Huyền Huyễn Vô Thượng Man Hoàng


"Chúc mừng ngươi, thu hoạch được: Bạch Ngân cấp Cốt Ngọc Chiến Mâu một cây, không biết huyết mạch quả một cái, 《 thần bí sách cổ 》 một phần."


Nghe đại đạo nhắc nhở, Lâm Hiên tâm lý kinh hỉ, thật bất ngờ, không nghĩ tới lại là thu được ba kiện bảo vật.


Ngẫm lại xem, kiếp trước hắn liền mở đi ra một cây mộc thương, đúng vậy, đúng vậy một cây mộc thương, tân thủ thiết mộc thương.


Lại so sánh hiện tại, nhất định không thể so sánh nổi, Bạch Ngân cấp Cốt Ngọc Chiến Mâu không cần phải nói đúng vậy kiện tốt binh khí.


Ông!


Lâm Hiên lấy tay một nắm, một tia vù vù truyền đến, chỉ thấy một cây chiến mâu hiện lên ở trước mặt, toàn thân trong suốt như ngọc, cán thân điêu khắc rậm rạp chằng chịt màu đen hoa văn, lộ ra một tia một sợi thần bí quang.


Nhất làm cho hắn để ý là mặt khác hai kiện đồ vật, bên trong một cái là huyết mạch quả, hơn nữa còn là một không biết huyết mạch quả.


"Huyết mạch quả, ha ha ha, không nghĩ tới ngay từ đầu ta liền thu được một phần huyết mạch quả." Lấy Lâm Hiên trấn định cũng nhịn không được cười.


Đối với huyết mạch quả, đó là vô số người thèm thuồng, có đủ loại đẳng cấp huyết mạch quả, thần bí nhất đúng vậy không biết huyết mạch quả.


Bởi vì chính là đại đạo đều không thể dự đoán, ăn loại này không biết huyết mạch quả sẽ nhận được dạng gì huyết mạch.


Có thể là hạ cấp huyết mạch, cũng có thể là vô thượng kinh khủng huyết mạch, đương nhiên muốn nhìn cá nhân cơ duyên.


Lâm Hiên tin tưởng, chính mình trọng sinh đều gặp, còn có cái gì có thể so sánh được trọng sinh dạng này đại khí vận?


"Đây chính là không biết huyết mạch quả?"


Lâm Hiên tay phải cầm một cái thần bí quả thực, lớn chừng ngón cái, toàn thân mờ mờ nhìn không ra bất kỳ vật gì.


Từng tia từng sợi hỗn độn khí tràn ngập, lộ ra một cỗ cuồng bạo khí tức, phảng phất bên trong ẩn chứa một cỗ lực lượng hủy thiên diệt địa.


"Xem tình huống hẳn là sẽ không quá yếu, để cho ta nhìn xem, đến cùng có thể thu được huyết mạch gì?"


Lâm Hiên cắn răng, trực tiếp há mồm nuốt vào cái này miếng thần bí không biết huyết mạch quả, trong nháy mắt hóa thành một cỗ thần bí chất lỏng sáp nhập vào trong thân thể.


Nháy mắt, hắn chỉ cảm thấy toàn thân phát nhiệt, tiếp theo một cỗ đau đớn kịch liệt truyền khắp toàn thân cao thấp, thậm chí để cho linh hồn đều truyền đến một đau kịch liệt khổ.


"A... Nhịn xuống, ta đều chết qua mấy trở về, còn sợ chỉ là đau một chút khổ?"


Mãnh liệt thống khổ, phảng phất thân thể thậm chí linh hồn bị bởi trong ra ngoài xé rách, để cho hắn nhịn không được phát ra một tiếng gào trầm trầm.

Mãnh liệt thống khổ, phảng phất thân thể thậm chí linh hồn bị bởi trong ra ngoài xé rách, để cho hắn nhịn không được phát ra một tiếng gào trầm trầm.


Nhưng lại gắt gao cắn răng kháng trụ, cuối cùng, làm cái kia cỗ mãnh liệt thống khổ biến mất, thay thế là một loại trước đó chưa từng có cảm giác.


Rất nhẹ nhàng, cũng khoan khoái, thậm chí có loại cực kỳ cường đại phong phú cảm giác, giống như trong thân thể nhiều một loại nào đó cổ lão lực lượng đáng sợ.


Ông!


Lâm Hiên thân thể hơi động đậy, trong cơ thể vậy mà truyền đến từng tia kỳ dị vù vù, khác biệt phía dưới, lại nghe thấy đại đạo nhắc nhở truyền đến.


Đinh!


"Chúc mừng ngươi thu hoạch được một có thể trưởng thành không biết huyết mạch, trước mắt thuộc về Tử Ngọc cấp, diễn sinh huyết mạch thiên phú, xin tự hành thăm dò."


Nghe đại đạo nhắc nhở, Lâm Hiên tâm lý sững sờ, vậy mà thu hoạch được một không biết huyết mạch, thậm chí đại đạo đều biểu thị cần chính hắn thăm dò.


Với lại, loại này huyết mạch lại là có thể trưởng thành, nói cách khác, tương lai còn có thể tiếp tục trưởng thành tiếp, về phần cực hạn ở nơi đó không có nói rõ.


Giờ phút này, Lâm Hiên bất thình lình cảm giác mình trong cơ thể, nhiều một cỗ lực lượng thần bí, cổ lão thần bí, tràn ngập không biết.


Cái này khiến hắn cũng kinh ngạc, huyết mạch thiên phú năng lực, lại còn là không biết, cần tự mình lĩnh ngộ mới có thể mở phát ra tới.


Nhưng hắn biết rõ, tuyệt đối nhặt được bảo, khóe miệng giơ lên nụ cười tự tin, đối tương lai càng thêm tràn ngập tự tin.


"Còn có một phần khen thưởng." Lâm Hiên sau đó chịu đựng kích động, ánh mắt nhìn về phía cái kia sau cùng một phần khen thưởng.


Đó là một phần sách cổ, toàn thân u ám, cổ lão nhiều màu, tràn ngập không biết, chính là lấy được khen thưởng 《 thần bí sách cổ 》.


"Đây rốt cuộc là cái quái gì?" Lâm Hiên hiếu kỳ, nhẹ nhàng bắt lấy cái này một phần cổ lão thần bí sách cổ.


Rầm rầm!


Theo Lâm Hiên tay vừa mới bắt được sách cổ, nháy mắt, thần bí sách cổ trong nháy mắt hóa thành một cỗ mờ mờ sương mù tràn vào trong thân thể.


Trong nháy mắt, Lâm Hiên cảm giác mình Thức Hải sôi trào, một tiếng ầm vang nổ vang, giống như khai thiên tích địa đồng dạng bạo liệt.


Toàn bộ Thức Hải rung chuyển, nhấc lên cuồn cuộn hỗn độn khí, vô biên cuồng bạo sương mù xám không tên vọt tới, cầm Thức Hải hóa thành một mảnh cuồng bạo hỗn độn.


Leng keng!


Nương theo lấy một tiếng kỳ dị leng keng truyền đến, chỉ thấy cuồng bạo hỗn độn Thức Hải bất thình lình tĩnh lại.


Đón lấy, từng tiếng thanh thúy leng keng không ngừng theo trong hư vô sinh ra, tràn ngập toàn bộ Thức Hải hỗn độn.


Dần dần, hỗn độn bên trong hiện lên một cái lại một miếng ký hiệu thần bí, càng ngày càng nhiều, khoảng chừng 99 vị thần bí mật ký hiệu.


Sau cùng những này ký hiệu thần bí hợp thành một thiên cao thâm mạt trắc đồ vật, tản ra một cổ lão thê lương phong vận, chấn động toàn bộ Thức Hải.


Oanh!


Lâm Hiên ý thức đột nhiên bừng tỉnh, đột nhiên cảm giác trong ý thức có một cỗ tin tức nhanh chóng vọt tới, trực tiếp dung nhập trong linh hồn hắn, in dấu thật sâu ấn.


Thế nhưng là, làm Lâm Hiên muốn xem xét rốt cuộc là cái quái gì, lại phát hiện không có gì cả, một chút cũng không có.


Hắn cảm giác mình hiểu được cái quái gì, nhưng tựa hồ lại không biết, trong lúc nhất thời, ý thức có chút mơ hồ.


"Kỳ quái, đây rốt cuộc là cái quái gì?"


Lâm Hiên vô cùng ngạc nhiên, trong ý thức nhìn thấy cái kia lấp lóe phiêu phù ở Thức Hải hỗn độn bên trong ký hiệu thần bí, tràn đầy không biết.


Lại là một không minh bạch đồ vật, nhưng, Lâm Hiên khẳng định cái này tất nhiên là Vô Thượng Chí Bảo, nhất định là đồ tốt không sai.


"Ha ha, càng là không biết, càng là địa vị cự đại, xem ra trọng sinh sau khi trở về vận khí trở nên nổ tung." Lâm Hiên nhịn không được hắc hắc cười nhẹ một tiếng.


Hắn không có quá nhiều đi để ý, tất nhiên bây giờ nhìn không mặc, không phải là tương lai nhìn không thấu, có lẽ là hắn bây giờ còn chưa có tư cách xem hiểu những vật này.


Lập tức, Lâm Hiên mở ra tin tức của mình, xem xét bắt đầu.


Tính danh: Lâm Hiên


Chủng tộc: Man Tộc


Thân phận: Cổ Man bộ lạc phổ thông tộc nhân


Huyết mạch: Không biết - Tử Ngọc cấp huyết mạch (có thể trưởng thành)

Huyết mạch: Không biết - Tử Ngọc cấp huyết mạch (có thể trưởng thành)


Thiên phú: Không biết (tự hành lĩnh ngộ)


Đẳng cấp: (0 Tinh)


Thể chất: 100


Tinh thần: 200


Chiến kỹ: (không có)


Tâm pháp: (không có)


Bảo vật: (Bạch Ngân cấp Cốt Ngọc Chiến Mâu), 《 thần bí sách cổ 》


Nhìn mình tin tức, thể chất bạo tăng, vậy mà đạt đến kinh người trình độ, tinh thần bạo tăng đến 20 0 điểm, cái này khiến Lâm Hiên đều thất kinh.


Phải biết, thể chất ban đầu phủ xuống thời điểm, tối cao đúng vậy 10 điểm, tương đương với một người ban đầu lực lượng có 100 cân.


1 điểm thể chất, tương đương với có được 10 cân lực lượng, thể chất, đúng vậy có được 1000 cân lực lượng bạo phát đi ra.


Nói cách khác, Lâm Hiên thực lực bây giờ đẳng cấp vẫn là 0 Tinh, lại có ngàn cân lực lượng, đó là kinh khủng bực nào?


Phải biết, một khi tăng lên tu vi đẳng cấp, bản thân thể chất cùng lực lượng là sẽ gấp bội tăng trưởng.


"Nếu là ta tăng lên 1 tinh cấp, chẳng phải là có 2000 cân bạo phát lực lượng?" Lâm Hiên tâm lý tuôn ra một cỗ to lớn kinh hỉ.


Không nghĩ tới, thu hoạch được một người thần bí không biết huyết mạch, lại có kinh người như vậy thu hoạch, ban đầu thiên phú cơ sở lại bị tăng cường.


Đây chính là cất bước điểm cao hơn người khác ra gấp mười lần a, đó là kinh khủng bực nào, nhất định chính là một quái vật.


"Rất tốt, cái kia tiến hành bước kế tiếp kế hoạch."


Lâm Hiên một mặt phấn chấn, dẫn theo Cốt Ngọc Chiến Mâu, nhìn một chút trên người mình, mặc là một bộ áo da thú, ngoại trừ che chắn, không có gì tác dụng.


Hắn không có dừng lại, mà là từng bước một hướng đi bộ lạc một chỗ, bắt đầu hắn kế hoạch bước kế tiếp rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận