Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần


Đến ngày thứ mười hai theo chỉ dẫn của Linh Nguyệt đám người Vô Thiên cuối cùng cũng tới cổng vào bí cảnh của Long tộc, trên đường đi cũng gặp không ít hung hiểm chủ yếu là thiên tai nhưng dù gì Thu Trúc cũng là Yêu thú cấp 9 đỉnh phong thiên tai đó có thể làm cao thủ Quy Chân cảnh cũng phải chật vật còn đối với nàng thì chẳng có nhiều ảnh hưởng. Còn về Yêu thú chỉ cần cảm nhận khí tức của nàng thì cả lũ đã chạy mất tăm chả thấy con nào ra quất rối.


Trước mặt mọi người là một hòn đảo nhỏ thoạt nhìn rất bình thường, đảo có diện tích chừng hai mươi cây số vuông khắp nơi là cổ thụ cao chót vót nhưng ở giữa đảo lại có một cái hồ nước lớn. Theo lời Linh Nguyệt thì cái hồ đó chính là cổng vào bí cảnh tuy mọi người không cảm nhận được gì nhưng hắn lại thấy được giao động không gian tỏa ra hơn nữa còn có một tia khí tức của Thái Cổ Thần Long, rõ ràng đây là một truyền tống trận do Thái Cổ Thần Long tạo ra còn không gian kia nếu hắn đoán không sai thì nó là do lão tổ của các tộc cùng hợp lực mở ra.


Mở một Trung thiên thế giới với hắn thì không khó lắm vì hắn nắm rất rõ quy tắc thiên địa nhưng còn những người khác dù có lĩnh ngộ tới đâu thì cũng không thể nào được như hắn nên nếu muốn mở ra một cái không gian như một Trung thiên thế giới như vậy thì một người không thể nào kham nổi.


Khi sáu người một nhóc con đến trước hồ chợt Linh Nguyệt cắn nhẹ vào đầu ngón tay một giọt máu chảy ra dung nhập vào hồ nước tức khắc dị biến phát sinh cả hồ nước như trở nên trong suốt nhưng lại có những giao động không gian liên tục xuất hiện.


"Chúng ta đi thôi"


Vô Thiên dẫn đầu chúng nữ tiến nhập hồ nước tất cả không gian như lóe lên một lúc khiến mọi người không mở mắt được tất nhiên là trừ hắn ra. Sau một lúc tất cả trở lại bình thường trước mặt mọi người là một thế ngoại đào nguyên có cổ thụ cao trọc trời đủ loại kì hoa dị thảo tỏa hương thơm ngát, trên trời mây trắng lượng lờ, quan trọng hơn hết là linh khí ở đây dày đặc tuy không sánh được với bổn nguyên không gian của Vô Thiên nhưng nếu so với bên ngoài có thể dày gấp đôi chứ chẳng chơi.


Đang lúc mọi người còn đang thưởng thức cảnh đẹp trước mặt thì


Rốnggg


" Kẻ nào dám tự tiện xông vào lãnh địa của long tộc"


Một tiếng rống lớn vang lên kèm theo là một bóng đen phá không lao đến chẳng mấy chốc đã đến trước mặt mọi người. Đó là một con hắc long dài chừng bảy tám chục thước thân to như thùng nước khắp người phủ kín lân giáp đen kịt đến long trảo cũng đen nốt chỉ có mỗi cái mồm há to như chậu máu là có chút khác biệt, Vô Thiên đánh giá con hắc long trước mặt, con hắc long này chỉ là một tên canh gác nhưng đã có tu vi cấp bảy trung kì có thể thể thấy nội tình của Hắc long tộc không kém.


Thực ra thì Hắc long cấp bảy trong Hắc long tộc cũng không có nhiều lắm cũng chỉ hơn trăm con nhưng do lần trước Long Linh Nguyệt trốn đi nên tộc trưởng Hắc long tộc đã điều động một lượng lớn Hắc long từ cấp bảy trở lên luân phiên canh gác ở truyền tống trận, bọn chúng tin rằng nàng nhất định sẽ trở lại nếu nàng giấu tiểu long kia đi thì sau khi bắt được nàng chúng cũng có thể bắt nàng khai ra chỗ giấu. Cũng vì lẽ đó lũ rồng canh gác ở đây toàn là cấp bảy tuy chúng có tu vi thấp hơn nàng nhưng cũng có thể kịp phát ra tính hiệu để có người đến tiếp viện.


Nhưng có lẽ lần này bọn chúng đã sai lầm, tên Hắc long nhận ra Linh Nguyệt vừa định phát ra ám hiệu thì đã bị Thu Trúc đập một cái nát đầu rồi.


"Nàng có biết tộc nhân Thanh long tộc bị nhốt ở đâu không?"


"Họ bị nhốt trong Long Ngục là nơi Long tộc phạm tội nặng bị nhốt vào"


"Đã vậy chúng ta đến đó cứu người thôi"


"Nhưng mà...Ở đó có cả Thánh giả tọa trấn hơn nữa bọn chúng canh gác nơi đó rất sâm nghiêm chúng ta cứ như vậy đi vào có ổn không"


"Không phải chỉ là mấy tên Thánh cấp thôi sao chúng ta cứ trực tiếp giết vào là được đúng không Trúc Nhi"


Hắn vừa cười vừa ôm lấy vòng eo của Thu Trúc, một tay vòng qua eo nhỏ của Linh Nguyệt kéo hai nàng lại hôn lên má mỗi nàng một cái khiến các nàng đỏ mặt, lúc này hắn giống hệt một công tử ca mang theo mỹ nhân du ngoạn chứ không phải đến đánh nhau.


Sau đó cả nhóm hướng về phía Long cốc tiến đến, dọc đường cũng gặp không ít tên cảnh giới nhưng đều bị Thu Trúc một chưởng nát đầu, cũng phải thôi bọn chúng tu vi cao nhất cũng chỉ cấp 8 đỉnh còn Thu Trúc là cấp 9 đỉnh làm sao chúng có thể chịu được một kích của nàng chứ.


Nữa ngày sau tất cả mọi người đã xuất hiện trước một toàn sơn cốc to lớn, không phải gọi là khổng lồ.


Phía trước là một đám hắc long không ngừng lượng qua lượng lại trên trời.


"Kẻ nào"


Một con Hắc long cấp 9 nhìn về hướng Vô Thiên lên tiếng, khi nhìn thấy Long Linh Nguyệt thì mắt nó sáng lên


"Hắc hắc Long Linh Nguyệt không ngờ ngươi lại tự tìm đến đây nộp mạng, còn kiếm trợ thủ nữa à. Hắc hắc cấp 9 sơ kì, không phải ngươi nghĩ chỉ bao nhiêu đó là có thể đánh nhau với Hắc long tộc đó chứ"


Nó có thể nhìn thấu tu vi của Hồ Mị và Thanh Thanh là cấp 9 sơ kì còn nó là cấp 9 trung kì nên nó có tự tin bắt được các nàng, còn về Tuyết Linh Nguyên Anh đỉnh phong và hai kẻ không tu vi là Thu Trúc và Vô Thiên thì bị nó bỏ qua luôn. Trong lúc tên Hắc long kia đang nói thì một đám Hắc long đang bay lượn nghe động tĩnh cũng tiến qua và giống như tên này tất cả bọn chúng đều muốn bắt Linh Nguyệt và cũng chỉ quan tâm đến hai cấp 9 sơ kì mà bỏ qua hai sát thần.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận