Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần


- Trúc nhi chúng ta ghé qua Long tộc một lúc đã.


"Cưỡi" trên người Thu Trúc, Vô Thiên gối đầu lên đùi Huỳnh Như ma trảo cũng tích cực hoạt động trên người nàng, lại mở miệng lười nhác nói với Thu Trúc.


- Vậy chúng ta ghé qua sa mạc Xích Viêm một lúc được không?


- Ừ cũng được. Nhưng mà ghé đó để làm gì chứ?


- Ừm muội muốn thăm tiểu muội một chút.


- Nàng cũng là Sư Thứu Hùng Ưng như muội sao?


- Thiếp cũng không rõ, lúc nàng rời đi cũng chỉ là một con Sư Thứu chưa trưởng thành căn bản không thể nắm chắc được. Sư Thứu tộc chúng ta có nhiều yếu tố gây biến đổi hình thái, thậm chí cùng một mẹ cũng có thể là hai con khác nhau


( bác nào có chơi Lol thì cứ nhìn cây youmuu với cây Dạ kiếm Dratharr thì rõ)


Về việc này hắn thực sự có hơi thắc mắc, hắn cảm nhận trên người nàng có huyết mạch của Côn Bằng nhất tộc cùng với Sư Vương nhất tộc đây là hai chủng tộc viễn cổ cực kỳ hùng mạnh nhưng không thể có chuyện kết hợp được hơn nữa dù có kết hợp thì đời sau sinh ra không thể nào cường hãn như vậy được nhưng rõ ràng tiềm lực của nàng rất mạnh chỉ cần khai phá đúng cách nàng hoàn toàn đủ tư cách trở thành một thần thú thậm chí tấn thăng lên Thượng Vị Thần cũng không khó.


Hắn cũng từng hỏi nàng nhưng nàng cũng không rõ lắm còn về cha mẹ nàng thì nàng cũng chỉ có ký ức rất mơ hồ hiển nhiên đã bị động qua đến cả luân hồi cũng bị chặc đức. Nhưng có một điều nàng có thể khẳng định là cha mẹ nàng cũng là Sư Thứu tộc vì nàng đã từng được nhìn thấy chân thân hai người nhưng đó cũng chỉ là một mảnh nhỏ kí ức, chỉ vẻn vẹn là chân thân hai người sau đó hoàn toàn không có gì khác.


Tuy hắn nắm cả vũ trụ trong tay nhưng ký ức của nàng đã bị động chạm quá lâu hơn nữa luân hồi cũng bị chặc đức cho dù hắn có mạnh hơn nữa cũng không thể nào nối lại luân hồi được nên cũng đành bó tay.


Phi hành suốt hai ngày cuối cùng cũng tới Sa mạc Xích Viêm, đây là sa mạc tự nhiên lớn nhất cũng là duy nhất trong Huyền Thiên Tinh chiếm hơn một phần diện tích của tinh cầu này. Bên trong tồn tại vô số đại cơ duyên nhưng cũng không ít nguy hiểm.

Phi hành suốt hai ngày cuối cùng cũng tới Sa mạc Xích Viêm, đây là sa mạc tự nhiên lớn nhất cũng là duy nhất trong Huyền Thiên Tinh chiếm hơn một phần diện tích của tinh cầu này. Bên trong tồn tại vô số đại cơ duyên nhưng cũng không ít nguy hiểm.


Vừa vào trong lãnh thổ sa mạc đã cảm nhận khí tức Hoả nguyên tố nồng đậm cùng với nhiệt độ khủng khiếp nhưng hiển nhiên đối với cả ba người hoàn toàn không chút ảnh hưởng thậm chí còn thấy ấm như mùa xuân. Bên dưới cũng có không ít mạo hiểm giả, đệ tử tông môn, tán tu,... đang tìm kiếm cơ duyên, liệt sát Ma thú, nhưng khi nhóm Vô Thiên đi ngang thì bọn họ cũng không hề hay biết cũng chỉ thấy một cơn gió thoảng qua thôi.


Rất nhanh đã đến trung tâm sa mạc nhưng khiến Vô Thiên có chút kỳ quái là phía trước lại có đánh nhau, đánh nhau với hắn cũng không có gì là mà điều khiến hắn kỳ quái chính là trong cuộc chiến lại là hai Yêu thú. Hơn nữa một trong số đó có một con cực kỳ giống bản thể Thu Trúc.


................................................


Trung tâm sa mạc một trận chiến kinh thiên động địa đang diễn ra, một con Yêu thú bản thể cực kỳ giống Thu Trúc đang đánh nhau với một con quái vật. Đúng vậy chính là quái vật chứ không thể gọi là Yêu thú được nữa vì nó có phần đầu là một con độc hạt ( bọ cạp ý) còn phần đuôi lại là một con giao long đen thui. Hơn nữa cả người nó chảy ra chất dịch màu xanh đen hôi thối, tuy nó không thể phi hành nhưng lại không hề bị áp xuống hạ phong mà độc dịch của nó lại còn khiến con Sư Thứu trên không ăn không ít thiệt thòi.


- Tà Ác Kỳ Phong


Con Sư Thứu phát ra một tiếng rít rào trầm trầm, cả người tản ra một cổ âm phong khủng khiếp vỗ mạnh đôi cánh mấy cái một cơn gió đen hình thành một luồng long quyển phong mang theo khí thế hủy thiên triệt địa đánh tới con quái vật kia.


- Độc Long Vỹ


Con quái vật cũng phun ra một tiếng, cự vỹ con lại hướng thẳng luồng long quyển phong kia đánh tới, cự vỹ như một thanh đại đao xé rách không gian đâm vào hắc phong.


Oanh Oanh Oanh


Ba tiếng nổ lớn vang lên cát bụi xung quanh bị cuốn bay tứ tán khiến cả vùng trở thành một mảng mù mịt cát bụi cùng lúc đó hai thân ảnh từ trong đám khói văng ra chỉ khác một chỗ một cái từ trên không còn một cái ở dưới đất.


- Muội muội

- Muội muội


Cùng lúc này Thu Trúc, Vô Thiên, Huỳnh Như cũng đã tới nơi tiếng hô vừa rồi là Thu Trúc hô lên nhưng rất nhanh thái độ của nàng từ hưng phấn đã biến thành bất lực cùng sợ hãi miệng lại lẩm bẩm:


- Không, không thể nào, Kỳ Phong Sư Thứu, làm sao có thể, không,...


Nàng nói rất nhỏ nhưng không thể nào thoát khỏi tai hắn được khiến hắn hơi nhíu mày nhìn thái độ của nàng hắn nghi hoặc hỏi:


- Có gì sao Trúc nhi?


- Sao muội ấy lại là Kỳ Phong Sư Thứu chứ, không thể nào có chuyện đó được.


Nàng thất thần nhìn hắn nói, thái độ có chút kinh hãi.


- Rốt cuộc Kỳ Phong Sư Thứu có gì đặc biệt chứ?


- Kỳ Phong Sư Thứu, Xuyên Không Sư Thứu là hai loại Sư Thứu chỉ tồn tại trong truyền thuyết, Xuyên Không Sư Thứu là một loại Sư Thứu chỉ sống ở bên ngoài không gian vũ trụ, mang trong mình thuộc tính Không Gian vô cùng hiếm có, có khả năng qua lại giữa các không gian vị diện giống như một vị thần trong Sư Thứu tộc nhưng lại như Thần Long thấy đầu không thấy đuôi. Còn Kỳ Phong Sư Thứu cũng là một loại Sư Thứu cực kỳ hiếm có mang trong mình hai loại thuộc tính là Phong và Ám tuy rất mạnh mẽ nhưng bản tính lại rất hung hãn, khát máu, lại mang ám thuộc tính bị người đời khinh bỉ nên nó hoàn toàn đối lập với Xuyên Không Sư Thứu chính là tồn tại giống như ma quỷ.


Nghe xong cuối cùng hắn cũng hiểu tại sao nàng lại có thái độ như vậy, bởi vì đây là loài Sư Thứu bị coi rẻ nhất lại chính là muội muội nàng mới khiến nàng thất thần như vậy.


Nhớ ấn tim cho tác nhé.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận