Khuynh Thành Tuyệt Sủng: Thái Tử Điện Hạ Rất Liêu Nhân


Ý của Thủy Ngạn Trạch người ở chỗ này đều hiểu, hắn chủ yếu là muốn kết giao với Ngu Thanh Thiển.


Lãnh Bách Linh xanh mặt, lời đội trưởng của nàng giống như cho nàng một bạt tai.


Tuy Lãnh Bách Linh là đích nữ khá được sủng ái của Lãnh gia nhưng cũng chỉ là đối với gia chủ cùng gia chủ phu nhân, còn mấy ông lão có quyền uy nhất ở Lãnh gia đều không coi trọng nàng lắm. 


Bởi vậy so địa vị cùng quyền lợi, Lãnh Bách Linh so với Thủy Ngạn Trạch cùng Mạc Dịch Nhiên vẫn là chênh lệch khá xa.


Trong lòng nàng đem Lãnh Lăng Sương mắng một lần, cũng đem chuyện này ghi vào đối phương trên đầu.


Dù sao không có Lãnh Lăng Sương thiết kế gây xích mích, nàng cũng sẽ không thể vừa bắt đầu liền có địch ý lớn như vậy đối với Ngu Thanh Thiển, còn nhiều lần đến trước mặt Thủy Ngạn Trạch cùng Mạc Dịch Nhiên nói xấu Ngu Thanh Thiển.  


Đương nhiên, Lãnh Bách Linh đối với Ngu Thanh Thiển oán hận cũng chôn xuống thật sâu, dù sao bị một roi quất bay mặt mũi là Ngu Thanh Thiển mang đến cho nàng, càng làm cho Thủy Ngạn Trạch cùng Mạc Dịch Nhiên sẽ không coi trọng nàng như trước nữa.


Hỏa Ly Nhã thấy thái độ của Thủy Ngạn Trạch chuyển biến nhanh như vậy, trong lòng suy nghĩ quả nhiên không hổ là người thừa kế của Thủy Tứ quốc, cũng thật hiểu xem xét thời thế.


"Thủy Ngạn Trạch, lúc trước các ngươi không phải uy hiếp muốn cướp giật Lưu Ly thảo với chúng ta sao?" Hỏa Ly Nhã cà lơ phất phơ mở miệng giễu cợt nói: "Hiện tại các ngươi cũng không thấy ngại để Thanh Thiển ra tay khắc họa thực văn." 


Thủy Ngạn Trạch vừa thấy Hỏa Ly Nhã há mồm liền biết đối phương sẽ không có lời hay, nhưng hắn cũng sẽ không vì kích động nhất thời mà không thấy rõ tình thế.


"Ta chủ yếu là nhằm vào ngươi mà thôi, hiện tại Ngu tiểu thư rộng lượng như vậy muốn khắc họa thực văn vì Dịch Nhiên, ta đương nhiên cần hữu hảo đối đãi." Thủy Ngạn Trạch khẽ cười nói.


"Ngươi biết nàng rộng lượng là tốt rồi." Hỏa Ly Nhã hừ lạnh một tiếng không nói nữa. 


Hắn không phải sợ Thủy Ngạn Trạch, mà là biết năng lực của Thủy Tứ quốc cùng Mạc gia, hắn cũng không hy vọng Ngu Thanh Thiển cùng hai người này trở mặt.


Nếu có thể giao hảo, đối với Ngu Thanh Thiển tới nói ngược lại là chuyện tốt, dù sao Mạc gia cũng nắm giữ lượng lớn tài liệu luyện chế dược tễ cùng vẽ thực văn.


Tuy rằng không thích Thủy Ngạn Trạch cùng Mạc Dịch Nhiên, cũng đấu nhiều năm như vậy, thế nhưng vì Ngu Thanh Thiển hắn nhịn. 


Thủy Ngạn Trạch vốn tưởng Hỏa Ly Nhã sẽ bám riết không tha, cũng không nghĩ đến cái Văn Hỏa thái tử liều lĩnh này lần này dĩ nhiên liền như vậy kết thúc.


Tâm tư xoay một cái, ánh mắt rơi vào Ngu Thanh Thiển trên người, bên môi hắn nổi lên một vệt như có như không ý cười. Thú vị, xem ra cảm tình của Hỏa Ly Nhã đối với Ngu Thanh Thiển cũng không đơn giản a!


"Được, chỉ cần chi trả cái giá mà ta muốn, ta nhìn thuận mắt, ta đều có thể ra tay khắc họa thực văn." Ngu Thanh Thiển tự nhiên hào phóng cười cợt. 


Nàng muốn tăng cao tu vi thực lực, cũng cần nâng lên thực lực của Linh Thực ký khế ước trong không gian Linh Thực, vậy thì cần đi khắp nơi mua bùn giá đắt, hơn nữa tài liệu tiêu tốn cho dược tễ cùng thực văn cũng rất lớn, nàng khá là thiếu tiền.


Ngu Thanh Thiển đã sớm dự định chờ sau khi kết thúc kiểm tra tổng hợp, liền luyện chế hoặc là khắc họa thực văn cho người khác để kiếm tiền.


Đương nhiên điều kiện tiên quyết là nhìn thuận mắt, nhìn người đáng ghét dù có trả gấp mười lần nàng cũng sẽ không ra tay, cũng giống như đám người Tần Phượng Nghi, Lãnh Lăng Sương, Lãnh Bách Linh. 


"Ngu tiểu thư quả nhiên thoải mái, vậy chúng ta sau khi kết thúc kiểm tra lại hẹn." Mạc Dịch Nhiên đối với Ngu Thanh Thiển hứng thú càng ngày càng đậm, nếu không phải kiêng kỵ Phong Thần, hắn chắc chắn theo đuổi Ngu Thanh Thiển.


Thủy Ngạn Trạch cũng cười nói: "Mấy vị, chúng ta còn muốn đi tìm kiếm vật phẩm nhiệm vụ sẽ không trì hoãn nữa, đi trước một bước, cáo từ."


Lưu Ly thảo trong tay Hỏa Ly Nhã bọn họ rất khó cướp được, dù sao ngoại trừ Ngu Thanh Thiển ở ngoài, Hỏa Ly Nhã cùng Mộ Dung Thanh thực lực cũng không khinh thường được. 


Hơn nữa hắn và Mạc Dịch Nhiên thay đổi chú ý chuẩn bị muốn giao hảo Ngu Thanh Thiển, tự nhiên không thể lại đi tranh đoạt, đối với tra xét sông băng cùng những nơi viêm nhiệt bọn họ đều có thủ đoạn đặc thù, chỉ cần dùng thêm hai ngày là có thể một lần nữa tìm tới vị trí của Lưu Ly thảo khác.


Những đội viên khác lúc đi đều rất có thâm ý đánh giá Ngu Thanh Thiển một chút, bọn họ trước cũng không nghĩ tới nữ tử này nhìn qua long lanh thanh nhã dĩ nhiên lợi hại như vậy, trong đám trẻ tuổi đồng lứa khiến cho Thủy Ngạn Trạch cùng Mạc Dịch Nhiên chủ động giao hảo ở trung ương đại lục cũng đều rất ít.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận