Kiều Kiều Sư Nương


Toàn sở không có một vòng thật lớn vui sướng sau, Lăng Phong trải qua một vòng ngồi xuống sau, cảm giác toàn bộ thân thể tiến nhập một loại toàn mãn trạng thái. Tái nhìn kỹ một chút canh giờ, cũng bất quá là giờ tý vừa qua khỏi.

Thiên hạ thứ nhất mỹ nữ Tĩnh Du liền ngủ chính mình bên người, vừa rồi song tu nhiều nhất nhân trung, trừ bỏ Nam Cung tình, liền chúc Tĩnh Du tiên tử . Cứ việc Tĩnh Du ở trên giang hồ đã muốn bị truyền vì thần thoại, nhưng chân chính vật lộn mà nói, nàng xa không bằng Lăng Phong này hắn thê tử như vậy lợi hại. Trải qua dưới, của nàng tinh lực đã sớm cạn kiệt . Đối với luôn luôn kiên trì thanh tâm quả dục, một lòng cầu đạo ngọc nguyệt phái đệ tử mà nói, này quả thực là không thể tưởng tượng . Kỳ thật vừa rồi Tĩnh Du tiên tử là thế nào một loại tâm tình tới đón tiếp loại này long trọng trường hợp, Lăng Phong là không thể nào biết được , bởi vì thật sự quá khùng cuồng , đến nỗi cho hắn đều quên Tĩnh Du cảm thụ. Bất quá tiến vào nháy mắt, hắn vẫn là có thể cảm nhận được nàng trong lòng bao nhiêu có điểm bất mãn, thậm chí khuất nhục. Phải biết rằng, nàng nhưng là ngọc nguyệt phái trăm năm đến kiệt xuất nhất đệ tử, mà đối mặt như vậy trắng trợn đại chiến, hỗn chiến, nàng như thế nào có thể hoàn toàn buông chính mình thân phận?

Lăng Phong nghĩ đến đây, cảm giác chính mình vừa rồi thật sự rất hoang đường, chỉ lo chính mình cảm thụ, hoàn toàn quên Tĩnh Du tiên tử cảm giác. Phải biết rằng, nàng mới bất quá vào cửa một ngày. Như thế đoản thời gian lý, ngươi yếu nàng trở nên cùng Tây Môn đình đình các nàng giống nhau, này nói dễ hơn làm? Về sau loại này hỗn chiến vẫn là không cần xằng bậy hảo. Lăng Phong âm thầm hạ quyết tâm, đồng thời trong lòng một trận áy náy, hắn cúi đầu đến, hôn môi Tĩnh Du hiện tại kia trơn bóng cái trán, nhẹ giọng nói: "Thực xin lỗi, nương tử!"

Nói xong một đôi tay nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của nàng, cảm thụ nàng ngủ an tường.

Thật lâu sau, Lăng Phong cấp Tĩnh Du cái hảo chăn, chính mình đi xuống giường đến, ngồi ở phía trước cửa sổ ghế, lẳng lặng nhìn ngoài cửa sổ ánh trăng lý hoa viên, kia một gốc cây chu xinh đẹp hoa thụ dần dần hóa thành một đám xinh đẹp thân ảnh, hoặc nhăn mày hoặc cười, hoặc hỉ hoặc sân.

"Nếu thật sự có một ngày đem giang hồ là thị phi phi, ân ân oán oán đều buông xuống, loại này cuộc sống chính mình hội buồn sao?"

Miệt mài mừng rỡ qua đi, nhất lũ đối tương lai cuộc sống tự hỏi bạn như có như không bàng hoàng nhịn không được theo đáy lòng dâng lên!

Thiên hạ thứ nhất mỹ nữ Tĩnh Du, còn có vô số lớn nhỏ mỹ nữ đều đã muốn đầu hoài nhập ôm, trừ bỏ Tiêu Dao Tử một số gần như hoàn thành, Lăng Phong tựa hồ đã muốn mất đi truy đuổi mục tiêu cùng động lực, này đối với một người nam nhân mà nói, cơ hồ có thể nói là trí mạng .

Mười tám sư nương, chính mình vị tất đều có thể gặp gỡ, nhưng là chính mình trước mắt có được , đã muốn cũng đủ nhiều. Ở Lăng Phong trong lòng, có chút này nọ kỳ thật là khả ngộ không thể cầu , hắn cả đời này nhấp nhô cùng may mắn, đều đã muốn chứng minh rồi hết thảy.

Hơn nữa, cho dù chính mình hoàn toàn là thiên hạ mười mĩ chinh phục, hoàn toàn sư phó lâm chung công đạo mười tám sư nương nhiệm vụ? Kia sau đâu? Sau chính mình ẩn cư, cả ngày làm bạn chúng nữ hip-hop cả đời sao?

Lăng Phong có điểm mê mang, có lẽ phía sau, chính mình hội lo lắng thiên đạo. Lăng Phong không phải không nghĩ tới, hắn thậm chí cảm thấy chính mình đã muốn chạm đến đến cầu đạo giả tối tha thiết ước mơ gì đó, Thiên môn. Nói cách khác, vạn nhất Lăng Phong thực hoàn thành mười sáu danh khí song tu, hắn thực sự khả năng giống trương thiên sư giống nhau, trở thành thiên thần hoặc là tiên đạo.

Nếu thành tiên , sẽ có được bất tử thân thể, nhưng là yếu dứt bỏ trần thế gian hết thảy tình yêu, hắn Lăng Phong có thể làm đến sao? Về sau không biết như thế nào, liền hiện tại mà nói, rất khó.

Lăng Phong kỳ thật thực hưởng thụ hiện tại cuộc sống, bởi vì hưởng thụ, cho nên mới hội đối tương lai hơn một ít sợ hãi. Bởi vì hắn không thể nhìn chính mình thê thiếp, người yêu một ngày thiên già đi, mà chính mình như trước thanh xuân không lão còn sống. Nếu các nàng đều cách chính mình mà đi , ai lại hội bồi chính mình? Khó được mỗi quá mười năm, chính mình lại đi ra ngoài tìm một lần mười đại mỹ nữ sao? Chẳng lẽ chính mình sẽ không đoạn ở mỹ nữ luân hồi trung độ nhật?

Lăng Phong là sắc lang, nhưng là hắn đối chính mình bên người mỗi một cái người yêu đều có tối chân thành tha thiết, đẹp nhất tốt yêu, căn cứ vào điểm này, hắn sẽ không có thể dễ dàng rời đi bên người mỗi một cái người yêu. Tiêu dao ngự nữ song tu có thể cấp chính mình thê thiếp người yêu trú nhan, thậm chí vĩnh bảo thanh xuân, thậm chí có thể kéo dài một chút sinh mệnh, nhưng cuối cùng vẫn là không thể trường sinh bất lão? Chính mình tương lai đem như thế nào đâu? Cùng với chính mình bọn nhỏ lớn lên, khi đó khả năng chính mình nhìn đến nữ nhân già đi, hắn như trước tuổi trẻ, này chính là cỡ nào thống khổ chuyện tình.

Lăng Phong trong lòng không có gì đáp án, Tiêu Dao Tử cũng không có cho hắn đáp án, bởi vì ở hắn phía trước, không có một phái Tiêu Dao đệ tử có thể đạt tới hắn hiện tại độ cao, hắn thành tựu nhất định là chưa từng có ai. Về phần có hay không người tới, hắn không biết.

Nhân loại đối với không biết thế giới vĩnh viễn tràn ngập tò mò, thậm chí sợ hãi. Lăng Phong cũng giống nhau, này không liên quan võ công cao thấp, thành tựu lớn nhỏ, nó chích liên quan đến của ngươi cá nhân trong lòng.

Lăng Phong ở minh tưởng, đầu óc trống rỗng!

Liền phía sau, Lăng Phong phía sau truyền đến một trận tích sách thanh, tiếp theo chợt nghe có nhân xuống giường hướng bên cửa sổ đi tới, tuy rằng cước bộ phóng cực khinh, cũng Tĩnh Du kia chừng không dính trần phiêu dật, quay đầu đến, quả nhiên gặp Nam Cung Vân khoác kia kiện bạc như thiền cánh sa y đạp nguyệt mà đến.

"Tướng công, ngươi như thế nào liền tỉnh đâu?"

Nam Cung Vân thẹn thùng trung mang theo một tia hưng phấn, chính là thấy rõ ràng Lăng Phong trên mặt biểu tình, nàng nhất thời mê hoặc đứng lên: "Tướng công, như thế nào ngươi xem đi lên tâm sự thật mạnh ? Chẳng lẽ...... Ngươi không thích cùng ta nói chuyện?"

"Vân Nhi, ngươi đừng miên man suy nghĩ."

Lăng Phong cầm Nam Cung Vân thủ, lôi kéo nàng ngồi ở chính mình tất thượng, nhẹ giọng cảm thán nói: "Chính là bỗng nhiên phát hiện, người của chính mình sinh đã không có mục tiêu."

"Tướng công, ta cũng không thể được như vậy lý giải, Tĩnh Du tiên tử đã muốn chính là của ngươi chung cực mục tiêu, cho nên hắn gả cho ngươi sau, ngươi liền mất đi nhân sinh mục tiêu?"

Vốn này vô cùng thân thiết tư thế làm cho Nam Cung Vân cảm thấy ngượng ngùng, khả nghe Lăng Phong nói như vậy, nàng nhất thời lăn tiến Lăng Phong trong lòng, hung hăng cắn Lăng Phong lỗ tai một chút, sẳng giọng: "Nếu thật là như vậy, Vân Nhi nhưng là khinh thường của ngươi nga!"

"Tĩnh Du tiên tử chính là chúng ta sinh mục tiêu trong đó một cái, xa không phải sở hữu mục tiêu, các ngươi hơn nữa ta sở hữu sư nương mới là cuối cùng mục tiêu!"

Thấy nàng lộ ra tiểu nữ nhi điêu ngoa bộ dáng, Lăng Phong không khỏi mỉm cười cười nói.

"Ngươi nói như vậy ta có thể hiểu được , hiện tại thiên hạ mười mĩ tẫn về của ngươi ôm ấp, mà của ngươi sư nương nhóm cũng kém không nhiều lắm đều đã muốn làm nương tử của ngươi!"

Nam Cung Vân nhất thời mân mê cái miệng nhỏ nhắn nhi, đột nhiên liên tiếp cật vấn thốt ra nói: "Bất quá tướng công ngươi cũng quá dễ dàng thỏa mãn , ta hiểu được ngươi là sợ hãi chính mình đối mặt chúng ta hội rất nị , thiên hạ này mỹ nữ khả rất hiếm có là, về sau chúng ta tỷ muội cũng sẽ không đem ngươi buộc chặt tử , chỉ cần ngươi nguyện ý, mang bao nhiêu tỷ muội trở về đều có thể! Biết không? Đây chính là chúng ta tỷ muội đều thương lượng tốt!"

Lăng Phong trong lòng rùng mình, không nghĩ tới thê tử của chính mình nhóm sẽ vì chính mình suy nghĩ nhiều như vậy, trong lòng một trận cảm động, lúc này ôm chặt lấy Nam Cung Vân, ôn nhu nói: "Kỳ thật ta tối sợ hãi nhìn đến các ngươi hồng nhan già đi, kỳ thật của ta nhân sinh mục tiêu, là muốn làm bạn ta cả đời sở yêu nhân, nói cách khác, cho ngươi cả đời hạnh phúc có lẽ mới là của ta phấn đấu mục tiêu."

Lời vừa ra khỏi miệng, Lăng Phong đáy lòng kia cổ mạc danh kỳ diệu phiền não cùng u buồn đột nhiên biến mất vô tung vô ảnh, xác thực, chỉ có cùng chính mình âu yếm người cả đời hạnh phúc, có lẽ mới là hắn Lăng Phong nên dùng đời sau theo đuổi cùng thủ hộ đi! Cứ việc các nàng không có khả năng cùng chính mình giống nhau suốt đời không lão, nhưng là có thể làm cho các nàng cả đời đều hạnh phúc, kia không phải thực hoàn mỹ sao?

"Tướng công, cái gì kêu" có lẽ", đó là" nhất định" lạp!"

"Tướng công, cái gì kêu" có lẽ", đó là" nhất định" lạp!"

Nam Cung Vân gặp Lăng Phong đã muốn suy nghĩ cẩn thận, trong lòng cũng thay hắn cao hứng, một đôi trắng như tuyết ngẫu cánh tay hoàn ở Lăng Phong cổ, đưa tình ẩn tình nhìn hắn.

Tựa hồ là sợ bừng tỉnh trên giường nghỉ ngơi Tĩnh Du hiện tại, Nam Cung Vân thanh âm ép tới cực thấp, kỳ thật cách vách còn ở càng nhiều tỷ muội, chính là nơi này là Nam Cung Vân hương khuê, mà Nam Cung Vân cùng Tĩnh Du tiên tử quan hệ không sai, cho nên Lăng Phong tài năng đem Tĩnh Du cùng Nam Cung Vân cùng nhau song phi! Phía sau Tĩnh Du là ngủ say trung , Nam Cung Vân tự nhiên không nghĩ sảo đến nàng.

Nam Cung Vân trong suốt như nước con ngươi tựa như một mặt gương, chiếu ra nàng kia khỏa thuần khiết cô gái chi tâm, lập tức xúc động Lăng Phong tiếng lòng!

"Thật sự là của ta hảo Vân Nhi, đến, làm cho tướng công hảo hảo thương ngươi!"

Lăng Phong nói xong, đem Nam Cung Vân ôm chặt hơn nữa.

"Còn muốn đến a?"

Nam Cung Vân thanh âm rồi đột nhiên tế xuống dưới, khả ngượng ngùng trung lại ẩn ẩn có một tia đãng ý.

Lăng Phong nhớ tới vừa rồi đại chiến tình cảnh, trong lòng lửa nóng, thịt heo bổng lập tức rục rịch đứng lên.

Nam Cung Vân thân mình hơi hơi cứng đờ, hô hấp tiệm trọng, Lăng Phong biết nàng đã có sở phát hiện, đem của nàng tay nhỏ bé dẫn tới chính mình mĩ vú, sau đó thủ hướng về phía trước nhất liêu, thuận thế tham vào nàng trong lòng, một phen cầm nhất chích Lăng Phong vẫn đều muốn tìm kiếm cực đại tiêu nhũ.

Nhất xúc tua liền cảm nhận được kinh người co dãn, chích kham kham cầm một nửa, so với dựng trung không tỳ vết thượng phong một bậc vú * không ngờ kinh có thể cùng tần thục phân, sư nương bạch Quân Nghi bình thường thật lớn, nhưng là càng sức sống cùng co dãn, bởi vì này dạng co dãn chỉ có thể xuất hiện ở thanh xuân chính ngải cô gái trên người.

"Xấu hổ......"

Nam Cung Vân "Ưm" Một tiếng tựa vào Lăng Phong trên người, dán Lăng Phong lỗ tai khinh suyễn nói, tay nhỏ bé theo bản năng triệt động hắn côn th*t.

"Vân Nhi, gần nhất ngươi rốt cuộc ăn cái gì thiên địa chí bảo, thân mình nhưng lại như thế đẫy đà động lòng người !"

Lăng Phong kinh ngạc nói. Ban quá Nam Cung Vân thân hình, Lăng Phong nhanh nhẹn giải khai sa y ti mang, ngực vạt áo còn không có hoàn toàn tách ra, kia chích to lớn vú liền lập tức bính đi ra, dưới ánh trăng lý phiếm nhu bạch quang mang.

Kia tiếu lập đỏ bừng nhũ thủ tuy rằng đại giống như long nhãn, khả bị phong nhũ nhất sấn, cũng là như vậy xinh đẹp đáng yêu.

"Tướng công...... Ngươi thích......"

Nam Cung Vân trong lời nói chỉ nói một nửa, Lăng Phong đã muốn vi tìm tòi đầu, đem kia chích nhũ thủ hàm ở tại thần gian, Nam Cung Vân thanh âm im bặt mà chỉ, thân mình bỗng dưng cứng đờ, nhất thời ngừng lại rồi hô hấp.

Lăng Phong đầu lưỡi ở Nam Cung Vân nhũ tiêm thượng nhẹ nhàng chuồn chuồn lướt nước dường như điểm vài cái, nhất thời trên đùi liền nóng lên; Nhẹ nhàng dùng răng nanh nhất ma, Nam Cung Vân lại giật mình rùng mình một cái, hai chân nhất thời giảo ở một chỗ.

Nam Cung Vân một bên vặn vẹo thân mình thiểm đón Lăng Phong thần, nhỏ giọng cầu xin tha thứ nói: "Tướng công, ngươi hôn lại người ta, người ta nhất khó chịu...... Liền nhịn không được...... Vân Nhi sợ chịu không nổi lạp......"

Lăng Phong cười hắc hắc, ôm nàng nói: "Ngươi có biết chính mình chịu không nổi còn muốn như vậy câu dẫn ta? Không thể buông tha ngươi!"

Nam Cung Vân kia trương đan xen thuần khiết cùng xuân tình kiều mỵ dung nhan liền đứng ở Lăng Phong trước mắt hai tấc chỗ, mắt hổ đối phượng mắt, đảm cánh đối quỳnh mũi, nóng rực ánh mắt cùng liêu nhân mùi thơm của cơ thể gợi lên lẫn nhau nội tâm tối cuồng dã dục vọng.

"Chết thì chết , tướng công, đến đây đi!"

Đại khái là muốn khởi hiển linh cung dâm mĩ cảnh tượng, Nam Cung Vân thân mình vừa giận nhiệt đứng lên.Lăng Phong ha ha cười, ôm Nam Cung Vân liền áp đảo ở phía trước cửa sổ trang điểm thai phía trên, ánh trăng làm nổi bật dưới, kia sáng tỏ như Minh Nguyệt, bóng loáng như bạch ngọc dương chi giống nhau thân thể, chẳng những đặc biệt mê người, hơn nữa làm cho người ta cảm thấy vô cùng thánh khiết......

Lăng Phong trong lồng ngực ẩn chứa một loại thú tính xúc động, cúi xuống thân đi, theo Nam Cung Vân anh đào cái miệng nhỏ nhắn bắt đầu, trục tấc liếm biến của nàng trên thân. Nàng mềm mại nhắm lại hai mắt, cái miệng nhỏ nhắn lý phát ra nhẹ nhàng rên rỉ, Lăng Phong đại lực vuốt ve sự mềm dẻo vú, từng cái đem hai khỏa thũng đại cây nho hàm nhập miệng nhẹ nhàng ngão cắn, thật mạnh mút vào.

Nam Cung Vân kiều hừ hỗn loạn thống khổ cùng sung sướng, trên thân dùng sức hướng Lăng Phong cử thấu, eo nhỏ lại bị Lăng Phong tọa trụ không thể nhúc nhích. Lăng Phong đầu lưỡi dao động đến nàng rất tròn hãm sâu nho nhỏ rốn, làm Lăng Phong đem đầu lưỡi chen vào đi khi, Nam Cung Vân bắt đầu điên cuồng đong đưa khởi vòng eo. Lăng Phong vuốt ve trong suốt nắm chặt eo nhỏ, chậm rãi hoạt nhập của nàng hạ thường, đại lực vuốt ve đầy đặn mông thịt.

Nam Cung Vân nâng lên ngọc mông thuận theo Lăng Phong, Lăng Phong hai tay dùng sức một phần, của nàng thúc thắt lưng tức bị banh đoạn, Lăng Phong đem nàng hai chân chộp trong tay, một tay lấy hạ thường toàn xả đi. Nam Cung Vân xinh đẹp khuôn mặt nhiễm thượng hai luồng rặng mây đỏ, tinh mâu nửa khép, thần thái kiều mỵ. Lăng Phong giơ lên nàng tuyết trắng thon dài đùi ôm vào trong lòng, đem linh lung khéo léo ngón chân hàm nhập khẩu lý. Nam Cung Vân hơi hơi co rụt lại nhậm chức Lăng Phong làm, Lăng Phong mút vào liếm lộng, nhẹ nhàng ngão cắn, tái dọc theo tiểu thối nội hướng bên thượng liếm đi. Nàng quả quyết, hầu gian không ngừng nhỏ giọng nỉ non.

Lăng Phong cầm Nam Cung Vân hai chân tả hữu tách ra, cúi đầu ở nở nang đùi nội sườn dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng hoa lộng, Nam Cung Vân dương cả người run run, lại thoát thân không thể, không được nật thanh cầu xin. Phương thảo thê thê đào nguyên thắng địa rõ ràng loã lồ trước mắt, hơi hơi hấp khai bảo cáp khẩu chậm rãi chảy ra trong suốt yêu dịch.

Lăng Phong cầm Nam Cung Vân hai chân tả hữu tách ra, cúi đầu ở nở nang đùi nội sườn dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng hoa lộng, Nam Cung Vân dương cả người run run, lại thoát thân không thể, không được nật thanh cầu xin. Phương thảo thê thê đào nguyên thắng địa rõ ràng loã lồ trước mắt, hơi hơi hấp khai bảo cáp khẩu chậm rãi chảy ra trong suốt yêu dịch.

Lăng Phong há mồm đem toàn bộ bảo cáp hàm nhập miệng đại lực mút vào, Nam Cung Vân "A" một tiếng cử khởi vòng eo, ngọc mông cao cao nâng lên. Lăng Phong ôn nhu dùng đầu lưỡi gây xích mích kia hai phiến phấn hồng no đủ thịt thần, lại liếm lộng mật thần gian nhục phùng, tái hàm trụ trai ngọc châu mân động.

Nam Cung Vân thần sắc mờ mịt, mở ra cái miệng nhỏ nhắn, nhưng không có thanh âm, vòng eo theo Lăng Phong võ mồm hoạt động mà lắc lư, từng trận hương mật dịch chảy ra. Lăng Phong trong lòng cuồng tính quá, thân lưỡi dài đầu đâm vào bí đạo, một tấc không buông tha liếm biến toàn bộ đào nguyên, Nam Cung Vân cực thấp rên rỉ, coi như ở u oán thở dài, Lăng Phong lấy tay tách ra thịt thần, cứng rắn khởi đầu lưỡi gây xích mích khê khẩu tươi mới mật thịt, tái đâm vào mật huyệt tả hữu quấy, một tay đè lại trai ngọc châu niệp động châm ngòi, Nam Cung Vân rên rỉ không được cao vút, thân mình căng thẳng buông lỏng, mật hồ nội từng trận co rút lại, đại cổ yêu dịch phun tới. Lăng Phong lập thẳng thân mình, trảo quá của nàng váy dài lau đi trên mặt chất lỏng, tam hai hạ bỏ đi trên người quần áo, tách ra nàng thon dài rắn chắc hai chân, làm cho quy đầu đứng vững niêm nị khê khẩu, thân mình nhất áp đâm đi vào.

Nam Cung Vân cao trào sau mật huyệt chính kịch ̣ liệt mấp máy co rút lại, càng có vẻ nhanh trách no đủ. Lăng Phong để ở bảo cáp khẩu, cầm ở lại nàng bên ngoài cơ thể bổng thân, chậm rãi hướng bên trong tễ đi. Nam Cung Vân nhíu mày kiều hừ, vòng eo cử lên. Lăng Phong đem ngọc hành đưa đến sâu nhất chỗ, đong đưa hạ thân trừu đưa đứng lên. Nam Cung Vân nhẹ nhàng run run, hai chân cuốn lấy Lăng Phong vòng eo.

Lăng Phong cúi xuống thân đi hàm trụ của nàng cái miệng nhỏ nhắn, một tay ôm của nàng sau cảnh, một tay ôm của nàng vòng eo, mông thay đổi rất nhanh, làm cho ngọc hành cuồng mãnh xuất nhập. Nam Cung Vân hầu gian tùy Lăng Phong trừu sáp phát ra kêu rên, làm như không chịu nổi trọng kích. Lăng Phong buông ra của nàng cái miệng nhỏ nhắn, cười nói: "Bảo bối nhi, thoải mái sao?"

Nam Cung Vân hừ kêu lên: "Tướng công a, Vân Nhi thật sự rất sung sướng... A... Vân Nhi tiểu huyệt bị... A... Bị tướng công bảo tiêu sáp phiên !"

Lăng Phong hắc hắc cười gian một tiếng, không hề ngôn ngữ, chính là một lát cũng không đình đại lực cử động, Nam Cung Vân ở Lăng Phong dưới thân hoa nở hoa tạ, hoa tàn hoa khai, lại tiết hai lần đi ra, hai chân tái vô lực cuốn lấy Lăng Phong, miễn cưỡng khoát lên hai bên. Lăng Phong nhất đâm đến để, đứng vững nhụy hoa nghiền nát, một mặt cười nói: "Bảo bối nhi, làm sao vậy?"

Nam Cung Vân nị thanh nói: "Tướng công a, Vân Nhi khoái hoạt sắp hôn trôi qua..."

Lăng Phong cử động hạ thân, thở dốc nói: "Đêm nay tướng công cũng sẽ không buông tha ngươi, nhĩ hảo hảo hầu hạ ..."

Nam Cung Vân xoay thắt lưng thuận theo Lăng Phong động tác, giọng the thé nói: "Vân Nhi khoái hoạt rất, tướng công không cần lo cho tiện thiếp..."

Lăng Phong cười hắc hắc, đem của nàng đùi chia làm một chữ hình, tử hồng tráng kiện ngọc hành ở đỏ tươi loá mắt bảo cáp khẩu tiến tiến xuất xuất, Nam Cung Vân trong miệng gọi cao vút đứng lên, ký không hề kham thống khổ, lại bao hàm cực độ khoái hoạt. Lăng Phong hỗn thể thư thái, một mặt cười nói: "Bảo bối nhi, may mắn tướng công trừu đưa gian cũng có thể sảng khoái, nếu chính là cuối cùng một khắc mới có khoái cảm, kia tướng công thật đúng là ở làm cu li !"

Nam Cung Vân hai mắt nhắm nghiền, xinh đẹp tuyệt trần hai hàng lông mày mặt nhăn thành một đoàn, hầu gian yêu kiều đãng nhân hồn phách, mật hồ lý mấp máy co rút lại, đột nhiên kêu lên: "Tướng công, Vân Nhi vừa muốn ... A... Muốn chết..."

Đột nhiên gian mật huyệt nội run rẩy xoay chuyển, mềm mại ôn nhuận mật thịt đem ngọc hành gắt gao bao vây mút vào liếm lộng, từng trận động lòng người tâm tì khoái cảm duyên bổng thân truyền tới, ngọc hành ở nàng trong cơ thể tựa hồ bị gắt gao cầm, tái nan trừu đưa chút, mềm mại nhụy hoa ôm lấy quy đầu từng trận mút vào, đột nhiên phun ra cổ cổ nóng bỏng mật dịch, kiêu chiếu vào mẫn cảm quy đầu, Lăng Phong không khỏi cả người kích chiến. Nam Cung Vân tựa hồ yếu ngất đi, chóp mũi thượng tất cả đều là nho nhỏ hãn lạp, kiều diễm môi đỏ mọng cũng mất đi huyết sắc, mặt mày gian tựa hồ thống khổ vạn phần, Lăng Phong vội vàng hôn lên nàng cái miệng nhỏ nhắn, vượt qua chân khí, nàng mới hừ đi ra. Lăng Phong tĩnh thủ một lát, Nam Cung Vân mở mắt ra đến, gặp Lăng Phong cười dài nhìn nàng, thẹn thùng không thôi, tựa đầu mai đến Lăng Phong cảnh giữ đâu thanh nói: "Tướng công a, Vân Nhi thật sự không phải đối thủ của ngươi..."

Lăng Phong làm cho ngọc hành ở nàng trong cơ thể nhảy lên hai hạ, Nam Cung Vân yêu kiều ra tiếng, lại ôm chặt lấy Lăng Phong, Lăng Phong biết vừa rồi động tác có vẻ cuồng mãnh, không nghĩ nàng ngày thứ hai có gì không khoẻ, cười nói: "Bảo bối nhi, không thể tái lộng ngươi phía dưới cái miệng nhỏ nhắn , bằng không sắp xuất huyết !"

Nam Cung Vân rên rỉ một tiếng, nật thanh nói: "Vân Nhi nghe tướng công phân phó!"

Lăng Phong khởi động thân mình, đem ngọc hành chậm rãi rời khỏi đỏ tươi mật huyệt khẩu, cúi đầu nhìn nàng trong cơ thể chậm rãi chảy ra nùng trù yêu dịch, cười nói: "Thật sự là xinh đẹp!"

Nam Cung Vân hà phi song yếp, lại cười quyến rũ nói: "Tướng công muốn cho Vân Nhi như thế nào hầu hạ?"

Lăng Phong hì hì cười, khóa thân cưỡi ở nàng ngực thượng, đem tráng kiện ngọc hành để vào thật sâu nhũ câu. Nam Cung Vân hiểu ý, hai tay dùng sức đem đầy đặn hai vú hướng trung tâm đè ép, Lăng Phong trừu đưa ngọc hành, hưởng thụ cùng mật huyệt hoàn toàn bất đồng trắng mịn cùng sự mềm dẻo, cực đại tử hồng quy đầu ở cao ngất nhũ phong gian như ẩn như hiện, từng trận thư sướng khoái cảm truyền vào hạ thể, một tia ngứa dần dần ngưng kết, Lăng Phong trong lòng mừng rỡ nói: "Bảo bối nhi, tướng công nhanh!"

Nam Cung Vân ngóng nhìn Lăng Phong, hầu gian vang lên câu nhân hồn phách dâm đãng tiếng kêu, Lăng Phong trong miệng trầm trồ khen ngợi, một mặt trừu đưa ngọc hành, một mặt thật sâu vọng nhập của nàng hai mắt, mãnh liệt tô dương đánh sâu vào tinh quan, mắt thấy yếu nhất tiết như chú, Lăng Phong vội vàng rút đi ra, sáp nhập của nàng mật hồ, làm cho cổ cổ kịch liệt phun ra tinh dịch bắn vào nàng trong cơ thể. Nam Cung Vân cử động hạ thể, làm cho ngọc hành càng thêm thư sướng, thật lâu sau Lăng Phong phun ra xong, vi thấy mệt nhọc đặt ở trên người nàng, Nam Cung Vân vuốt ve Lăng Phong bối mông, ôn nhu hôn môi Lăng Phong hai gò má. Lăng Phong thuận thế hàm trụ của nàng cái lưỡi thơm tho, vận chuyển nội công.

Lăng Phong một mặt khuân vác chu thiên, một mặt tinh tế suy tư nhiếp hồn đại pháp bí quyết. Chính tượng Nam Cung Vân lúc trước công lực tăng nhiều, không thể thuần thục khống chế kiếm quang vận dụng, Lăng Phong ở trong khoảng thời gian ngắn tìm ra nội tức cùng linh lực chuyển hóa pháp, cũng không thể hoàn toàn khống chế tâm pháp vận dụng, này nhiếp hồn đại pháp cùng tâm niệm chuyển động có quan hệ mật thiết, ở khi tắm Lăng Phong sắc tâm đại động, khiến cho nàng giống như dùng dâm dược bình thường không thể chính mình, tiến tới đã khống chế lòng của nàng thần. May mắn nàng thân mình gặp may mắn, tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh cũng có nhất định trụ cột, bằng không khả năng chung thân bị lạc mình, chỉ có thể trở thành Lăng Phong phụ thuộc phẩm.

Lăng Phong hai người mỗi lần thực âm thực dương viện trợ hỗ dùng, Nam Cung Vân ích đều phải so với Lăng Phong đại, chỉ vì của nàng công lực cũng muốn so với Lăng Phong nhược rất nhiều. Thẳng đến có một ngày Lăng Phong lưỡng công lực không sai biệt nhiều khi, tắc đáy chậu dương giao hội, tiến vào hài hòa hướng hư cảnh giới.

Sắc trời đại lượng, Lăng Phong phun ra Nam Cung Vân cái lưỡi thơm tho, ngược lại ở của nàng cái miệng nhỏ nhắn thượng hôn môi đứng lên, Nam Cung Vân ôm Lăng Phong kiên bối, ôn nhu đáp lại . Lăng Phong khởi động thân mình cười nói: "Bảo bối nhi, chúng ta tái đại chiến một hồi như thế nào?"

Nam Cung Vân mảnh mai nói: "Gia, thiếp thân tiểu huyệt hựu tô hựu ma, tái sáp sẽ tan!"

Lăng Phong cử động hai hạ, hắc hắc cười nói: "Hựu tô hựu ma, kia không phải rất tốt sao?"

Nam Cung Vân rên rỉ hai tiếng, đâu thanh nói: "Gia, làm cho tiện thiếp dùng miệng hầu hạ nhĩ hảo sao?"

Lăng Phong đại lực ở nàng trai ngọc châu thượng bắn một chút, gật đầu cười nói: "Hảo, ngươi tốt hảo cấp gia lộng!"

Một mặt xoay người ngồi dậy.

Nam Cung Vân cả người rùng mình một cái, bò lên ghé vào Lăng Phong hai chân trong lúc đó, cầm ngọc hành cười quyến rũ nói: "Là, Vân Nhi định làm cho gia vừa lòng!"

Một mặt đem ngọc hành hàm nhập miệng. Nam Cung Vân ngoài miệng công phu rất cao, lần trước thay Lăng Phong thổi tiêu khiến cho Lăng Phong dục tiên dục tử, giờ phút này triển khai cả người chiêu thức, hàm, liếm, thổi, duyện, táp, cắn không chỗ nào không đến, chỉ khoảng nửa khắc tử hồng ngọc hành thượng dính đầy của nàng nước miếng, sáng trông suốt thật là làm cho người ta kích động. Lăng Phong đè lại của nàng trán, thư sướng tựa vào nhục bị thượng, cử nổi lên hạ thân.

Nam Cung Vân dùng tay nhỏ bé bộ lộng ngọc hành, ngược lại đem thịt hoàn hàm cửa vào trung mút vào, tiếp theo lại dùng linh hoạt cái lưỡi liếm lộng Lăng Phong đáy chậu, cuối cùng liếm đến cúc lôi. Từng trận ngứa hỗn tạp ngọc hành thượng mãnh liệt tô thích truyền đến, Lăng Phong không khỏi rên rỉ ra tiếng, nhẹ nhàng run run. Nam Cung Vân biết Lăng Phong cao trào sắp tới, ngược lại lấy tay chỉ khiêu khích Lăng Phong cúc hoa, há mồm đem ngọc hành hàm nhập phun ra nuốt vào lên, hai gò má càng nhân dùng sức mút vào mà lõm xuống đi xuống. Mãnh liệt khoái cảm vây quanh Lăng Phong hạ thể, Nam Cung Vân càng đưa tay chỉ sáp nhập cúc nụ hoa, Lăng Phong cả người chấn động, kêu to ra tiếng, theo ngọc hành nhất trướng, lửa nóng tinh dịch phun tới. Nam Cung Vân hàm trụ ngọc hành đại lực phun ra nuốt vào, tinh dịch không được theo nàng trong miệng theo bổng thân chảy tới Lăng Phong đùi, trong không khí tràn ngập đặc hơn nam tính hơi thở.

Một lát sau ngọc hành rốt cục ở nàng trong miệng đình chỉ nhảy lên, Nam Cung Vân khẩu giữ khóe miệng tất cả đều là sáng trông suốt tinh dịch, Lăng Phong nâng lên của nàng trán cẩn thận đánh giá, khen: "Thật đẹp!"

Một lát sau ngọc hành rốt cục ở nàng trong miệng đình chỉ nhảy lên, Nam Cung Vân khẩu giữ khóe miệng tất cả đều là sáng trông suốt tinh dịch, Lăng Phong nâng lên của nàng trán cẩn thận đánh giá, khen: "Thật đẹp!"

Nam Cung Vân kiều mỵ cười, vươn thông thông ngón tay ngọc đem bạch hồ hồ tinh dịch toàn quát cửa vào trung, cười quyến rũ nói: "Tướng công, ăn ngon thật..."

Lăng Phong cười hắc hắc nói: "Kia toàn cấp gia liếm sạch sẽ!"

Nam Cung Vân mị thanh nói: "Là, gia!"

Vươn đầu lưỡi, đem Lăng Phong ngọc hành cùng trên đùi tinh dịch vệ sinh sạch sẽ.

Lăng Phong vuốt ve của nàng mặt cười cười nói: "Hảo bảo bối, ngoan!"

Nam Cung Vân cười dâm đãng bay cái mị nhãn, Lăng Phong trong lòng rung động, yếu đuối ngọc hành lại cứng rắn đứng lên. Nam Cung Vân phiêu Lăng Phong liếc mắt một cái, cúi đầu lại đem ngọc hành hàm nhập miệng mút vào.

Lăng Phong đốn thấy cả người thư thái, vỗ vỗ nàng khuôn mặt nhỏ nhắn cười nói: "Bảo bối nhi, ngươi này trương cái miệng nhỏ nhắn thật có thể khởi tử hồi sinh!"

Nam Cung Vân lưu luyến không rời tái mút vào hai hạ mới phun ra, cười quyến rũ nói: "Không biết này hắn tỷ muội có thể ở tướng công bảo bối hạ có thể duy trì bao lâu?"

Lăng Phong ha ha cười nói: "Bảo bối nhi, ngươi nếu bất thành, này hắn nương tử liền lại càng không thành!"

Nam Cung Vân tựa đầu tựa vào Lăng Phong hạ phúc, thân thủ vỗ về chơi đùa dữ tợn ngọc hành đâu thanh nói: "Vân Nhi cùng này hắn tỷ muội nhất định phải hảo hảo tìm cái làm cho tướng công nhanh lên cao hứng lên biện pháp mới thành!"

Lăng Phong cười nói: "Nhanh lên cao hứng chỉ sợ cũng vô dụng, ai làm cho chúng ta luyện thành tiêu dao ngự nữ song tu đâu? Chỉ cần tướng công cắm vào ngươi thân mình âm dương viện trợ, tướng công sẽ không hội mệt nhọc!"

Nam Cung Vân cười quyến rũ nói: "Trách không được tướng công đi nơi nào bên người đều không thể thiếu chúng ta tỷ muội đâu!"

Lăng Phong đem nàng phiên lại đây, ngăn chận nàng trên thân nói: "Dám nói hưu nói vượn, xem tướng công đánh ngươi mông!"

Nam Cung Vân vặn vẹo ngọc mông, hồi đầu điềm đạm đáng yêu nói: "Tướng công, ngươi tha Vân Nhi đi!"

Lăng Phong huy chưởng giã ở dày mông thịt thượng, cười nói: "Ngươi này tiêu dao Ngự Nữ Tâm Kinh khả càng ngày càng tinh thâm !"

Nam Cung Vân trong miệng ôi không ngừng, lại nhếch lên ngọc mông.

Lăng Phong cười nói: "Bảo bối nhi, ngươi xem xem chính mình tiểu huyệt khẩu, hồng tượng yếu đổ máu , còn dám khiêu khích tướng công sao? Chẳng lẽ là sau đình ngứa ?"

Một mặt đem ngón trỏ sáp nhập của nàng cúc lôi lấy lộng. Nam Cung Vân vặn vẹo ngọc mông đâu thanh nói: "Tướng công, Vân Nhi nếu không dám múa búa trước cửa Lỗ Ban , ngươi buông tha Vân Nhi đi!"

Lăng Phong thoải mái áp thượng của nàng phía sau lưng cùng ngọc mông, cười nói: "Nếu là thay đổi cái nam nhân, cũng thật phải chết ở ngươi bụng nhỏ thượng!"

Nam Cung Vân hồi đầu ôn nhu nói: "Vân Nhi chính là tướng công , như thế nào cùng này hắn nam nhân có liên quan!"

Lăng Phong mỉm cười, một mặt lấy tay đến nàng trước ngực dùng sức cầm của nàng hai vú, một mặt mỉm cười nói: "Ngươi là của ta!"

Nam Cung Vân rên rỉ một tiếng, mê say nói: "Mỗi lần tướng công mang điểm cuồng dã đối đãi Vân Nhi khi, Vân Nhi liền thật sự cảm thấy tướng công đối Vân Nhi giữ lấy, như vậy cảm giác thật tốt..."

Lăng Phong cười hắc hắc, hàm ở nàng linh lung vành tai nói: "Đại đa số thời điểm, tướng công càng nguyện ý ôn nhu điểm đối với ngươi... Bất quá của ta ma tính xem ra thật đúng là không ít đâu!"

Nam Cung Vân nị thanh nói: "Nguyên nhân vì tướng công lại ôn nhu, lại cuồng dã, Vân Nhi mới yêu gia mau phát cuồng ..."

Lăng Phong hì hì cười, dùng sức cắn ở của nàng vai thượng, một mặt vuốt ve hai vú. Nam Cung Vân há mồm duyên dáng gọi to, bao hàm thống khổ sung sướng. Lăng Phong buông ra miệng, tuyết trắng vai lại lưu lại cái mang theo vết máu dấu răng. Lăng Phong cười nói: "Tướng công quá yêu ngươi , cho nên mới sợ mất đi ngươi!"

Nam Cung Vân ở Lăng Phong thể hạ cuốn thân đến, ôm lấy Lăng Phong kích thước lưng áo, ôn nhu hôn lên Lăng Phong hai má, thì thào nói: "Tướng công sẽ không mất đi Vân Nhi ! Trên trời dưới đất, Vân Nhi đều cùng tướng công cùng một chỗ!"

Lăng Phong một trận cảm động, ôm lấy Nam Cung Vân, lại là một trận vật lộn đại chiến......Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận