Hoành Tảo Hoang Vũ


Đương nhiên, nếu hắn ý định rất nhanh ly khai nơi này, vậy thì không sao cả rồi, ai cũng tìm không được.


- Các vị cho giá đi, nhưng chỉ tiếp thụ báo giá thượng phẩm Thần tinh!


Lâm Lạc mỉm cười, tuy gốc thần dược này hắn không thể nào giữ lại, nhưng có thể đổi về một số lớn Thần tinh cũng tốt, dù sao mọi người bên trong Dưỡng Tâm hũ không có khả năng luôn dựa vào thần dược tu luyện, tiêu hao như vậy ai cũng chịu không được, cho dù là Thần Vương cũng không được, trên đời này nào có nhiều thần dược như vậy!


Bất quá, Lâm Lạc lại trả lời một câu:


- Có thể dùng thần liệu, nhưng phải là cấp bậc Sơ Vị Thần hoặc cao hơn!


- Một vạn thượng phẩm Thần tinh!


Hắn vừa mới nói xong, lập tức liền có người gọi giá ra, hơn nữa vừa ra tay là hơn vạn. Một khối cực phẩm Thần tinh có thể bán được 2000~3000 thượng phẩm Thần tinh, giá cả thần dược tự nhiên trên cực phẩm Thần tinh rất nhiều, bởi vậy ai cũng sẽ không từ mấy trăm mấy ngàn bắt đầu kêu giá.


- Một vạn hai!


- Một vạn sáu!


- Hai vạn!


Hiển nhiên, gốc thần dược này đã đốt lên nhiệt tình của mọi người, thanh âm tăng giá nối liền không dứt, nhưng lại xa xa không có đạt tới giá trị chính thức của gốc thần dược này, giá cả vẫn còn một đường bão tố.


- Ba vạn!


- Bốn vạn!


Rất nhanh, đã không có tăng giá mấy ngàn mấy ngàn, mà là trực tiếp một vạn một vạn tăng thêm, thật nhiều người đã liều đỏ tròng mắt. Từ điểm này mà nói, cho thấy một cây thần dược ở trong suy nghĩ của Thần linh có địa vị đặc thù như thế nào.


Xích Diễm Long Vương quả, tuy hiệu quả vẻn vẹn chỉ là tăng lên nhất trọng thiên tu vi dưới Sơ Vị Thần, nhưng kèm theo thân hóa Hỏa hệ đại đạo lại là bất luận Thần linh Hỏa hệ gì cũng không có khả năng ngăn cản hấp dẫn!


Đừng nhìn gia tăng tỷ lệ một thành tựa hồ không nhiều lắm, thế nhưng mà đối với những Thần linh ức trăm triệu năm cũng không có chút nào bổ ích mà nói, cái này là cơ hội duy nhất để bọn hắn đánh vỡ bình cảnh!Dù không phải Thần linh Hỏa tu chụp được, đồng dạng có thể bán đấu giá kiếm lời.


Đương nhiên, ở trong khoảng thời gian này bảo trụ gốc thần dược kia như thế nào là vấn đề lớn rồi. Bởi vậy, khi giá tiền thét lên mười vạn, người ra giá ít đi rất nhiều. Hiện tại kêu giá là những Hỏa tu chính thức, bọn hắn lấy được Xích Diễm Long Vương quả tất nhiên sẽ nuốt ngay, người nào cũng đừng đỏ mắt!


- Mười bốn vạn!


Một thanh âm bình tĩnh vang lên, đây là xuất từ người phụ trách một trong bảy đổ thạch phường Long Khởi đổ thạch phường. Người này ra giá, cũng đại biểu cho cạnh tranh thần dược rốt cục tiến nhập vòng chính thức.


Muốn nói tài chủ trong Phi Vũ thành, như vậy tự nhiên là kẻ có được bảy đổ thạch phường, phòng đấu giá Phi Vũ, ah, còn phải tính cả Đinh Đại Dung, dưới tay nàng có sòng bạc duy nhất trong thành, đồng dạng cũng là giàu đến chảy mỡ.


Trước kia, chín người bọn hắn, hoặc là nói đại biểu chín người bọn hắn thủy chung không có ra giá, mà bây giờ rốt cục có một cái gia nhập đấu giá, ý nghĩa dao sắc tương bác cuối cùng cũng bắt đầu.


- 17 vạn!


- Hai mươi vạn!


Từng bước tăng giá, thời điểm gọi giá đi vào hai mươi lăm vạn, ngay cả những người tài đại khí thô này cũng là lộ vẻ do dự.


- Trương huynh, cho lão hủ một cái mặt mũi như thế nào?Lão giả của Đại Luân đổ thạch phường từng ở cực phẩm Thần tinh đè ép Lâm Lạc kia cười cười, hướng người thủy chung cùng hắn kêu giá nói ra. Thần dược này là ở đổ thạch phường của bọn hắn khai ra, cho dù bản thân bọn họ không cần, cũng cũng phải lưu lại làm trấn phường chi bảo a!


Cái này đủ để đưa sinh ý chán chường hai năm trước của bọn chúng thoáng cái kéo trở về.


- Trần huynh, nghe nói ngươi thường xuyên cậy thế ức hiếp khách nhân, chẳng lẽ cũng muốn đem cái này dùng ở trên người lão phu?


Đối phương là một trung niên nhân nhìn về phía trên khoảng bốn mươi tuổi, nhưng xem khí độ uy áp của hắn lại hoàn toàn không dưới đối phương.


- Hai mươi hai vạn!


- Trương huynh, đây là thần dược của bản phường khai ra! Làm người lưu một đường, ngày sau dễ nói chuyện!


Lão giả của Đại Luân đổ thạch phường mặt đen lên nói ra.


- 23 vạn!


- Trần huynh, chúng ta vốn là oan gia đối đầu, cần gì nói loại lời nói nhảm này!


Đối phương không chịu nhả ra chút nào.- Hai mươi lăm vạn!


- 27 vạn!


Lâm Lạc thì là thấy trong nội tâm thầm thoải mái, hắn trước mặt mọi người khai ra một cây thần dược ra, dụng ý chính là muốn để cho Đại Luân đổ thạch phường xuất huyết nhiều, như vậy nếu thần dược là rơi vào tay người khác, đặc biệt là rơi vào trong tay sáu gia đổ thạch phường khác, kia đối với Đại Luân đổ thạch phường mà nói là một tai nạn, trắng trợn vẽ mặt!


Bởi vậy, dù cho giá cả gọi lại cao, bọn hắn cũng phải kiên trì!


Bất quá Lâm Lạc thật không ngờ chính là, bảy gia đổ thạch phường tầm đó cũng có thù oán sâu như vậy, có người chủ động thay hắn đấu tranh anh dũng, một đường đem giá cả hô đi lên.


Nhưng ngẫm lại đồng hành là oan gia, có cơ hội nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của lại há có thể bỏ lỡ?


Nhìn xem sắc mặt của lão giả Đại Luân đổ thạch phường kia thối hắc, hơn nữa không thể không tiếp tục tăng giá, trong nội tâm Lâm Lạc rất sung sướng.


- Ba mươi mốt vạn!


Lão giả của Đại Luân đổ thạch phường cơ hồ là cắn răng nói ra.


- Trần huynh đã kiên trì như thế, lão phu cũng không đoạt chuyện tốt của người, liền như thế đi!


Đối phương dễ dàng mà bỏ quyền rồi, nhưng lại để cho lão giả của Đại Luân đổ thạch phường kia khí đến sắc mặt càng thêm khó coi.


Tuy Xích Diễm Long Vương quả chính là thần dược, nhưng dù sao cũng là Sơ Vị Thần cảnh trở xuống, đập đến hai mươi vạn cân thượng phẩm Thần tinh cũng đã tiếp cận giá trị chân thật, qua 30 vạn vậy thì dùng nhiều một nửa tiền, cho dù là cầm đến tay cũng sẽ không để cho trong lòng người thoải mái!


Theo thần dược danh hoa có chủ, trận đầu đổ thạch này cũng tuyên cáo chấm dứt, tất cả mọi người là hào hứng ngẩng cao, không nghĩ tới vừa lên là giao phong đặc sắc như thế, không khỏi càng thêm chờ mong sáu trận phía dưới.


Đáng tiếc, hai vị đổ thạch "Đại sư" đã sớm thông đồng tốt rồi, kế tiếp ngươi thua một vòng ta thắng một vòng, sáu trận đấu xuống, Lâm Lạc cùng tổ hai người Đường Điềm chiến thành ba ba, thắng bại phải lưu đến một vòng cuối cùng mới công bố.


Nhưng ngoại trừ Đại Luân đổ thạch phường, Lâm Lạc đối với những đổ thạch phường khác cũng chưa nói tới hỉ ác, tự nhiên sẽ không lại đi khai ra thần dược, thần liệu làm người đỏ mắt, vòng thứ bảy, dựa theo thương nghị trước đó, hắn tìm một khối Thần Thạch bao hàm thượng phẩm Thần tinh, Thần tinh bên trong có chừng trăm cân!


Dù cho muốn bất phân thắng bại, cũng phải làm ngang tay đặc sắc.


Sư Ánh Tuyết bắt chước làm theo, đồng dạng lựa chọn một khối Thần Thạch không sai biệt lắm, sau khi cởi bỏ, hai người quả nhiên chiến thành ngang tay!


Muốn nói chênh lệch rất nhỏ vẫn phải có, nhưng bảy đổ thạch phường vốn là người thao túng phía sau màn, tự nhiên phải vào lúc đó nhảy ra ngoài, liên thủ tuyên bố hai vị đại sư đánh ngang, những người khác lại có thể có biện pháp gì?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận