩ thu giết chết?"

"Bỉnh hạo việc, lăng mỗ thật là viện thủ không vội, mong rằng tiền bối thứ lỗi."

Lăng Phong vẫn là cung kính nói một tiếng tạ, không phải vì Lí Tĩnh, cho dù vì lí trước kiều, chính mình cũng có thể nói một tiếng tạ tội.

Lăng Phong vẫn là cung kính nói một tiếng tạ, không phải vì Lí Tĩnh, cho dù vì lí trước kiều, chính mình cũng có thể nói một tiếng tạ tội.

"Hừ, vẫn là miệng lợi hại, nói này đó thí dùng. Nhân tử năng sống lại sao? Ta thật muốn không rõ, lục thanh phong như thế nào sẽ tìm một cái tiểu bạch kiểm đến làm đại chưởng môn......"

Lí Tĩnh nói đến hưng phấn chỗ, thế nhưng ngay cả lục thanh phong cũng mắng.

Cứ việc Hoa Sơn đệ tử một đám lòng đầy căm phẫn, nhưng là ở Lăng Phong ý bảo dưới, đương nhiên không ai sẽ đi thải hắn thí nói, một lát sau nhi, hắn giống như cũng thấy không thú vị, liền ngượng ngùng ở khẩu.

Lúc này một ít xem lễ môn phái nhỏ cũng tướng tục tới, Lăng Phong mặc sổ một chút, các đại môn phái trung còn kém một cái Nga Mi. Hắn hồi Hoa Sơn lâu như vậy, còn không có gặp qua vân thanh sư thái, kỳ thật lúc này đây, Lăng Phong trong lòng đặc muốn gặp nhân chính là vân thanh sư thái, lúc này đây hắn cân nhắc dùng biện pháp gì đem nàng ở lại Hoa Sơn, không để nàng hồi Nga Mi sơn.

Lăng Phong đang ở cân nhắc khi, mặt sau Đàm Uyển Phượng đỉnh đỉnh Lăng Phong thắt lưng, Lăng Phong ngẩng đầu lên, thấy một cái đạo cô dẫn hai cái tuổi trẻ mỹ mạo cô gái, hướng sơn thượng đi tới. Lăng Phong biết tất là Nga Mi vân thanh sư thái đến đây, vội vàng tiến lên nghênh đi.

Cho dù không thể tinh tế đánh giá, Lăng Phong cùng sở hữu võ lâm đồng đạo cũng đã muốn sợ hãi than cho trước mắt vân thanh sư thái phong tư, phi thường trắng nõn làn da, một đầu đen thùi tóc dài chỉnh tề sơ ở phía sau, sắc đẹp thẳng bức Lăng Phong sư nương bạch Quân Nghi. Đáng tiếc là một thân rộng thùng thình đạo bào che dấu nàng động lòng người thân thể, nhưng cũng cấu thành một loại khác dụ hoặc lực, làm Lăng Phong rất muốn dập nát này tượng trưng cấm dục đạo bào, làm cho bên trong thần thánh không thể xâm phạm nữ thể, ở Lăng Phong khố hạ uyển chuyển rên rỉ. Mà nàng mặt sau hai nàng diệu thiện, diệu trinh cũng đồng dạng khiến cho Lăng Phong hứng thú, tuy rằng tuổi không lớn, nhưng phát dục đã tốt lắm, đặc biệt diệu trinh kia cô gái mảnh khảnh dáng người, lại có một đôi áp quá bạch Quân Nghi hào &&, làm người ta không khỏi tưởng tượng kia vuốt ve đi lên tư vị. Hơn nữa tướng mạo xinh đẹp, tóc vừa đúng lưu đến đầu vai, cười rộ lên thời điểm, hai người tả hữu hai giáp các hữu một cái rượu oa, phi thường đáng yêu.

Đàm Uyển Phượng sợ hãi Lăng Phong trước mặt võ lâm đồng đạo thể diện thất thố, lúc này tiến lên nghênh đón vân thanh sư thái, nói: "Hoan nghênh sư thái giá lâm Hoa Sơn."

Lần này võ lâm đồng đạo xem như mở nhãn giới, nghĩ đến chỉ có Hoa Sơn ngọc nữ tâm kinh có thể vĩnh bảo thanh xuân, phản lão hoàn đồng, không nghĩ tới liền ngay cả phái Nga Mi tố nữ công thế nhưng cũng có đồng dạng hiệu quả, nhưng thong dong mạo đến xem, ai có thể nhìn ra được vân thanh sư thái là diệu thiện, diệu trinh sư phụ? Không biết , còn tưởng rằng các nàng ba người là tỷ muội đâu?

Này thần kỳ giang hồ, thật sự là làm cho thiên hạ nam nhân đều lâm vào điên cuồng.

thần chỉTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận