Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần


Ba ngày cứ như thế trôi qua hắn và Tuyết Linh đã đi rất sâu vào Yêu Thú sâm lâm rồi họ vừa đi vừa săn Ma thú chủ yếu là để nàng có thêm kinh nghiệm cũng như làm cho nàng quen với cảnh giới và nâng cao sức chiến đấu của nàng, ban ngày đi ban đêm tìm sơn động nghỉ ngơi và không thể nào thiếu những màng xuân sắc nóng bỏng nhưng hắn lại không vận hành Long Phượng Hỗn Nguyên quyết để song tu mà chỉ thuần tuý hưởng lạc vì hắn phát hiện tuy song tu giúp tu vi nàng tăng nhanh nhưng căn cơ lại không vững thậm chí lúc đầu nàng còn không thể chống lại Ma thú cấp 6 dù nàng đã là Nguyên Anh đỉnh. Nguyên nhân chủ yếu là do nàng chưa thích ứng được với nguyên lực nên không thể phát huy chiến lực của Nguyên Anh đỉnh được nhưng sau ba ngày không ngừng chém giết Ma thú giờ nàng đã hoàn toàn nắm giữ được chiến lực Của Nguyên Anh đỉnh, do nàng lại tu luyện Thiên Sương Băng Tâm quyết là Thần cấp công pháp nên nguyên lực của nàng vô cùng tinh thuần nếu giao đấu với nhân loại cùng cấp thì nàng dễ dàng chiếm thượng phong.


Đến sáng ngày thứ tư bên trong không gian của Vô Thiên đã là ba năm rưỡi lúc này cả hai nàng Thanh Thanh và Hồ Mị đã biến thành bản thể do đã đột phá lên cấp 8 nên bản thể của hai nàng cực kì đồ sộ cao hơn hai trăm thước trông như hai tòa núi nhỏ vậy.


Lúc này quanh thân hai nàng là một màng ánh sáng bao bọc bên phía Thanh Thanh là ánh sáng màu lục nhưng lại mang theo màu đỏ cả hai như hòa lại với nhau và đang có xu thế hình thành một hư ảnh Chu Tước. Ở bên kia Hồ Mị cũng được một luồng sáng trắng bao phủ không biết trải qua bao lâu phía sau đuôi nàng như có thứ gì đó nhút nhít và chiếc đuôi thứ chín đã hình thành nhưng nó lại có chút hư ảo.


Còn về Thanh Thanh thì lớp ánh sáng bao bọc nàng đã hoàn toàn trở thành một hư ảnh Chu Tước to lớn bao bọc chân thân nàng, hư ảnh đó bừng lên một ngọn hỏa diễm màu lục đỏ đang dần dung hợp vào cơ thể nàng.


Lại qua một khoảng thời gian có lẽ đã một tháng do nơi đây không hề có nhật nguyệt tinh thần gì cả nên không thể nào đo được ngày tháng, chiếc đuôi thứ chín của Hồ Mị đã hình thành và trở nên to lớn tuy còn hơi nhỏ hơn nhưng đã hoàn toàn chân thật, điều này chứng tỏ nàng đã tiến vào cấp 9 tương đương Bán Thánh của nhân loại nếu lúc này nàng ở bên ngoài thì chắc chắn sẽ phải trải qua thiên kiếp khảo nghiệm nhưng ở đây thì khác không hề có chút thiên kiếp nào lọt vào. Đùa chắc hắn chính là kẻ chấp chưởng vũ trụ này a, thiên kiếp do hắn tạo ra đó, nó cũng được sinh ra từ không gian này, nơi này cũng có thể coi là mẹ của nó thì làm sao nó dám đánh xuống nơi này chứ.


Hồ Mị thì không quan tâm lắm tới những thứ này vì không biết từ bao giờ trong huyết mạch của nàng một loạt thông tin đang dũng mãnh tràn vào thứ hải của nàng. Đó chính là truyền thừa huyết mạch của nàng chủ yếu là pháp quyết tu luyện phân thân Cửu Vĩ phân thân thuật, đây là một bí pháp vô cùng cao thâm của Hồ Tộc nó có thể khiến Hồ tộc gần như là vô địch trong cùng cấp đương nhiên là trừ lúc đối đầu với tứ đại thần tộc là Long tộc, Chu Tước tộc, Huyền Vũ tộc và Bạch Hổ tộc.


Nhưng bí pháp này cũng có khuyết điểm đó là mỗi phân thân chính là một đuôi nếu phân thân bị giết cũng ảnh hưởng cực lớn tới chân thân, ngoài ra để chèo chống cả chín phân thân cũng cần lượng pháp lực vô cùng lớn nên nếu dùng quá nhiều có thể thiếu nguyên lực mà thất bại.


Rétttt


Cùng lúc này bên phía Thanh Thanh một tiếng hót lanh lảnh cất lên toàn bộ hỏa diễm hư ảnh đã bị nàng hấp thu hết và nàng cũng đã đột phá lên cấp chín bộ lông xanh lại có thêm vài điểm đỏ nhìn thật đặc biệt, nhờ lượng tinh huyết mà Vô Thiên đưa cho nàng đã thức tỉnh được Chu Tước huyết mạch tìm ẩn trong cơ thể kèm theo là thiên phú không gian của Chu Tước tộc. Tuy bây giờ nàng chỉ là cấp chín sơ kì nhưng cộng thêm tốc độ và thiên phú về không gian thì dù cho có là Yêu thú cấp 9 trung kì cũng không đuổi kịp nàng.


Cả hai cùng hóa thành hình dáng nhân loại hai cô gái xinh đẹp như hoa như ngọc cộng thêm việc đột phá cấp 9 làm hai nàng toát lên một khí chất như Lăng Ba Tiên Tử chứ không phải là hai Yêu thú. Thanh Thanh thì mang theo khí chất thanh thuần nhưng lại không kém phần thành thục, nhưng nếu so về vẻ thành thục mê người thì nàng không thể so với Hồ Mị được vì nàng giống một tiểu cô nương xinh đẹp đáng yêu còn Hồ Mị thì lại quyến rủ một cách yêu mị, nàng có khí chất của một tiên tử không nhiễm khói lửa nhân gian nhưng lại mang theo vẻ mị hoạt tận xương nhất là sau khi nàng nhận được truyền thừa, có lẽ Hồ tộc trời sinh mị hoặc nên khi nàng nhận được truyền thừa thì khí chất mị hoặc đó hoàn toàn được thoát ra.


Từ bên ngoài quan sát hai nữ làm hắn không khỏi chấn kinh hai nàng vốn dĩ đã xinh đẹp không thua gì Tuyết Linh nhưng sau khi bước vào cấp 9 lại có một sự lột xác tuy không thay đổi lắm về sắc đẹp vì hai nàng đã quá đẹp rồi mà khí chất trên người hai nàng đã hoàn toàn thay đổi. Thanh Thanh thì mang đến cho người ta một cảm giác phiêu miểu bất định cứ như nàng đang ở giữa không gian mờ mịt không thể chạm tới được, còn Hồ Mị thì lại mang theo vẻ mị hoặc mà đầy thánh khiết cùng với những đường cong lả lướt làm cho người ta không khỏi nghỉ vu vơ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận