Kiều Kiều Sư Nương


Thanh Bào Nhân khoanh tay đứng trên nóc nhà, lạnh lùng giống như một pho tượng đá . Hắn đối với lời nói của Nam Cung Vũ thoáng như không nghe thấy

Nam Cung Vũ mắt thấy Thanh Bào Nhân đứng trên nóc nhà, nghe được lời mình nói, lại có hình dáng hờ hững, trong lòng không khỏi tức giận, quát lớn : "Bằng hữu là cao nhân phương nào? Có gì chỉ bảo, xin mời nói rõ."

Ánh mắt Thanh Bào Nhân như điện, lạnh lùng nói : "Các ngươi mau gọi tân…"

Chưa kịp nói ra từ "Lang" thì trong trời đất đã vang lên tiếng quát: "Một khi bằng hữu đã đến uống rượu mừng của ta thì nên tới ngồi trên bàn tiệc. Vì sao ở ở trên nóc nhà uống không khí thế?"

Người lên tiếng chính là Lăng Phong,chỉ thấy trên nóc nhà, trước mặt Thanh Bào Nhân đột nhiên có một nam nhân mặc hồng trang chú rể, anh tuấn tiêu sái nói không nên lời, làm cho người ta gặp qua là không quên được.Nhưng đại sảnh cùng hai bên nhà lúc này rất nhiều người, không ai chứng kiến được Lăng Phong đi lên như thế nào.

Vả lại Lăng Phong mới hiện thân trước mặt Thanh Bào Nhân, Thanh Bào Nhân không tự chủ lui về sau một bước, cổ tay phải nâng lên, trong tay đã có một thanh tinh cương hơn hai thước gấp quạt, một tiếng thông suốt quạt như hình bán nguyệt mở ra, tinh quang chuyển động, mỗi phiến quạt trang sắc bén như dao, cầm trong tay như một chiếc phủ lớn.

"Tuyệt Phiến Lư Phong"

Người đến tham gia tiệc rượu không ai mà không đại kinh , bất giác đứng lên

Giang hồ có tứ đại sát thủ, nhân nghĩa tứ tuyệt : phân biệt là Tuyệt Kiếm Huyết Thủ, Tuyệt Đao Vô Danh, Tuyệt Phiến Lư Phong, Tuyệt Sắc Yêu Cơ. Đây là sát thủ nổi danh giang hồ trong ba năm gần đây, chưa từng có người gặp qua hình dáng bọn họ, bởi vì gặp họ đều là người chết, bọn họ vô ảnh vô tung, giết người chính phái nổi danh, cũng có tà ma ngoại đạo. Sát thủ chỉ hỏi tiền, không hỏi nguyên nhân. Nhưng gần nửa thâm niên, ngoại trừ bản thân Tuyệt Phiến, những người khác đều không có tin tức, Tuyệt Kiếm Huyết Thủ mai danh ẩn tích đã được nửa năm, Tuyệt Đao lần cuối đi giết người cũng đã là sự việc nhiều năm trước…Tuyệt Sắc lại không biết ở nơi nào. Có người đồn đãi bọn họ tại thời điểm làm nhiệm vụ gặp biến trở, có khả năng đã bỏ mình, cũng có người đoán là bọn họ tích tụ lực lượng, chờ một nhiệm vụ lớn hơn

Nhưng mà Tuyệt Phiến trong nửa năm liên tiếp giết 14 cao thủ võ lâm,trong đó có Phi Ưng bảo chủ,Vạn Gia Trang trang chủ, chưởng môn Trường Bạch Sơn. Nhất thời khiến võ lâm hoảng sợ,ai lại nghĩ hôm nay Tuyệt Phiến lại xuất hiện tại hôn lễ của Nam Cung Vũ tại Nam Cung thế gia.

Chẳng lẽ người hắn muốn giết là Nam Cung Vũ?

" Hiền chất,để ta đối phó hắn"

Nam Cung Võ vừa thấy thân phận đối phương,lo lắng Lăng Phong có nguy hiểm,nhảy lên nóc nhà,muốn thay thế Lăng Phong đánh với Tuyệt Phiến.

Lăng Phong xua tay ra hiệu ý bảo : " Nhị bá,nếu cả Tuyệt Phiến cháu cũng không đối phó được,như thế nào có thể đối phó với Trang Chi Điệp?Cháu không sao,người lui ra đi"

Tuyệt Phiến nhìn Lăng Phong cười lạnh nói : " Quả nhiên đủ khí phách, anh hùng xuất thiếu niên. Bất quá,tiểu tử ngươi ngày lành quá nhiều,có phải vui đến quên cả trời đất?"

" Ngươi tới giết người hay là để hỏi cái gì?". Lăng Phong căn bản không có để ý tới hắn.

" Giết người.". Mắt Tuyệt Phiến đột nhiên lộ ra sát khí,cả người tràn ngập sát khí,thanh âm truyền đến tựa như gió lạnh thổi qua. Ngay lập tức nhiệt độ không khí như giảm xuống, giống như trong khoảnh khắc cũng có thể kết thành băng

Lời Tuyệt Phiến vừa nói ra,khiến cho mọi người đều kinh hãi,từ trước đến nay sát thủ giết người đều không từ thủ đoạn,hoặc tối sát,hoặc cải trang,hoặc mai phục,vì đạt được mục đích mà không tiếc hết thảy,trắng trợn như thế này,hơn nữa lại đến ám sát trước mặt đây là lần đầu trải qua.Cho dù Tuyệt Phiến có thể giết Lăng Phong,hắn còn có thể chạy khỏi Nam Cung thế gia? Hắn có thể giết hết một ngàn người ở chỗ này sao?

"Kiêu ngạo,cuồng vọng"

Tất cả mọi người đều cảm thấy phẫn nộ,Tuyệt Phiến làm như vậy,đối với mọi người ở hiện trường đều là vũ nhục,là một loại miệt thị,mọi người hận không thể đem hắn băm thây vạn đoạn.

Nhưng mà ai dám nói mình có thể đem hắn đánh gục? Tuyệt Phiến một gương mặt âm lãnh, tạo cho người khác một cảm giác lạnh lẽo, địch thị là cao thủ

Tinh cương phiến đột nhiên chợt lóe,phá thiên.

Tinh cương phiến tuyệt diễm như sáng lên,tựa như lưu tinh trên trời xẹt qua.

Những người ở đây mặc kệ có hiểu võ công hay không,đều có thể cảm giác đây là một chiêu rất lợi hại. Bởi vì cây quạt trong khoảnh khắc lóe sáng sinh ra huyết lệ sáng lạn, ai gặp qua 1 lần suốt đời khó quên

Thấy Tinh cương phiến lóe sáng,nhóm nương tử của Lăng Phong thấy vậy tâm cũng lạnh lại.

Tinh cương phiến không phải chỉ để xem,ngân quang của Tinh cương phiến lại càng không .

Tinh cương phiến sắc bén,ánh sáng Tinh cương phiến lại càng sắc bén.

Ánh Tinh cương phiến lướt qua,một thân cây trên nóc nhà bay mất,mọi việc có vẻ bất lợi,đoạn gỗ vụn nhằm hướng Lăng Phong bắn đến,vụn gỗ như mưa hoa làm cho người ta sợ hãi,một thanh Tinh cương phiến giống như 18 tầng địa ngục chém vào thế gian. Tay hắn nhằm vào cổ họng Lăng Phong mà đến,ngân quang Tinh cương phiến lóe lên,cảm giác vô cùng quỷ mỵ.

Tần Thục Phân cả kinh

Từ Diễm Quân kinh hãi

Mà những nương tử khác cũng đều đưa mắt nhìn lên.

Tuyệt Phiến công kích không báo trước,cũng biết đây là một cao thủ nhất đẳng.

Võ lâm cao thủ rất ít người sử dụng phiến,đa số chỉ là để làm trang sức,dùng làm vũ khí lại là sự trói buộc. Lư Phong có thể khiến cho một cây phiến có thể phát huy đến thế này coi như là chưa từng có, hậu vô lai giả

Võ lâm cao thủ rất ít người sử dụng phiến,đa số chỉ là để làm trang sức,dùng làm vũ khí lại là sự trói buộc. Lư Phong có thể khiến cho một cây phiến có thể phát huy đến thế này coi như là chưa từng có, hậu vô lai giả

Ba năm,76 cuộc chiến,không một lần bại,đây chính là nhất Tuyệt Phiến Lư Phong

Lăng Phong trước sau như một,xem sinh tử chỉ là việc nhỏ, giờ phút này trong lòng cũng vậy

" Soạt" .Nam Thiên kiếm dời khỏi vỏ,hóa thành thanh mang, tật trảm mâu tiêm

Nam Thiên kiếm dài 3 thước 8 tấc,thân kiếm khắc đầy ám văn hình thoi,hồn thể thanh quang mờ mịt,làm cho người ta cảm giác lạnh như băng tuyết nhưng lại có cả cảm giác sắc sảo.

Cao thủ đối chiêu vô cùng hăng hái.

Đối mặt với Tuyệt Phiến Lư Phong tập kích thình lình, Lăng Phong há lại không biết kế sách tốt nhất là phòng ngự. Nhưng việc dùng phòng thủ để đối địch thì không phải là Lăng Phong hắn

Đối thủ cường đại vô cùng,là một kiếm khách thường cũng có gan xuất ra bảo kiếm của bản thân.Huống chi,Lăng Phong hắn mới là kiếm khách vô địch thiên hạ.

Tuyệt Phiến Lư Phong sử Tinh cương phiến uy thế kinh thiên,khí kình như Thái sơn áp đỉnh,không khí 4 phía lập tức bị hắn hút cạn, không cần kể đến ngoại kình của Tinh cương phiến có thể ngăn cản hay không, mà chiêu số cũng rất khó đoán. Đổi lại là người khác, sớm đã tránh đi, không dám cùng hắn tranh phong.

Đối phương phát thế,Lăng Phong cũng cấp bách ứng chiến,cao thủ tranh chấp,thắng bại chỉ trong gang tấc.

Bất đắc dĩ người mà Tuyệt Phiến Lư Phong gặp chính là Lăng Phong , kẻ không sợ chết.

Lăng Phong cũng không sợ hãi dùng cứng dối cứng, xem ai có thực tài hơn.

Nam Thiên Kiếm chém về phía trước,vụn gỗ bị kiếm khí chấn cho bay tứ tung,giống như chia đôi dòng nước,không một chút nào bắn về phía Lăng Phong.

Hà Bích Tú,Công Tôn Ngọc CHân các nàng đã gục vào trong lòng các tỷ muội khác.

" Đương!"

Tiếng va chạm thanh thúy vô cùng êm tai,nhưng cũng đinh tai nhức óc.

Cả người Lăng Phong kịch chấn,mặc dù bổ trúng Tinh cương phiến,nhưng vẫn bị khí kình đánh bay ngược về sau.

Lăng Phong lui 5 bước,đối phương lui 4 bước.

Tuyệt Phiến Lư Phong lúc này sắc mặt tái nhợt.đôi mắt lạnh như băng tựa hồ chứng kiến chuyện gì khó tin,nắm Tinh cương Phiến trong tay giống như có lực lượng vô cùng vô tận.

Lăng Phong tay cầm Nam Thiên Kiếm,thong dong nói : " Hảo cho cái tên Tuyệt Phiến Lư Phong!"

Ánh mắt Tuyệt Phiến Lư Phong vốn như là cá chết bỗng dưng thần thái đại thịnh,cả người tức giận,cười quái dị nói : " Nam Cung Vũ?"

"Ha ha" Hai người đồng thanh cười to,giống như bằng hữu nhận biết nhau.

" Mời"

Hai người đồng thời quát một tiếng,Tinh cương phiến quang ảnh phun trào giống như bình thường.

Nam Thiên Kiếm ở tay phải Lăng Phong hóa thành thanh mang,đâm vào nơi yếu hại của đối thủ,tất cả động tác đều mạch lạc lưu loát,sắc bén đến cực điểm.hắn biết rõ địch nhân lợi hại,toàn lực mà đánh,không chút lưu tình

Tuyệt Phiến Lư Phong cười ha ha,giơ áo choàng lên,giống như một mảng hồng vân chặn đòn,đột nhiên Lăng phong mất đi mục tiêu công kích,khí kình từ áo choàng nổi lên khiến đất,ngói,vụn gỗ hướng Lăng Phong úp lại.

" Phá"

Lăng Phong hét lớn một tiếng, kiếm đột nhiên xoay ngược lại,quét ngang mà dậy,cao cao tại thượng,kiếm phong vừa chuyển,lại lao thẳng xuống.

Tuyệt Phiến Lư Phong cũng thầm than,không nghĩ tới Lăng Phong biến chiêu được như vậy,muốn phá liền phá.Nếu mình không quán chân khí vào áo choàng quét trường kiếm của hắn,thừa cơ thi triển Tinh áo Tinh cương phiến thì mọi việc đã bất lợi

" Ông"

Tuyệt Phiến Lư Phong dùng Tinh cương phiến phá phong mà đến,nghênh tiếp trường kiếm Lăng Phong đang đến.

" Đương! Đương! Đương"

Thanh âm khí kình giao kích không ngừng vang lên. Khách điếm bị khí kình đánh bắn tung tóe ra tứ phía.

Thanh âm khí kình giao kích không ngừng vang lên. Khách điếm bị khí kình đánh bắn tung tóe ra tứ phía.

Tam kích

Tuyệt Phiến Lư Phong trúng phải Tam trọng vô hình kiếm khí,mỗi một kiếm khí làm hắn khó chịu,cuối cùng khiến Tinh cương phiến duệ khí tiêu thất,kiếm pháp như thế,Tuyệt Phiến Lư Phong lần đầu được gặp.

Thanh mang trong tay Lăng Phong đại thịnh,nam thiên kiếm hóa thành kiếm vũ,đánh một kiếm đáng sợ về phía đối thủ.

Tuyệt Phiến Lư Phong thấy không thể tránh lui,bèn đưa Tinh cương tuyệt phiến ra ngăn cản " Đương! Đương ! Đương!"

Thanh âm va chạm không ngừng vang lên,Lăng Phong không ngừng lên xuống trên đầu Tuyệt Phiến Lư Phong

Tuyệt Phiến Lư Phong không nghĩ Lăng Phong trẻ tuổi như thế mà lại có nội công thâm hậu,thế công bài sơn hải đảo khiến hắn mệt mỏi,không ngừng lui bước.

Trong nháy mắt công phu,Tuyệt Phiến Lư Phong đã cứng rắn ngăn cản chiêu Quán Chân Chân Kính của Lăng Phong,sự khinh thường đã biến mất hoàn toàn. Từ mọi góc độ xunh quanh hắn ,hơn mười khí kình đánh tới.

" Đương"

Tuyệt Phiến Lư Phong gầm lên giận dữ,đột nhiên lăng không mà dậy,lấy chân phải đá trúng mũi kiếm trùng điệp của Lăng Phong.

Không thể chống lại kình lực,tay cầm kiếm của Lăng Phong đau đớn

Lui bước một hồi,song phương lại cách nhau một khoảng.

Lăng Phong rơi xuống đất,Nam Thiên Kiếm vẫn chỉ về phía đối thủ.

Tuyệt Phiến Lư Phong cũng chỉ Tinh cương phiến về phía La Phong,tóc đen cùng thanh bào áo choàng bay trong gió,giống như lệ quỷ,hai mắt âm lãnh,chân khí bao phủ,khóa chặt đối thủ, âm thanh xót xa nói : " Hảo kiếm pháp,Tuyệt Phiến Lư Phong ta gần 10 năm mới gặp được một kiếm pháp xuất sắc như vậy,ngươi lại trẻ tuổi như vậy,tiền đồ vô hạn lượng,đáng tiếc đêm nay cũng khó tránh khỏi số kiếp."

Trong lời nói đã lộ vẻ sát khí

Lăng Phong hiểu được ý của Tuyệt Phiến Lư Phong,vốn hắn muốn bàn luận một hồi giờ phút này lại tàn nhẫn toàn tâm giết chết Lăng Phong,chuyện biến hóa này thật sự là khó có thể diễn tả,vì thế mỉm cười nói : " Cứ việc tới,xem có được như ngươi mong muốn không?"

Tuyệt Phiến Lư Phong sắc mặt trầm xuống,lệ sất một tiếng,áo choàng phía sau bay phất phơ,Tinh cương phiến trên tay đã quán đầy khí kình,uy thế kinh người đánh thẳng tới.

Lăng Phong tập trung tinh thần,kiếm quang trên tay bạo phát,toàn lực triển khai " Vạn Tinh Cản Nguyệt " Trong sát na Nam Thiên Kiếm tản mát ra vô số kiếm phong,giống như lưu tinh phát ra,đập xuống,rất hoành tráng.

Tuyệt Phiến Lư Phong cảm thấy một cỗ kiếm khí dương cương xuyên qua Tinh cương phiến tràn đến,trong lòng kinh hãi.

Lui,không thể lui.

Tiến,cũng không thể đánh lui đầy trời kiếm vũ

Một kích vô địch của Lăng Phong hướng đến toàn thân Tuyệt Phiến Lư Phong.

Trước mắt Lăng Phong có nhiều kiếm quang,hướng mặt hắn bắn đến.

Khoảnh khắc,dưới kiếm vũ,Tuyệt Phiến Lư Phong biến mất,lúc này mới bộc lộ ra công phu chân chính của Tuyệt Phiến Lư Phong

Lăng Phong nhắm mắt lại,thi triển toàn bộ xúc giác,tâm tĩnh như nước,cảm quan thăng tiến cực hạn,chỉ có thể phán đoán vị trí của Tuyệt Phiến Lư Phong từ tiếng tay áo trong không khí.

Khoảnh khắc,kích động

" Soạt". Lăng Phong bổ ra một kiếm

Kiếm phong quán khí,khí kình phát nổ,nóc nhà lập tức đổ ầm.

Vừa mới đứng ở nóc nhà chính là Tuyệt Phiến Lư Phong. Kinh hãi , Tuyệt Phiến Lư Phong cấp bách từ cọc gỗ nhảy xuống

Lăng Phong mở hai mắt, hét lớn 1 tiếng cầm kiếm giơ cao,đánh tới Tuyệt Phiến Lư Phong ở phía dưới.

Một bên toàn sức ứng phó,một bên cước trận đã loạn,ưu thế không nói cũng biết.

Huống chi luận về công lực kiếm pháp,Lăng Phong cũng không kém Tuyệt Phiến Lư Phong,một kích này có thể nói là long trời lở đất.

Tuyệt Phiến Lư Phong bản lãnh, cũng rất cao gặp nguy không loạn,Tinh cương phiến đánh mạnh,giống mãnh hổ

Tuyệt Phiến Lư Phong bản lãnh, cũng rất cao gặp nguy không loạn,Tinh cương phiến đánh mạnh,giống mãnh hổ

" Soạt" Tinh cương phiến lại một lần nữa tương giao với kiếm.

Khoảnh khắc lại chia lìa.

Tuyệt Phiến Lư Phong tức giận hừ một tiếng,mặc dù đẩy được một kiếm của Lăng Phong,nhưng nhìn vào cục diện.hắn không khỏi sinh ra cảm giác nản lòng,lần đầu tiên,Tuyệt Phiến Lư Phong đối mặt với một địch thủ mà không hề có biện pháp

Đối với một võ giả,đây như một đả kích lớn

" A"

Tuyệt Phiến Lư Phong gầm lên giận dữ, phẫn nộ,hai chân cách mặt đất chưa đến 1 trượng,bổ mạnh Tinh cương phiến,dị biến xảy ra.

Lăng Phong nhanh tay hơn,tay vung lên,một đạo kiếm quang xé ngang trời mà đến,đánh thẳng vào Tuyệt Phiến Lư Phong.

Cực nhanh. Kiếm pháp vô địch

Một kích của Nam Thiên Kiếm giống như một thánh đạo vô cực.

Một kích của Nam Thiên Kiếm nghiền nát công kích của Tinh cương phiến, thiên hạ vô địch

Lấy năng lực kinh người của Tuyệt Phiến Lư Phong,cũng bị dọa cho tới mức hồn phi phách tán,kiếm chiêu của Lăng Phong rất kỳ ảo tinh diệu,góc độ,thời gian không chê vào đâu được.

" Đương"

"Phanh!"

Tinh cương phiến va chạm với kiếm của Lăng Phong, hét lên 1 tiếng : " Nằm mơ ban ngày"

Luồng xoáy khí kình đem tất cả bàn ở căn phòng đánh bay lên

" Oanh" một tiếng

Hai người một lần nữa tách ra,lúc này đây,Lăng Phong vẫn chưa di chuyển,nhưng Tuyệt Phiến Lư Phong bị đánh bay 3 trượng

" Tọa" Tuyệt Phiến Lư Phong chưa rơi xuống đất,há mồm phun máu tươi,khẳng định đã chịu thương nặng.

" Hảo, Nam Cung Vũ,ngày sau nhất định lại đến lãnh giáo ngươi"

Tuyệt Phiến Lư Phong phi thân mà đi,thanh âm tựa gần mà xa

" Đừng hòng trốn" Nam Cung Võ thấy Tinh cương phiến Lư Phong bị thương, liền muốn đuổi theo

" Để hắn đi "

Lăng Phong ngăn Nam Cung Võ lại,nhàn nhạt nói một câu : " Hắn không phải đối thủ của ta,tùy thời hoan nghênh hắn quay lại tìm ta"

Nói xong hắn quay đầu nhìn xung quanh.

Trong đại sảnh,tất cả mọi người đều nhìn Lăng Phong,ánh mắt tràn ngập kính nể. Có thể nói trên đời có nhiều chuyện bất khả tư nghị

Ba năm,Tuyệt Phiến Lư Phong lần đầu tiên thất bại. Nếu trình độ không kinh như lời đồn , Tuyệt Phiến tham gia 76 trận chiến tới bây giờ, mỗi một lần ám sát đối phương đều để lại hiện trường 1 nổi khiếp sợ. Một sát thủ gần như vô địch,hôm nay lại thua ở trong tay chú rể Lăng Phong,một trận chiến như thế, đủ để trở thành trận chiến nổi tiếng nhất. Hơn nữa lại có nhiều người chăm chú quan sát. Trận chiến này tất sẽ trở thành võ lâm kinh điển, giang hồ giai thoại

Mỗi người, ai nấy đều nhìn thấy một áng Am bá hùng tiên

Không, phải nói là truyền kỳ

Võ lâm truyền kỳ như vậy mà sinh ra.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận