Huyết Mâu Dị Thế: Tử Thần Toàn Hệ


Sau khi rời khỏi Vô Địa Không, Kháp La Y Đông liền chạy đi ra ngoài sân sau tìm Kháp La Y Khung, nàng biết rõ lúc này hẳn là Khung nhi đang luyện tập vận dụng ma pháp đi...


Quả nhiên Kháp La Y Đông không hề sai, nàng vừa bước ra sân sau liền nhìn thấy một tiểu nam hài trong bộ y phục lục sắc đang ngưng tụ ma lực thành những tia màu thanh.


Kháp La Y Đông cũng không quấy rầy mà nhẹ nhàng, không gây ra tiếng động nhảy lên một cành cây gần đó. Nàng đưa mắt nhìn Kháp La Y Khung đang tập vận dụng ma pháp.


Nếu là bình thường có người nhìn chằm chằm mình như vậy hẳn là Kháp La Y Khung sẽ phát hiện nhưng dường như lúc này hắn lại vô cùng nghiêm túc cùng chăm chú vì vậy không phát hiện ra có người đang quan sát mình.


Nhìn những vệt mồ hôi từ trên vầng trán non mềm của đệ đệ, Kháp La Y Đông bỗng cảm thấy chạnh lòng. Tuy đã chấp nhận sẽ buông bỏ những gì của kiếp trước nhưng không hiểu vì sao mỗi khi nhìn thấy Kháp La Y Khung nàng lại nhớ đến Thanh La Hy, đệ đệ của nàng ở kiếp trước...


Lắc lắc đầu, Kháp La Y Đông rũ mắt xuống che đi những cảm xúc hỗn loạn nơi đáy mắt. Cảm giác được Kháp La Y Khung đã luyện tập xong, nàng liền ngước mắt lên nhìn hắn. Đôi đồng tử màu đỏ như ôn hoà xuống vài phần, nàng từ trên cây cao nhảy xuống trước mắt Kháp La Y Khung khiến hắn giật cả mình.

Lắc lắc đầu, Kháp La Y Đông rũ mắt xuống che đi những cảm xúc hỗn loạn nơi đáy mắt. Cảm giác được Kháp La Y Khung đã luyện tập xong, nàng liền ngước mắt lên nhìn hắn. Đôi đồng tử màu đỏ như ôn hoà xuống vài phần, nàng từ trên cây cao nhảy xuống trước mắt Kháp La Y Khung khiến hắn giật cả mình.


"Tỷ?" Nhìn thấy rõ người đến là ai, sự kinh hãi trong mắt Kháp La Y Khung nhanh chóng chuyển thành sự kinh ngạc cùng vui vẻ, giọng nói non nớt vang lên.


Nhìn dáng vẻ từ kinh sợ sau lại là kinh ngạc và vui mừng của hắn, Kháp La Y Đồng bỗng cảm thấy lòng mình ấm áp hơn, nàng bước lại nhẹ nhàng đặt tay lên xoa xoa đầu hắn sau đó mới từ từ chỉ điểm những lỗi mà Kháp La Y Khung mắc phải khi vận hành ma lực.


"Ân. Khung nhi, đệ phải chú ý, khi vận hành ma lực đừng cố hết sức, phải thả lỏng. Ví dụ như khi đệ sử dụng skill, à nhầm, chiêu thức thì hãy tập trung tinh thần, vừa tung chiêu vừa chầm chậm hấp thu những ma lực trong thiên địa..." Giọng nói thanh thuý có phần non nớt lại có phần chững chạc của Kháp La Y Đông vang lên giữa sân viên yên tĩnh.


Tuy nói thời gian nàng tu luyện không quá lâu nhưng nàng cũng thử nghiệm cũng như rút kinh nghiệm từ những lần phóng thích chiêu thức. Từ đó thành ra tuy kinh nghiệm của nàng không nhiều như những vị cường giả khác nhưng ít nhiều gì hiện tại nó cũng khá có ích đối với Kháp La Y Khung.


...

...


Kháp La Y Đông ngồi giảng giải cho Kháp La Y Khung cả buổi trời, nàng cũng quên mất lý do ban đầu đến đây của mình, còn Kháp La Y Khung thì không cần phải nói. Mắt sáng như sao tỏ vẻ sùng bái cùng chăm chú ngồi nghe những gì Kháp La Y Đông nói. Hai tiểu hài còn bé tí ti nhưng lại giải đáp những vấn đề trong tu luyện một cách sành sỏi thế này nếu có người thấy chắc chắn sẽ vô cùng kinh ngạc.


Lát sau dường như chợt nghĩ đến điều gì thì Kháp La Y Khung mới a lên một tiếng sau đó hỏi: "Tỷ, tỷ tìm đệ có chuyện gì sao?"


Nghe đệ đệ nhắc nhở, Kháp La Y Đông bất lực đưa tay lên đỡ trán. Sao nàng lại có thể quên việc quan trọng như vậy chứ...


Chỉ là đến đưa đồ thôi thế mà lý do ban đầu cũng đã quên tận tám con phố, trở thành cố vấn tu luyện, chậc...


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận