Kiều Kiều Sư Nương


Lăng Phong mang theo Đường Tư Tư đi nhanh trong rừng, tìm được một gian miếu đổ nát, đi vào miếu, đặt Đường Tư tư tựa vào tường, nói : "Đường cô nương, có khỏe không?"

Sắc mặt Đường Tư Tư tái nhợt, cúi đầu không nói, sau một lúc lâu mới mắng: "Không tốt!"

Lăng Phong nói : "Ai, đều tại ta không tốt, lại quên hỏi Từ Hoằng Đào giải dược."

Đường Tư tư cong cái miệng nhỏ nhắn lên: "Ngươi có biết là tốt rồi, đồ ngốc!"

Nói xong, liếc mắt nhìn Lăng Phong một cái, trên mặt chợt đỏ ửng, kêu lên: "Ngươi đừng nhìn lung tung!"

Lăng Phong ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới quần áo nàng không chỉnh tề, không khỏi lúng túng, hì hì quay đầu đi, nói : "Ta cũng không phải là quân tử gì đâu!"

Đường Tư tư nói : "Mặc kệ ngươi là quân tử hay tiểu nhân, cũng không được nhìn lung tung..."

Lăng Phong mỉm cười nói : "Đường cô nương, những lời này đã là nói lần thứ hai."

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên bị Đường Tư Tư từ phía sau, vung tay điểm huyệt nói.

"A, Đường cô nương, ngươi vì sao phải điểm huyệt ta."

Lăng Phong kinh hãi, tuyệt đối không nghĩ tới mình sẽ bị người ta điểm huyệt duới tình huống như thế này. Tự nhủ bản thân đã xem thường ma nữ này rồi.

Đường Tư Tư nói : "Không có ngoại lệ, ngươi mặc dù có điểm ngốc, nhưng nam nhân đều háo sắc. Độc châm Phích Lịch Đường đâm trúng ta, độc này tuy rằng không khó giải, nhưng cần một chút thời gian. Ta thực không yên tâm ngươi, chỉ có thể để ngươi chịu ủy khuất"

Lăng Phong thở dài: "Chẳng lẽ cô nương, người nghĩ rằng ta là người bất lương như vậy sao?"

Đường Tư tư có chút đắc ý nói: "Chẳng lẽ ngươi sẽ không sinh ra một ít tạp niệm?"

Lăng Phong sửng sốt, thật sự không ngờ nha đầu này thẳng thắn như vậy, mỉm cười nói : "Ta làm sắc lang lâu như vậy, người thẳng thắn như cô nương là gặp lần đầu tiên! Bất quá cô nương thẳng thắn rất đáng yêu, ta cũng không giấu diếm, lấy mỹ mạo của cô nương, phỏng chừng khó kiếm được nam nhân không động tâm. Ta mặc dù là sắc lang, nhưng lúc này đây, là ngoại lệ."

"Đánh!"

Đường Tư tư duỗi tay ra liên tiếp đánh vào trên bụng Lăng Phong, chỉ thiếu chút nữa đánh hắn ói ra! Chỉ nghe nàng tiếng quát nói : "Ý người là Đường Tư Tư ta không đáng để ngươi động tâm?"

Lăng Phong vẻ mặt đau khổ, nói : "Ngươi hiểu lầm, đại mỹ nhân giống như ngươi vậy, ta chỉ tự trách mình vừa rồi không thể..."

Đường Tư tư nghe được, hơi ngẩn ra, tiếp tục hỏi : "Không thể thế nào?"

"Không thể thừa dịp hỗn loạn vừa rồi chiếm một ít tiện nghi..."

"Ngươi nói cái gì! Ngươi là đại sắc lang..."

Đường Tư Tư kêu to lên.

"Đường cô nương, dung mạo ngươi như vậy, ta không biết tiên nữ trên trời như thế nào nhưng trên giang hồ cũng là nhất nhì thiên hạ, từ xưa có câu mỹ nhân phối anh hùng, chỉ có đại anh hùng giống như ta..."

"Đánh!"

Lại là một quyền nghiêm trọng, Đường Tư Tư nói : "Ngươi nói ai là đại anh hùng?"

Lăng Phong lại có thể mặt không đổi sắc nói : "Ai? Chính là ta!"

Đường Tư tư cười một trận khanh khách, nói : "Ta chưa từng thấy ngươi giống như vậy!"

Lăng Phong nói : "Ta không giống? Chẳng lẽ ngươi cảm thấy được ta không xứng với anh hùng danh hiệu? Ngươi nói cho ta biết, ta điểm nào không xứng?"

Đường Tư Tư cẩn thận nghĩ một chút, cũng không thể không xoi xét một cái, thở dài: "Đứng là vậy, có một chút anh tuấn và mị lực, bất quá... Trên đời nào có anh hùng ngốc giống ngươi như vậy! Nói, ngươi là đồ ngốc, không phải anh hùng!"

Lăng Phong tức giận nói : "Không, ta không phải đồ ngốc, là đại anh hùng!"

Đường Tư Tư mãnh liệt gõ Lăng Phong nói : "Không đúng, là đồ ngốc!"

Đường Tư Tư mãnh liệt gõ Lăng Phong nói : "Không đúng, là đồ ngốc!"

"Là anh hùng!"

"Đồ ngốc!"

"Anh hùng!"

"Cho dù là anh hùng, cũng là anh hùng ngốc!"

"Không, chính là đại anh hùng!"

"Cẩu hùng!" ...

Hai người ở trong ngôi miếu đổ nát, không ngừng tranh luận về anh hùng và đồ ngốc, cẩu hùng ở giữa tất nhiên cũng liên hệ! Đường Tư Tư cũng nhân cơ hội này, đem độc trên người giải trừ.

Đêm khuya tiến đến, ở ngoài có vẻ lạnh giá.

Trải qua một trận tranh luận kịch liệt, Đường Tư Tư cảm thấy được miệng đắng lưỡi khô, một trận ùng ục vang lên, nàng đi tới bên cạnh Lăng Phong, đặt mông ngồi xuống, thở dài nói : "anh hùng ngốc, ta đói bụng!"

Lăng Phong cũng ỉu xìu nói : "Ta không phải anh hùng ngốc!"

"Đồ đần, ta nói ta đói bụng!"

Đường Tư tư dùng hết khí lực còn lại mắng Lăng Phong một câu.

Lăng Phong hì hì nói : "Ta cũng không có cách nào."

"Ngươi nếu không nghĩ biện pháp, ta đem ngươi ăn!"

Đường Tư Tư cố ý hung tợn theo dõi hắn nói.

Lăng Phong mỉm cười, nói : "Ta cũng không phải bánh bao..."

"Bánh bao?"

Đường Tư Tư nhãn tình sáng lên, nói : " bánh bao nhân thịt sao?"

Lăng Phong quỷ dị mỉm cười nói: "Nếu như nói nơi này có bánh bao nhân thịt, cũng chỉ ngươi có!"

"Ngươi nói là có ý gì?"

Đường Tư tư hỏi.

Lăng Phong cười, nói : "Chẳng lẽ ngươi không thấy đôi Ngọc Thố trước ngực mình chính là hai cái bánh bao..."

"Đi tìm chết a! Ngươi này sắc lang!"

Đường Tư Tư xấu hổ, mạnh mẽ giơ phấn quyền lên đánh vào người hắn, đáng tiếc nàng căn bản không có khí lực, tựa như gãi ngứa cho hắn

Lăng Phong giả vờ đau đớn nói : "Đứng đánh, tiếp tục đánh ta chết sẽ thành một hồn ma sắc lang đó!"

Đường Tư Tư dở khóc dở cười, nói : "Tốt, ta chính là muốn đem ngươi đánh lấy da sói!"

Nói xong một chưởng giơ lên ở trên mặt hắn, ngay sau đó cười duyên nói : "Cô nương ta một chưởng chụp được, liền khiến ngươi quy tiên, ngươi tin hay không?"

Lăng Phong thấy bàn tay nàng nõn nà lại như một khối Bạch Ngọc tạc thành ở trước mắt, năm ngón tay tinh xảo, trong lòng không khỏi xao động, nhất thời nói không nên lời, đã quên chính mình đang ở hiểm cảnh.

Đường Tư Tư mất hứng nói : "Tại sao không nói chuyện?"

Lăng Phong "A" một tiếng, vội vàng nhắm mắt lại, nói : "Không có gì, ta còn muốn cô nương một chưởng đánh chết đại sắc lang ta đây, chỉ tiếc là làm dơ bẩn cánh tay cô nương, thật sự là có lỗi a!"

Lăng Phong "A" một tiếng, vội vàng nhắm mắt lại, nói : "Không có gì, ta còn muốn cô nương một chưởng đánh chết đại sắc lang ta đây, chỉ tiếc là làm dơ bẩn cánh tay cô nương, thật sự là có lỗi a!"

Đường Tư Tư xem vẻ mặt hắn, trong lòng ngọt lịm, lập tức cười nói: "Ai da, ai muốn giết ngươi! Chỉ là thuận miệng nói nói thôi! Ngươi đã cứu mạng của ta, bất quá nói đi thì nói lại, nếu không phải ngươi, ta cũng sẽ không bị bọn thối hỗn đản chộp tới, còn bị bọn hắn làm nhục nhã..."

Lăng Phong nói : "Từ Hoằng Đào kia đường đường một đại hiệp, sẽ không làm chuyện đó đâu..."

Đường Tư tư nói : "Nói cái gì, đổi lại những người khác ta không dám nói, nhưng là sự tình của Phích Lịch Đường cùng Đường Môn, hay là chuyện lăng nhục, chỉ sợ bọn họ cũng làm ra được. Bất quá... Ngươi lúc giết người, thật làm cho người ta cảm thấy đáng sợ..."

Lăng Phong khẽ lên tiếng : "Có phải ta quá độc ác không?"

"Không có!"

Đường Tư Tư quả quyết nói : "Người Phích Lịch Đường vốn đáng chết!"

Lăng Phong trầm lặng: "Có nên buông ta ra không..."

Đường Tư Tư nói : "Ngươi muốn điều gì?"

Lăng Phong nói : "Ngươi không phải nói đói bụng sao? Ta đi tìm đồ ăn!"

Đường Tư Tư khẽ nói : "Ta cởi bỏ huyệt đạo của ngươi, vạn nhất ngươi chạy, làm sao bây giờ?"

Lăng Phong nói : "Vậy ngươi cũng không thể như vậy cả đời bắt lấy ta đi?"

Đường Tư tư nói : "Này... Ta... Hảo, ta thả ngươi!"

Lăng Phong đang muốn đắc ý, chợt thấy bên hông buông lỏng, nguyên lai đai lưng bị Đường Tư Tư cởi ra, chỉ nghe nàng cười nói: "Ta đem cởi quần ngươi, tiếp tục bỏ huyệt đạo của ngươi."

Lăng Phong cả kinh: "Ta không có quần thì đi kiếm đồ ăn làm sao?"

Đường Tư Tư nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói : "Không đem quần ngươi thu hồi, vạn nhất ngươi đi rồi làm sao bây giờ? Chỉ cần quần của ngươi ở trên tay của ta, coi như ngươi mọc cánh cũng phi không xong. Hơn nữa trời tối như vậy, tùy tiện kiếm một chút đồ ăn thôn quê nhanh thôi. Ai sẽ ra ngoài nhìn ngươi? Ban ngày ta cho ngươi mặc vào!"

Nói xong chậm rãi lột quần hắn xuống.

Lăng Phong thật sự bị nàng làm cho bế tắc, bất quá nghĩ thầm, chỉ cần giải khai huyệt đạo, cầm lại quần là chuyện dễ dàng, nha đầu ngu ngốc này, nghĩ đến chuyện không cho mình mặc quần là có thể giữ được mình lại, thật sự là siêu cấp ngu ngốc!

"A! Ngươi muốn điều gì?"

Lăng Phong đang nghĩ, đột nhiên cảm thấy lành lạnh, không khỏi kinh hãi, nguyên lai Đường Tư Tư chẳng những bỏ đi quần dài của hắn, thậm chí ngay cả quần trong cũng cởi bỏ!

Đường Tư Tư không để ý đến Lăng Phong, cúi đầu nhìn, không khỏi đỏ mặt, thấp giọng nói: "Ân, nam nhân phía dưới nguyên lai là thế này."

Nguyên lai nha đầu này chưa trải sự đời, sững sờ nhìn vật tráng kiện kia của Lăng Phong

Lăng Phong quả thực bị làm cho nổi giận, chuyện kế tiếp càng làm cho hắn thêm tức giận! Đường Tư Tư vươn tay ra, nhẹ nhàng nắm nó, ngẩng đầu lên nói: "Nghe nói nơi này nếu xuất ra nhiều đối với cơ thể sẽ có tổn thương đúng không vậy?"

Nói xong đảo mắt một cái, tươi cười lộ ra ý xấu.

Lăng Phong bị hai tay nhỏ bé của nàng nắm chặt, chỉ cảm thấy toàn thân huyết mạch sôi sục, cười khổ nói: "Đường cô nương, đừng đùa như vậy, ngươi... Ngươi như vậy làm sao ta trả lời được."

"Có cái gì không thể trả lời!"

Đường Tư Tư cãi lại : "Biết thì nói biết, không biết thì nói không biết, có gì phải khó xử sao?"

Thật không ngờ, Đường Môn thiên chi kiều nữ đối với chuyện nam nữ lại mơ hồ như vậy, nàng đùa bỡn bảo bối Lăng Phong ở trong tay mình, chỉ cảm thấy mặt đỏ tim đập thình thịch, không biết vì sao.

Lăng Phong bị điểm huyệt không thể động đậy, , huyết khí toàn thân mãnh liệt di chuyển, lại thêm Đường Tư Tư xinh đẹp nắm giữ lấy, thật sự là khó có thể chịu được, nói : "Phun nhiều tự nhiên sẽ tổn thương thân thể, nhưng là nếu không phun ra, cũng sẽ tổn thương thân thể. Cái này gọi là âm dương điều hòa, biết không?"

"Âm dương điều hòa? Là thế nào?"

Đường Tư Tư véo nhẹ một cái, thấy nó vừa to ra vừa hồng hào hẳn lên, không hiểu sao lại thấy thẹn thùng, nói: "Uy, mau trả lời ta a!"

Đường Tư Tư véo nhẹ một cái, thấy nó vừa to ra vừa hồng hào hẳn lên, không hiểu sao lại thấy thẹn thùng, nói: "Uy, mau trả lời ta a!"

Nói xong lại nhéo sờ.

Lăng Phong cả người run lên, khí huyết hạ xuống, kêu lên: "Chính là thỉnh thoảng phải bài trừ độc tố trong cơ thể ra ngoài, giống như nữ nhân các ngươi mỗi tháng đều phải "có", tháng sau giống tháng trước, không đến là có vấn đề."

Đường Tư Tư hai má đỏ lên, nói : "Đàn ông các ngươi thật là xấu, lại có thể sắp xếp nguyệt sự của chúng ta! Ghê tởm!"

Nói xong, lại vặn một cái!

Lăng Phong quả thực muốn té xỉu, nói : "Mỹ nữ, nếu ngươi tiếp tục tiếp tục như vậy, tháng sau của ta ra sao!"

"Là sao? Ta đến thật sự muốn nhìn một chút nguyệt sự của nam nhân là như thế nào?"

Nói xong, lại càng dùng sức! Lăng Phong đau xót, la thất thanh, Đường Tư Tư không biết, vẫn là ý định chọc ghẹo hắn, đối với hắn lại vặn lại xoay lại kéo...

Phía dưới Lăng Phong sớm đã có xu hướng gươm tuốt vỏ, nỏ giương dây, Đường Tư Tư dùng sức như vậy, Lăng Phong chỉ thấy giống như thêm củi vào lò than, cũng không biết là có đau đớn không, trong óc trống rỗng, thân mình phảng phất bay thẳng lên hư không, không khỏi kêu thành tiếng.

Đường Tư tư nghe hắn kêu, vẻ mặt khờ khạo cười khanh khách nói: "Thế nào? Có tới không?"

Lăng Phong dở khóc dở cười, sớm thấy khí huyết sôi trào, lại bị Đường Tư Tư chọc ghẹo một phen, dục vọng đã đạt đến đỉnh, chỉ là nỗ lực áp chế. Lăng Phong cố nén hỏa khí như nước lũ, thì lại càng tích tụ ở hạ thân, rốt cuộc chịu không nổi, giống như đại pháo khai hỏa, lượng lớn Tinh Nguyên điên cuồng bắn thẳng ra,. Huyệt đạo cũng theo đó mà được giải khai, toàn thân cảm thấy vô cùng thỏai mái...

Đường Tư Tư chợt thấy trong bảo bối Lăng Phong một đạo nhiệt lưu bắn nhanh ra, như Trường Giang và Hoàng Hà vỡ đê, hoang mang tránh né, trốn chạy nhưng không kịp, bị bắn trúng đều là...

"Anh" một tiếng, Đường Tư Tư nhảy ra, trong lòng bối rối, chỉ cảm thấy trên mặt nóng lên, nhìn thấy trên tay cùng trên mặt là một màu trắng trắng, có chút dính dính, chớp mắt vài cái, tựa hồ không biết phải làm sao.

Lăng Phong hô lớn, thân mình thả lỏng, nhất thời cảm thấy được khoan khoái vô cùng, đối với Đường Tư Tư nói : "Ngươi nhìn thấy chưa?"

Đường Tư tư ủy khuất nói : "Hôi chết đi!"

Lăng Phong nói : "Nói bậy, kia đều là Tinh Nguyên của ta..."

Đường Tư Tư không biết phải làm sao, đáy lòng một trận lộn xộn, nàng vội vàng lấy tay lau cái thứ đó trên mặt mình, Lăng Phong nhìn thấy nàng duyên dáng, thanh xuân xinh đẹp quần áo bao vây bên ngoài sớm bị xô lệch, lộ ra một vài cảnh xuân sắc

Ngoài miếu là vùng quê trống trải cùng ánh sao đêm tráng lệ, Lăng Phong bằng một tâm tình đặc biệt, nhìn nhất cử nhất động Đường Tư Tư! Giống như một giấc mộng hoàn mỹ nhất vậy, Đường Tư Tư có thể làm cho toàn bộ nam nhân điên đảo tâm hồn!

Tâm động, muốn hành động! Lăng Phong chưa từng có băn khoăn nhiều như vậy, hắn cảm giác sóng lòng mênh mông!

Đường Tư Tư bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn thấy ánh mắt thâm tình của Lăng Phong, tựa hồ minh bạch cái gì đó, hai mắt Lăng Phong tựa như có ma lực, làm nàng hãm sâu trong đó, trên mặt nhất thời phiếm hồng, vừa giống như vui vẻ, vừa giống như si mê, tựa hồ xấu hổ không thể tả, song tình lai lán như biển cả.

Lăng Phong đưa tay nhẹ nhàng ôm lấy, muốn cởi bỏ y phục trên người nàng, hết thảy đều rất tự nhiên, thậm chí không gì có thể làm dừng lại...

Đường Tư Tư được ôm lấy. Có chút mất tự nhiên, hai tay không biết phải làm sao, đan chéo che ở trước người, đem bộ vị trọng yếu trước ngực che lấp, chỉ là lại vô ý lộ ra cơ ngực, hai khủy tay nâng lên, còn được eo thon mãnh khảnh phụ trợ, tràn ngập sức sống. Một chân đôi thon dài như ẩn như hiện, Đường Tư Tư nhẹ nhàng đong đưa, cả người phát ra mị lực nguyên thủy và hoang dã, hơn nữa trên mặt nàng lại mang theo biểu tình của một cô gái thuần khiết!

Lăng Phong tâm thần hoàn toàn bị Đường Tư Tư hấp dẫn, chỉ cảm thấy cả thiên địa, chỉ còn lại mình và mỹ nữ này, tùy tâm sở dục, hắn đã cảm thấy một cổ mãnh liệt, muốn đem thiếu nữ này áp dưới hạ thân, mặc sức khinh bạc cùng chiếm giữ.

Trong nháy mắt, nữ tử cũng nam từ hòa hợp với nhau lần đầu, thêm một lần nữa, rồi lại rất nhiều lần, Lăng Phong tiến nhập thật sâu vào bên trong Đường Tư Tư, cả người Lăng Phong xung mãn, giống như một con ngựa hoang cởi cương, đem dục tính của mình phát tiết, Đường Tư Tư đón nhận nó, đem mưa móc trên bầu trời lắng xuống, vô cùng vô tận cất chứa.

Âm dương, chính là hoà vào nhau, cái loại triền miên này, không ngôn ngữ nào có thể hình dung...

Đường Tư tư chỉ cảm thấy trong phút chốc, tinh khí Lăng Phong tràn đến, theo đó phát tiết, hoàn toàn như điên giống như chảy vào biển, chăm chú nhập vào trong cơ thể của mình, từng đợt thôi thúc nàng đạt cao trào. Cảm thấy như đem nàng nâng lên như diều gặp gió, mà chính nàng nằm dưới hạ bộ của hắn, chuyên cung hắn quất ngựa chi dùng, càng có quá mức người, nàng cảm thấy không thể dâng lên nửa điểm hận ý, còn đã tràn ngập vô hạn yêu, hãm nịch ở yêu trong biển rộng, thân chân khí trong cơ thể vô tăng vô giảm.

Thật lâu, Lăng Phong mới phát ra một tiếng thét dài, ở trên thân thể mềm mại Đường Tư Tư điên cuồng bắn ra

Đường Tư Tư nhắm hai mắt lại, lông mi thật dài ở dưới ánh trăng tỏa sáng, cái loại vui sướng đầm đìa này, Làm cho nàng triệt để sa ngã ,bị người khác chinh phục, nàng thích cảm giác bị chinh phục như vậy, nàng thậm chí có khát vọng vĩnh viễn bị chinh phục như vậy...

Luôn luôn bị chinh phục như vậy!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận