Khởi Nguyên Hệ Thống


Dương Tiêu vẫn như trước theo dõi hắn, mặc dù lúc đầu buồn chán không có gì, nhưng càng ngày Diệp Thiên càng cho hắn nhìn những thứ khiến hắn ngạc nhiên thích thú làm hiện tại hắn muốn biết tiểu tử này sẽ trưởng thành ra sao.


Sau khi từ đấu giá trở về hoàng cung Diệp Thiên đóng cửa phòng, hắn cũng tưởng không còn việc định ngồi xuống tu luyện một chút thì lập tức nghe thấy tiếng hét trong phòng Diệp Thiên.


Bất ngờ hắn nhảy đến mái nhà của căn phòng lật lên một tấm ngói nhìn xuống.


Vừa nhìn xuống thì thấy Diệp Thiên ngâm trong thùng gỗ bắt đầu vận công hấp thu dược lực.


Lúc đầu hắn còn không biết Diệp Thiên làm gì còn tưởng là đang tự ngược nhưng về sau khi Diệp Thiên tôi thể hoàn tất và lực lượng thân thể tăng lên mảng lớn thì lập tức minh bạch Diệp Thiên làm gì đồng thời thán phục không ngớt.


Hắn không ngờ còn có cách tôi thể như thế, mặc dù bên ngoài có bán một vài loại đan dược có thể giúp người tôi thể nhưng hiệu quả không khác dùng huyền khí tẩm bổ cơ thể là mấy công hiệu ít ỏi.


Còn Diệp Thiên mặc dù chỉ dùng dược dịch nhưng hiệu quả quá lớn không những thực lực tăng lên ngay cả thiên phú cũng tăng không ít, nếu ai cũng dùng cách của Diệp Thiên thì cao thủ cũng nhiều hơn một mảng lớn.


Đến tối hắn nghe Diệp Thiên lẩm bẩm mới biết mục đích tôi thể của hắn là đánh tốt căn cơ.


Khi hắn biết như thế thì giật mình một cái, Linh dịch cảnh là căn cơ của các cảnh giới sau này nếu đánh tốt căn cơ này thì sau này đi được càng xa, chiến lực cũng càng mạnh.


Người thường đến Linh dịch cảnh độ lớn giọt linh dịch chỉ khoảng 1-2cm mà thôi, nếu là thiên tài hay công pháp tốt thì có thể lên tới 3-4cm nếu theo cách Diệp Thiên có thể đánh tốt căn cơ này thì thật là kinh khủng.


Đáng tiếc hắn lại không biết công thức phối chế dược dịch của Diệp Thiên.


Sau đó hắn thấy Diệp Thiên vẫn như cũ siêng năng vào rừng luyện kiếm thì thở dài thầm nghĩ, thiên tài đã đáng sợ, đáng sợ hơn là thiên tài còn chăm chỉ cố gắng.


Đã có mục tiêu, Diệp Thiên ở trong hoàng cung tu luyện không ra ngoài.


Sau một tuần cố gắng, thân thể lực lượng của hắn đã đạt 5000kg bằng với một Linh dịch cảnh tầng 10 dùng huyền lực ra đòn.


Độ lớn giọt linh dịch đã đạt 10cm, hắn có thể tiếp tục tôi thể đánh tiếp căn cơ nhưng hắn lựa chọn dừng lại.


Bởi vì hiện tại mặc dù căn cơ hắn rất tốt nhưng cần huyền khí để đột phá lại quá nhiều, nhiều gấp mấy chục lần người khác, nếu hắn tiếp tục thì cái được không bù nổi cái mất.


Do lực lượng thân thể, huyền lực dồi dào cùng uy lực lớn người khác gấp bội lại cộng thêm kiếm khí, hiện tại chiến lực của hắn đã có thể đấu chiến với Dung linh cảnh tầng thấp, nếu không phải kẻ có nhiều kinh nghiệm chiến đấu thì cũng có cớ hội chiến thắng.


Buổi tối hắn lại luyện kiếm, nhưng lần này hơi khác so với những lần trước.


Bởi vì trước mặt hắn bốn cái phân thân đồng loạt công kích về phía hắn.


“Xoẹt…xoẹt…xoạt…xoạt”.


Các đạo kiếm khí chạm nhau chém lung tung về mọi hướng, qua nhiều ngày luyện kiếm kiếm khí của Diệp Thiên hiện tại đã có thể phóng xa 10m.


Diệp Thiên một mình chống lại bốn cái phân thân cực kì bất lợi, trên người bắt đầu xuất hiện một ít vết thương nhỏ.


Nhưng ánh mắt hắn vẫn bình tĩnh ra chiêu đáp trả.


Bên trong cuộc chiến không cân sức tinh thần tập trung của hắn đạt đến đỉnh điểm.


Kiếm khí xung quanh thân cành cây dần dần nội liễm tụ lại cùng một chỗ.


“Ong~…”.


Không bao lâu kiếm khí biến mất dần hình thành một đạo quang mang màu trắng theo sau mỗi đường kiếm của Diệp Thiên.


“Bụp…bụp…bụt…bụt…”.


Đạo quang mang va chạm cùng 4 đạo kiếm khí khác cũng không biến mất mà đánh nát nó, sau đó chém lên người bốn cái phân thân khiến chúng biến mất.


“Rắc rắc…”.

“Rắc rắc…”.


Phân thân biến mất cành cây trên tay Diệp Thiên như không chịu nổi lập tức gãy vỡ.


“Hô hô, Haha… kiếm mang, cuối cùng cũng thành”.


Kết thúc chiến đấu Diệp Thiên mệt mỏi nằm trên đất thở hồng hộc, hắn nghĩ đến đạo quang mang sắc bén mà chỉ cần nhìn vào cũng đủ lạnh xương sống lúc nãy thì cười thỏa mãn.


Kiếm mang là kiếm khí thực thể hóa, uy lực càng lớn, thậm chí có thể vận dụng làm vào thứ mà kiếm khí không thể làm được.


Kiếm mang đỉnh phong gồm 49 đạo, khi đạt được 49 đạo kiếm mang thì mới có thể đi thêm một bước.


Thỏa mãn hắn ngồi dậy vận công hồi phục sau đó hắn cũng không tiếp tục luyện kiếm, mới đột phá luyện một chút cũng không tiến bộ nhanh được.


Hắn trở về phòng làm sạch cơ thể, thay đổi y phục rồi ngồi trên giường tĩnh tâm.


Sau khi đã bình tĩnh trở lại hắn từ trong trữ giới vật lấy ra 1 vạn huyền thạch để xung quanh thân mình, huyền thạch ngoài làm tiền tệ thì mục đích chủ yếu là dùng để tu luyện.


Hắn vận công hấp thu huyền khí, bên trong huyền thạch dần xuất hiện từng tia huyền khí lập tức bị hắn hấp thu hết.


Chỉ một lát hắn mở mắt, tất cả huyền thạch đều biến thành bụi phấn.


“Nhanh như vậy? chỉ mới ngưng tụ ra giọt huyền dịch thứ hai mà thôi?”.


Diệp Thiên bất ngờ, hắn chỉ mới đột phá Linh dịch tầng 2 vừa ngưng được giọt linh dịch thứ hai thì 1 vạn huyền thạch đã dùng xong.


“Xem ra là ta đã xem thường lượng huyền khí mà ta cần để đột phá rồi”.


1 vạn huyền thạch đủ để một Linh dịch cảnh tầng một tăng hai ba cấp rồi, còn hắn chỉ mới ngưng được một tý linh dịch mà thôi có thể thấy tiêu hao kinh khủng cỡ nào.


Dứt khoát, Diệp Thiên từ trong trữ giới vật lấy ra 50 vạn huyền thạch rồi bắt đầu tu luyện.


Hắn không giống người khác, hắn có hệ thống nên không cần sợ mấy thứ như căn cơ bất ổn hay tẩu hỏa nhập ma này nọ nên có thể một đường thông suốt chỉ cần đủ kinh nghiệm.


Khi tức của hắn bị hệ thống che lại không ai có thể phát hiện tốc độ đột phá của hắn nên hắn không cần e dè mà chỉ cần một đường tiến tới là được.


“Đinh!”.


“Kí chủ thăng cấp 12!”.


“Kí chủ thăng cấp 13!”.


“Kí chủ thăng cấp 14!”.
“Kí chủ thăng cấp 20!”.


Diệp Thiên một lần hành động từ cấp 11 thăng lên đến cấp 20 tức Linh dịch cảnh tầng 10, hiện tại muốn đột phá hắn phải đạt tới Dung Linh cảnh.


Dung linh cảnh thật ra cũng chỉ hởi khác Linh dịch cảnh, Linh dịch cảnh là tu luyện về lượng còn Dung linh cảnh thì về cả lương và chất.


Muốn đạt đến Dung linh cảnh cần dung hợp cả 10 giọt linh dịch làm một.


Sau khi đã đến Dung linh cảnh mỗi tầng cần phải làm cho giọt linh dịch to lớn kia tăng lên một trăm phần trăm, nói cách khác đến Dung Linh cảnh tầng 10 cần giọt linh dịch to gấp 10.


Không chỉ như thế trong quá trình đó còn cần phải làm cho giọt linh dịch trở nên tinh khiết ít nhất trên bảy phần nếu không đừng mở đến việc đột phá Huyền đan cảnh sau này.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...