Hoành Tảo Hoang Vũ


Nhưng Lâm Lạc tự đại như thế, như vậy cứ mặc nam nhân này đi chết là tốt rồi!


Trong nội tâm nàng khó chịu, cũng chẳng muốn lại đi để ý tới Lâm Lạc, lúc này mọi người nhao nhao chọn xong đội ngũ, Đinh Đại Dung liền hướng một gã thủ hạ gật gật đầu, mở ra ván bài.


Đây đối với người hạ giới mà nói, là thần chi thí luyện!


Đã là ác mộng, lại là kỳ ngộ!


Bởi vì có vào thần chi thí luyện tràng hay không, bọn hắn căn bản không có lựa chọn khác! Hơn nữa, chỉ có một chi đội ngũ mới có thể cuối cùng giết ra lớp lớp vòng vây, những người khác nhất định chỉ có một cái kết cục tử vong!


Nhưng chỉ cần có thể từng bước xông cửa, cuối cùng trổ hết tài năng, như vậy lấy được chỗ tốt cũng là khó có thể tưởng tượng!


Tuy những phần thưởng này đối với Thần linh mà nói là đá vụn bên đường, nhưng đối với phàm nhân hạ giới, đặc biệt vẫn chỉ là cấp bậc Linh Cảnh, nhưng cái này lại trân quý đến không cách nào hình dung.


Trong ao nước màu xanh da trời, hiện ra nhất cử nhất động của chín chi đội ngũ, những người phàm tục này vừa mới bị cuốn vào thần chi thí luyện tràng, đều lộ ra phi thường khiếp sợ, nhưng mà lập tức có người ý thức được cái gì đó, lộ ra nét mặt thập phần hưng phấn.


Người ra mặt đánh bạc, nhưng bọn hắn cảm giác không phải là đánh bạc? Chỉ là bọn hắn không có lựa chọn khác để chọn, có nguyện ý hay không đều phải đánh bạc, mà bỏ tiền đánh cuộc còn là tánh mạng của mình!


Có đội ngũ, ở trước khi không có chứng kiến lẫn nhau cũng đã toàn bộ bị diệt, nửa tháng sau, chỉ có ba chi đội ngũ giết ra lớp lớp vòng vây, cũng quyết nhất tử chiến, rốt cục đã có người thắng cuối cùng.


Rất đáng tiếc, đối tượng Lâm Lạc đặt cược tuy là một trong chi đội ngũ cuối cùng, nhưng lại không phải sống đến cuối cùng, thua trận mười vạn thượng phẩm Thần tinh, nhưng thời điểm phân phát ban thưởng, chủ động xuất ra một kiện bảo vật tiến hành thêm vào ban thưởng.


Tuy không hợp quy củ, nhưng Đinh Đại Dung cũng không có phản đối, dù sao đây cũng không phải là sự tình đáng lo gì.


Không phải Thượng Thiên thần không cách nào nghịch xuyên hàng rào lưỡng giới, nhưng vật phẩm không có tánh mạng lại chống lại trùng kích như vậy, thông qua trận pháp đã sớm tạo dựng lên tiến hành truyền tống. Trong bảo vật Lâm Lạc truyền đi kèm theo một tin tức, người tìm được Lâm Tiêu Dương sẽ đạt được trọng thưởng.Tuy đem tin tức truyền ra ngoài như vậy, nhưng muốn bằng cái này tìm được Lâm Tiêu Dương, kia căn bản rất khó có khả năng.


Dù sao, hạ giới quá lớn.


Lâm Lạc cũng chỉ là thử một chút, hi vọng tuy nhỏ cũng hơn cái gì cũng không làm! Huống hồ, Lâm Tiêu Dương cũng không có thể sẽ có sự tình, hắn cũng chỉ là ái tử sốt ruột mà thôi.


Mà hắn cùng với Tân An Mộc đánh bạc cũng đã ở đối phương tận lực an bài tuyên truyền đến xôn xao, lập tức đã dẫn phát một chú ý mới, mà Đinh Đại Dung tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền loại này, sau khi biết rõ mục tiêu mà Lâm Lạc phải quyết đấu, liền khai ra một tỉ lệ đặt cược không thể tưởng tượng.


Lâm Lạc thắng, 1 bồi 17!


Hiển nhiên, Đinh Đại Dung tuyệt đối nhìn không tốt Lâm Lạc có thể thắng, mới có thể cho ra tỉ lệ đặt cược cao như thế. Bất quá, sau khi Lâm Lạc nhìn đến tư liệu đối thủ của hắn, cũng sẽ đồng ý Đinh Đại Dung cho ra tỉ lệ đặt cược.


Tân Tứ, Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, tu Thủy Thổ lưỡng hệ pháp tắc, ở đấu thú trường chiến đấu bốn trăm sáu mươi tám tràng, thắng bốn trăm sáu mươi sáu tràng, ở bên trong các chiến thắng, có bốn trăm sáu mươi ba lần trực tiếp giết chết đối thủ!Đây là một đối thủ đáng sợ, được xưng là Tử vong ma cứ, ở trong tử vong Ác Ma của đấu thú trường bài danh thứ chín!


Cái gọi là tử vong Ác Ma, là một nhóm người hung ác nhất chuyên môn ở đấu thú trường tham gia quyết đấu, người bình thường là không chiếm được danh xưng như vậy. Tất cả tử vong Ác Ma đều là bảy đại Trung Nguyên Thần cường thế bồi dưỡng, cũng chuyên môn vì bọn hắn đánh nhau.


Huyết đấu, chẳng những là hạng mục dân chúng Phi Vũ thành yêu thích nhất, ở toàn bộ Thần giới đều là như thế, chiến đấu huyết tinh vĩnh viễn để cho người nhiệt huyết sôi trào.


Tuy mọi người thấy đây là một trận chiến đấu tuyệt đối không công bằng, không có lo lắng, nhưng y nguyên đưa tới mọi người chú ý tuyệt đối. Đối với người rảnh rỗi mà nói, bọn hắn muốn xem vĩnh viễn là hình ảnh huyết tinh.


Coi như là một quyền giải quyết chiến đấu cũng không sao, chỉ cần có hình ảnh nổ đầu, bạo tâm, bạo gan, xé tay liệt chân tàn khốc như vậy là đủ rồi.


Đấu thú trường, là máu tươi, tử vong, có thể để cho một người mềm yếu nhất bộc phát ra một mặt đen tối.


- Oa, tỉ lệ đặt cược của người xấu ngươi thật cao ah!


Đường Điềm cười đến gập thân.Lâm Lạc cũng cười cười, chỉ xem lý lịch đáng sợ của Tân Tứ này, Đinh Đại Dung khai ra tỉ lệ đặt cược cũng không kỳ lạ quý hiếm, tu luyện hai đạo pháp tắc, hơn nữa giết chóc vô số, chỉ là huyết sát chi khí cũng đủ để cho đối thủ ý chí không kiên định dọa đến sợ rồi.


Hơn nữa Tân An Mộc còn rơi xuống ám chiêu, ngoài miệng nói phái ra người cùng cảnh giới với Lâm Lạc, nhưng kết quả lại là đại cảnh giới giống nhau, cảnh giới nhỏ sửng sốt cao hơn một cấp độ.


Kém một cảnh giới nhỏ, cái này ở Thần giới là tuyệt đối nghiền áp, cũng khó trách không có người coi được Lâm Lạc, huống chi bản thân Tân Tứ đáng sợ như thế!


Bất quá, thực lực của Lâm Lạc cũng chỉ có hắn và người một nhà bên người mới biết được!


Nếu như nói Tân Tứ chỉ là đáng sợ mà nói. như vậy Lâm Lạc là quái vật, khủng thú, hoàn toàn không phải ở cùng một cấp độ!


- Ngày mai sẽ đi tới đặt, nện mười vạn thượng phẩm Thần tinh. Nhìn xem cô nương họ Đinh kia về sau sẽ khóc thành cái dạng gì!


Chúng nữ đều thập phần khó chịu, rõ ràng dám xem nhẹ nam nhân của các nàng như thế, tự nhiên phải để cho Đinh Đại Dung thua cả quần lót!


- Đó là tự nhiên, tiền đưa tới cửa há có thể không phát!


Lâm Lạc cười ha ha, hắn đã phát ra tin tức tìm kiếm Lâm Tiêu Dương, mà hạ giới to lớn, không có mấy vạn năm đoán chừng cũng mơ tưởng có được kết quả.


Còn nữa, hiện tại hắn ở mấy đổ thạch phường là hắc danh, bị liệt là tuyệt đối không được hoan nghênh. Muốn lại kiếm chút ít cực phẩm Thần tinh, thậm chí thần dược thần liệu là hoàn toàn không có khả năng, bởi vậy, hắn ở lại chỗ này cũng không có gì ý tứ.


- Bất quá, hơn trăm vạn thượng phẩm Thần tinh, Đinh Đại Dung chịu bồi sao?


Ninh Kiều Nguyệt yếu ớt nói.


Dùng thân gia của Đinh Đại Dung, hơn trăm vạn thượng phẩm Thần tinh tuyệt đối lấy ra được, nhưng có chịu cho hay không là chuyện khác rồi!


Tân An Mộc vì 30 vạn thượng phẩm Thần tinh đã hận đến muốn đưa Lâm Lạc vào chỗ chết, như vậy số lượng này đề cao đến hơn 100 vạn thì sao? Đinh Đại Dung có tám phần là tình nhân của Phi Vũ Thiên Sương, Thượng Thiên thần người ta là chủ nhân nơi đây, thật muốn làm sự tình giết người diệt khẩu, ai dám chỉ trích?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận