Khống Trùng Khống Thiên Hạ (Khống Trùng Khống Vận Mệnh)


Mặc cho những kẻ hiếu kì ngoài kia ngây ngốc, Trần Duyên tóc dài tuôn xõa. Bằng mắt thường có thể nhìn thấy, từ sâu bên trong kẻ tóc hào quang óng ánh dần nhuộm cả mái đầu đen nhánh trở thành bạc trắng hiêu quạnh. Nam nhân lười biếng mở ra song mục, kì dị con ngươi liên tục chớp động, chỉ cần một cái thoáng lướt qua dường như tất cả bí mật đều đã bị phơi bày ra ánh sáng.


Không còn thời gian để lí tới bọn chúng, Trần Duyên tâm sức đều dồn về phía cụ thân thể không còn toàn vẹn của Tiểu Huyết. Bằng đôi mắt của mình, Trần Duyên nhận ra từng tia sinh khí đang dần bị rút cạn khiến hắn không thể nào chần chừ được nữa.


- Loa Trùng Ốc…giải phóng!!!


Từ bên trong Trần Duyên pháp bảo, hằng hà Phệ Huyết Trùng trước nay được hắn bí mật bồi dưỡng đều đồng loạt hiện thân, quân số càng không cần phải đo đếm.


- Tiểu tử ngươi thật ra là có ý gì, cho dù có gọi ra hàng ngàn hay hàng vạn lần đàn linh trùng này cũng không thể khiến Tiểu Huyết hóa nguy thành an được.


Chu lão còn tưởng rằng vì quá đau buồn trước cái chết của Tiểu Huyết mà Trần Duyên có ý định làm bừa, lão không đành lòng đứng nhìn mà ra sức chấn an.


- “Hóa nguy thành an”??? Không!!! Khoảng khắc này dù là tiên đan diệu dược cũng đừng mong có thể trở mình.


- Nếu như ngươi đã biết như vậy thì tại sao lại còn…


Trần Duyên tuy thập phần thương xót, Tiểu Huyết đã theo hắn chinh chiến gần trăm năm nay. Vì hắn mà lập không biết bao nhiêu công trạng thậm chí còn không ít lần trọng thượng suyết bỏ mạng nhằm giúp hắn có đủ thời gian thoát thân. Vì lẽ đó Trần Duyên nếu chỉ còn một chút nhỏ nhoi cơ hội hắn cũng quyết không chấp nhận buông tha.

Trần Duyên tuy thập phần thương xót, Tiểu Huyết đã theo hắn chinh chiến gần trăm năm nay. Vì hắn mà lập không biết bao nhiêu công trạng thậm chí còn không ít lần trọng thượng suyết bỏ mạng nhằm giúp hắn có đủ thời gian thoát thân. Vì lẽ đó Trần Duyên nếu chỉ còn một chút nhỏ nhoi cơ hội hắn cũng quyết không chấp nhận buông tha.


Song thủ của hắn như rồng bay phượng múa đánh ra vô vàn thủ pháp quái dị, dù đứng cách xa mười bước người thường đều có thể nghe thấy thanh âm phần phật từ đạo bào quét qua không khí.


- Ngươi rốt cuộc cũng đành lòng rồi sao!!!


Chu lão hai mắt càng trở nên mở lớn, bởi vì lão giờ đây cũng nhận ra ý đồ mà Trần Duyên đang nung nấu trong đầu.


Song thủ cuối cùng cũng dừng lại, sự đột ngột này đương nhiên là cũng kéo theo nhiều người. Bọn chúng đứng yên bất động, ngay cả hô hấp cũng đình trệ. Nội tâm thấp thỏm là điều không thể tránh nhưng nổi hiếu kì đang nhe nhóm khó lòng có thể dập tắt.


Thanh thế do Tiểu Khâu gây ra quả thật vô cùng rúng động, một vùng hơn 10 dặm sinh linh gần như toàn diệt hoàn toàn kéo theo đó là ngày càng nhiều kẻ hiếu kì ồ ạt kéo đến. Quân số dễ dàng tới hơn ngàn ngươi, thậm chí có rất nhiều tan tu tiểu tu sĩ Luyện Khí kì cũng không muốn bỏ lỡ.


- Vị đạo hữu kia, tại hạ danh tự Văn Nhiên không biết cao danh quý tánh của đạo hữu là gì?


Một vị tu sĩ dáng người nho nhã, đạp chân trên thiết phiến hướng những kẻ đã có mặt từ trước khách sáo vài lời hòng biết được diễn biến toàn cục. Nhứng đáp lại hắn chỉ là một sự lặng im khó hiểu, tất cả những người ở đây không hẹn mà gặp đều trầm mặt nhìn chăm chăm vào bên dưới.


Văn Nhiên không hề giận dữ, thay vào đó là lòng hiếu kì của hắn càng trở nên bành trướng. Theo hướng nhìn của những kẻ kia trông xuống.


- Là kẻ kia sao? Có thể khiến nhiều người e dè đến vậy ắt hẵn phải là người có lai lịch bất phàm.


Hắn một tay vuốt cằm không giấu nổi vẻ hứng thú.


Không để cho bọn chúng chờ đợi lâu, thủ ấn đã được hắn thu hồi. Nguyên khí trong người tựa như hỏa diệm sôi sục, linh trùng ấn kí vốn là mối ràng buộc lớn nhất của bầy linh trùng với Trần Duyên liền biến chuyển. Lục quang huyền bí trong nháy mắt đã chuyển biến thành huyết quang yêu dị.


- Thần Khống Vạn Trùng. Cuồng Dã!!!


- Ha ha ha đã bao nhiêu năm rồi lão phu mới lại thật sự được chứng kiến thời khắc huy hoàng này. Tiểu tử, ngươi thật sự là một kẻ điên. A… Ha… Ha…


Chu lão sảng khoái cuồng tiếu, đã nhiều ngàn năm buồn chán cuối cùng lão cũng thật sự lại được tận mắt trông thấy bộ mặt điên cuồng của thần thông tưởng chừng như bình lặng này.


- Len lõi tới nơi sâu thẫm nhất, thiêu đốt linh trùng sinh mạng. Dùng tử thần khai phá huyết nhục giới hạn. Cuồng Dã.


Chỉ vài chữ ngâm nga nhưng lại bộc lộ hết tất thảy những gì tinh túy nhất của thứ được cho là bộ mặt điên cuồng của Thần Khống Vạn Trùng. Nếu thông thường thần thông này có công năng mạnh mẽ nhất chính là kiềm hãm hung tính đồng thời nuôi dưỡng cũng như trị thương cho linh trùng.


Sau khi Cuồng Dã được phát động, linh trùng sinh mạng sẽ bị nghiền ép tới cùng cực. Máu huyết trong người bị thiêu đốt tới khi khô cạn, kết cục chính là cái chết khó tránh khỏi. Nhưng lại có một ngoại lệ mà đó cũng chính là cứu cánh cuối cùng Trần Duyên hướng đến. Đứng giữa làn ranh sự sống và cái chết, linh trùng sẽ có khả năng bộc phá tiềm lực vô hạn. Tuy tỉ lệ nhỏ bé đến mức không đáng nhắc tới nhưng cũng đủ để hắn liều mạng đánh cược hàng vạn Phệ Huyết Trùng khác.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận