Kiều Kiều Sư Nương


Nga Mi, tiên âm xem.

Thất công chính có hai nữ tử tương đối múa kiếm, hai nàng tựa hồ tâm ý giống nhau, một bộ phiền phức kiếm pháp này đến bỉ hướng, nhưng lại không có nhất thức tương giao, phối hợp thiên y vô phùng. Lúc này, hai người trước người đột nhiên nhiều ra một cái mỹ mạo đạo cô đến, trong tay phất trần mở ra, liền vừa lúc sáp nhập hai nàng kiếm pháp khe hở trung.

Này đạo cô đã muốn không thể dùng bình thường xinh đẹp đến hình dung, của nàng xinh đẹp đã muốn có điểm xán nếu ngân hà đến hình dung, khí chất của nàng tuyệt đối không giống như là nhìn qua như vậy tuổi trẻ khuôn mặt có khả năng có được .

Mặt phải kia cô gái khẽ cười một tiếng: "Sư phụ lại đây hay nói giỡn ?"

Kiếm thế vừa chuyển, liền đã trở trụ phất trần, mặt phải kia cô gái reo lên: "Chúng ta cũng sẽ không lưu tình, sư phụ cẩn thận."

Thủ hạ, một kiếm đó là phản công.

Trong chốc lát công phu, này ba người hai kiếm, phất một cái trần liền ở trong sảnh vũ thành một đoàn, tại kia vài thấu nhập đại điện dương quang chiếu xuống, nhưng thấy hai luồng ngân quang vũ một đoàn màu trắng chung quanh chạy, trông rất đẹp mắt.

Kia lưỡng cô gái một công một thủ cố là phối hợp thiên y vô phùng, mà kia đạo cô trong tay một cây phất trần hốt nhu hốt vừa, nhưng cũng chút dấu diếm hạ phong, hơn nữa nhìn ra được nàng còn tại khiêm nhượng hai thiếu nữ.

Ba người chiến chính kịch liệt, kia đạo cô kêu lên: "Dừng tay đi."

Sau này nhảy, nhẹ nhàng xảo xảo liền rời khỏi vòng chiến. Hai nàng thấy nàng ở hai người vây công hạ, nói lui liền lui, chính mình tỷ muội hai người nửa khắc cũng không thể ngăn cản, liền biết này sư phụ vừa rồi vẫn chưa dùng hết toàn lực.

Mặt phải kia cô gái tựa hồ pha không hài lòng, chu cái miệng nhỏ nhắn nói: "Chúng ta vẫn là không bằng sư phụ."

Mặt phải kia cô gái cũng là bỉu môi nói: "Sư phụ nhất định còn giữ chút áp đáy hòm bản lĩnh không truyền cho chúng ta."

Hai người ngây thơ thần thái thế nhưng giống nhau như đúc, vừa thấy chỉ biết là sinh đôi tỷ muội. Các nàng chính là Nga Mi tứ phượng trung diệu thiện, diệu trinh, mà mặt khác song phượng diệu tình, đường vũ vi đã muốn gả cho Lăng Phong.

Kia đạo cô tự nhiên chính là phái Nga Mi chưởng môn vân thanh sư thái, từ cùng Lăng Phong Hàng Châu cáo biệt, hồi phái Nga Mi sau, nàng đã muốn hướng chính mình sư muội vân tĩnh sư thái công đạo chưởng môn giao tiếp, cứ việc vân tĩnh không quá nhận, nhưng là vân thanh nói yếu chuẩn bị thời gian dài rời xa phái Nga Mi bế quan tĩnh tu, vân tĩnh cũng sẽ không không đáp ứng .

Vân thanh sư thái không để ý tới phái Nga Mi giáo vụ sau, có rảnh liền cùng các đệ tử luyện kiếm, tâm tình tốt.

Theo lý thuyết, vân thanh sư thái hiện tại niên kỉ kỉ, cho dù dung mạo tái như thế nào xinh đẹp, năm tháng cũng sẽ ở nàng khóe mắt cái trán này đó địa phương lưu lại chút phong sương dấu vết, nhưng đối với vân thanh sư thái trên mặt, da thịt thượng lại một chút đều nhìn không tới, nàng liền cùng hai mươi xuất đầu cô gái giống nhau da thịt, nhưng là trên người phát ra cũng là một loại trung niên nữ nhân độc đáo phong vận!

Ai cũng không dám tin tưởng ở vân thanh sư thái trên người phát sinh biến hóa, phương phật lúc này đây Hàng Châu chi lữ, nàng càng tuổi trẻ . Đương nhiên, này trong đó bí mật, chỉ có vân thanh sư thái cùng Lăng Phong biết.

Vân thanh sư thái nghe thế đối hoa tỷ muội nói như vậy, nghe vậy cười, nói: "Sư phụ làm sao còn có còn tàng cái gì tư, nếu có, kia cũng là các ngươi tỷ muội đồ cưới......"

Diệu thiện, diệu trinh hai nàng nghe vậy trên mặt đều là đỏ lên, trước kia chưa từng có nghe sư phó như thế trêu chọc, lần này Hàng Châu trở về, vân thanh sư thái xác thực chính là thay đổi một người, cũng không cẩu thả nói cười, đến khôi hài hài hước, theo lạnh như băng cũ kỹ, đến hòa ái dễ gần, làm cho phái Nga Mi cao thấp nhất thời tràn ngập sinh cơ. Phía sau diệu thiện cùng diệu trinh chạy tiến lên vây quanh vân thanh sư thái làm nũng nói: "Sư phụ ngươi vừa muốn tới lấy cười chúng ta."

Diệu thiện, diệu trinh hai nàng nghe vậy trên mặt đều là đỏ lên, trước kia chưa từng có nghe sư phó như thế trêu chọc, lần này Hàng Châu trở về, vân thanh sư thái xác thực chính là thay đổi một người, cũng không cẩu thả nói cười, đến khôi hài hài hước, theo lạnh như băng cũ kỹ, đến hòa ái dễ gần, làm cho phái Nga Mi cao thấp nhất thời tràn ngập sinh cơ. Phía sau diệu thiện cùng diệu trinh chạy tiến lên vây quanh vân thanh sư thái làm nũng nói: "Sư phụ ngươi vừa muốn tới lấy cười chúng ta."

Lúc này cũng là nhìn ra phân biệt, kia mặt phải diệu thiện cười thời điểm tả trên mặt sẽ có một cái nho nhỏ rượu oa, mà kia diệu trinh rượu oa lại bên phải mặt.

Vân thanh sư thái nhìn trước mắt một đôi xinh đẹp hoa tỷ muội, dù là nàng khổ tu hơn mười năm sớm tâm như chỉ thủy, nhưng cũng nhịn không được trong lòng nổi lên trìu mến loại tình cảm. Nói: "Các ngươi cũng đều trưởng thành, không cần giống nhau cái tiểu hài tử . Quá hai ngày, Hoa Sơn tân nhậm chưởng môn kế vị, ta cũng mang bọn ngươi cùng nhau nhìn xem."

Diệu thiện, diệu trinh hai nàng đồng thời hỉ hô một tiếng, tiến lên ôm vân thanh sư thái nói: "Sư phụ thật tốt."

Một lát sau nhi, diệu thiện nhịn không được hỏi: "Lần này Hoa Sơn tân nhậm chưởng môn là ai đâu?"

Vân thanh sư thái mỉm cười nói: "Lăng Phong."

Diệu trinh phía sau đã muốn kinh hô ra tiếng: "A ~~, là hắn, hắn như vậy tuổi trẻ, như thế nào có thể......"

Một bên diệu thiện bất ngờ hiệp nói: "Như thế nào không thể, ai kêu hắn võ công cao, nhân lại bộ dạng tuấn, giang hồ danh khí lại vang, nhà ai nữ tử gả cho nàng thật sự là may mắn đâu...... Nhưng là, như vậy trẻ tuổi thiếu hiệp a, thật không hiểu là bao nhiêu trên giang hồ bao nhiêu tuổi trẻ cô gái khuê phòng trong mộng nhân đâu."

Diệu trinh nghe xong phía trước vài câu, lại là thẹn thùng lại là mặt đỏ, trong lòng lại có vài phần vui mừng vài phần khát khao, nghe được cuối cùng một câu, cũng là biến sắc, ngẩng đầu lên, lại nhìn đến chính mình tỷ tỷ vẻ mặt ý cười nhìn nàng. Diệu trinh đỏ mặt lên, lại muốn cúi đầu, lại bị diệu thiện giữ chặt, nói: "Muội muội, sớm như vậy đã nghĩ nam nhân lạp, trách không được ngực lớn như vậy?"

Nói xong trêu tức dường như bắt một phen cô gái bộ ngực.

Diệu trinh tuổi mặc dù ấu, dáng người so với diệu thiện no đủ nhiều, đặc biệt trước ngực lại có một đôi liệt y dục ra hào &&, bình thường liền lão bị diệu thiện trêu đùa. Lúc này cô gái mẫn cảm chỗ bị bính, chỉ cảm thấy toàn thân nhất ma, xấu hổ đến đầy mặt đỏ bừng, vội vàng quay lại thân đi báo thù, hai nàng nhất thời lâu làm một đoàn.

Bên cạnh vân thanh sư thái, nhìn trước mắt hai người nữ nhi thần thái, mặt mày gian một mảnh từ ái sắc. Trông về phía xa Hoa Sơn, trong ánh mắt lộ ra cùng diệu trinh giống nhau khát khao thần sắc......

Lăng lang, ngươi ở Hoa Sơn, lại đang làm cái gì đâu?

Thanh Thành sơn, chưởng môn phòng.

Lí Tĩnh khởi nhìn ở hắn dưới thân không ngừng lãng kêu nữ nhân, trong lòng tràn ngập cảm giác thành tựu. Nghĩ đến chính mình bán trăm niên kỉ kỉ, còn có thể đem này tuổi trẻ cận có nàng một nửa tuổi nữ nhân làm được như thế thoải mái, liền làm cho hắn hưng phấn không thôi. Nhưng nhất xong việc sau, hắn đã cảm thấy hạ thân vô lực, hắn cười gượng một tiếng, nói: "Tiểu dâm phụ, hiện tại ta có việc, tạm thời trước tha ngươi, buổi tối lại đến thu thập ngươi."

Dứt lời, vội vàng chật vật lủi xuống giường đi, hướng trong đại sảnh đi đến.

Thúy lam nhìn trước mắt nam nhân, dần dần ở tầm nhìn lý biến mất, nhịn không được "Thối" một ngụm, lập tức liền theo trên giường đi lên, một chút cũng không có vừa rồi sở biểu hiện như vậy vô lực. Linh lung trước kia là Tần Hoài hà tử hương phảng đầu khối hồng bài, có một lần đi ra hiến vũ bị phái Thanh Thành chưởng môn Lí Tĩnh khởi coi trọng, cưỡng bức lợi dụ bách phảng chủ tướng nhân bán cho hắn. Bởi vì Lí Tĩnh khởi chính thê tử sớm, nàng liền thành này Thanh Thành nhất phái trên thực tế nữ chủ nhân. Thúy lam là cái xinh đẹp tuổi trẻ nữ nhân, đối ** nhu cầu cũng rất mãnh liệt, nhưng Lí Tĩnh khởi lại sớm thỏa mãn không được nàng .

Đừng tưởng rằng Lí Tĩnh là luyện võ người, lại là nhất phái chưởng môn, nhưng là hắn quá mức quan tâm môn phái sự vụ, càng nhiều tâm tư ở lục đục với nhau thượng, bởi vậy chuyện phòng the thượng có điểm lực bất tòng tâm.

Thúy lam thật sự là thực khinh bỉ cái kia lão nam nhân, bộ dạng không cao cũng không tráng, tượng này hắn rất nhiều lão nam nhân giống nhau dâm loạn. Mặc dù tên là Lí Tĩnh, nhưng so với nhờ tháp Lý thiên vương sẽ kém quá xa. Nhưng Lí Tĩnh mỗi lần đặt ở trên người nàng thời điểm, lại muốn nghe nàng lớn tiếng dâm kêu. Mỗi lần kia bán đoản không lâu ngoạn nghệ nhi, ở nàng khang lộ trình giống nhau chuồn chuồn lướt nước dường như vài cái, đem của nàng dục vọng kích khởi đến đây, nam nhân cũng đã sớm lui lại . Mỗi lần làm hại nàng sau tổng yếu lấy tay đến giải quyết, tựa như hiện tại, thúy lam rầu rĩ tưởng, thủ hạ lại nhanh hơn tốc độ, nhưng là hứa là bình thường chính mình giải quyết nhiều lắm, thân thể tựa hồ có kháng lực, hôm nay tựa hồ không phải thực dễ dàng......

Đúng lúc này nàng đột nhiên cảm thấy, hai thủ thay thế được hắn ban đầu vị trí, cái loại này độ mạnh yếu cùng cuồng mãnh, làm của nàng khoái cảm kế tiếp kéo lên. Nàng mở to mắt, lại vừa lúc thấy trước mắt một cái xa lạ anh tuấn nam nhân, trong tay một bên động tác , một bên đối với nàng cười. Nàng hoảng sợ muốn kêu to, nhưng nam nhân lại giống như sớm đoán được bình thường, thấu lên mặt đến, đem của nàng miệng che lại . Thúy lam cảm thấy chính mình khoang miệng, giống như không bố trí phòng vệ thành thị, tùy ý kia nam nhân tận tình rong ruổi, mà chính mình cuốn lui đầu lưỡi, cũng rất nhanh bị đối phương khiêu khích triển khai, kia khoái hoạt cảm giác làm nàng cũng rất mau liền thuần thục đáp lại đứng lên.

Ở nàng cảm thấy chính mình sắp tắt thở thời điểm, nam nhân lui đi ra. Nam nhân đối với thở dốc nàng, cười nói: "Phu nhân đầu lưỡi thực nhuyễn."

Thúy lam nghe thế dạng khiêu khích trong lời nói, trên mặt biến đỏ bừng , hết sức mê người. Trước mắt nam nhân đột nhiên đem của nàng đầu đi xuống áp, gần trong gang tấc khoảng cách, làm nàng thập phần rõ ràng nhìn đến chính mình tuyết trắng vú, ở nam nhân đại lực vuốt ve hạ không ngừng biến hóa hình dạng. Kia anh hồng hai điểm bị nam nhân hai tay kẹp lấy, không ngừng xoay tròn . Tại đây dạng gần khoảng cách, tận mắt đến thân thể của chính mình bị nhân như thế đùa bỡn, thúy lam cảm thấy mặt mình giống như hỏa thiêu bình thường năng, hạ thân chất lỏng không chịu khống chế cuồn cuộn chảy ra.

Nam nhân đột nhiên tựa đầu thấu lại đây, ở nàng một chút một chút nhìn chăm chú hạ, hàm trụ của nàng đầu v*, mút vào đứng lên. Cái loại này khoái cảm không gì so sánh nổi tập kích thân thể của nàng tâm, làm nàng kêu sợ hãi , đạt tới một lần cao trào. Nam nhân tuyệt không để ý thân thể của nàng nhuyễn thể nhược, chậm rãi cởi ra quần, lộ ra chừng cho hùng khởi gấp ba trưởng dương cụ. Thúy lam vừa thấy, hoảng sợ, không biết không nên khí lực, vừa đứng lên một nửa, trước mắt nam nhân, đã nâng lên của nàng mông, nhắm ngay ngọc môn mãnh lực sáp hạ. Bởi vì thói quen Thanh Thành chưởng môn lão nhân kia tử côn th*t, trong lúc nhất thời bị như thế quái vật lớn ngoan sáp, thúy lam thân thể giống như bị xuyên thấu, lập tức lại nằm xuống dưới, đau cơ hồ muốn khóc đi ra.

Nam nhân tựa hồ cũng pha giải ôn nhu, ở một chút mãnh sáp sau, liền giảm nhỏ động tác biên độ, làm cho nóng rực dương cụ ở bên trong chậm rãi ma sát đứng lên. Thúy lam rơi vào cảnh đẹp, ở nam nhân trừu đưa hạ, thân thể không tự giác bắt đầu đón ý nói hùa đứng lên, nam nhân tính nhẫn nại lại thần kỳ hảo, đem thúy lam thân thể lăn qua lộn lại, không ngừng biến hóa tư thế trừu cắm. Đến sau lại, thúy lam sớm đã có như một đoàn nhuyễn thịt, chỉ có thể ở nơi nào cúi đầu rên rỉ, tùy ý nam nhân đem nàng mỗi một tấc da thịt đều hưởng dụng cái biến. Nam nhân giống như cảm thấy không thú vị, cắn thúy lam vành tai nói: "Như thế nào không gọi đâu? Vừa rồi ngươi cùng cái kia lão nhân cùng nhau ở đại làm thời điểm khi, không phải kêu thật sự hoan sao? Chẳng lẽ ta còn không có hắn hầu hạ ngươi thoải mái sao?"

Thúy lam vô lực nói: "Người tốt nhi, ngươi như vậy lợi hại, ta như thế nào còn gọi động đâu?"

Nam nhân thở dài: "Ta người này có cái tật xấu, không ai kêu khi, ta hứng thú phấn không đứng dậy ."

Thúy lam mị nhãn như tơ, làm nũng nói: "Đối với ngươi thật sự không hữu lực khí thôi, ai kêu ngươi vừa rồi một chút cũng không thương tiếc người ta."

Nam nhân hơi hơi một chút, bàn tay đến thúy lam nách hạ nhẹ nhàng nhất cong, thúy lam nhịn không được "Khanh khách" Nở nụ cười.

Nam nhân mỉm cười nói: "Ngươi không phải còn man hữu lực khí thôi."

Thúy lam nói một tiếng "Chán ghét" Liền thân thủ đi đánh, lại sớm bị nam nhân giữ chặt, nam nhân đem thúy lam toàn bộ thân mình cái lên, làm cho thúy lam đầu gối lên trên vai, thấp giọng nói: "Hiện tại khiến cho ngươi ở ta bên tai kêu cho ta nghe."

Thúy lam miễn cưỡng nằm ở nam nhân trên người, cắn nam nhân lỗ tai kiều mỵ nói: "Mơ tưởng...... A......"

Nam nhân mạnh mẽ từ dưới phương tiến vào thúy lam thân thể, làm cho thúy lam nhịn không được phát ra một tiếng kêu nhỏ, kia mị thanh liền bị nam nhân lỗ tai chiếu đan toàn thu, nam nhân hơn hưng phấn, ở thúy lam trong thân thể tận tình trừu sáp đứng lên. Thúy lam chỉ cảm thấy đến chưa bao giờ nhanh như vậy nhạc quá, hé ra cái miệng nhỏ nhắn ở nam nhân lỗ tai biên tự giác không tự giác dâm tiếng gầm ngữ: "A...... Thật thoải mái...... Ngươi thật giỏi...... A...... Như thế nào như vậy cường...... Chịu không nổi ...... Bá vương...... Tha ta đi...... A......"

Nam nhân trừu sáp thật lâu sau, phương kề sát thúy lam thân thể, đem tinh dịch đều bắn ở nữ nhân khang lộ trình. Thúy lam vô lực nằm ở nam nhân trên vai, một giọt giọt nùng trọc tinh dịch liền theo nàng hai chân trong lúc đó, không ngừng đi xuống chảy xuôi.

Nàng cắn nam nhân lỗ tai nói: "Ngươi này dâm tặc, như thế nào lá gan liền lớn như vậy, dám chạy đến Thanh Thành chưởng môn phòng đến."

Nam nhân thản nhiên nói: "Thiên hạ này, lại có thế nào ra là ta không thể đi ."

Câu chuyện vừa chuyển, tà cười nói: "Huống chi, nếu ta không đến lại có thể nào lãnh hội đến, phu nhân ngài vừa rồi phong tình vạn chủng đâu?"

Câu chuyện vừa chuyển, tà cười nói: "Huống chi, nếu ta không đến lại có thể nào lãnh hội đến, phu nhân ngài vừa rồi phong tình vạn chủng đâu?"

Nói xong, khinh điệu ở thúy lam đầy đặn cái mông thượng ninh một phen!

Thúy lam buồn bã nói: "Ngươi hưng chỗ tới, liền bắt người gia tìm vui vẻ, đáng thương ta về sau lại yếu chịu kia vô tận tương tư."

Nam nhân mặc xiêm y, thuận tay cầm lấy thúy lam quần lót, ở mũi gian thật sâu vừa nghe, cười nói: "Không khỏi về sau tiểu đệ quá mức tưởng niệm phu nhân chẩm thượng trăm thái, phong tình vạn chủng, liền làm cho tiểu đệ thủ đi phu nhân cái này hương vật, lấy an ủi tương tư đi."

Thúy lam xấu hổ cười nói: "Chỉ cần ngươi thích, ta có cái gì không đáp ứng . Chính là ngươi này phụ lòng nhân, chẳng lẽ đến bây giờ còn không tưởng nói cho ta biết tên của ngươi sao?"

Nam nhân thấu tiến lên đi, hơi hơi ở nữ nhân bên tai nói vài, thúy lam kinh hãi: "Nguyên lai ngươi chính là......"

Nam nhân sớm phiêu nhiên nhi khứ, trong phòng lại còn giữ hắn trong lời nói âm: "Ngày khác nếu có chút nhân chấp phụ nhân hương vật có việc đến cầu, phụ nhân nên sẽ không cự tuyệt đem."

Thúy lam ngây người sau một lúc lâu, mới chạy tới phía trước cửa sổ, nhìn nam nhân biến mất phương hướng, buồn bã nếu thất.

Thanh Thành sơn đàn anh thính ngoại mờ mịt không biết trong phòng phát sinh chuyện gì Lí Tĩnh khởi đang ở rít gào: "Cái gì, vương bỉnh hạo kia tiểu tử đã chết? Gì vĩ thu cũng xong đời ? Đây là có chuyện gì? Kia...... Ta đây đại kế chẳng phải là ngâm nước nóng , trước kiều đâu? Nàng đều đang làm cái gì?"

Trong sảnh mọi người nghe vậy đều bị kinh hãi, một gã tuổi trẻ đệ tử nói: "Sư phụ, lời này cũng không thể nói lung tung, rơi vào tay phái Hoa Sơn nhân trong tai, bọn họ như thế nào bỏ qua......"

Lời còn chưa nói xong, người trẻ tuổi trên mặt đã ăn cái cái tát, té ngã trên đất,"Phác" một tiếng, một viên nha không ngờ như thế huyết điệu đến thượng.

Lí Tĩnh khởi mắng: "Con mẹ nó, đến tột cùng ngươi là sư phụ vẫn là ta là sư phụ, cho dù ta mắng lục thanh phong thì thế nào đâu. Lăng Phong đương đại chưởng môn? Mẹ nó, tháng sau, ta trước mặt mặt mắng hắn, nhìn hắn dám phóng cái rắm không. Không phải là cưỡi hắn sư mẫu sao, bất quá kia bạch Quân Nghi kia nữ nhân tế da nộn thịt, thật đúng là không sai...... Hắc hắc......"

Trong đầu ảo tưởng nếu bạch Quân Nghi bị chính mình cưỡi ở dưới thân, thật là thật đẹp diệu, lại mờ mịt không biết ngay tại hắn đi ra ngoài lúc ấy, chính mình lão bà cũng đã làm cho người ta cấp cưỡi nhất tao.

Thanh Thành chúng đệ tử nghe bọn họ chưởng môn không phụ trách nhiệm lời nói, chỉ có thể hai mặt nhìn nhau, có vết xe đổ, không có ai tạm biệt mạo hiểm điệu một viên răng cửa phiêu lưu, xuẩn đi khuyên răn bọn họ chưởng môn .

Rốt cục, ở Hàng Châu rừng trúc đại chiến sau, giang hồ nhìn như tại đây cái không gió vô lãng thái bình mùa, toàn võ lâm ánh mắt tề tụ Hoa Sơn......

Lăng Phong đại chưởng môn đăng cơ đại điển, kỳ thật đã muốn là gió thổi mưa giông trước cơn bão!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận