Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng


Man Tộc, lấy bộ lạc vì là nơi ở, Man Nhân cường tráng, trời sinh cậy mạnh.


Mỗi cái người Man tộc dáng người vô cùng khôi ngô, nam tử phổ biến cao hai mét, nữ tử đều có một mét tám.


Mà Cổ Man bộ lạc, chỉ là một tiểu hình bộ lạc, hơn ngàn dân một cái Man Tộc tiểu bộ lạc.


Nhưng cái này cái bộ lạc vẫn có thủ vệ bộ lạc chiến sĩ, cái kia chính là Man Binh, có chừng hai trăm tả hữu Man Binh.


Bộ lạc Sơn Thành phía đông khu vực, có một mảnh cự đại sân bãi chính là Man Binh huấn luyện chiêu mộ địa điểm, Lâm Hiên mục đích đúng là tại đây.


"Trời ạ, đây là chuyện gì xảy ra?"


"Chúng ta đã chết rồi sao?"


"Đại đạo?"


"võng du?"


Đi ở trong bộ lạc, Lâm Hiên thấy được những đã đó bắt đầu phủ xuống những nhân viên khác, cũng là địa cầu sụp đổ phía sau người đã chết.


Những người này đều không ngoại lệ, cũng là bị đại đạo dẫn vào cái thế giới này, ngay từ đầu rất nhiều người đều khiếp sợ và không tin.


Nhưng không thể không tin, bởi vì hết thảy đều trở nên không đồng dạng, mặc kệ ngươi trước kia là người nào, tới nơi này chính là từ đầu bắt đầu.


Lợi ích duy nhất chính là, một ít lão nhân ngược lại có một lần thu hoạch được trẻ tuổi cơ hội, về phần tiểu hài tử, vẫn là một dạng trở thành tiểu hài tử.


Nhưng đừng tưởng rằng tiểu hài tử liền không có tiền đồ, bởi vì thiên phú có lẽ càng tốt hơn, hơi nhỏ hài thu được càng lớn thiên phú tiềm lực, tương lai trưởng thành có thể sẽ cao hơn.


Đương nhiên rồi, cái này cũng không phải là tuyệt đối, nhưng tóm lại là một lần vạn giới hủy diệt phía sau vô số sinh linh cùng chỗ với một xuất phát chạy điểm.


Hàng lâm man hoang người, đều thuộc về trời sinh Man Tộc rồi, từng cái người mặc da thú, nữ thì người mặc da thú váy, nhìn xem dáng người càng thêm nóng bỏng.


"Oa Cáp Cáp, cùng võng du không sai biệt lắm, quá tốt rồi."


"Lão tử muốn làm thiên hạ đệ nhất!"

"Lão tử muốn làm thiên hạ đệ nhất!"


Trên đường gặp phải người, từng cái giống điên cuồng một dạng, Lâm Hiên căn bản không quan tâm, không thấy những người này.


Hắn từng bước một đi tới cái kia Man Binh sân bãi, cử động này tự nhiên hấp dẫn lấy rất nhiều tân giáng sinh người chú ý.


A?


"Người kia đến đó, chẳng lẽ phát hiện nhiệm vụ?"


"Nhiệm vụ, đúng a,võng du đều có nhiệm vụ."


Rất nhanh, đại bộ phận chơi qua trò chơi mọi người tỉnh ngộ, võng du đều có nhiệm vụ, nơi này là tân thủ thôn, nhận nhiệm vụ tự nhiên là tìm NPC.


Đối với ý nghĩ của những người này, Lâm Hiên tâm lý âm thầm cười lạnh: "võng du? NPC? Có các ngươi tốt chịu."


Những người này cầm nguyên sinh chủng tộc xem như NPC vậy thì có đến, thảm rồi, những này Man Tộc là nguyên sinh chủng tộc không tệ, nhưng tuyệt đối không phải NPC.


"Ta đến báo danh, ta muốn trở thành Man Tộc dũng sĩ, bảo vệ bộ lạc, thủ hộ tộc nhân."


Lâm Hiên đến đại doanh trước, đối cửa doanh trước một cái khôi ngô người đàn ông nói một câu nói như vậy, thần sắc trang nghiêm thần thánh.


Trước mặt, một người cao hai mét năm Man Tộc người đàn ông, thân trên bao lấy một khối phá da thú, bắp thịt hở ra, da tay ngăm đen phảng phất sắt thép đúc tạo, tràn đầy nổ lực cảm.


Tay hắn cầm một cây to lớn màu đen thiết mâu, hai mắt trừng đến, giống như một đầu dã thú hung mãnh nhìn chằm chằm Lâm Hiên, trên thân tản ra một cỗ hung sát khí tức.


Lâm Hiên một mặt trấn định, không có bị cái kia cỗ hung sát khí tức chấn nhiếp đến, ngược lại mặt không đổi sắc theo như đối phương đối mặt.


【 Thiết Man 】: 9 tinh cấp, thân phận: Man Binh tiểu đội trưởng...


Một tổ tin tức truyền vào Lâm Hiên ý thức, chính là trước mặt cái này khôi ngô Man Tộc hán tử tin tức, Cổ Man bộ lạc Man Binh tiểu đội trưởng.


"Can đảm lắm!"


Thiết Man một mặt tán thưởng, nhưng lại bảo thủ nói: "Bất quá, muốn trở thành ta tộc dũng sĩ, nhất định phải có đầy đủ lực lượng để chứng minh, ngươi đi săn giết một đầu Nhị Tinh cấp Khủng Lang, mang theo đầu sói trở về gặp ta."


"Đây là ngươi tạm thời thân phận, Tam Đẳng Man Binh, nhiệm vụ hoàn thành liền chính thức trở thành Bản Bộ Lạc một tên dũng sĩ, thất bại, ngươi liền vĩnh viễn mất đi trở thành dũng sĩ cơ hội." Thiết Man lạnh lùng nói xong, cầm một khối màu xám xanh lệnh bài ném tới.


Lâm Hiên lấy tay vừa tiếp xúc với, mở ra xem, là một khối màu xám xanh lệnh bài, xem như tượng trưng một loại thân phận.


Thanh đồng lệnh: Tam Đẳng Man Binh (tạm thời), Thanh đồng cấp, tượng trưng thân phận, dũng sĩ bằng chứng.


Cất kỹ khối này Thanh đồng lệnh, Lâm Hiên không chút do dự quay người, dẫn theo Cốt Ngọc Chiến Mâu rời đi tại đây.


"Ổ thảo, quả nhiên có nhiệm vụ."


"Ngươi tốt, ta cũng phải nhận nhiệm vụ."


"Ta cũng phải trở thành dũng sĩ."


Yên lặng theo kịp người, nhìn thấy Lâm Hiên thành công tiếp nhiệm vụ, nhất thời ngồi không yên, lập tức hơi đi tới, năm mồm bảy miệng la hét nhận nhiệm vụ.


Nhìn xem những người này biểu hiện, Lâm Hiên âm thầm buồn cười, trở thành Man Binh nhiệm vụ cũng không khó, chỉ khi nào thất bại liền sẽ không có cơ hội nữa.


"Người này, không đơn giản a."


Trong đám người, có người nhìn xem Lâm Hiên rời đi bóng lưng, đặc biệt là trên tay cái kia một cây Cốt Ngọc Chiến Mâu, vừa nhìn cũng không phải là Phàm Phẩm.


Nhìn xem phần lớn người, mở ra đại đạo lễ bao, lấy được cũng là hàng thông thường, cây gỗ, mộc thương, mộc cung, mộc đao các loại.


Về phần tốt, mới có thể có một thanh Thanh đồng đao cũng không tệ, có thể nói Lâm Hiên trên tay Bạch Ngân cấp Cốt Ngọc Chiến Mâu, tuyệt đối là trước mắt một thần binh lợi khí.


Tiếp nhiệm vụ, Lâm Hiên lên đường đi ra bộ lạc Sơn Thành, nhìn qua bộ lạc ngoại bao la đại địa, một cỗ Man Hoang chi khí đập vào mặt.


Cổ xưa man hoang, tràn đầy giết chóc cùng hung hiểm, khắp nơi ẩn giấu đi đáng sợ nguy cơ.


"Man hoang, ta đến rồi!"

"Man hoang, ta đến rồi!"


Bước ra bộ lạc cửa chùa một sát na kia, Lâm Hiên toàn thân khí tức đột ngột biến đổi, phảng phất trở nên vô cùng thâm trầm, tràn đầy một cỗ dã man cuồng bạo tâm ý.


Kiếp trước sát phạt không ít, để dành đến hung thần tự nhiên rất nặng, lần này nặng lại tân sinh, tự nhiên đối tương lai tràn đầy cường đại tự tin.


Cổ Man bộ lạc, tọa lạc tại man hoang biên thuỳ, dựa lưng vào đại hoang cổ lâm, nơi đó độc trùng mãnh thú rất nhiều, cực kỳ nguy hiểm.


Thậm chí tại cổ lâm chỗ sâu, còn giấu đáng sợ ban đầu hung thú, có ban đầu Cự Vật ẩn núp ở nơi đó, kiếp trước Lâm Hiên liền nghe nghe tại đây cất giấu một cái cao đạt đến cửu giai Cửu Tinh thú kinh khủng.


Lâm Hiên biết rõ, đẳng cấp phân chia, theo nhất giai đến cửu giai, mỗi một giai đoạn đều phân chia chín cái tiểu tinh cấp.


Một khi hoàn thành Cửu Tinh cấp, đột phá đi lên chính là nhất giai, sau đó tấn thăng nữa nhất giai Cửu Tinh cấp, lại đột phá chính là Nhị Giai, cứ thế mà suy ra.


Kiếp trước, Lâm Hiên chính là một cái cửu giai Cửu Tinh cường giả, chỉ thiếu chút xíu nữa liền có thể đột phá cửu giai trở lên càng mạnh đẳng cấp, đáng tiếc xông vào cấm khu lại treo.


Còn tốt năng lượng trọng sinh trở về, lần này, Lâm Hiên tin tưởng mình có thể đi được càng xa, thành tựu lớn hơn.


"Khủng Lang, tại phía tây Ác Lang Cốc bên trong, không phải rất xa, nhưng ta hiện tại chủ yếu nhất không phải giết Khủng Lang."


Lâm Hiên hai mắt lóe lên tinh quang, vừa đi vừa nói một mình, mục tiêu cũng không phải là đi Ác Lang Cốc săn giết Khủng Lang.


Mục tiêu của hắn, ngược lại là Ác Lang Cốc hướng ngược lại, nơi nào là một mảnh mênh mông cổ lão rừng cây.


Bởi vì nơi đó chính là đại hoang cổ lâm, mà ở trong đó chính là Lâm Hiên sở dĩ lựa chọn Cổ Man bộ lạc giáng sinh nguyên nhân chủ yếu một trong.


Rất nhanh, Lâm Hiên đi tới đại hoang cổ lâm một chỗ cửa vào trước dừng lại, hai mắt nhìn chằm chằm trước mặt một mảnh đen như mực rừng cây.


To lớn cây cối, toàn bộ khô héo chết đi, đen như mực thân cây, phảng phất bị đại hỏa đốt cháy qua một dạng.


Tại đây xung quanh mười dặm, hoàn toàn không có bất kỳ cái gì sinh cơ, ngay cả một gốc cỏ dại đều không có, chỉ có đen như mực màu xám đen khô héo cây cối.


"Có thể hay không quật khởi, thì nhìn lần này..." Lâm Hiên tự lẩm bẩm, hít sâu một hơi, tay cầm Cốt Ngọc Chiến Mâu, dứt khoát bước vào mảnh này tràn ngập kinh khủng đại hoang cổ lâm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận