Hoành Tảo Hoang Vũ


Trả giá đã trả giá, hiện tại Tân gia có thể làm duy nhất đúng là tận lực vãn hồi tổn thất, đem hai hạt châu từ trên người Lâm Lạc đoạt lại!


Bởi vậy, Tân An Mộc thông qua Đinh Đại Dung mời Lâm Lạc gặp mặt, đưa ra yêu cầu ở đấu thú trường đánh cược một lần nữa.


- Được, bất quá ta cũng có yêu cầu, là tiền đặt cược đề cao đến một trăm chín mươi vạn thượng phẩm Thần tinh!


Lâm Lạc không chút do dự đáp ứng xuống, đương nhiên điều kiện tiên quyết là lần này Tân gia phái ra đối thủ vẫn là cấp bậc Sơ Vị Thần.


- Ha ha, chỉ sợ ngươi không dám!


Mặt mũi Tân An Mộc tràn đầy dữ tợn.


Lần trước hắn khiêu khích Lâm Lạc, "kích" được Lâm Lạc đáp ứng quyết đấu, vốn tưởng rằng là dựng lên một đại công, nhưng sự thật chứng minh lại sai đến không hợp thói thường, để cho hắn sau đó bị Tân Bằng thoá mạ một trận!


Càng mấu chốt chính là, Tân Bằng cũng không phải chỉ có một nhi tử như hắn, huynh đệ vì quyền kế thừa mà lén đấu đến kịch liệt, hắn phải lấy thắng lợi. Nếu không gà nhà bôi mặt đá nhau tuyệt sẽ không kém cừu nhân chém giết!


Lúc trước đánh giá thấp Lâm Lạc, trên thực tế ai cũng không có khả năng nghĩ đến, một đổ thạch đại sư rõ ràng có thể làm trở mình Ác Ma trong đấu thú trường! Nhưng lúc này, Tân gia là bỏ ra giá tiền rất lớn từ Vệ gia mượn tới Ác Ma sát thủ của bọn hắn, ở đấu thú trường xếp hàng thứ nhất Vệ Thập Thất!


Bồi dưỡng Huyết Dưỡng đan, đây là bí mật của tất cả thế lực lớn, chẳng những Phi Vũ thành như thế, những Đại Thành khác cũng giống như thế! Đương nhiên, chỉ mua phôi chủng cũng phí tổn khủng bố đến cực điểm, cũng chỉ vẹn vẹn có những Trung Nguyên Thần cường thế kia mới có khả năng!


Mà đỉnh lô phát triển cũng là hao phí vô số, một cái cũng là miễn cưỡng, ít có mấy gia tộc có thể dưỡng được hai cái, thậm chí càng nhiều đỉnh lô hơn nữa.


Càng mấu chốt chính là, bởi vì đan dược chế ước, cảnh giới cực hạn của cược đỉnh cũng chỉ là Sơ Vị Thần, cho dù là có thể có được lỗ đen bí thuật cũng chỉ là cảnh giới này, muốn tăng lên tới cấp bậc Trung Nguyên Thần vẫn là cần bản thân ở từng đạo pháp tắc đi lĩnh ngộ, đi tăng lên!Đối với Thượng Thiên thần mà nói, đầu tư như vậy thật sự quá không đáng, huống hồ lỗ đen bí thuật như thế nào dễ dàng nắm giữ như vậy, mà nắm giữ tám đạo pháp thì như thế nào, chiến lực cấp bậc Sơ Vị Thần, đối với Trung Nguyên Thần có thể có bao nhiêu trợ giúp?


Bảy đại Trung Nguyên Thần vẫn có phần cường thế, như Vệ gia xếp hạng thứ nhất, cũng vì bọn hắn là cái thứ nhất bắt tay vào bồi luyện Huyết Dưỡng đan, cũng chọn đến một lô đỉnh cấp bậc yêu nghiệt Vệ Thập Thất!


Nghe nói người này đã nắm giữ bảy đạo pháp tắc!


Tuy còn không có lĩnh ngộ đến lỗ đen bí thuật, nhưng đem bảy đạo pháp tắc đều đẩy mạnh đến Sơ Vị Thần đỉnh phong lại là bất phàm bực nào? Cho dù là bởi vì có đan dược kích thích!


Vệ gia từng không chỉ một lần sinh ra cảm thán: sớm biết Vệ Thập Thất yêu nghiệt như thế mà nói, lúc trước Vệ gia sẽ thu hắn làm tộc nhân, dốc hết gia tộc chi lực bồi dưỡng, vậy Vệ gia nói không chừng đã có một vị Thượng Thiên thần sinh ra đời rồi!


Đương nhiên, lời này cũng chỉ có thể nghe một chút mà thôi, nhà ai có mị lực lớn như vậy, động gia tộc chi lực bồi dưỡng một ngoại nhân trở thành đệ nhất cao thủ của gia tộc? Cái này người một nhà tầm đó cũng sẽ đấu đến đao quang kiếm ảnh, huống chi là người ngoài!


Bất quá cái này cũng nói rõ Vệ Thập Thất đáng sợ!


Lĩnh ngộ bảy đạo pháp tắc, cảnh giới bản thân lại là Sơ Vị Thần đỉnh phong, ở dưới cảnh giới giống nhau, còn có ai có thể đả bại hắn? Yêu nghiệt lĩnh ngộ tám đạo pháp tắc càng nghịch thiên sao?Sau khi Tân Tứ cùng Lâm Lạc đánh xong một trận, danh dự của Tân gia là nhận lấy đả kích cực lớn, bởi vậy, vì vãn hồi hết thảy, Tân gia tự nhiên muốn đem huyết đấu kế tiếp tiến hành tuyên truyền xôn xao, hận không thể đem trọn Phi Vũ thành trị hạ toàn bộ thông tri đến.


Lâm Lạc cũng không biết Vệ Thập Thất mạnh bao nhiêu, nhưng sau khi nắm giữ lỗ đen pháp tắc cấp bậc Sơ Vị Thần, mặc kệ Sơ Vị Thần gì cũng chỉ xứng bị hắn thuấn sát! Cùng lắm thì đổi cái địa phương, hắn đã có giác ngộ như vậy.


Đương nhiên, nếu hắn thật bị buộc đến một bước này mà nói, vậy tự nhiên cũng muốn đem Phi Vũ thành náo đến long trời lỡ đất!


Gần kề qua nửa tháng sau, Lâm Lạc lần thứ hai tiến vào trong đấu thú trường.


Khi người chủ trì lần nữa giới thiệu tên của hắn, toàn trường lập tức vang lên tiếng hoan hô y hệt Lôi Minh, so sánh với lần thứ nhất có thể nói là hoàn toàn bất đồng. Đương nhiên, càng nhiều người hơn nữa là nói không hay, bởi vì lúc này đây đối thủ của Lâm Lạc là Vệ Thập Thất!


Vệ Thập Thất là ai?


Đây chính là biểu tượng bất bại của đấu thú trường, tồn tại xếp hàng thứ nhất trong tử vong Ác Ma! Cao thủ chết ở trong tay hắn dùng vạn mà tính, tuy bình quân đến trong kiếp sống ba ức năm huyết đấu cũng không tính nhiều, nhưng mấy vạn đối thủ này tất cả đều là Sơ Vị Thần đỉnh phong, huyết tinh giết chóc như vậy đủ để cho Vệ Thập Thất leo lên Sát Thần vị!


Nếu như trực tiếp đối mặt một Ác Ma đáng sợ như vậy, mặc kệ người phương nào cũng là trong lòng run sợ, thế nhưng mà làm người xem ở trên đài, lại có thể kích phát một mặt tàn khốc nhất của bọn chúng ra.- Tử vong chi Vương!


- Tử vong chi Vương!


Vô số người như bệnh tâm thần gầm rú nói, hào khí nhiệt liệt vượt xa nửa tháng trước Tân Tứ xuất hiện.


Vệ Thập Thất, là nữ nhân!


Hơn nữa vẫn là một nữ nhân phi thường xinh đẹp, tràn đầy dã tính, như là một con báo cái!


Cái này để cho Lâm Lạc thật không ngờ, có chút ngạc nhiên mà nhìn xem đối thủ ở trước mặt hắn bỗng nhiên xuất hiện, một thân trang phục màu đen bằng da, tóc dài cũng chỉ có hơn tấc, hiển thị rõ ra khí tức cuồng dã của nàng!


Thân thể của nàng phi thường thon dài, ngực cũng không lớn, chỉ có thể nói là tiểu xảo linh lung, bờ eo thon bé bỏng, hai chân rất dài, sắp có thể cùng Tả Nhược Hề so sánh rồi.


Nhưng chỉ cần đã gặp cặp mắt kia của nàng, tuyệt đối sẽ không có người sinh ra ý nghĩ thân cận nàng!


Đây là coi thường Sinh Tử như thế nào, điên cuồng đến hận không thể tàn sát hết người trong thiên hạ!


Nàng, tuy có một bề ngoài nhân loại, nhưng nội tâm cho tới bây giờ không phải là người! Thời điểm vẫn là hài nhi, nàng đã bị Vệ gia bắt đi, thời điểm nguyên vốn hẳn nên bú sữa mẹ lại mút vào máu tươi, thời điểm mọc ra hàm răng thứ nhất là dùng để cắn chết đồng bạn, chỉ vì đạt được đồ ăn có thể sống sót.


Nàng là bị coi thành dã thú nuôi lớn, ở bên trong mạnh được yếu thua, nàng trở thành sống sót duy nhất trong mấy trăm hài nhi, cũng đã trở thành đỉnh lô của Huyết Dưỡng đan.


Người có quyền thế, có thể tùy ý chà đạp chúng sinh, đem đồng loại trở thành súc vật đùa bỡn!


Trong ánh mắt của Lâm Lạc hiện lên một đạo sát khí mịt mờ, bồi dưỡng Huyết Dưỡng đan đã vượt qua hạn độ tha thứ của hắn, những người ngồi ở phía sau màn kia, phải dùng máu tươi của bọn hắn đến trả khoản nợ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận