Khốc Nam Đừng Cắn Loạn


Ban đêm thanh tĩnh, đúng là thời gia ma cà rồng hoạt động. Phòng khách to như vậy, là bố trí tao nhã cổ điển, trên sô pha ngồi hai nam một nữ. Jayson ánh mắt hoài nghi, liên tiếp đánh giá Giang Mật Nhã, sau đó nhìn về phía Chung Dịch Luân.


“Nàng là ma cà rồng?”


Không phải hắn không tin đồng bọn, chính là nữ nhân này cho dù nhìn thế nào, đều giống người bình thường, một chút cũng không giống ma cà rồng, trên người nàng vẫn là mùi con người thôi.


Giang Mật Nhã trừng mắt nhìn hắn, khẩu khí nói chuyện của người này, chính là xem thường bộ dáng của nàng, làm nàng không hờn giận đôi mi thanh tú túc khởi.


“Nàng uống huyết của ta, đã có dấu hiệu hút máu người.”


“Cái gì? Ngươi làm sao có thể tuyển nàng? Ngươi đã quyên quy định của lão tổ tông sao? Muốn chọn người, phải chọn mỹ nữ, không thể tuyển loại người quái dị này.”


A? Thế nhưng mắng nàng là người quái dị?! Thật sự rất thất lễ nha!


Giang Mật Nhã tức giận phồng nghiêm mặt, đúng vậy bộ dáng nàng không xinh đẹp, nhưng là không xấu a, nam nhân này thoạt nhìn giống người Anh Quốc, nói chuyện trực tiếp lại đã thương người như vậy.


Chung Dịch Luân sữa chữa. “Chính xác mà nói, nàng chỉ là một nữ ma cà rồng.”


“Mặc kệ là một nữ hay là toàn bộ, ngươi không nên đem nàng biến thành ma cà rồng, nàng cũng không có đủ tư cách!”


Giang Mật Nhã một bên nghe xong liền tức giận, cái gì không đủ tư cách, thật sự là quá đáng! Tên này, cho dù phê phán nàng, bàn tay cũng không ngừng chỉ vào nàng, làm nàng đến choáng váng đầu.


Chung Dịch Luân lơ đễnh nói. “Ta đã nói, không phải là ta cố ý đem nàng biến thành ma cà rồng, mà là nàng hút máu của ta, mới sinh ra biến hóa.”


“Ta mặc kệ là ai hút máu ai, dù sao nàng cũng không đủ tư cách khanh khách khanh khách!” Lời nói cuối cùng, biến thành tiếng hét chói tai, bởi vì Jayson nguyên bản chỉ tay vào nàng, giờ phút này đang bị nàng hung hăng cắn ở miệng (Chys: woow, tuyệt, ai bẩu cứ thích mắng người =]])


Giang Mật Nhã cắn hắn một ngụm, đem hắn sợ tới mức oa oa kêu to mới buông ra, hơn nữa còn trừng mắt nhìn hắn. Jayson nhìn rấu răng trên tay chính mình, không nghĩ tới nữ nhân này lại lớn mật như thế, tốt xấu gì hắn cũng là ma cà rồng sống hơn ba trăm năm, không nghờ một nhân loại bình thường đối với hắn vô lễ như thế, thật sự không biết trời cao đất rộng! Nhất thời tức giận, vươn móng tay biến thành ngũ trảo, hướng nàng đánh tới.


Giang Mật Nhã căn bản né tránh không kịp, hơn nữa nhìn thấy một người hảo hào bình thường. đột nhiên trước mặt nháy mắt ‘biến sắc’, dung mạo dữ tợn kia thật dọa người, làm cho nàng nhất thời không kịp phản ứng, mắt thấy ngũ trảo kia bắt phải nàng.


Vốn tưởng rằng lần này nhất định thảm rồi, nàng cảm thấy chính mình rất nhanh bị một cánh tay kéo lại, mặt khác đồng dạng đại chưởng chộp lấy cổ tay đối phương, mà nàng, tắc bị một lực khác kéo vào trong khủy tay.


Nàng kinh ngạc ngẩn đầu nhìn Chung Dịch Luân, gương mặt hắn là dữ tợn, lộ ra hai răng nanh hút máu cùng hồng mâu sát khí khiếp người cảnh cáo Jayson.


Tâm nàng nhảy dựng lên, cử chỉ bảo hộ của hắn, làm nàng dâng lên một cảm giác khác thường.


Nàng nói qua, chính mình sẽ biến thành ma cà rồng, là bởi vì hắn, cho nên hắn phải phụ trách chiếu cố nàng, chính là không nghĩ tới, hắn lại thật sự bảo hộ nàng như thế. Đây là lần thứ hai nàng nhìn thấy bộ dáng biến sắc của Chung Dịch Luân, nhưng kỳ dị, nàng tuyệt không sợ, ngược lại tâm còn nhấc lên một trận gợn sóng khác thường. Tuy nói, là nàng muốn hắn phụ trách, không cho phép hắn bỏ mặc nàng, nhưng khi nhìn thấy hắn bảo hộ nàng, trong lòng cũng không khỏi cảm thấy cảm động.


Jayson trừng mắt nhìn hắn, trong mắt đồng bọn nhìn thấy cảm cáo nồng đậm, giằng co hồi lâu, Jayson thu hồi răng nanh, hồng mâu quay lại lam mâu, móng tay bén nhọn cũng lùi về, hồi phục thành bộ dáng bình thường.


Chung Dịch Luân thế mới buông tay hắn ra, cũng khôi phục thành bình thường, nhưng sát khí vẫn còn.


“Ngươi thật muốn bảo hộ nàng?”


“Ta đã đáp ứng sẽ chiếu cố nàng.”


Lời này, làm cho Jayson kinh ngạc, hắn liếc mắt nhìn Giang Mật Nhã một cái, sau đó lại nhìn ánh mắt kiên định của Chung Dịch Luân, cuối cùng là lắc đầu.


“Đương rồi, thấy ngươi kiên trì như vậy, ta là không có ý kiến, nhưng ngươi phải hiểu rằng, nàng chính là không lột xác hoàn toàn thành tộc loại của chúng ta, dù sao, nàng chính là một nữa ma cà rồng.”


Chung Dịch Luân trầm thanh nói: “Ta sẽ dạy nàng một ít tri thức về ma cà rồng.”


Jayson biết Chung Dịch Luân một khi đã quyết định, sẽ không dễ dàng thay đổi được, chỉ có thể thỏa hiệp. “Được rồi, ngươi kiên trì như vậy, ta là không có ý kiến.” Hắn lam mâu nhìn nữ nhân phía sau đồng bọn. “Vấn đề là nàng muốn học sao? Theo ta thấy, nàng là không tình nguyện là một ma cà rồng.”


Giang Mật Nhã tức giận nói: “Đương nhiên, ta cũng không tự nguyện muốn biến thành ma cà rồng.”


Chung Dịch Luân mâu quang thâm hắc chuyển qua nàng, trong mắt đã mất đi sát khí, chỉ còn một mảnh ánh sáng nhu hòa. “Ta sẽ dạy ngươi hết thảy tri thức về tộc hút máu.”


Giang Mật Nhã ninh đôi mi thanh tú, không cho là đúng hỏi: “Ma cà rồng không phải hút máu mà sống sao? Còn học cái gì?”


“Ngươi nhìn ma cà rồng quá đơn giản rồi, ngươi nghĩ rằng ta và đồng bọn của ta có thể sống đến hiện đại, chính là bởi vì chúng ta không chết sao? Mười phần đều sai. Xem ra, ngươi cần phải học nhiều hơn rồi.”


Nàng đột nhiên cảm thấy không thích. “Không học được không? Nếu chỉ là một nữa ma cà rồng, nói không chừng chỉ qua vài nag2y ta liền kh6oi ph5uc trở lại bình thường.”


Chung Dịch Luân dương mi, tầm mắt lợi hại cũng không buông tha hành vi trốn tránh của nàng.


“Ngươi là do ta chế tạo ra, chính là tộc nhân của ta, nếu là cùng tộc, làm sao đối với ma cà rồng hoàn toàn không biết gì cả? Lịch sử có liên quan đến tộc hút máu, chổ tộc phân bố, nhóm máu nào nên nhận, nhóm máu nào nên kiêng kị, ngươi toàn bộ đều phải học.”


Nàng trợn mắt há hộc mồm. “A?”


“Từ nay về sau, nàng phải được dạy để trở thành ma cà rồng.”


Nhân loại biến thành ma cà rồng, trước tiên phải để cho ma cà rồng cắn vào động mạch chủ của họ, làm cho máu tươi thải ra, mất máu quá độ, khi sinh mệnh bọn họ dần dần khô héo, sau đó trước khi chết, lấy máu tươi nuôi nấng bọn họ.


Đây là một quá trình lột xác thống khổ, cũng là lột xác đáng sợ.


Phải đổi thành ma cà rồng, trước tiên phải trải qua thống khổ cùng sợ hãi cực độ, Jayson cùng Chung Dịch Luân đều trải qua quá trình này.


“Nhưng không phải bất cứ người nào cũng có thể biến thành ma cà rồng, có khi không dậy nổi, ở trong quá trình lột xác mà vĩnh viễn ngủ say, thẳng đến khi trái tim không còn đập.


Nàng rất ngạc nhiên. “Ta đây? Vì sao ta lại biến thành ma cà rồng?”


“Theo truyển thuyết từ xưa của ma cà rồng, cùng với lịch sử của ma cà rồng có ghi chép lại, chư bao giờ có nhân loại chỉ vì hút máu ma cà rồng mà lột xác biến thành ma cà rồng, ngươi chính mà trường hợp đặc biệt, có lẽ, thể chất của ngươi là người khác không giống nhau.” (Chys: theo mềnh thì chắc là do nhóm máu quá ah.”


Giang Mật Nhã trên mặt tràn đầy ủy khuất, thở dài thật sâu. “May mắn là răng nanh của ta không có mọc dài, cũng không có sợ ánh mặt trời, nhưng ta thật sứ có khát vọng hút máu …..”


Nàng sờ sờ bụng, có thể cảm giác được chính mình đang đói máu sâu sắc, mặc kệ nàng ăn cơm như thế nào, uống nước như thế nào, đều không thể nào thỏa mãn cơn khát trong cơ thể. Thấy nàng cau có như thế, ngữ khí hắn không khỏi ôn nhu.


“Yên tâm, chúng ta có rất nhiều máu, có thể cho ngươi hưởng dụng.”


Giang Mật Nhã vẻ mặt lo lắng hỏi. “Các ngươi sẽ không giống như giết gà lấy máu, đem người cắt, sau đó đem máu chứa đựng?”


“Hiện tại không phải là thời trung cổ, mạng người rất quan trọng, chúng ta không làm như vậy.” Nàng nghĩ ma cà rồng hiện tại còn giống như trong điện ảnh sao, ban ngày phục đêm ra, cắn cổ người hút máu sao? Chuyện đó đã trở nên lạc hậu. Không biết, ma cà rồng cũng đã thay đổi theo thời đại.


Hút máu tộc của bọn họ, đã thay đổi theo thời đại, cũng không còn thói quen cắn cổ người hút máu, thời cổ không có phương tiện giao thông, khoa học cũng không phát triển, chế độ xã hội phong kiến, tìm ống dẫn đồ ăn cũng không nhiều, cho nên khi đó, bọn họ mới gặp người liền cắn.


Mở lịch sử của gia tộc hút máu ra, đó là những chuyện về lịch sử hút máu thê thảm.


Đại chiến giữa nhân loại và hút máu tộc, vì sinh tồn mà thủy hòa bất dung. Ma cà rồng thị huyết tàn sát, nhân loại mang theo các loại thánh vật mà chống cự, mắng nhóm hút máu là ‘Qủy’, là ‘ác ma’ bị thương đế cùng Satan vức bỏ, không xuống được địa ngục, cũng không lên được thiên đàng, chạy đến thế giới hắc ám, làm hoạt động ám muội.


Trên thực tế, tất cả chỉ là gán ghép, tổ tiên của tộc hút máu bọn họ, chẳng qua chỉ là làm sai một chuyện, đó là ‘cách ăn quá kém.”


Cắn cổ người, lưu lại hai cái miệng vết thương là chứng cứ!


Qúa mức tham ăn, đem người hút máu đến khô, không biết kiềm chế, ngu ngốc!


Bọn họ sống ở hiện đại, đã sớm thay đổi cách ăn dã man cùng ngu ngốc này rồi. Hút máu tộc của bọn họ, không có bị thời đại đào thải, là vì bọn họ trữ hàng cho tới bây giờ, không phải bởi vì bọn họ so với nhân loại cường đại, so với nhân loại lực lượng lớn mạnh, mà là bọn họ biết cách che dấu.


Hút máu tộc lớn mạnh như thế nào, dù sao cũng không phải là số ít, bởi vậy hắn dung nhập với cuộc sống của nhân loại, hành vi cử chỉ hoàn toàn giống người bình thường.


Giang Mật Nhã gật gật đầu, trải qua hắn một phen giải thích, nguyên bản bất an đã trở nên yên tâm hơn nhiều.


“May mắn là chỉ cần đem máu là nước sôi là được, không cần cắn người đến máu chảy đầm đìa.” Nghĩ như vậy, tâm tình nàng thật sự tốt hơn rất nhiều.


“Bất quá nói trở về!” Đáy con ngươi đen lại khóa trụ nàng, hiện lên một chút quỷ dị sâu thẳm, dật ra một tia cười tà khí. “Truyền thống ăn dã man từ xưa


Giang Mật Nhã kháng nghị: “Ta mới không cần!”


“Đừng quên, ngươi chính là cắn ta mà biến thành ma cà rồng nha!” Chung Dịch Luân thét lớn một tiếng, bởi vì bụng bị khủy tay nàng dùng sức đánh, hắn đành phải ngoan ngoãn sửa miệng. “Hảo hảo hảo, không cắn người, ta cam đoan sẽ không có máu chảy đầm đìa. Ok”


Nàng hừ nhẹ: “Như vậy còn được.”


A, hắn vẫn kiên nhẫn dỗ dành nàng? Jayson đứng một bên sớm đã xem đến choáng váng, hắn đã có mấy trăm năm không nhìn thấy đồng bọn như thế, hướng đến Chung Dịch Luân hàng ngày lười nói nhiền lời lẽ, thế nhưng lại giống như ba ba theo dạy nữ nhi, vì nàng mà nhẫn nại, giải thích qua lịch sử ma cà rồng?! Nếu các nữ nhân hút máu khác mà biết, chắc phải ăn rất nhiều dấm chua.


Giang Mật Nhã vuốt bụng, cảm thấy bụng có chút đói, rõ ràng mới ăn qua cơm chiều, lại vẫn như cũ cảm thấy ăn không no, xem ra không uống máu là không được, nhưng nàng là thật sự không muốn.


Cử chỉ của nàng, Chung Dịch Luân hoàn toàn nhìn thấy, liền hiểu được là nàng đang giãy dụa, vì thế nói với Jayson: “Đem năm 1900 đến đây.”


Jayson nhịn không được đề cao âm điệu. “Năm 1900? Đó là máu cực phẩm nha, trước mắt chỉ còn trên dưới năm mươi bình, ngươi như thế nào lại đưa cho nữ nhân này uống?”


“Cái gì là năm 1900?” Giang mật Nhã tò mò hỏi.


“Chính là máu năm 1900, tính chất thực thuần, ngươi nhất định sẽ thích.” Chung Dịch Luân kiên nhẫn giải thích cho nàng nghe, hoàn toàn kh6ong để ý đến lời kháng nghị của Jayson. “Jayson lấy một lọ ra đi.”


Jayson tuy rằng thực đau lòng, nhưng nếu Chung Dịch Luân mở miệng, là không có biện pháp, đánh phải xoay người đi đến trước giá sách. Cầm lấy một quyển sách, cửa liền tự động mở ra, xuất hiện một cái cửa vào, bên trong tất cả đều là những cái chai rượu nho bình thường.


Oa? Còn có cửa mở ra!


Giang Mật Nhã kinh ngạc đứng lên, không thể tin được phái sau giá sách có cửa ngầm nha, nàng tò mò nhìn bình rượu mất nhãn, bên trong từng cái bình rượu là chất lòng màu hồng.


“Tất cả đều là …..” Nàng kinh ngạc nhìn Chung Dịch Luân.


Hắn cười yếu ớt. “Đúng, tất cả đều là, trên mỗi một bình đều có ghi niên kỉ.”


Chất lỏng trong chai được ướp lạnh bên trong bình thủy tinh trong suốt, chất màu đỏ sậm bên trong thoạt nhìn giống như là rượu nho, được che dấu rất khá, nếu người khác nhìn thấy, nhất định không thể tin được chất lỏng bên trong là huyết người.


Nhưng nàng tuyệt không sợ hãi, ngược lại là bên trong cơ thể có một co dục vọng nóng rực xôn xao.


Jayson ấn hạ chốt mở bên trong, thủy tinh mở ra một cái miệng nhỏ, hắn đi vào cầm lấy cái lọ, sau đó dùng dụng cụ đặc chế để mở chai, một tiếng binh cái được mở ra. Cơ hồ, nàng cảm thấy có một cổ khát vọng bức thiết khó chịu, nàng không thể không thừa nhận, hương vị này đối với nàng mà nói, hoàn toàn không có mùi máu tươi, mà là chọc mỹ vị giác quan toàn thân thức tỉnh. Nàng cảm thấy đầu mình có chút choáng voáng, thân hình bắt đầu nhẹ nhàng, phảng phất có một cổ lực lượng đang dùi dắt nàng, làm cho tế bào trong toàn thân nàng đều rục rịch.


Jayson lấy ra ly thủy tinh có chân dài, đem chất lỏng chai đổ vào ly, sau đó đưa cho nàng.


Giang Mật Nhã tiếp nhận ly thủy tinh, ngây ngốc nhìn chất lòng bên trong, sau đó do dự nhìn Chung Dịch Luân.


“Uống xong một ngụm ngươi sẽ biết, thực tế nó rất tốt, không phải như suy nghĩ của ngươi đâu.”


Nàng biết hắn nói là sự thật, chỉ là nghe thấy mùi máu tươi, nàng liền cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, phảng phất như cơn khát trong sa mạc, chợt nhìn thấy ốc đảo đầy nước, cả người trào ra lực lượng.


Nàng cầm lấy ly thủy tinh, cẩn thận uống một ngụm.


Trời ơi! Hảo uống!


Nàng khẩn cấp, giống như đang uống bia? Liền uống xong vào bụng.


Nàng to mồm nuốt vào, hắn nhịn không được bật cười. “Thế nào, rất tốt phải không, không giống với trong tưởng tượng của ngươi phải không?”


Nhưng mà, Giang Mật Nhã lại không nhúc nhích, như là thất thần, không nghe thấy lời hắn nói.


“Mật Nhã?” Bỗng dưng thân hình nàng mềm nhũn, người ngã xuống, nhưng một bàn tay nhanh hơn đem nàng ôm vào lòng, không cho nàng té xuống.


“Nàng làm sao vậy?” Ngay cả Jayson cũng ngoài ý muốn hỏi.


Chung Dịch Luân giữ chặt lấy nàng, mày rậm ninh lại, lo lắng nhìn nàng. Hết thảy phản ứng của nàng, cùng với quá trình lột xác thành ma cà rồng hoàn toàn bất đồng, nàng độ nhiên té xỉu, làm cho thần kinh hắn không tự chủ được buộc chặc lại, hai mắt nhìn chầm chầm vào nàng, chỉ sợ nàng gặp chuyện không may.”


Nằm trong lòng hắn, nàng cuối cùng cũng có động tĩnh.


“Ân…..”


“Mật Nhã.” Gương mặt hàm ưu tỏ ra vui sướng, nhìn nàng chậm rãi chếch mắt, nhẹ giọng gọi nàng.


Giang Mật Nhã lại lần nữa mở mắt, ánh mắt đã không giống như trước kia.


Ánh mắt của nàng mê ly, nhưng cũng khác thường, thậm chí, tựa hồ có dẫn theo một loại ma lực không nói nên lời. Nàng đột nhiên nở nụ cười, tay chủ động đặt trên vai hắn, nép vào trong lòng hắn, ánh mắt như không muốn xa rời, còn thân ái mặt hắn.


Một bên Jayson nhìn xem không chớp mắt. “Nàng là xảy ra chuyện gì?”


Nếu hắn nhớ không lầm, nữ nhi này đối với Chung Dịch Luân không phải là không có hứng thú sao? Mặc kệ cho dù Chung Dịch Luân có lấy lòng nàng như thế nào, nàng cũng không có phản ứng gì.


Chung Dịch Luân cũng thực kinh ngạc, nhìn nàng như lúc trước khác nhau, trong lòng bỗng dưng tỉnh ngộ –


Hắn đột nhiên hiểu được! Lấy ma cà rồng mà nói, nàng giống với tiểu bối vừa mới sinh, như tình cảm nhụ mộ của chim non.


Đây cũng là vì sao khi nàng bình thường, không hề để ý tới hắn, nhưng khi biến thành ma cà rồng, lại dán lấy hắn, thậm chí tình cảm đối với hắn còn giống như chim non bám theo cha mẹ.


Trong người nàng là máu của hắn, đối với hắn không muốn xa rời cũng là ràng buộc.


Trong mắt Chung Dịch Luân tràn ra tia sáng quỷ dị, hai tay ôn nhu ôm lấy nàng, ánh mắt háo thành nhu tình mật ý, ngóng nhìn bộ dáng mê đắm của nàng.


Hắn hướng đến chán ghét nữ nhân yêu thương nhung nhớ quấn quít lấy hắn, nhưng đối với nàng, lại không cảm thấy chán ghét, ngược lại còn rất thích, hắn đối với nàng cũng sinh ra chân với tay không muốn xa rời.


Jayson tò mò hỏi: “Ngươi đối với nàng thôi miên thành công sao?”


“Không có.”


“Ngươi không có thôi miên nàng? Nhưng vì sao nàng lại thay đổi như vậy, cư nhiên còn thân với ngươi?”


“Có lẽ, là vì ta chế tạo ra nàng, cho nên nàng quen biết ta.”


Chung Dịch Luân nâng gương mặt nhỏ nhắn trong lòng luôn, đột nhiên cũng không nhìn thẳng Jayson.


Thấy nàng đột nhiên bị như vậy, Jayson củng sửng sốt, không biết nữ nhân này rốt cuộc là bị như thế nào, đầu tiên là không nhúc nhích nhìn thẳng hắn, tiếp theo, nàng đột nhiên rời khỏi Chung Dịch Luân, hướng hắn đi tới.


Bởi vì vừa rồi đã bị nàng cắn, Jayson đối với nàng thực cảnh giác. Tuy rằng ma cà rồng có năng lực tự khôi phục, nằm trong quan tài một đêm là tốt rồi, nhưng là tốt so với người không nghĩ bị chó cắn, hắn cũng không muốn lại bị nàng cắn lần thứ hai.


Hắn cảnh giác nàng đi đến trước mặt hắn, làm động tác ngửi ngửi.


Nàng vừa lúc nhìn thấy hắn, như là lần đầu nhìn thấy hắn, động tác gửi làm như động vật xa lạ đánh giá mọi thứ.


Jayson bị nàng làm cho hồ đồ, hắn tinh tế đánh giá nàng, phát hiện nàng không giống như bình thường, cả người tựa hồ có một cổ mị lực không nói nên lời. “Là ta ảo giác sao? Nàng…. Giống như trở nên xinh đẹp hơn.” Rõ ràng là củng một gương mặt, nhưng cảm giác lại không giống như lúc trước, làm cho Jayson trong khoảng thời gian ngắn, nhìn nàng cũng nhập thần hơn.


Một cổ mãnh kính, đem nàng cấp trở về bên trong khủy tay, người đến, là Chung Dịch Luân ánh mắt lợi hại cảnh cáo.


Ánh mắt hình viên đạn nhìn đồng bọn, làm cho Jayson tỉnh ngộ từ trong mộng, trên mặt cực xấu hổ.


“Đừng hiểu lầm, ta đối với nàng không hề có ý tứ gì.” Hắn nhận thức lùi xa ra một chút, cho thấy chính mình không có hứng thú với nữ nhân của hắn, trong lòng lại cảm thấy kỳ quái, vừa rồi, chính mình làm sao vậy? Thế nhưng nhất thời hoảng hốt.


“Nếu như không có việc gì, ta đi trước.” Hắn thức thời rời đi, để lại bọn họ ở cùng một chổ, đở phải tự làm mất mặt mình.


Khi Jayson đi rồi, một đôi tay nhu nhu xoa gương mặt Chung Dịch Luân, đem vẻ mặt hờn giận của nàng chuyển lại.


“Không cần tức giận.”


Nàng khinh ách nói, ánh mắt hàm ưu, mày khinh ninh, làm như hắn tức giận cũng rất cuốn hút, làm cho nàng cũng khở sở đi theo. Chung Dịch Luân kinh ngạc nhìn nàng, chỉ chốc lát sau, ánh mắt thu lại. “Hảo, không tức giận.”


Nghe hắn trả lời xong, nàng nở nụ cười, cười đến dị thường quyến rũ lòng người, làm cho hắn nhìn không chuyển ánh mắt.


Jayson nói đúng, nàng có điểm khác thường, hôm nay tựa hồ hấp dẫn nhiều so với hôm qua, cũng cải biến một ít.


Nếu nói, hôm qua nàng làm cho người ta cảm giác được nàng như một tiểu bảo bảo, nhưng hôm nay, nàng đã phảng phất lột xác thành cô gái, ngây ngô quyến rũ cân dẫn người khác.


Thấy mặt hắn giãn ra, không có tức giận, nàng còn chủ động hôn lên mặt hắn một cái, như cổ vũ.


Một cái thân ái ở má, há có thể thòa mãn dục vọng của hắn? Hắn thấp mặt, sắp hôn đến cái miệng nhỏ nhắn mê người kia, lại lần nữa trở về chổ cũ hưởng thụ tư vị mê người.


Nàng nhắm mắt lại, bị hắn hôn đến choáng váng, ngay cả hô hấp cũng trở nên dồn dập.


Hắn lời lẽ khiêu khích, làm nàng nhịn không được cười duyên, càng gợi nên dục hỏa trong lòng hắn. Nguyên lai khi nàng giống như tiểu nữ nhân là nũng, lại khả ái như vậy, lại quyến rũ mê người như vậy, đồng thời tính chất của nữ nhân dung hợp với tiểu oa nhi rất đặc biệt.


Oa nhi bướng bỉnh muốn chạy trốn, hắn đương nhiên sẽ không tha thứ, đem nàng vây ở bên trong song chưởng, thân hình mềm mại nữ tính của nàng, không ngờ khêu lên dục vọng trong người hắn như thế, mà hạ nữa người hắn ma sát hai chân mềm mại của nàng, sớm lớn mạnh hơn. Cánh môi khéo léo đỏ bừng, như lạc vào ngọn lửa, bị hắn hôn đến sưng đỏ khó thở.


Nàng bừng tỉnh, cảm giác như có chổ nào không đúng, tựa hồ muốn nghĩ tới, nhưng ngay sau đó lại bị cuộn sóng khác bao phủ, nàng cảm thấy toàn thân sôi trào, có một cổ lực lượng phản phất muốn đi ra, làm cho nàng cự tuyệt không được.


Thân thể của nàng bị đại chưởng thăm dò, cũng trở nên khó chịu, giống như là vừa trong mộng tỉnh lại, nhưng cảm giác lại chân thật như vậy, mà lời lẽ gây xích mích của hắn, đoạt lấy hô hấp của nàng, mộng kia ngày càng chân thật, chân thật đến mức nàng có thể cảm nhận được, bờ môi của hắn có bao nhiêu mềm mại cùng gợi cảm.


Thần trí mê màng, dần dần khôi phục, nguyên bản mơ mơ màng màng cũng trở nên thanh minh.


Cả người nàng cứng đờ, bởi vì cảm giác là thật, nàng đã hoàn toàn thanh tỉnh, hơn nữa còn phát hiện, Chung Dịch Luân đang đè trên người nàng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận