Hoành Tảo Hoang Vũ


Dù cho có người hoài nghi bọn người Lâm Lạc, Đường Điềm là không phải cùng đổ thạch phường âm thầm cấu kết, nhưng ai có thể có đủ tiêu chuẩn đổ thạch như thế, mọi người cũng đều chỉ có thể nhận biết!


Theo Lâm Lạc cùng tổ hai người Đường Điềm tất cả từ trong bảy gia đổ thạch phường tuyển đến một khối Thần Thạch, bọn hắn cũng bị liệt là khách nhân cự tuyệt vãng lai, cái này trăm đánh trăm trúng, đổ thạch phường nào dám tiếp đãi?


Bất quá không có vấn đề gì, bọn hắn cộng lại lấy được mười bốn khối Thần Thạch, đều là Thần Thạch có giá trị nhất trong bảy đổ thạch phường. Nhưng đáng tiếc chính là, trong đó không còn có một khối bao hàm thần dược hoặc là thần liệu, đều là cực phẩm Thần tinh. Lại để cho Lâm Lạc không khỏi không cảm khái Đại Luân đổ thạch phường kỳ thật còn rất có vận khí cứt chó, hai cây thần dược đều là ở bên trong đổ thạch phường của bọn hắn khai ra!


Lâm Lạc từ chỗ Đường Điềm cưỡng bức toàn bộ cực phẩm Thần tinh mà nàng ở vài ngày trước lừa gạt đến, cùng trong tay mình hợp chung một chỗ, sau đó dựa theo mấy người đã tiến vào Thần Cảnh sở tu đại đạo phân phát Thần tinh ra.


Như Phong Sở Liên cầm tự nhiên là thủy hệ cực phẩm Thần tinh, Đường Điềm là Không Gian Hệ, Mai Hoa tiên tử là thời gian hệ, Chu Hạnh Nhi là Hỏa hệ. Còn lại để đấy, Lâm Lạc tất cả ném vào Tử Đỉnh, tự nhiên không thể để cho Đường Điềm đi tiêu xài rồi.


Tiểu ma nữ này vô cùng keo kiệt, đồ để trong tay nàng thà hư nát chứ không chịu lấy ra, cho nàng thật sự là chà đạp rồi!


Bất quá, Lâm Lạc cùng tổ hai người Đường Điềm tuy bị bảy đổ thạch phường liệt vào hộ khách cự tuyệt vãng lai, lại trở thành khách quý của sòng bạc, Đinh Đại Dung liên tiếp hướng bọn hắn phát ra thiếp mời, loại tài chủ này tự nhiên phải làm thịt.


Lâm Lạc cũng có ý đi xem thần chi thí luyện tràng, liền vui vẻ đáp ứng, đợi giải thi đấu đổ thạch dần dần gió êm sóng lặng, hắn đi tới sòng bạc.


Những ngày này hắn đối với sòng bạc duy nhất trong thành này cũng có được hiểu rõ nhất định.


Kỳ thật, trước kia Phi Vũ thành là có rất nhiều sòng bạc, nhưng đại khái ở bảy trăm vạn năm trước, những sòng bạc này cơ hồ ở cùng một thời gian biến mất, sau đó chuyển biến thành một sòng bạc duy nhất của Đinh Đại Dung.


Đây nhất định là bàn tay lớn sau lưng Đinh Đại Dung vận tác, cũng chính là vị Phi Vũ Thiên Sương đại nhân kia, có thể được sủng ái như vậy, Đinh Đại Dung hiển nhiên rất được vị đại nhân kia thưởng thức, bởi vậy, chỉ cần người thoáng biết rõ bối cảnh sòng bạc này là tuyệt đối sẽ không tìm sòng bạc gây phiền toái.


Mà người không biết bối cảnh sòng bạc, tự nhiên là chút ít tiểu nhân vật không quan trọng gì, bằng phu xe, thị nữ bên cạnh Đinh Đại Dung kia cũng có thể đơn giản giải quyết.


Lâm Lạc đi vào sòng bạc, Đinh Đại Dung phá lệ tự mình nghênh đón, mang theo hắn đi dạo bốn phía, yêu mị lẳng lơ đến tận xương này không biết lại để cho bao nhiêu đổ khách thấy mà con mắt căng thẳng, đều là cầm ánh mắt ghen ghét nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.- Đinh phu nhân, ngươi là muốn hại chết tại hạ sao!


Lâm Lạc khẽ cười nói.


Đinh Đại Dung thì bụm lấy bờ môi đỏ mọng nhõng nhẽo cười, bộ ngực sữa cao thẳng cũng đãng ra sóng sữa mãnh liệt, càng làm cho người nhiệt huyết sôi trào.


- Lâm công tử là muốn tham gia đánh bạc đấu của thần chi thí luyện tràng?


Nàng nhõng nhẽo cười một lúc, đem ánh mắt đưa tới nói:


- Đây chính là tốn rất nhiều Thần tinh!


- Ah?


Lâm Lạc hướng nàng nhìn sang.


- Bản thân mở ra thần chi thí luyện tràng cần đại lượng Thần tinh, hơn nữa, muốn kéo con chuột tiến vào sân thí luyện đồng dạng tiêu hao thật lớn, bởi vậy, yêu cầu đặt cược thấp nhất là mười vạn thượng phẩm Thần tinh!Đinh Đại Dung khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói.


- Con chuột?


- Chính là phàm nhân hạ giới!


Trong lòng Lâm Lạc không khỏi giận dữ, trong mắt chút ít quyền quý của Thần giới, phàm nhân hạ giới ngay cả tư cách được xưng là "người" cũng không có, gần kề chỉ là con chuột mà thôi!


Lúc trước thời điểm một nhóm bọn hắn bị cuốn tiến vào thần chi thí luyện tràng, một đôi ánh mắt ở phía trên nhìn chằm chằm vào bọn hắn, cũng đồng dạng không có coi bọn họ là người sống, mà chỉ là con chuột để mua niềm vui nhỏ a?


- Mời phu nhân dẫn đường!


So với việc đổ thạch, thần chi thí luyện áp đánh bạc mới thật sự là đốt tiền, giá cất bước là mười vạn thượng phẩm Thần tinh, cũng có thể mua nửa gốc thần dược rồi!


Từ quy tắc đi lên mà nói, có mấy người đánh bạc, như vậy sẽ cuốn vào mấy chi đội ngũ, những đội ngũ này là do người đánh bạc quyết định, nhưng trước đó sẽ quyết định một cảnh giới trụ cột, nói thí dụ như Thích Biến cảnh, hay là Huyền Linh cảnh.Trụ cột định ra, như vậy lúc lựa chọn đội ngũ phàm nhân hạ giới, Tối Cường Giả trong đó cũng không thể vượt qua cảnh giới trụ cột này.


Sau khi có kết quả đi ra, như vậy một nhà hoặc mấy nhà thắng liền chia xẻ tổng tiền đặt cược. Đương nhiên, cũng có thể tăng giá, bộ phận tăng giá là đánh bạc cùng sòng bạc, thua Thần tinh quy sòng bạc, thắng sòng bạc sẽ trả tiền đặt cược bằng nhau.


Bất quá mặc kệ người nào thắng, sòng bạc đều sẽ thu một thành rưỡi, tức 15%, vĩnh viễn là người thắng.


Loại đánh bạc đấu này, có tính ngẫu nhiên thật lớn, tuy đội ngũ tham gia thí luyện là do người tham gia đánh bạc chính mình tuyển, nhưng thời gian có hạn, bọn hắn cũng sẽ không biết rõ đội ngũ mình lựa chọn đến tột cùng cường lực đến cỡ nào, có thể đi đến cuối cùng hay không.


Lâm Lạc đi vào một gian thạch điện, trong điện là một cái ao nước, bên trong đầm đìa chất lỏng, chung quanh tụ tập mười mấy người, Lâm Lạc một cái cũng không nhận ra. Những người này thực lực mạnh nhất là Trung Nguyên Thần, thấp thì mới là Hư Thần cảnh, nhưng đều không ngoại lệ, mỗi người đều có ngạo khí tuyệt đối.


- Bọn họ đều là hậu đại của các lộ Trung Nguyên Thần do Phi Vũ thành trị hạ, cái gì cũng thiếu, chỉ có không thiếu tiền!


Đinh Đại Dung có chút quay đầu, thổ khí như lan, làm cho tâm thần người say mê.


Thân là một nữ nhân đối với mị lực của mình cực có tự tin, Đinh Đại Dung đối với thái độ thong dong lãnh đạm của Lâm Lạc phi thường khó chịu. Không đem tiểu tử này mê đến thần hồn điên đảo sẽ không dậy nổi tâm kiêu ngạo của nàng!


- Đại Dung tỷ!


Những người bên trong kia nhao nhao hướng Đinh Đại Dung chào hỏi, thần thái tương đối cung kính. Nhưng ở chỗ sâu trong ánh mắt đều có một loại nhục dục mịt mờ.


Một vưu vật lẳng lơ như vậy xác thực rất để cho người trông mà thèm, bất quá ngại người đứng sau lưng nàng, mọi người đều chỉ dám ngẫm lại mà thôi, ai dám ngấp nghé nữ nhân của Thượng Thiên thần?


- Ta đã thay mọi người lấy ra chín đội ngũ, các vị có thể ở trong chín chi đội ngũ này lựa chọn mua cái nào, hoặc là lựa chọn đội ngũ mới, nhưng hạn mức cao nhất là Tông Linh cảnh, nhân số không được vượt qua mười người!


Đinh Đại Dung ngân nga nói.


- Nơi này là tư liệu của chín chi đội ngũ!


Nàng lại ném ra mấy khối truyền tin tinh thạch.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận