Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi


Giờ Tuất. Minh Vụ Nhan cùng Dung Mật hai người đi đấu giá quán, chỗ đó người ta tấp nập, thật sự rất náo nhiệt, đấu giá vật cũng là vô cùng kì quặc, có các loại Pháp khí, vũ khí, dược phẩm, nước thuốc, còn có một chút có đặc thù tác dụng đồ vật, Minh Vụ Nhan cảm giác chính mình mi mắt đều bận không qua nổi.


Chỉ là, toàn bộ hết gì đó nhấc đập giá cả cũng phi thường đắt đỏ, bỏ lấy vật đổi vật đấy, ít nhất cũng có vài vạn lượng bạc, cho nên Minh Vụ Nhan cũng chỉ có nhìn xem phần.


Đúng là bên người Dung Mật cũng chỉ là xem, cũng không có ra tay tham dự đấu giá, dùng Dung Mật mà nói mà nói, nơi này tham dự đấu giá, chỉ mua cần đồ vật.


Bất quá, nhìn một canh giờ sau, Minh Vụ Nhan cũng là bị trên đài đấu giá cái kia thần kỳ trữ vật giới chỉ cho hấp dẫn, bích bích lục lục rất đẹp, cướp mua sắm người cũng rất nhiều, nàng muốn, nếu như chính mình có tiền, cũng sẽ muốn mua lại đấy.


Cuối cùng nhất, cái giới chỉ này bị cái kia nàng gặp qua một lần Ngự Dược Môn Nhị sư tỷ Bạch Thược dùng linh dược đổi đi nha.


Dung Mật cũng cảm khái một câu, "Nguyên lai sư tỷ là vì cái này trữ vật giới chỉ mới xuống núi đấy. Ta cũng tốt muốn có một cái ah!"


Minh Vụ Nhan an ủi: "Sau này chúng ta có tiền rồi, cũng tới đập một cái."


Dung Mật bật cười, "Ngốc Vụ Nhan, những...này đồ vật, người ta đa số là lấy vật đổi vật đấy, trừ phi chúng ta có cái gì nha quý trọng bảo bối lấy ra trao đổi."


Minh Vụ Nhan không nói, những...này nàng không hiểu đâu.

Minh Vụ Nhan không nói, những...này nàng không hiểu đâu.


Không biết chính mình đưa đi đồ vật sẽ cái gì nha thời điểm đấu giá, có thể đập ra bao nhiêu tiền.


Chỉ có điều, nàng lại đợi một canh giờ, đấu giá hội đã xong, nàng cũng không có gặp chính mình đồ vật đấu giá, nàng nhíu hạ lông mày, tâm tình không sao vậy tốt đem cái chìa khóa giao trả lại cho chưởng quầy.


Chưởng quầy nhìn nàng một cái, con mắt ánh sáng tại 105 cái này dãy số bài ở trên dừng lại một hồi lâu, mới đưa một cái hộp đưa cho nàng."Tiểu cô nương, ngươi đưa tới đồ đạc đã bị chúng ta Nhất Phẩm Cư chủ nhân dự định rồi, đây là tiền thù lao! Hoan nghênh lần nữa quang lâm."


Minh Vụ Nhan tiếp nhận cái hộp, mở ra nhìn thoáng qua, đang ngắm đến đập vào mắt chính là một trương màu tuyết trắng tạp phiến lúc, nàng sững sờ, "Đây là cái gì nha?"


Chưởng quầy cũng sửng sốt một chút, rõ ràng còn có người không biết Vô Cực tạp?


Hắn vừa định giải thích, bên cạnh Dung Mật đã vẻ mặt kinh ngạc cười nở hoa."Oa, Vô Cực tạp đâu rồi, vẫn là nhất niên sao đấy. Vụ Nhan, ngươi phát đạt, đã có này tấm thẻ, sau này ngươi tại Thiên Sơn thành cùng Ngự Thiên Học Viện sở hữu tất cả chi tiêu đều quy Nhất Phẩm Cư gánh chịu rồi. Cha ta cũng có một trương, bất quá là nguyệt tạp, vẫn là hoàng thượng ban thưởng đâu!"


Minh Vụ Nhan trừng mắt nhìn, "Ah" một tiếng, xem ra này Vô Cực tạp cùng ngân hàng thông dụng tạp không sai biệt lắm. nàng đem tạp bỏ vào trong tay áo, kì thực ném vào vòng ngọc không gian, vậy sau,rồi mới đối chưởng tủ hành lễ, ôm trang mươi vạn lượng ngân phiếu rương hòm đi nha.


Dung Mật rất tò mò nhìn Minh Vụ Nhan, nho nhỏ âm thanh hỏi: "Vụ Nhan, ngươi đấu giá cái gì nha ah, rõ ràng đã nhận được Vô Cực tạp, thật là lợi hại."

Dung Mật rất tò mò nhìn Minh Vụ Nhan, nho nhỏ âm thanh hỏi: "Vụ Nhan, ngươi đấu giá cái gì nha ah, rõ ràng đã nhận được Vô Cực tạp, thật là lợi hại."


Minh Vụ Nhan cũng không biết sao vậy giải thích, nhẹ nhàng nở nụ cười thoáng một phát, "Nhưng thật ra là ông nội của ta luyện chế một điểm nước thuốc, tuy nhiên thiếu, nhưng rất trân quý đấy. Dung Mật, ngày mai đến lượt ta mời khách!"


Dung Mật nở nụ cười, "Đó là đương nhiên."


Bỗng nhiên, nàng nhìn xem Minh Vụ Nhan quần áo nói: "Ngươi liền đổi tắm giặt quần áo đều không có vài món, đi, thừa dịp Thiên Y cư vẫn chưa đóng cửa cửa, chúng ta mua quần áo đi."


Minh Vụ Nhan gật đầu cười, "Tốt."


Xác thực, nàng thật sự liền một kiện vừa người quần áo đều không có, đích thật là muốn hảo hảo mua sắm khẽ đảo rồi.


Đều nói người dựa vào ăn mặc, rất nhiều người đều là mi mắt dài lên đỉnh đầu ở trên đấy, vì không cho chính mình thừa nhận không cần phải trào phúng, nàng quyết định, có tiền thời điểm tựu quyết không giả nghèo người, là mỹ nhân, tựu quyết không đem làm xấu nữ.


...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận