Hoành Tảo Hoang Vũ


Hắn mạnh mẽ bò lên như vậy, chỉ sẽ làm thương thế chuyển biến xấu, vậy cũng không phải là sự tình nằm im cả tháng, thậm chí mấy trăm năm, mấy vạn năm cũng có thể! Tình huống thảm nhất là thân thể trực tiếp sụp đổ, Thần hồn mất đi!


Vậy đó là một con đường chết rồi!


Lâm Lạc nhướng mày, trong mắt hắn Tân Tứ chỉ là một công cụ giết chóc, không có tình cảm, không có thiện ác đáng nói, thật giống như có ít người ưa thích đấu cẩu, mà lại hung cẩu bản thân cũng không có tội nghiệt, xấu vĩnh viễn là người phía sau màn!


Nhưng nếu như Tân Tứ một ý muốn chết mà nói, Lâm Lạc cũng không phải không hạ thủ được!


- Úm bà có thể tư chớ nhiều!


Trong miệng Tân Tứ nhổ ra mấy từ hoàn toàn không có ý nghĩa, nhưng vào lúc này, một đạo hàn quang từ trong đỉnh đầu của hắn kích xạ ra, ở bên trong một mảnh huyết hoa vẩy ra, lập tức nhuộm hắn trở thành huyết nhân!


Hàn quang biến hóa, biến thành một đầu đại xà toàn thân màu trắng, toàn thân bao trùm lấy lân phiến lớn cỡ chén ăn cơm, nhưng hai mắt lại nhỏ như đậu nành, tản ra hào quang màu tanh đỏ. Đầu đại xà này dài chừng trăm trượng, nhưng cái đuôi lại lưu ở trong đầu Tân Tứ, phảng phất cả hai đã trở thành nhất thể.


- Đây là cái gì, thần khí sao?


- Không, không thể nào là thần khí!


- Chẳng lẽ là bản thể của Tân Tứ?


- Không... Lão phu đột nhiên nhớ tới một bí văn… Huyết Dưỡng đan!


- Ah, Huyết Dưỡng đan, sự tình tàn nhẫn như vậy cũng có người làm được?


Trên khán đài lần nữa một mảnh nghị luận nhao nhao, rất nhanh ánh mắt mọi người đều nhìn về vị trí Tân gia, trong ánh mắt khinh bỉ, căm hận, cũng có sợ hãi thật sâu.


- Như thế nào huyết thú trong cơ thể Tiểu Tứ lại đột nhiên chạy đến?


Trên khán đài Tân gia, sắc mặt Tân Bằng lạnh lùng, nhìn về phía một hắc y lão giả.


- Lão nô… lão nô cũng không rõ ràng lắm, có thể là bị thương quá lớn, huyết thú muốn sớm thực chủ rồi!


Hắc y lão giả một bên dùng tay lau mồ hôi lạnh trên trán, một bên run giọng nói ra.- Hừ, huyết thú so với hắn trọng yếu gấp một vạn lần, đi bỏ dở trận đấu a!


Tân Bằng lắc lắc tay áo, nộ khí ẩn ẩn mà động.


- Vâng!


Hắc y lão giả nhẹ nhàng thở ra.


Mà ở lúc bọn hắn nói chuyện, Lâm Lạc cũng đột nhiên nhận được một đạo thần thức chấn động thập phần mơ hồ.


- Giết ta... bọn hắn dùng thân thể ta như dược đỉnh... mỗi khi giết một người... Huyết thú... Hấp thụ pháp tắc... Ngũ Hành viên mãn... cùng chết... Lỗ đen...


Trong hai mắt của Lâm Lạc sát khí mạnh mẽ chớp động, hướng một chỗ trong khán đài nhìn lướt qua.


Đạo thần thức kia là Tân Tứ phát ra!


Tuy dùng từ không rõ, nhưng Lâm Lạc vẫn đoán được đối phương muốn biểu đạt ý tứ là: Tân gia, không chỉ muốn dùng Tân Tứ đấu thú kiếm tiền, đáng sợ hơn chính là, bọn hắn ở thể nội của Tân Tứ ký sinh quái thú nào đó, có thể ở thời điểm Tân Tứ giết chết một đối thủ, rút ra pháp tắc của đối phương đến quán thâu cho Tân Tứ!


Bản thân Tân Tứ là dùng đan dược cổ quái kia lớn lên, tuyệt không có khả năng đột phá đến Trung Nguyên Thần, chỉ có thể đi lĩnh ngộ các hệ pháp tắc. Mà một ngày nào đó, hắn ngộ đến Ngũ Hành pháp tắc, hình thành lỗ đen bí thuật, ký sinh thú sẽ cùng hắn đồng quy vu tận, cũng tự hành tinh luyện ra một viên thuốc!Huyết Dưỡng đan!


Ăn Huyết Dưỡng đan, có thể đạt được lĩnh ngộ của pháp tắc đối ứng!


Mà Tân gia muốn, là lỗ đen bí thuật có thể địch nổi Thần Vương! Tuy Huyết Dưỡng đan cấp bậc Sơ Vị Thần xa xa không đạt được trình độ này, nhưng chỉ cần số lượng nhiều mà nói, có lẽ có thể đạt tới cấp bậc Trung Nguyên Thần!


Nếu như nói cấp bậc lỗ đen bí thuật của Thượng Thiên thần có thể địch nổi Thần Vương, như vậy lỗ đen bí thuật của Trung Nguyên Thần có thể cùng Thượng Thiên thần bình khởi bình tọa lại có cái gì kỳ quái?


Thế gian quả nhiên có rất nhiều người thông minh, đại đạo khó có thể leo thì thế nào, dùng số lượng đền bù!


Chỉ là, đây đối với vô số dược đỉnh của Huyết Dưỡng đan mà nói, lại là tàn nhẫn bực nào?


- Giết ta!


Tân Tứ lại phát ra một đạo thần thức chấn động, nhưng khí tức lại càng phát mà điên cuồng lên, cũng chỉ có ở loại thời điểm bị thương này hắn mới có một lát thanh tỉnh, lập tức kích hoạt ký sinh thú trong cơ thể, nhưng ký sinh thú cùng hắn đã sớm hòa tan làm một thể, thân thể của hắn, đồng dạng bị ký sinh huyết thú khống chế.


Cảm giác được ý niệm của ký chủ muốn cùng mình đồng quy vu tận, đại xà màu trắng kia cũng trở nên điên cuồng lên, xà thân to dài cuốn vũ, lưỡi rắn không ngừng nhả ra, phóng xuất ra khói độc mờ mịt!


- Ah…


Tân Tứ không thể điều khiển mà điên cuồng hét lên một tiếng, tay phải vừa mới dài ra một lần nữa đột nhiên hướng vành mắt của mình đâm tới, PHỐC PHỐC hai tiếng, hai đạo máu tươi bão tố, hỗn tạp lấy hai con mắt tổn hại, biến hình.Trong động mắt của Tân Tứ, một mảnh u ám chi lực bắt đầu khởi động, tựa hồ thực sự hóa thân thành Ác Ma, khủng bố vô biên!


- Hí!


Đại Bạch xà nổi giận gầm lên một tiếng, rõ ràng đã có vài phần Long ngâm chi vận, kèm theo uy áp Vô Thượng! Nó mở ra miệng lớn dính máu hướng Lâm Lạc cắn tới, xuất phát từ một loại nhu cầu bản năng, nó bức thiết muốn thôn phệ huyết nhục của Lâm Lạc.


- Dừng tay!


Lúc này, hắc y lão giả trên đài cao gấp rút bay xuống, nhưng đấu thú trường có cấm chế bảo hộ, đây chính là Thượng Thiên thần tự tay bố trí, hắn lại há có thể xuyên thủng, chỉ có thể thúc giục người phụ trách đấu thú trường mau chóng bỏ cấm chế.


Đuôi rắn của Đại Bạch Xà còn ở lại trong cơ thể Tân Tứ, nhưng đầu rắn cực lớn đã cắn tới Lâm Lạc!


- Nghiệt súc, đi chết!


Lâm Lạc bạo rống một tiếng, nắm tay phải xiết chặt, năm đạo pháp tắc chí cao cùng chuyển, thân hình hắn nhoáng một cái, không gian thuấn di, đã xuất hiện ở trên đầu rắn, một quyền nặng nề oanh xuống.


Bành!


Một mảnh huyết hoa văng khắp nơi, Đại Bạch Xà đột nhiên mất đi tất cả lực lượng, ầm ầm bay ngược.


Thân hình của Lâm Lạc rơi xuống đất, nhưng một cỗ cảm giác nguy cơ lại không giảm phản thăng, hắn đột nhiên quay đầu lại, chỉ thấy đuôi rắn co lại, Tân Tứ như là đống cát hướng nó đụng tới, không hề có một tia chống cự chi lực liền bị Đại Bạch Xà nuốt vào trong miệng.


Thực chủ!


Oanh!


Cái đuôi của Đại Bạch Xà rốt cục hiện đi ra, khí tức cuồng bạo lại lần nữa tăng lên một cấp bậc, vô số đạo sóng nước kích đập, ở bên trái nó tạo thành một mảnh hải dương màu xanh da trời, oanh, cự thạch ầm ầm, bên phải nó có vô số tảng đá lớn rơi xuống!


Thủy Thổ hai đạo pháp tắc!


Sau khi nuốt chửng Tân Tứ, Đại Bạch Xà đã lấy được hai đạo pháp tắc mà Tân Tứ lĩnh ngộ, uy thế phóng đại!


- Hừ!


Trên khán đài, Tân Bằng mặt lạnh đến sắp có thể chảy ra nước, bồi dưỡng một dược đỉnh phải trả một cái giá lớn bao nhiêu? Dù cho dùng của cải của Tân gia cũng chịu không được tiêu hao như vậy, một cái Tân Tứ đã đưa vài tỷ năm tích súc bọn chúng hao đến thất thất bát bát!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận