Hoành Tảo Hoang Vũ


Chỉ là Phi Vũ thành đã có trăm triệu con dân, tuy số lượng Thần linh không nhiều lắm, nhưng cộng thêm trị hạ một đống lớn tiểu thành hội tụ tài phú tới, lần này tuyệt đại bộ phận đều đặt ở Tân Tứ trong mấy hơi thời gian có thể đuổi giết Lâm Lạc, bộ phận đánh cuộc này lớn đến con số khủng bố.


Đinh Đại Dung che miệng cười khẽ nói:


- Lâm công tử thật đúng là thần kỳ, chẳng những là đổ thạch đại sư, ngay cả chiến lực cũng đáng sợ như thế, để cho ta cũng nhìn sai rồi!


Nếu như nàng biết rõ Lâm Lạc có năng lực lớn như vậy, ít nhất sẽ không khai ra tỉ lệ đặt cược cao như vậy rồi, để cho nàng buôn bán lời ít bao nhiêu? Đây chính là món tiền khổng lồ có thể làm cho Trung Nguyên Thần đau lòng ah!


Lâm Lạc chuyển đề nói chuyện nói:


- Đinh phu nhân cũng biết sự tình Huyết Dưỡng đan?


Đinh Đại Dung nao nao, trên khuôn mặt yêu mị hiện lên một tia chán ghét nói:


- Tà thuật như thế, ta ngược lại là hi vọng chưa từng có nghe nói qua!


- Ah, đến tột cùng là tà pháp như thế nào?


Lâm Lạc ngược lại thật là có chút hiếu kỳ.


- Còn không phải là vì lỗ đen pháp tắc hư vô phiêu miểu sao!


Đinh Đại Dung thở dài.


- Thần Cảnh tăng lên từng cảnh giới đều là ngàn khó muôn vàn khó khăn, đặc biệt là bình chướng của đại cảnh giới, đủ để cho bất luận thiên tài gì cũng phải ngừng chân trăm triệu năm, thậm chí vĩnh viễn không thể vượt qua!


- Bởi vậy, rất nhiều người đã nghĩ ngợi lấy dùng đường ngang ngõ tắt để đạt tới mục đích. Huyết Dưỡng đan chỉ là một loại trong đó!


Đinh Đại Dung tựa hồ rất có cảm khái, trong ánh mắt hiện ra một tia mê ly chi sắc, mê người đến muốn đè nàng xuống tiến hành một phen chạy nước rút. Nàng thổn thức một lát mới nói tiếp:


- Huyết Dưỡng đan từ khi nào thì bắt đầu truyền lưu đã không thể khảo chứng, nhưng công hiệu lại để cho người đỏ mắt, hắc, sự tình không làm mà hưởng, ai lại không muốn chứ?- Chỉ có điều, muốn bồi dưỡng một quả Huyết Dưỡng đan đi ra hao phí quá lớn, hơn nữa, chỉ là phôi chủng cũng có giá trên trời, cho dù là Trung Nguyên Thần cũng hao hết sạch gia sản, đương nhiên, nếu có thể bồi dưỡng được một dược đỉnh nắm giữ lỗ đen pháp tắc, vậy hết thảy đều đáng giá!


- Nhưng mà, dù là tận chưởng 3000 Đại Đạo thì như thế nào. Lỗ đen pháp tắc là bí thuật có thể địch nổi Thần Vương, 10 tỷ năm cũng không nhất định có thể hiện ra một kỳ tài như vậy!


Nàng tựa hồ đối với Huyết Dưỡng đan có mâu thuẫn chi ý mãnh liệt, không chút nào che dấu vẻ chán ghét.


Có thể đạt tới Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần, cái nào không phải thiên tài, kỳ tài chân chánh, ai nguyện ý dưới người? Nhất là bảy đại Trung Nguyên Thần cường thế, cái nào không muốn một ngày kia có thể cùng Phi Vũ Thiên Sương địa vị ngang nhau, thậm chí trái lại siêu việt hắn?


Nhưng muốn thành tựu Thượng Thiên thần vị sao mà gian nan, bắt buộc bọn hắn không thể không vắt hết óc, thông qua những biện pháp khác để đạt tới một bước này.


Nhưng mà, đến nay Phi Vũ Thiên Sương vẫn ở thành chủ vị ngồi vững vàng, có thể thấy được muốn tu luyện thành lỗ đen bí thuật, độ khó không kém thành tựu Thượng Thiên thần chút nào.


- Lâm công tử, ngươi giết đỉnh lô của Tân gia, thù này là kết lớn hơn rồi!


Đinh Đại Dung đột nhiên che miệng cười cười, mị nhãn híp lại thành một đường nhỏ.


Lâm Lạc nhún vai, cái này hắn ngược lại là không sợ, hôm nay nắm giữ lỗ đen pháp tắc cấp bậc Sơ Vị Thần, phối hợp Tử Đỉnh, dù cho Trung Nguyên Thần cũng không phải không có lực đánh một trận, cùng lắm thì đổi cái địa phương khác lăn lộn.


Hiện tại hắn cũng muốn làm lớn, dùng tính cách không cam lòng ở dưới người của hắn, ở đâu cũng mơ tưởng thường thường ổn ổn mà sống! Huống hồ, con đường tu luyện không phải là đấu thiên mà là đấu người, muốn lên đỉnh phong há có thể thiếu đi tranh đoạt?Dù sao Thần giới lớn như vậy, hắn vượt qua mấy Thần Quốc là được, đợi đến một ngày hắn "danh chấn" toàn bộ Thần giới, đoán chừng hắn cũng có thể khí lực va chạm Thần Vương rồi, vậy còn sợ cái gì?


- Tân gia ở ngoài sáng vẫn là phải tuân thủ quy củ trong thành, bất quá, bọn hắn chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ!


Biểu lộ của Đinh Đại Dung rất nghiêm túc.


Lâm Lạc cười ha ha nói:


- Vậy thì thật là tốt, tại hạ sẽ không để ý lợi nhuận nhiều một chút Thần tinh!


Đinh Đại Dung lập tức che miệng nở nụ cười, bộ ngực sữa loạn chiến, để cho người lo lắng nó có thể lột quần áo mà ra hay không:


- Lâm công tử cũng rất xấu! Nguyên bản ta còn muốn khích lệ Lâm công tử đi trốn tránh đầu gió, nhưng nhìn bộ dạng hào khí này của Lâm công tử, hiển nhiên là sẽ không nghe ta khuyên!


- Diệu Tinh, tiễn khách a!


Nàng quay đầu lại nhìn về phía thị nữ Trung Nguyên Thần của mình.


- Chậm đã!Lâm Lạc liền tranh thủ nâng tay, cũng làm cho thị nữ vốn là nhìn hắn không thuận mắt kia lông mày dựng lên.


- Đinh phu nhân có phải là đã quên cái gì hay không?


- Đã quên cái gì?


Vẻ mặt của Đinh Đại Dung kinh ngạc.


- Tiền đánh cuộc!


Lâm Lạc cắn răng nói, hắn có thể khẳng định đối phương là cố ý, nếu đổi lại là hắn thiếu nợ người, đoán chừng các nàng này đã sớm sờ đến trên người của hắn lục soát sạch sẽ rồi.


- YAA.A.A.., Lâm công tử không nói, ta còn thiếu chút nữa đã quên rồi!


Lúc này Đinh Đại Dung mới một bộ bừng tỉnh đại ngộ.


Rốt cuộc là một trăm chín mươi vạn thượng phẩm Thần tinh ah, nếu như hồ lộng qua, có thể để cho người ít phấn đấu bao nhiêu năm? Nếu thay đổi chút ít người ý chí không kiên định, chứng kiến bộ dáng tao mị tận xương kia của Đinh Đại Dung, trong đầu đoán chừng đều là hình ảnh để cho người mặt đỏ tới mang tai, sớm đem ý đồ đến vứt qua một bên rồi.


Rốt cục thu một trăm chín mươi vạn thượng phẩm Thần tinh tới tay, trong này còn có hai mươi vạn là tiền vốn của Lâm Lạc, trên thực tế kiếm được chỉ là 170 vạn thượng phẩm Thần tinh mà thôi, căn bản mua không được vài cọng thần dược.


Lâm Lạc rất không biết đủ mà thầm nghĩ, nghênh ngang rời đi.


Đợi thân ảnh của hắn biến mất, Đinh Đại Dung miễn cưỡng khởi động dáng tươi cười lập tức suy sụp xuống, đây chính là một trăm chín mươi vạn cực phẩm Thần tinh ah, trơ mắt nhìn từ trong tay của mình chảy ra, ai có thể không đau lòng!


Mà càng làm cho nàng khó chịu chính là, vì cái gì Lâm Lạc có thể bình tĩnh bỏ qua mị lực của nàng như thế? Chẳng lẽ, là yếu sinh lý? Nàng có chút ít ác ý mà tiến hành phỏng đoán tà ác.


- Phu nhân, Phi Vũ đại nhân tới rồi!


Ngay thời điểm Đinh Đại Dung thất thần, thần sắc của thị nữ đột nhiên nghiêm túc.


...


Tân gia tự nhiên sẽ không bỏ qua như vậy, nuốt vào cái thiệt thòi lớn này.


Đặc biệt là khi bọn hắn phát hiện hai hạt châu có giá trị nhất trong cơ thể Đại Bạch Xà đã không cánh mà bay, huống chi đã Lâm Lạc hận đến tận xương tủy, Lâm Lạc không biết luyện đan, lấy hai khỏa hạt châu kia lại có cái gì dùng, chỉ cần trễ một ngày, pháp tắc bên trong sẽ lãng phí một ít. Trừ khi có thể dùng xác ngoài cùng loại với Thần tinh phong ấn!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận