Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần


Một ngày lại một ngày trôi qua thoáng cái đã mười ngày qua đi Vô Thiên cùng chúng nữ đã ở Long Cốc thăm thú gần như không còn ngõ ngách nào nữa ban ngày dẫn chúng nữ đi dạo chơi đến tối lại đại chiến tưng bừng cuộc sống của hắn cứ như thần tiên tiêu diêu tự tại vậy.


Chúng nữ được hắn chăm chỉ cày cuốc ai nấy cũng lộ phong vận thành thục mê người, khuôn mặt kiều diễm ướt át mỗi khi đi đến nơi nào cũng khiến những tên nam tử Long tộc nhìn đến đỏ cả mặt, cự long như một trụ trống trời cũng có vài tên ghen ghét hắn muốn thể hiện nhưng khi thấy Long Linh Nguyệt cũng có ở đó thì rất thức thời mà bỏ chạy.


Trong những ngày này hắn cũng đã dành ra nữa ngày đến Long quật nơi chôn cất của các đời Long tộc vẫn lạc thu hẳn một cái Long hồn Bát trảo kim long làm khí linh cho Hoàn Hắc Kiếm. Vốn thanh kiếm này là Bán Thánh khí Kim thuộc tính nhưng bị ma tộc lấy được không biết dùng cách gì mà biến thành Ám thuộc tính tuy có mạnh hơn nhưng lại dễ làm hư hại tài liệu, sau khi giải trừ hết Ám thuộc tính bên trong hắn còn ném vào không ít tài liệu đặc cộng với Long hồn Bát trảo kim long thanh Hoàng Hắc Kiếm Bán Thánh khí kim hệ đã biến thành Long Hoàng Kiềm Bán Thần khí hơn nữa còn là toàn hệ Thánh khí(vì là Bán Thần nên chỉ được xếp vào Thánh khí chứ không phải Thần Khí) hơn nữa còn là toàn hệ. Toàn hệ ở đây không phải là có thể phát ra công kích của tất cả các hệ mà là có thể thu nạp linh khí quán thâu của các hệ khác nhau khi quán thâu vào hệ nào thì Kiếm sẽ tự biến đổi thành công kích của hệ đó, có thể nói đây là thanh kiếm mà bất cứ tu luyện giả nào cũng có thể dùng nhưng vấn đề là phải được kiếm linh đồng thuận.


Hắn cũng không phải là thiếu vũ khí, trong không gian của hắn có hơn chục thanh Thần khí đỉnh cấp nhưng không phải đi đâu cũng có thể vác theo Thần khí như vậy có chút khoa trương quá. Quan trọng hơn hết là mấy thanh Thần khí đó đa phần là có kích thước quá cỡ còn thanh nào nhỏ gọn thì sát khí hoặc tiên khí quá nhiều hắn mang vào không có khí chất lắm. Còn thanh Long Hoàng Kiếm này thì lại rất tinh xảo chuôi kiếm có hẳn một con kim long quấn quanh, trên lưỡi kiếm còn có những đạo phù văn pho thường tinh xảo, lưỡi kiếm sáng bóng sắt bén dị thường, tổng thể thanh kiếm này trông khá được nên hắn lấy mang theo bên mình. Và khi hắn đeo lên thì không khác gì một tên công tử ca mang theo vũ khí hù dân thường nhưng hắn lại cho rằng nó rất soái.


Ở Long Cốc mười ngày chơi thỏa thích Vô Thiên dẫn theo chúng nữ rời đi duy chỉ có Lonh Linh Nguyệt và Long Linh Tú ở lại Long Cốc tuy sau khi Hắc Long tộc bị đẩy lùi nhưng Thanh long tộc cũng hao tổn vô cùng lớn, cần phải tăng cường quản lý các tộc nhân cũng như áp chế các tộc khác, họ không muốn có một Hắc long tộc thứ hai, lần này điểm đến của Vô Thiên là Băng Ngưng Cung của Tuyết Linh vốn lúc trước muốn trở lại nhưng lại gặp phải Long Linh Nguyệt nên phải dời lại.


Từ Long Cốc muốn trở lại Băng Ngưng Cung với tốc độ của Thu Trúc cũng phải hơn nữa tháng phi hành mới đến nơi, vốn hành trình chỉ hơn nữa tháng nhưng đó là phi hành liên tục, chuyện đó với Thu Trúc cũng rất bình thường vì nàng có tu vi cấp 9 đỉnh phong ngang với Bán Thánh đỉnh nhân loại phi hành liên tục cả tháng cũng không thành vấn đề. Nhưng cứ đến tối hắn lại bảo phải nghĩ ngơi để lấy sức không muốn nàng quá mệt mỏi. Còn thực tế thì hắn lại muốn điên loan đảo phượng, làm cho hành trình vốn chỉ hơn nữa tháng lại bị kéo dài hơn một tháng.


Cuối cùng thì cũng đến chân Tuyết Thiên Sơn là nơi tọa lạc của Băng Ngưng Cung đây là một trong những băng sơn lớn nhất của Đông Đại lục bên trên đỉnh băng sơn là Băng Ngưng Cung tương truyền nơi này luôn có tuyết rơi lại có băng nguyên khí nồng đậm nên Thuỷ hệ hoặc băng hệ tu sĩ nếu tu luyện ở đây có thể nâng cao tốc độ tu luyện.


Nhưng khi vừa tiến tới Băng sơn Vô Thiên đã cảm nhận được phía trên có đánh nhau hơn nữa còn rất kịch liệt


"Trúc Nhi tăng tốc bên trên xảy ra chuyện rồi"


Hắn cau mày khẽ nói, dù sao Tuyết Linh cũng là nữ nhân của hắn nàng còn là Cung chủ Băng Ngưng Cung hắn cũng nên quan tâm đến nó một chút, nghe xong thì có chút lo lắng, nàng biết rõ Băng Ngưng Cung có địa hình đặc thù dễ thủ khó công, những thế lực bình thường căn bản không thể nào tấn công tới, còn lục đại tông môn tuy thường có ám đấu nhưng không bao giờ xảy ra minh tranh trực tiếp nhưng rõ ràng hắn nói bên kia có chuyện cộng thêm thần sắc nghiêm túc của hắn chắc chắn là có chuyện lớn, mà ngoài lục đại tông môn thế lực có thể tấn công Băng Ngưng Cung chỉ có thể là... Tứ Đại ma tông.


Cùng lúc này bên trên đỉnh núi Đại môn Băng Ngưng Cung tiếng đánh nhau không ngừng vang lên. Các nữ đệ tử Băng Ngưng Cung có tu vi thấp nhất cũng là Dung linh cảnh đã có thể điều động linh khí tấn công nhưng lại đang rất chật vật, bạch y trên người các nàng đã dính không ít máu cũng không biết là của địch nhân hay của đồng bạn mà cũng có thể là của chính mình. Họ đang phải chống lại những hắc bào nhân có cả nam lẫn nữ tuy tu vi không cao hơn các nàng quá nhiều nhưng nhân số lại đông gấp đôi khiến các nàng cực kì chật vật.


Lúc này trên không trung có ba bạch y nữ tử đang lăng không giao thủ cùng năm người khác trong đó có hai nữ nhân vũ mị xinh đẹp trên người các nàng luôn có một khí tức khiến người ta mê mụi, cùng với hai lão già vẻ mặt âm trầm và một trung niên mặt mũi hèn mọn mắt lúc nào cũng dán lên mình ba nữ tử bạch y kia.


Ba bạch y nữ tử hai người có tu vi Tiên Thiên trung kì cùng một Tiên Thiên sơ kì vốn là không yếu nhưng bên kia có bốn người là Tiên Thiên trung kì chỉ mỗi tên trung niên có chút hèn mọn kia là Tiên Thiên sơ kì lại thêm áp đảo về nhân số khiến cả ba người vô cùng chật vật


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận