Kiều Kiều Sư Nương


Thành Hàng Châu giao, ngọc bích rừng trúc, đi hướng tiền đường tất kinh nơi.

Lăng Phong suất lĩnh tiên phong bộ đội an toàn đến tiền đường giang xem triều đập lớn sau, vân thanh sư thái suất lĩnh đại bộ đội giờ phút này chính chậm rãi đi thông nơi này, qua nơi này, chỉ cần tiếp qua một cái canh giờ, liền khả đến tiền đường giang giang đê đập lớn.

Ngọc bích rừng trúc, chính là đi trước tiền đường giang tất kinh đường.

Mười dặm dài hơn rừng trúc đại đạo vào lúc này lại hiển có chút âm trầm.

Làm lãnh tụ, vân thanh sư thái khi trước mà đi, phía sau theo thứ tự là Thiếu Lâm bát đại hộ pháp thần tăng, Vũ Đương ngũ chân nhân, dài bạch tứ lão, Côn Luân tam thánh, Thanh Thành tứ tử, Hoa Sơn lục tân tú. Ở giữa là tứ đại thế gia tinh anh nhóm.

Phía sau là Không Động tam phật, tuyết sơn tứ thần.

Đội hình chi cường thịnh, có thể nói võ lâm mười năm đến chi tối.

Lăng Phong cùng vân thanh sư thái cùng với các đại phái chưởng môn trong lòng đều rất rõ ràng, tà phái tuyệt đối không có khả năng đem quyết chiến an bài ở tiền đường giang đập lớn phía trên, chân chính quyết chiến khẳng định là ở trên đường.

Lúc này đây danh môn chính phái là biết rõ sơn có hổ, thiên hướng hổ sơn đi, tồn tại thật lớn phiêu lưu, thậm chí có thể nói như vậy, một cái hơi có vô ý, đều đã làm cho thiên hạ võ lâm có bị mai táng nguy hiểm.

Cứ việc các môn các phái đều lưu có đệ tử, nhưng là tinh anh giờ phút này toàn ra, chỉ cần bọn họ xuất chiến tiền đường giang võ lâm chi sĩ toàn quân bị diệt, như vậy còn lại lưu thủ các phái đệ tử, căn bản không thể chống cự tà phái công kích!

Này chiến liên quan đến võ lâm tồn vong, thiên hạ an nguy, một chút cũng không khoa trương.

Cũng chính là vì vậy nguyên nhân, vân thanh sư thái trên người cảm giác áp lực thật lớn, thậm chí vượt quá tưởng tượng, nàng căng thẳng mỗi một căn thần kinh, hy vọng không cần ra cái gì sai lầm. Nhưng là nếu không có gì bất ngờ xảy ra, như vậy liền tìm kiếm không đến tà phái chủ lực quyết chiến, kia cũng là phí công vô lấy được .

Vân thanh sư thái ký tưởng cùng tà phái quyết chiến, lại không nghĩ bị đánh lén, trong lòng cực vì mâu thuẫn.

Danh môn chính phái mười mấy năm qua chưa bao giờ tượng hôm nay bàn như vậy tụ tập thực lực, bọn họ có thể nói là các đại phái tinh anh.

Giờ phút này, vân thanh sư thái tâm thần giới nhập thiên ta hợp nhất chi cảnh, một cỗ vô hình có thật áp lực đã xem nàng tập trung, theo bước vào rừng trúc nói khi loại cảm giác này liền rõ ràng đứng lên, theo xuất đạo tới nay tự mình còn chưa đụng tới quá như thế cao minh cường thủ.

Xem ra tà phái người trong là có bị mà đến, trang chi điệp tuyệt đối không thể coi thường.

Tái đi phía trước đi chính là hai mươi phái tinh anh phần mộ . Này thuần là vân thanh sư thái một loại cảm giác.

Cứ việc này vị tất là thật , nhưng là vân thanh sư thái vẫn là làm ra hành động, nàng toát thần phát ra một tiếng yêu kiều, thẳng nếu cửu thiên phượng minh, thẳng hướng trời cao.

Lưng đeo ba thước thanh phong đã đi vào trong tay, xinh đẹp dáng người đột ngột từ mặt đất mọc lên đầu nhập vào tay trái rừng trúc trung.

Coi như sớm lấy định tốt bình thường, nhất chúng tinh anh cao thủ ở nàng phát ra tiếng hết sức đều lấy kì mau cao tốc lược nhập bên trái rừng trúc, giống như phát hiện con mồi giống nhau, đồng loạt đập ra.

Vô số màu đen viên đạn đường ngang không gian, đầu dừng ở mọi người vừa mới đi qua rừng trúc trên đường, chỉnh điều rừng trúc nói nhất thời biến thành thất thải sương khói mạn không cùng hỏa xà tận trời địa ngục.

Sét đánh kinh hồn đạn, liên hoàn thất bước kinh lôi. Đây là tà phái người trong hai loại cực kỳ ác độc ám khí thuốc phiện, tối thích hợp ở hỗn loạn đàn sát trường hợp dùng, nay nhưng không có được đến trước hiệu quả.

Rừng trúc người trong ảnh chớp động, ánh đao kiếm khí phóng lên cao.

Tà phái liên minh lần này thực lực đang ở chậm rãi hiển hiện ra, con bướm môn, thánh anh giáo, Tây Vực mật tông, Đông hải cự kình, Nam Hải cửa đá, tuyệt đao môn, tru tiên minh, thanh phong bảo, cộng thêm thần bí khó lường Ma Thần Tông cửu đại ma thần, Ma Mỵ tông Lục Đại thiên mị, tà dị tông bảy đại Tà Thần toàn bộ hiện thân, một câu, trừ bỏ thánh ma giáo ở ngoài, tà phái liên minh là dốc toàn bộ lực lượng.

Tà phái liên minh lần này thực lực đang ở chậm rãi hiển hiện ra, con bướm môn, thánh anh giáo, Tây Vực mật tông, Đông hải cự kình, Nam Hải cửa đá, tuyệt đao môn, tru tiên minh, thanh phong bảo, cộng thêm thần bí khó lường Ma Thần Tông cửu đại ma thần, Ma Mỵ tông Lục Đại thiên mị, tà dị tông bảy đại Tà Thần toàn bộ hiện thân, một câu, trừ bỏ thánh ma giáo ở ngoài, tà phái liên minh là dốc toàn bộ lực lượng.

Rừng trúc phân hai bên, ấn bình thường khẳng định là hai bên đều có phục binh, vân thanh sư thái suất lĩnh chính phái nhân sĩ công kích bên trái, bởi vậy tà phái không hữu hình thành nguyên kế hoạch vây kín.

Đối võ lâm chính phái nhân sĩ mà nói, đây là duy nhất cơ hội , nếu quần ma xác nhập trong lời nói, hôm nay tưởng toàn thân trở ra lại không thể có thể .

Vân thanh sư thái trường kiếm huyễn khởi đầy trời tinh vũ, trong nháy mắt đem thân hình chuyển qua cửu đại ma thần đỉnh đầu, trong miệng tái yêu kiều một tiếng.

Hiển nhiên ở phát ra nào đó ám chỉ.

Kiếm khí cát phu lạt cốt, làm người ta có đặt mình trong hầm băng cảm giác.

Cửu ma thần đứng mũi chịu sào, mặc dù sớm biết vân thanh sư thái sâu không lường được, vẫn không ngờ đến này mỹ nữ chưởng môn vừa ra tràng nhưng lại lấy khổng lồ khí thế đem cửu ma thần khống cho dưới kiếm, gì một người đều cảm thấy kiếm kia là hướng tới tự mình đến.

Cửu ma thần không phải kẻ đầu đường xó chợ, không chỗ nào không phải là nhất lưu cao thủ, tinh ranh hơn cho liên thủ chi thế, tuy rằng đối thủ cường đại ra ngoài tưởng tượng, nhưng vẫn không thể làm cho bọn họ sinh ra ý sợ hãi.

Thất chưởng cửu kiếm hai mươi mốt chân trong nháy mắt toàn bộ công hướng vân thanh sư thái, trận gió bốn phía, rừng trúc ngọc bích bình thường trúc hiệp bay đầy trời vũ.

Vân thanh sư thái tâm thần bất động, vô kinh không ngại, kiếm trong tay liên tiếp xa điểm, nổ tung tinh vũ phát ra "Xích xích" tiếng xé gió hướng đối thủ cuồng lạt.

Thân thể của nàng hình ở chưởng ảnh kiếm mạc trung xuyên qua khởi vũ, thản nhiên mùi thơm ngát bốn phía, mau làm người ta chỉ có thể nhìn đến ngân quang cùng một mảnh bóng trắng.

Kêu sợ hãi tức giận hừ, loạn thành một đống.

Đánh giáp lá cà dưới, cửu ma trung tam ma ở nhất đối mặt hạ quẳng ngoài trượng, vĩnh viễn không thể tái bằng tự mình lực lượng đứng lên .

Vân thanh sư thái vẫn chưa tạm dừng, phá vỡ vòng vây khi trước lược vào rừng trúc thâm ngoại, kia khóa chặt của nàng cường đại khí thế tựa hồ đang chờ đợi mỗ một khắc đã đến.

Phía sau Nga Mi tứ đại trưởng lão bốn thanh kiếm lại giải khai cửu ma còn lại lục ma vây kín chi thế.

Bên kia phái Hoa Sơn Đàm Uyển Phượng suất lĩnh Hoa Sơn đệ tử đồng dạng kịch chiến chính hàm, Đàm Uyển Phượng một đôi tiêm tiêm ngọc thủ cứng rắn đem bảy đại Tà Thần khiến cho liên tiếp lui về phía sau, này tiểu mỹ nhân cho dù tại đây khắc vẫn là của một lạnh nhạt tự nhiên hình dáng, này hoàn toàn cùng nàng sở tu tâm pháp có liên quan.

Cường hãn tinh thuần chân khí xuyên thấu qua ngọc thủ, mỗi một đánh đều có ngàn cùng(quân) lực đạo, khi thì đùi ngọc xen kẽ, đem thất cái không ai bì nổi tà đạo lão ma làm cho chật vật vạn phần.

Thiếu Lâm trí hải đại sư, Vũ Đương dài tùng đạo trưởng, tung sơn la ven biển, Đường môn đường ngạo thiên, Tây Môn thế gia Tây Môn khiếu, không thể nghi ngờ không phải võ lâm vang đương đương nhân, bọn họ nhất tề phát lực, uy lực tự nhiên không thể coi thường. Tà phái người trong một lòng nghĩ trước dùng bom cùng mê dược đối phó, theo sau mới là vây kín, không nghĩ tới bị vân thanh sư thái đem người đánh lén, trận cước đại loạn.Mà trừ ra các phái tinh anh biểu hiện dũng mãnh phi thường ở ngoài, tối chói mắt chớ quá Nam Cung thế gia nữ tướng nhóm, vô luận là từ diễm quân, tần thục phân, gì bích tú, vẫn là Nam Cung tình, Công Tôn ngọc thực, Mộ Dung thanh thanh, Hà Tĩnh văn, gì ngọc khiết đằng đằng, các nàng trải qua tiêu dao ngự nữ song tu tu luyện, võ học thượng biểu hiện làm cho mọi người chấn động. Các nàng nội lực cùng chiêu thức, hoàn toàn có thể siêu việt nhất lưu cao thủ, thăng cấp cấp đại sư cảnh giới.

Thả xem bên này Nam Cung tình, một người chém giết mười cái tà phái người trong là lúc, chỉ thấy tà phái trung rốt cục có nhân nhịn không được động thân mà ra!

"Hảo ngươi cái Nam Cung tình, như thế cuồng vọng vô lễ, không coi ai ra gì, xem ta như thế nào thu thập ngươi!"

Một tiếng quát lớn, Nam Cung tình phía sau có một đại hán lao ra, cầm trong tay một phen lang nha bổng hướng nam cung tình huy đến!

Một tiếng quát lớn, Nam Cung tình phía sau có một đại hán lao ra, cầm trong tay một phen lang nha bổng hướng nam cung tình huy đến!

"Sưu!"

Gần trăm cân từ tinh cương tạo ra lang nha bổng ở trong tay hắn giống như ngoạn xiếc giống nhau thoải mái, huyễn khởi một đoàn quang ảnh, thẳng hướng nam cung tình chạy tới.

Người tới dĩ nhiên là cự kình bang chưởng môn lôi trạng, hắc đạo cao thủ bài danh mười bảy vị cường thủ.

"Ta xem ngươi là tứ chi phát đạt, ý nghĩ đơn giản!"

Nam Cung tình ầm ĩ cười, thân hình thiểm dược, rất nhanh như điện, vài cái hoảng thân, đã tiến vào như võng quầng sáng bên trong. Nam Cung tình căn bản không có lấy trường kiếm đến đối địch, mà là tay không cầm địch, chỉ thấy nàng thượng túng hạ dược, tả thiểm hữu na, thân hình tựa như bám vào lang nha bổng quầng sáng phía trên.

Kia lôi trạng căn bản nhìn không tới Nam Cung tình thân ảnh.

Đột nhiên, Nam Cung tình một tiếng khẽ kêu: "Buông tay......"

Hét lớn chưa xong, kêu gào một tiếng, bóng người thúc phân, quầng sáng đột nhiên thất.

Tràng ngoại mọi người, trong lòng chấn động, tập trung nhìn vào, lang nha bổng đã nắm ở Nam Cung tình trong tay.

Kia lôi trạng sắc mặt như thổ, mồ hôi lạnh chảy ròng, run run thân hình.

Nam Cung tình hai lãng tinh, hàn mũi nhọn loé sáng, thủ vãn lang nha bổng, đối mặt lôi trạng khinh thường nói: "Ngươi muốn giết ta?"

"Ta với ngươi biện ......"

Lôi trạng mạnh mẽ hét lớn một tiếng, cả người nhằm phía tiến đến. Tay áo phiêu phong, bóng người chớp động, hắn tựa như nổi điên giống nhau, song chưởng vận đủ mười thành công lực, mãnh lực đẩy dời đi.

Nhất thời một cỗ kinh đào hãi lãng, giống như như núi băng, thẳng hướng nam cung tình mãnh liệt cuốn đến.

Tần thục phân cùng từ diễm quân chính thay Nam Cung tình lo lắng, cứ việc vừa rồi Nam Cung tình cũng có kinh người cử chỉ biểu hiện, nhưng là đối mặt lôi trạng như thế hung hãn liều mạng đấu pháp, không khỏi lo lắng đứng lên. Tục ngữ nói, không sợ chết nhân, mới là đáng sợ nhất !

Đối mặt hung hãn đến địch, Nam Cung tình trong lòng một trận hừ lạnh, nũng nịu vừa quát: "Tới hảo!"

Tiếng quát chưa tất, buông lang nha bổng, song chưởng dĩ nhiên nghênh ra.

"Phanh" Nhiên một tiếng vang lớn, cát đá nhị không, bóng người bay tứ tung. Một tiếng thê lương chói tai kêu thảm thiết, lôi trạng bay tứ tung mà ra, thẳng hướng năm trượng bên ngoài bay đi.

"Oa...... Oa" Lôi trạng đang ở không trung, liên tục phun ra hai khẩu máu tươi. Phun huyết như mưa, mạn không bỏ ra, địa hạ nhất thời vang lên một trận sàn sạt tiếng động.

Nam Cung tình khanh khách một trận sang sảng tiếng cười, thân hình bay lên trời, bàn tay tật vũ như điện, hiệp khiếp người cuồng phong, thẳng hướng lôi trạng vào đầu đánh xuống, thanh thế làm cho người ta sợ hãi, tựa như Thái Sơn áp đỉnh.

Lôi trạng phía sau chấn động, sợ tới mức hồn phi phách tán, quái hào một tiếng, ngay tại chỗ nhất thức "Như con lừa lười lăn lăn" Thẳng hướng hai trượng bên ngoài lăn đi.

Nam Cung tình đang ở không trung, một tiếng quát chói tai: "Muốn chạy trốn, để mạng lại......"

Nam Cung tình đang ở không trung, một tiếng quát chói tai: "Muốn chạy trốn, để mạng lại......"

Tiếng quát trung, đứng sừng sững ở lang nha bổng đột nhiên như tia chớp bay lên không.

"Sưu!"

Như lợi kiếm Trường Không, phá tập mà ra, bay thẳng kia lôi trạng mà ra.

Một trận cuồng phong sau, ầm vang một tiếng vang lớn.

Máu tươi văng khắp nơi, huyết nhục bay tứ tung.

Cự kình bang chưởng môn lôi trạng, thế nhưng không có thể ngăn cản một cái mười sáu tuổi tiểu cô nương mười chiêu, liền phơi thây đương trường, điều này làm cho tà phái chúng đệ tử đại chịu đả kích, tương phản võ lâm chính phái là quần hùng xúc động, này hắn Nam Cung thế gia nữ tướng không chút nào yếu thế, đều chém giết tà phái người trong, chiến cuộc hoàn toàn hiện ra nghiêng về một phía trạng thái!

Cận trước mắt tình thế, hai mươi phái ổn chiếm thượng phong.

Ở giữa chiến trường, truyền đến mấy tiếng kêu rên, tà phái trung lãnh tụ xà lực lượng Lục Đại thiên mị ở đảo mắt công phu hai vong tứ thương, đệ tử lại thương vong vô số, danh môn chính phái ba ngàn đệ tử ở trên trăm vị cao thủ dẫn dắt dưới một trận cuồng hướng, còn lại lục ma thất tà quân lính tan rã, thương thương, lui lui.

Mắt thấy tà phái sẽ binh bại như núi đổ, ầm ầm một tiếng nổ, ở trong đám người bạo khai!

"Ma lôi châu."

Đường ngạo thiên đại kinh, kinh hô: "Là ma lôi châu. Mọi người mau tránh phát ra !"

Chỉ thấy ma lôi châu nổ tung châu trung bắn ra tế như ngưu mao độc châm, tráo hướng bốn phương tám hướng.

Phía sau một cái khôi vĩ thân hình phá không tới, bị bám một mảnh sẳng giọng sát khí, dừng ở phía sau tuyết sơn tứ thần quay người bổ ra bốn chưởng, kình khí ngang trời, vốn nên trở trụ người tới thế đi.

Nhưng người tới nhưng lại nhìn như không thấy, xâm nhập một mảnh hàn cương khí lưu trung, quyền đầu chân to tề động, tứ thanh kêu rên, tuyết sơn tứ thần đồng thời trọng thương ngã xuống đất.

"Thiên ma kim tôn."

Hiện trường tất cả mọi người chấn động, phải biết rằng thiên ma kim tôn ở tà ma địa vị liền tương đương với võ lâm chính phái võ lâm minh chủ siêu nhiên địa vị. Cứ việc tà ma vẫn không có công nhận minh chủ, nhưng là ở bọn họ trong lòng cam chịu tam đại lãnh tụ, phân biệt chính là Tây Tạng mật tông lãnh tụ, thánh ma giáo thánh nữ, lại có chính là thiên ma kim tôn.

Giờ phút này thiên ma kim tôn xuất hiện, đã muốn dấu hiệu chính tà đại chiến toàn diện bùng nổ, lúc này đây, không còn có bất luận kẻ nào có thể ngăn cản một trận chiến này phát sinh.

Không cần chờ đến ngày mai, giờ phút này, chính là quyết định võ lâm sinh tử tồn vong một khắc!

Nam Cung thế gia cùng con bướm môn chi chiến, tại đây một khắc đã muốn hoàn toàn diễn biến thành chính tà đại chiến!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận