Kiều Kiều Sư Nương


"Điều kiện của ta rất đơn giản: Thứ nhất là ngươi đem giáo chủ của chúng ta cứu sống. Thứ hai là ngươi thay chúng ta địch lại sự vây công của phái Hoa Sơn cầm đầu danh môn chính phái đang vây công, rồi đánh cho Đàm Uyển Phượng một trận thật nhục nhã, thay tỉ muội ta trút hận"

Kỷ Nhược Yên lúc nói chuyện trong mắt lộ ra một cỗ sát khí, tất nhiên hận ý với Đàm Uyển Phượng ngất trời, không gì có thể hóa giải nổi.

Có câu tục ngữ nói rằng làm gì thì làm nhưng đừng đắc tội với nữ nhân, bởi vì khi cừu hận của nữ nhân đã sâu thì không biết cái gì tiếp theo sẽ xảy ra.

"Không sai, nếu ngươi có thể làm hai điều kiện này, không chỉ là nữ nhân của ngươi, kể cả làm trâu ngựa cho ngươi, bọn ta cũng cam lòng"

Bạch Lộ đứng ra cổ vũ cho Kỷ Nhược Yên, nếu Lăng Phong có thể hoàn thành hai điều kiện này, không gì chính là cứu sống các nàng một lần nữa.

"Chúng ta đều đồng ý!"

Đệ tử chúng giáo đều biểu hiện nhất trí.

Lăng Phong mỉm cười gật đầu nói: "Cứu người khẳng định không có vấn đề gì, chỉ cần giáo chủ các người còn sống, ta ắt có biện pháp, nhưng ta không thể nghĩ các ngươi hận Đàm Uyển Phượng như vậy, xem ra đúng là ko thể đắc tội với nữ nhân"

Bạch Lộ nói: "nói ít thôi, thế nào ngươi đáp ứng ko"

Lăng Phong nói: "đáp ứng thì được thôi, nhưng mà phải có tiền đặt cọc chứ? Các ngươi không thể để ta bắt đầu làm mà không công a"

Bạch Lộ trắng mắt liếc Lăng Phong một cái nói: "Rất đơn giản trước tiên rất đơn giản ngươi phải làm giáo chủ chúng ta cứu sống. Tỷ muội chúng ta cũng có thể hiến thân cho ngươi, thích thế nào thì tùy"

"Quân tử nhứt ngôn!"

"Tứ mã nan truy"

"Hảo, tốt rồi, để ta mang điều này đi nói với giáo chủ các ngươi và cứu nàng!"

Lăng Phong không khỏi đắc ý nói.

"Mời bên này"

"Mời bên này"

Ngũ Tiên giáo chủ Quý Nhược Lan, nàng tuy là giáo chủ nhưng kì thực không quản lý công việc trong giáo mấy, mọi việc trong giáo hết thảy đều giao cho Bạch Lộ. Nàng hành tung bất định, xuất quỷ nhập thần, một lòng đam mê võ học, hơn nữa giữ mình trong sạch. Đến lúc Ngũ Tiên giáo rơi vào nguy khốn liền tức tốc chạy về Hàng Châu. Không ngờ lại bị 8 người của danh môn chính phái vây công rồi cuối cùng bị Hoa Sơn Đàm Uyển Phượng gây thương tích, thậm chí bản thân bị nội thương, kinh mạch đứt đoạn. Lăng Phong nhìn thấy nàng trong trạng thái hôn mê, nếu ko kịp thời thì có thể chết bất cứ lúc nào. Khó trách Kỷ Nhược Yên lại đưa ra điều kiện như vậy, cái này gọi là một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ. Nếu Hoa Đà có tái thế thì cũng chưa dám chắc cứu sống được Quý Nhược Lan.

Quý Nhược Lan quả thực đẹp tựa thiên tiên, đúng là quốc sắc thiên hương.Nhưng giờ tính mạng đang trong đường tơ kẽ tóc, nhìn dáng nàng tiều tụy, bộ dáng thương tâm, làm người ta không khỏi chua xót. Để người mình gặp không phải hồng nhan bạc mệnh, Lăng Phong đã nghĩ rằng phải cứu sống nàng bằng mọi giá dù phải làm gì đi Lăng Phong bắt mạch cho nàng, trong lòng minh bạch rõ rồi, Quý Nhược Lan bản thân bị trọng thương, kỳ kinh bát mạch trong người đã bị đứt đoạn, dù có thuốc tiên cũng không thể chữa khỏi. Hơn nữa là kéo dài một thời gian rồi, nếu như nối kinh mạch thì dễ tẩu hỏa nhập ma mà bỏ mạng.

Bạch Lộ cùng Kỷ Nhược Yên nhìn phía Lăng Phong, trong ánh mắt lộ vẻ mong chờ, thậm chí còn có chút cầu khẩn…Đối với các nàng mà nói, Quý Nhược Lan lúc này ko khác gì một xác chết, nhưng các nàng không chấp nhận sự thật như vậy, bởi vì yêu cầu của Lăng Phong đưa ra là quá mức, nên mới bắt hắn làm điều này. Lăng Phong một lần nữa vì tình cảm tỉ muội mà cảm động.

"Thế tử, đại tỷ nàng có thể cứu chữa sao?"

Kỷ Yên Nhiên nghẹn ngào hỏi, trong lòng nàng không thể tiếp nhận thêm sự chua xót nữa.

Lăng Phong thở dài một tiếng nói: "Quý giáo chủ kỳ kinh bát mạch đã đứt đoạn, gây ra tâm mạch loạn động, nếu duy trì một canh giờ nữa thì cho dù là thần tiên cũng ko thể cứu nàng"

"Như vậy là ngươi có cách cứu đại tỷ sao!"

Bạch Lộ nghe Lăng Phong nói, tinh thần chấn động, chẳng quan tâm đến sự vinh nhục của bản thân nói: "Nam cung thiếu" hiệp nếu người cứu được đại tỷ, ta nguyện ý làm nô tỳ hầu hạ người"

Lăng Phong vui vẻ nói: "Nga, được đấy, ngươi nói vậy sức ép giảm ko ít a"

Bạch lộ gật đầu nói: "Chỉ cần thiếu hiệp có thể cứu đại tỷ của ta thì chuyện lăng nhục Đàm Uyển Phượng cũng miễn khỏi cần làm"

Lăng Phong bị biểu hiện của Bạch Lộ làm động lòng nói: "Tỷ muội các nàng tình thâm làm ta vô cùng cảm động, chính là lần này cứu người biện pháp không hề đơn giản. Ta chỉ sợ chính là sau khi ta cứu Quý giáo chủ tỉnh lại thì việc đầu tiên nàng muốn làm là giết ta!"

"Không, Nam Cung thiếu hiệp, ngươi yên tâm, tỷ muội chúng ta không phải hạng người vong ơn phụ nghĩa, đại tỷ ta lại là người có ơn tất báo, điểm này ngươi có hoàn toàn yên tâm"

Bạch Lộ nói.

Lăng Phong lắc đầu nói: "Đó là bởi vì nàng ko biết cách ta sử dụng phương pháp, nàng lại đây, ta nói với nàng…"

Lăng Phong lắc đầu nói: "Đó là bởi vì nàng ko biết cách ta sử dụng phương pháp, nàng lại đây, ta nói với nàng…"

Vì thế bảo Bạch Lộ lại gần mình.

Bạch Lộ một bụng nghi hoặc tiến lại gần Lăng Phong.

Lăng Phong nói thì thầm mấy câu vào tai nàng, Bạch Lộ nhất thời kinh hãi run giọng nói: "Trừ biện pháp này ra, thì chẳng lẽ không còn biện pháp nào để cứu đại tỷ ta sao?"

Lăng Phong lắc đầu nói: "Nếu có,các người cũng không cần nhờ ta. Kỳ thật Quý giáo chủ cũng coi như may mắn, bởi thiên hạ rộng lớn cũng chỉ duy nhất ta là biết phương pháp. Tất cả mọi thứ đều có số mênh. Hiện tạ ta chỉ lo lắng Quý giáo chủ tỉnh lại sẽ phản ứng, Nam Cung Vũ ta tuy không phải ngụy quân tử nhưng là không ép buộc. Cho nên Bạch nữ hiệp người phải thuyết phục Quý giáo chủ để ta tương trợ. Ta tuy muốn cưới các người làm tiểu thiếp nhưng không thể phá vỡ nguyên tắc dùng sức để bức người!"

Bạch Lộ thở sâu, nói: "Việc đến nước này, đành thế vậy, Nam Cung Vũ , ta chỉ yêu cầu ngươi một chuyện, nếu ngươi dùng biện pháp này mà không cứu sống đại tỷ ta thì ta dù có phải liều thân này cũng phải quyết giết cho bằng được người"

Nói xong lời cuối, Bạch Lộ thanh âm như băng lãnh như có thể giết người.

Lăng Phong quả quyết nói: "Nếu ta không cứu sống được Quý giáo chủ. Ta dù chết cũng không từ…"

"Tốt rồi, mong người cứu đại tỷ ta ! Nhược yên, chúng ta đi"

Bạch Lộ nói xong, quay người rời khỏi phòng của Quý Nhược Lan.

Kỉ Nhược Yên trong lòng tràn ngập nghi hoặc đi theo phía sau Bạch Lộ nhịn không được hỏi : "Bạch tỷ, rốt cuộc hắn dùng biện pháp gì để cứu chị cả"

Bạch Lộ dừng bước ngửa mặt lên trời thở dài nói: "chuyện này đại tỷ dù tỉnh lại cũng không giấu diếm mọi người, ta nói với ngưoi cũng chả sao. Nam Cung Vũ hắn muốn dùng phương pháp ngự nữ song tu để cứu chị cả"

"A!"

Kỷ Nhược Yên nhất thời mở đôi mắt thật to, người như chết đứng, chả khác gì sấm sét ngang tai, Không ngờ hắn lại dùng phương pháp như vậy để cứu người! thật kinh khủng a!

Bạch Lộ cùng Kỉ Nhược Yên lặng lẽ rời đi. Lăng Phong nhìn Quý nhược Lan hôn mê trên giường, biết nàng đang trong tình trạng nguy hiểm nhất. Hắn không do dự nữ, tới bên giường, cởi áo nàng ra…duỗi tay xốc nàng ngồi dậy. roạt một cái quần áo nàng đã bị cởi sạch sẽ, đồng thời trong miệng hắn thì thầm: "Quý giáo chủ, thự xin lỗi, ta chỉ Ngoài cửa sổ ánh sáng rực rỡ chiếu vào, trên khuân mặt tái nhợt của Quý Nhược Lan hiện lên một tầng mây ửng đỏ, chẳng lẽ nàng hôn mê mà còn biết Lăng Phong muốn làm gì sao?

Bạch Lộ cùng Kỉ Nhược Yên lặng lẽ rời đi. Lăng Phong nhìn Quý nhược Lan hôn mê trên giường, biết nàng đang trong tình trạng nguy hiểm nhất. Hắn không do dự nữ, tới bên giường, cởi áo nàng ra…duỗi tay xốc nàng ngồi dậy. roạt một cái quần áo nàng đã bị cởi sạch sẽ, đồng thời trong miệng hắn thì thầm: "Quý giáo chủ, thự xin lỗi, ta chỉ Ngoài cửa sổ ánh sáng rực rỡ chiếu vào, trên khuân mặt tái nhợt của Quý Nhược Lan hiện lên một tầng mây ửng đỏ, chẳng lẽ nàng hôn mê mà còn biết Lăng Phong muốn làm gì sao?

Đối mặt với cơ thể Quý Nhược Lan trằng như tuyết, trên mặt lại một tầng hồng đỏ ửng, đẹp vô song, làm người ta muốn hoa mắt. Mũi Lăng phong ngửi thấy mùi nữ nhân thơm ngát truyền đến.

Lăng Phong đem nội khố và nội y của Quý Nhược Lan cởi bỏ. Một cơ thể tuyệt mỹ hiện ra, làm Lăng Phong không khỏi kích động không thôi. Lăng Phong như lần đầu nhìn thấy cơ thể nữ nhân, hắn tán thưởng không thôi. Nhũ phong đầy đặn cao ngất, bụng bằng phẳng không chút mỡ thừa, khu rừng rậm xinh đẹp đang chảy mật ngọt, đôi Lăng Phong lưu luyến một hồi, mới vận khởi Tiêu Dao Ngự Nữ Tâm Kinh,nhẹ nhàng tiến vào phá tan màng mỏng mà Quý Nhược Lan giữ gần 30 năm.

"A"

Trong hôn mê Quý Nhược Lan trong miệng hô lên một tiếng thảm thiết, hai mắt nhắm chặt mà lệ đã chảy ra tự lúc nào.

Lăng Phong ôn nhu hôn lên trên mặt của nàng, hôn lên dòng nước mắt. Nhìn giọt máu như hoa đào tháng ba chảy ra không làm tâm hồn lăng Phong kích động. Hiện tại Lăng Phong đang thượng chính là giáo chủ Ngũ Tiên giáo, thủ thân như ngọc tiên nữ!

Lăng Phong phi thường biết rằng bây giờ không phải thời gian mình hưởng thụ mà phải dùng chân nguyên của mình để nối lại kỳ kinh bát mạch cho nàng, điều này nói thì đễ, nhưng làm thì cực khó, có thể nói trong cái sướng có cái khổ vô cùng.

Tiêu Dao Ngự Nữ Song Tu Đại Pháp tuy rằng thần kì nhưng đây đây là song tu phương pháp, cũng cần được sự đồng ý và hợp tác của song phương thì mới có thể giúp đỡ nhau được, nếu không thì sẽ tạo dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma mà tinh tẫn thân vong.

Phương pháp này không giống cái thuật trong giang hồ là lấy âm bổ dương, nó chú ý chính là âm dương hỗ trợ nhau, giúp nhau cùng có lợi. Thông qua tình cảm nam nữ, và 1 chút kỹ xảo nữa, khiến tâm linh 2 người hợp lại với nhau đạt được dục vọng cao nhất, đạt được mục đích song tu. Theo tình huống hiện tại, Quý Nhược Lan đang hôn mê, song tu là việc không thể. Lăng Phong chỉ là đem chân nguyên của mình chuyển qua cho Quý Nhược Lan kéo dài sinh mệnh nàng, rồi mới nghĩ biện pháp cứu nàng tỉnh dậy, sau đó mới dựa theo tâm pháp phối hợp 2 người song tu! Trong chuyện này phức tạp vô cùng, không như người ngoài tưởng tượng.

Lăng Phong chậm rãi cử động hạ thể, theo như Tiêu Dao Ngự Nữ Song Tu vận khí chuyển chân nguyên sang người Quý nhược Lan, được một vòng chu thiên, chân khí trong người nàng không ngừng vận hành.

"A, ngươi... Ngươi là người phương nào!"

Quý Nhược Lan đột nhiên từ trong hôn mê giật mình tỉnh giấc, không nghĩ trước mắt thấy một nam tử trẻ tuổi đang cưỡi trên người mình, mà càng làm nàng xấu hổ chính là, hạ thân mình đang truyền đến từng đợt khoái cảm tê dại đến sung sướng…

Lăng Phong thả lỏng người, ngay kế tiếp hắn phải đối mặt với việc vô cùng xấu hổ và khó giải thích chuyện tình ra sao.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận