Kiều Kiều Sư Nương


Ánh trăng như nước, đêm cứ như vậy lẳng lặng chảy xuôi ......

Lăng Phong cùng la ngọc thanh một hồi kịch chiến sau, phao một cái ôn tuyền tắm, toàn thân có nói không nên lời thoải mái, ở hắn bước chậm đi ngang qua Tĩnh Du phòng thời điểm, không biết vì cái gì máu bốc lên lên.

Loại này tự nhiên mà vậy tâm động, làm cho hắn nhịn không được mơ màng.

Có lẽ Tĩnh Du còn chưa ngủ đi, chính mình có phải hay không hẳn là đi an ủi một chút nàng? Cho dù không làm song tu, đàm một chút tâm cũng có thể đi. Xét thấy Tĩnh Du tiên tử siêu nhiên thân phận, cho nên cứ việc nàng đã muốn là thê tử của chính mình, Lăng Phong đối nàng vẫn là tràn ngập kính ý.

Lăng Phong thân thủ nắm lấy kẻ đập cửa, nhẹ nhàng xoay tròn, Tĩnh Du tiên tử cửa phòng nhưng lại không có liên quan thượng, ứng thủ mà khai.

Lăng Phong phản hoảng sợ. Hắn vốn tưởng rằng Tĩnh Du chắc chắn đóng cửa lại xuyên, khi đó hắn đành phải đi này hắn nương tử phòng vượt qua đêm xuân, khởi biết nhưng lại dễ dàng đem này cửa phòng đẩy ra.

Ký đến chi tắc an chi, Lăng Phong đẩy cửa ra sau, niếp thủ khẽ bước lưu đi vào, đem cửa dấu thượng.

Trên giường vi trướng buông xuống, thấy ẩn hiện Tĩnh Du khoanh chân ngồi ngay ngắn thân hình.

Lăng Phong lòng mang lo sợ, nơm nớp lo sợ đi rồi đi qua, vạch trần trướng giác, nhìn lén đi vào.

Vừa thấy hạ, Lăng Phong tâm thần kịch chấn, thiếu chút nữa quỳ xuống, vì có thể thấy như vậy xinh đẹp cảnh giống cảm tạ thiên ân.

Tĩnh Du cởi áo khoác, trên người mặc chính là nhanh lý thân thể mềm mại đơn độc bạc nội y, mặc dù không có lộ ra quynh cánh tay chờ bộ phận, nhưng là kia mạn diệu tới kinh tâm động, chùy thiên địa linh tú đường cong, lại có thể giáo bất luận kẻ nào đối đãi há hốc miệng.

Cứ việc Lăng Phong đã muốn không chỉ một lần gặp qua Tĩnh Du tiên tử tuyệt vời thân hình, nhưng là loại này mông lung trạng thái hạ cảnh đẹp, vẫn là làm cho hắn cảm nhận được một loại trước nay chưa có rung động, một loại chỉ cần là nam nhân đều không thể ngăn cản rung động.

Tĩnh Du tiên tử vô lĩnh nội y vạt áo khai ở ngực cần cổ, đem nàng tu mỹ tuyết trắng cổ trắng cùng bộ phận đặc biệt trơn mềm to thẳng cơ ngực, hiện ra ở Lăng Phong ánh mắt hạ.

Nhưng là không biết vì sao, Lăng Phong thế nhưng chút không dâng lên sắc chi niệm.

Tú mục nhắm chặt Tĩnh Du tiên tử bảo tướng trang nghiêm, mặt cười chớp động thần thánh quang huy, tiến nhập tới tĩnh đến cực điểm thiện cảnh nói giới, không đi nửa phần trần tục khí.

Của nàng tĩnh tu, ngọc nguyệt phái nữ nhân, phương phật trời sinh liền mang theo thánh khiết quang huy!

Đây là một loại ngay cả Lăng Phong loại này siêu cấp lớn sắc lang cũng không có thể mơ màng tà tư.

Lăng Phong chỉ cảm thấy đến một loại khó có thể hình dung tới mỹ cảm thấy, đem trên đời hết thảy tạp niệm phao chi sau đầu, hắn hai tay đặt tại mép giường, đầu vói vào xong nợ nội, nhìn lên thánh khiết nếu Quan Âm đại sĩ Tĩnh Du tiên tử.

Càng là như thế cẩn thận đoan xem, Lăng Phong càng là cảm động, hắn đã muốn thật lâu thật lâu không có như vậy không hề tạp niệm nhìn một nữ nhân, hắn cũng thật lâu không có như vậy còn thật sự thưởng thức một nữ nhân trừ bỏ sắc đẹp, tướng mạo ở ngoài gì đó, trừ ra dục chi tham, kỳ thật nữ nhân trên người còn có nhiều lắm làm cho người ta cảm động cùng rung động , vì thế một chuỗi không hiểu cảm động nhiệt lệ từ Lăng Phong khóe mắt tả xuống dưới.

Cũng không biết quỳ bao lâu.

Tĩnh Du tiên tử tú trưởng lông mi một trận run run, sau đó mở ra mắt đẹp, bắn ra kỹ càng thải mang, tập trung Lăng Phong quải gặp lệ tí trên mặt.

Tĩnh Du tiên tử tú trưởng lông mi một trận run run, sau đó mở ra mắt đẹp, bắn ra kỹ càng thải mang, tập trung Lăng Phong quải gặp lệ tí trên mặt.

Lăng Phong cả đời nhân chưa bao giờ thử qua giống vừa mới cái loại này bị rung động khó có thể tự mình cảm xúc, trước mắt vẫn chưa hồi phục lại đây, khẩu thần rung động nói không nên lời nửa câu nói.

Đây là thế nào một loại tâm linh rung động, không có trải qua nhân, vĩnh viễn sẽ không sáng tỏ.

Tĩnh Du tiên tử trên mặt hiện ra lại liên lại yêu thần sắc, vi phủ đi phía trước, vươn nhỏ nhắn mềm mại tuyết trắng không chúc trần phàm ngọc thủ, đầu ngón tay nhẹ nhàng chỉ vào Lăng Phong nước mắt. Tình thâm chân thành nói: "Phu quân, ngươi vì sao rơi lệ ?"

Lăng Phong linh đài trong sáng nếu kính, nửa điểm oai niệm không dâng lên, tựa đầu cúi đầu về phía trước, chôn ở nàng ngồi xếp bằng hương say lòng người tiểu thối chỗ, nói giọng khàn khàn: "Tĩnh nhi, ta xứng không dậy nổi ngươi."

Tĩnh Du tiên tử "Phốc xích" Cười nói: "Ngốc phu quân! Ngươi suy nghĩ cái gì đâu? Có phải hay không tính vứt bỏ ta a?"

Lăng Phong chấn động, không thể tưởng được luôn luôn đoan trang không thể xâm phạm Tĩnh Du tiên tử, cư nhiên cũng sẽ khai khởi vui đùa đến đây, như vậy rung động, xác thực làm cho hắn có điểm ngoài ý muốn, vì thế nói: "Tĩnh nhi, ngươi, ngươi...... Ngươi nói cái gì?"

Tĩnh Du tiên tử thản nhiên cười, lườm hắn một cái nói: "Nghe không được cho dù , ngươi tìm bữa tối ăn không?"

Lăng Phong nổi lên xấu hổ sắc, nói: "Hoàn hảo, luôn luôn nương tử rất tốt với ta !"

Tĩnh Du tiên tử lại cười nói: "Kỳ thật chúng ta tỷ muội giữa mỗi người đều yêu ngươi yêu đến phát cuồng, chính là bởi vì quá yêu ngươi, cho nên mới không chấp nhận được người khác đối với ngươi chỉ trỏ."

Lăng Phong gật gật đầu nói: "Kỳ thật này đó ta đều có thể lý giải, ta chỉ là không rõ? Vì cái gì chỉ có ngọc thanh hoạ theo vân ở phòng bếp cho ta nấu cơm?"

Tĩnh Du tiên tử điềm nhiên nói: "Nếu ta nói đây là rút thăm quyết định , ngươi hội tin tưởng sao?"

"A!"

Lăng Phong nghe được trợn mắt há hốc mồm!

Tĩnh Du tiên tử sâu kín thở dài nói: "Đều do mọi người rất thích ngươi, cho nên chỉ cần là cho ngươi làm mỗi một chuyện, bọn tỷ muội đều đã cướp đi làm, nhưng là a, phòng bếp liền lớn như vậy địa phương, thật sự dung không dưới nhiều như vậy đầu bếp nữ!"

Nói xong, nàng bỗng hé miệng cười nói: "Ngươi quỳ gối ta trước giường gì chứ? Ngồi trên đến đây đi!"

"Nga!"

Lăng Phong lên tiếng, mới thật cẩn thận hiện lên giường đi, khoanh chân ngồi ở Tĩnh Du tiên tử đối diện.

Tĩnh Du thấy hắn không có mượn cơ hội tiếp xúc thân thể của hắn, cảm thấy vừa lòng, di chuyển thân thể mềm mại cùng hắn đối mặt ngồi, gật đầu khen: "Đây mới là Tĩnh Du hảo phu quân, kỳ thật này đó thiên, ta cũng có một sự tình muốn cùng nhĩ hảo hảo nói chuyện. Nhưng là ngươi đâu, nhìn thấy người ta liền......"

Nói tới đây, Tĩnh Du tiên tử ngược lại có điểm ngượng ngùng đứng lên.

Bị Tĩnh Du tiên tử ngọt ngào xưng : "Hảo phu quân" Lăng Phong cả người thoải mái, dùng cái mũi đại lực hút vài cái, thở dài: "Tĩnh nhi thực hương!"

Bị Tĩnh Du tiên tử ngọt ngào xưng : "Hảo phu quân" Lăng Phong cả người thoải mái, dùng cái mũi đại lực hút vài cái, thở dài: "Tĩnh nhi thực hương!"

Tĩnh Du tiên tử thấy hắn bắt đầu chứng nào tật nấy, không biết như thế nào trong lòng nhưng lại không chút sân niệm, còn một bên hưởng thụ cùng hắn cùng một chỗ khi kia đi ưu vong chỗ, thanh tịnh tự nhiên cảm giác, vi phủ về phía trước, ôn nhu nói: "Nếu ngươi vẫn là như vậy, ta đây có phải hay không hẳn là kêu đình đình, Vân Nhi các nàng tiến vào cùng ngươi?"

"Tạm thời không cần!"

Lăng Phong hì hì nói xong!

Tĩnh Du tiên tử tiêu sái nàng tủng tủng vai, điêu da nói: "Như vậy sẽ nhìn ngươi thái độ !"

Lăng Phong bị nàng tuyệt thế kiều tư sở nhiếp, thật lâu á khẩu không trả lời được, nói: "Thái độ của ta luôn luôn đều tốt lắm a!"

Tĩnh Du tiên tử biết này đại sắc lang sắc tâm tiệm phát, ngọc dung lạnh lùng nói: "Ngươi quấy nhiễu của ta thanh tĩnh, bây giờ còn tưởng nghịch ngợm? Ta xem ngươi vẫn là đi này hắn tỷ muội phòng đi thôi!"

Lăng Phong suy sụp nói: "Ta không đúng, ta đi thôi!"

Nói xong đáng thương hề hề trộm dò xét Tĩnh Du, không chút nào không có rời đi động tác. Một bộ làm bộ như đáng thương hề hề bộ dáng, bỏ qua chính là cầu xin tha thứ thần thái.

Tĩnh Du tiên tử là không thể nề hà, thở dài một hơi nói: "Tĩnh nhi sớm biết kêu cho ngươi trên giường đến, sẽ rất khó đem ngươi đuổi đi xuống, lưu lại đi, nhân ngươi khả năng đối của ta tu vi có điểm rất tốt chỗ."Lăng Phong mừng rỡ, sắc tâm quá, hai mắt bắn ra ánh sao, cao thấp đối Tĩnh Du băn khoăn , lại duỗi thân thủ cầm lấy Tĩnh Du một đôi nhu đề, khinh chà xát tế niết. Nói: "Có thể tự động cởi áo sao?"

Tĩnh Du tiên tử mặt cười ửng hồng, gắt giọng: "Thành thật nói cho ta biết, ngươi vừa rồi công tụ hai mắt, hay không nhìn thấu cơ thể của ta."

Lăng Phong lắp bắp kinh hãi, ngập ngừng nói: "Tĩnh nhi, thực xin lỗi, là của ta tục mắt mạo độc ngươi."

Tĩnh Du tiên tử thấy hắn thản nhiên thẳng nhận thức, rặng mây đỏ duyên thấu tới bên tai, thùy hạ trán, nhẹ nhàng nói: "Đại sắc lang, ngươi một chút cũng chưa thay đổi, ta thực hận chết ngươi."

Lời tuy nói như vậy, Tĩnh Du tiên tử lại một chút không có đem ngọc thủ theo Lăng Phong ma thủ lý trừu lui về đến ý tứ.

Lăng Phong cảm ứng không đến của nàng chân chính tức giận, sắc tâm lại khởi, chậm rãi thấu quá miệng, hướng Tĩnh Du môi đỏ mọng bách đi, ôn nhu nói: "Tĩnh nhi nương tử, làm cho ta dùng phương pháp tốt nhất đến bồi thường ngươi đi."

Tĩnh Du hiện tại đột nhiên bản khởi khuôn mặt đến nói: "Ngươi nếu như vậy hôn ta, sau ta sẽ vài thiên không thải ngươi."

Lăng Phong sợ tới mức vội vàng tọa thẳng thân thể. Trên đời chuyện tình chính là như vậy kỳ quái, vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Tĩnh Du tiên tử thừa cơ bắt tay rút về đến, nhìn đến hắn giống đãi phán tử tù bộ dáng, trong lòng không đành lòng, buồn bã nói: "Phu quân a, chúng ta là động phòng hoa chúc quá vợ chồng, hiện tại cơ thể của ta ngươi đã ở xem, này còn không thỏa mãn sao? Vẫn là như vậy hầu cấp."

Lăng Phong mừng rỡ nói: "Tĩnh nhi nương tử, kỳ thật lòng ta lý cái gì đều hiểu được, chính là mỗi một lần nhìn thấy ngươi, trong lòng đều nhịn không được xúc động! Đúng rồi, ngươi là không phải cũng nhịn không được muốn cùng ta thân thiết a, ta xem ngươi trong ánh mắt ngập nước ......"

Lăng Phong mừng rỡ nói: "Tĩnh nhi nương tử, kỳ thật lòng ta lý cái gì đều hiểu được, chính là mỗi một lần nhìn thấy ngươi, trong lòng đều nhịn không được xúc động! Đúng rồi, ngươi là không phải cũng nhịn không được muốn cùng ta thân thiết a, ta xem ngươi trong ánh mắt ngập nước ......"

Tĩnh Du cái Hà Tĩnh tu chi tâm toàn cấp này đại sắc lang đảo loạn , quá gắt giọng: "Ai nhịn không được cùng với ngươi thân thiết ! Ta chỉ là sợ ngươi cường đến phá hư của ta tĩnh tu, người ta nhưng là tưởng với ngươi đàm điểm đứng đắn sự tình !"

Lăng Phong hậu trứ kiểm bì nói: "Nói chuyện chính sự sẽ không có thể sờ thủ thân thiết sao? Hơn nữa, ngươi tĩnh tu tiến bộ còn không bằng chúng ta song tu còn lợi hại!"

Tĩnh Du tiên tử tâm kêu xong rồi, duy có chỉ vào cửa phòng dương cả giận nói: "Ngươi này vô lại cút cho ta đi ra ngoài!"

Lăng Phong biết nàng trong lòng nửa phần tức giận đều không có, cười hì hì thân thủ hướng nàng banh mặt sờ soạng.

Tĩnh Du tiên tử mặt cười đột nhiên trở nên chỉ thủy không dao động bình tĩnh, sau đó giống bị đầu tiếp theo khối tiểu thạch đầu khiêu khích một cái gợn sóng, dần dần mở rộng, hóa thành khóe miệng dật ra một tia động lòng người tới không thể ngôn truyền, siêu nhiên cho gì tục niệm vọng tưởng phiêu nhiên ý cười.

Lăng Phong vừa thấy hạ sợ tới mức cuống quít rút tay về, dục niệm toàn tiêu, hoảng sợ nói: "Đây là cái gì tiên pháp?"

Tĩnh Du tiên tử thản nhiên nói: "Thực xin lỗi, tĩnh nhi nhân ngươi dục niệm cuồng chỉ, không thể không lấy ngọc nguyệt phái huyền công "Niêm hoa mỉm cười" hóa giải của ngươi xâm nhập vào, là bất đắc dĩ làm chi, nếu không tuyệt không nguyện đối với ngươi xuất thủ."

Ý nghĩa lời nói ấm áp, khiến người đánh đáy lòng cảm thấy của nàng ôn nhu săn sóc.

Lăng Phong trong đầu vẫn giữ hạ nàng vừa rồi mỉm cười mãnh liệt ấn tượng, một mảnh thanh minh, quý nhiên tự trách nói: "Ta chọc giận tĩnh nhi , thực đáng chết!"

Tĩnh Du tiên tử phía sau phản vươn tay đến, chủ động sờ thượng Lăng Phong hai má, yêu thương nàng vuốt ve, ôn nhu nói: "Ngươi trong lòng tưởng , kỳ thật tĩnh nhi đều hiểu được, yên tâm tốt lắm, tĩnh nhi có, có thể cho , đều đã cho ngươi. Chính là hiện tại tĩnh nhi vừa mới tĩnh tu hoàn thành, cần tĩnh một chút, chẳng sợ một lát đều hảo, ngươi hiểu chưa?"

Thay đổi là bình thường, Tĩnh Du này lời nói tất từng đưa tới Lăng Phong khinh bạc, nhưng lúc này bị nàng lấy phật môn tối cao tâm pháp hóa đi trần thế dục niệm Lăng Phong, lại khởi không được nửa điểm oai niệm, khẩn thiết hỏi: "Ta hiểu được, ta chỉ là không quá hiểu được là, nếu chúng ta dùng tiêu dao ngự nữ song tu càng có thể xúc tiến của ngươi tu luyện, ngươi vì sao còn muốn dùng ngọc nguyệt phái tâm pháp tĩnh tu?"

"Tiêu dao ngự nữ song tu hiệu quả xác thực cường cho ngọc nguyệt phái tĩnh tu tâm pháp, nhưng là ngươi phải hiểu được, tĩnh nhi hai mươi năm qua đều là dùng ngọc nguyệt phái tâm pháp tĩnh tu, này đã muốn thâm căn cố đế. Đối ta mà nói, ngọc nguyệt phái tâm pháp tĩnh tu đã muốn là phô mở thiên đạo, mà tiêu dao ngự nữ song tu chỉnh hảo là một loại phụ trợ, vừa lúc đem ta thôi lên trời nói, đạt tới thiên nhân hợp nhất."

Tĩnh Du tiên tử thản nhiên nói: "Nói cách khác, ngọc nguyệt phái tĩnh tu tâm pháp cùng tiêu dao ngự nữ song tu với ta mà nói, là thiếu một thứ cũng không được."

Lăng Phong nói: "Nói như vậy, ngươi vừa mới tĩnh tu hoàn thành, có phải hay không nghĩ muốn dùng tiêu dao ngự nữ song đã tu luyện góc bù. Cho nên cứ việc hiện tại ngươi còn đang điều tức, nhưng là vì lưu lại ta với ngươi góc bù, vẫn là ta đây đại sắc lang thỉnh thượng giường. Kỳ thật ngươi đã muốn là muốn ta nghĩ nổi điên, chính là thời gian thượng còn muốn chờ một lát thôi!"

"Ngươi...... Mãn đầu óc ý nghĩ xấu, không để ý tới ngươi!"

Tĩnh Du tiên tử giống như bị nói trúng rồi tâm sự, đỏ lên nghiêm mặt đản, kiều thối một câu, nhưng là có vẻ càng thêm mê người hòa phong tình vạn loại.

Lăng Phong nhìn, không khỏi si say!

Kỳ thật, đổi làm trên đời gì một người nam nhân, có ai không si túy sao? Chính là trên đời nam nhân đều không có Lăng Phong cơ hội như vậy thôi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận