Hoành Tảo Hoang Vũ


Mọi người nhao nhao mở ra một con đường ra, để cho Lâm Lạc cùng tổ hai người quái dị Đường Điềm có thể tiến vào đổ thạch phường, mà người nguyên bản đối với tổ hai người Đường Điềm tràn ngập tin tưởng giờ phút này trong nội tâm lại thấp thỏm không yên, tổ hai người kia ăn mặc cũng quá không đáng tin cậy rồi, quả nhiên nghe đồn hại chết người ah!


Bởi vì địa phương có hạn, khẳng định không thể để cho tất cả mọi người vào đổ thạch phường, chỉ có chút ít nhân tài có thân phận, có địa vị mới có thể hộ tống ba người Lâm Lạc cùng đi đến tồn kho trọng địa của đổ thạch phường, hơn nữa bốn phía cũng có cao thủ của đổ thạch phường tọa trấn, để phòng có người đục nước béo cò, mượn gió bẻ măng.


Lâm Lạc đã sớm cùng hai người Đường Điềm thương lượng thỏa đáng, sáu nhà trước, bọn hắn thay nhau thắng, mà ở một ván cuối cùng, lại lựa chọn vật phẩm giá trị giống nhau, cái này là xử lý tốt nhất rồi, thượng phẩm Thần tinh, chỉ cần sức nặng không sai biệt lắm là được, ai cũng tìm không ra khe hở.


Bởi vì đối với Đại Luân đổ thạch phường vẫn là còn rất khó chịu, Lâm Lạc ý định đầu tiên là lợi nhuận bọn hắn một số!


Hắn một đường ở trên Thần Thạch trong tồn kho hoặc lớn hoặc nhỏ hình dạng khác nhau, sắc thái bất đồng sờ qua, một bên ghi nhớ tin tức bên trong mỗi một khối Thần Thạch.


Quả nhiên, bên trong tồn kho thứ tốt rất nhiều a!


Lâm Lạc mới đi qua một phần ba địa phương, nhưng đã phát hiện năm khối cực phẩm Thần tinh, thượng phẩm Thần tinh càng là dùng trăm mà tính, đáng tiếc chính là, loại vật thần dược, thần liệu này lại một kiện cũng không thấy.


Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết vừa đong vừa đưa đi ở bên lối nhỏ kia, tốc độ cùng Lâm Lạc không sai biệt lắm, nhưng Sư Ánh Tuyết một mực khó chịu Lâm Lạc, thỉnh thoảng dùng độc nhãn đối với hắn trừng lên, hỏa khí rất lớn.


Cũng chính là loại giương cung bạt kiếm này, lại để cho mọi người cảm nhận được ở giữa bọn hắn có va chạm kịch liệt, cũng thông qua truyền tinh thạch đưa hình ảnh bọn họ giằng co đồng bộ truyền đạt đến ngoại giới.


Một vòng chuyển xuống, Lâm Lạc rốt cục xác định mục tiêu của hắn, chọn lựa một Thần Thạch cực lớn cao cỡ nửa người. Mà Sư Ánh Tuyết thì tiện tay tuyển một khối Thần Thạch to cỡ nắm tay, vẻn vẹn từ lớn nhỏ đối lập mà nói, hoàn toàn không ở cùng một cấp bậc a.


Nếu như mọi người khai ra đều đồng dạng là Thần tinh như nhau, như vậy tự nhiên người lớn sẽ thắng, điểm ấy không thể tranh luận, bởi vậy, chứng kiến Sư Ánh Tuyết chọn lấy một khối Thần Thạch nho nhỏ như vậy, vô luận hiện trường quan sát, hay là quần chúng vây xem ở bên ngoài thông qua truyền tinh thạch đều phát ra thở dài một tiếng.


Song phương đã làm ra lựa chọn, kế tiếp là mở thạch rồi.


Hai người đồng thời tiến hành, nhưng bởi vì Thần Thạch của Sư Ánh Tuyết nhỏ hơn, rất nhanh liền hiện ra diện mạo, một khối Thần tinh toàn thân màu vàng kim óng ánh, mỹ lệ như mộng!- Cực phẩm Thần tinh!


- Kim hệ cực phẩm Thần tinh!


Tất cả mọi người đều phát ra tiếng kêu kinh ngạc, còn có vô cùng đỏ mắt!


Tuy cực phẩm Thần tinh cũng có giá thị trường, nhưng bởi vì số lượng nó tuyệt đối hi hữu, trên thực tế vẫn là có tiền mà không mua được. Hơn nữa, đừng nhìn khối Thần tinh này bất quá to cỡ nắm tay, nhưng ở trong cực phẩm mà nói đã là to con rồi!


Không hổ là đại sư ah, vừa ra tay là cực phẩm Thần tinh, để cho người không thể không phục! Ván đầu tiên này, tuyệt đối là tổ hai người thắng!


Lâm Lạc không nhanh không chậm mà cắt tầng ngoài thạch y của Thần Thạch, kế tiếp là một đống lớn thạch sợi, giống như đục rỗng cây cột, đụng một cái liền trực tiếp xốp giòn rơi mất.


- Ồ, đây là…


Không ít người thấy nhiều biết rộng mãnh liệt co rụt lại, đồng tử lập tức phóng đại, mơ hồ cảm giác có đồ vật gì không bình thường xuất hiện!Lâm Lạc bóc kén đi ra, thạch sợi này nhẹ nhàng thổi đi, một cây thực vật toàn thân màu hồng đỏ thẫm lập tức bày ra ở trước mặt mọi người, một cây chủ hành, mọc ra mười một phiến lá cây, đỉnh thì bưng lấy một khỏa trái cây lớn nhỏ cở long nhãn.


- Xích Diễm Long Vương quả!


Một mảnh tiếng kinh hô vang lên.


Tuy trong Thần Thạch tỷ lệ khai ra thần dược thần liệu thấp đến để cho người sụp đổ, nhưng ai bảo Thần linh thọ nguyên vô hạn, một kiện thần vật chỉ cần xuất hiện liền có thể đem tin tức nó vĩnh viễn truyền lại xuống dưới, đối với lịch sử truyền thừa có thể nói cơ hồ sẽ không xuất hiện đứt gãy.


Bởi vậy, dù cho Phi Vũ thành ngàn vạn năm cũng khó khai ra vài cọng thần dược, nhưng vẫn là có rất nhiều người lập tức gọi ra danh tự gốc thần dược này.


So với cực phẩm Thần tinh, giá trị thần dược tự nhiên cao hơn rất nhiều!


Đầu tiên, thần dược vốn là do cực phẩm Thần tinh bao hàm dưỡng dục, thứ hai, quá trình thần dược hấp thu cực phẩm Thần tinh, chính là một quá trình tinh luyện, chiết xuất, đề cao, cái giá trị này tự nhiên cao hơn!


Bởi vậy, trừ khi đem cực phẩm Thần tinh xếp thành núi, nếu không giá trị là tuyệt không có khả năng vượt qua một cây thần dược chính thức!


- Đáng tiếc, là mười một lá, chỉ có thể hữu hiệu đối với Hư Thần nhất trọng thiên cùng Nhị trọng thiên!"- Cái này cũng không tệ , có thể để cho Hư Thần tu luyện Hỏa hệ pháp tắc tăng lên một cảnh giới nhỏ, tuyệt đối cực phẩm!


- Hơn nữa có thể hóa thân Hỏa Long, thân hòa Hỏa hệ đại đạo, hiệu suất lĩnh ngộ Hỏa hệ pháp tắc đề cao một thành!


- Nếu như là mười lá mà nói, có thể đối với Hư Thần tam trọng thiên có hiệu quả, một lần hành động nhảy vào Sơ Vị Thần rồi!


Ở bên trong một mảnh tiếng kinh hô, không cần ai giới thiệu, hiệu quả gốc thần dược này cũng hoàn toàn bị mọi người hiểu, về phần ván đầu tiên này ai thắng ai thua tự nhiên cũng không cần nói.


- Lâm đại sư, gốc thần dược này bán ra sao?


Có người lập tức kêu lên.


Một câu nói kia, cũng lập tức dẫn phát mọi người nhiệt tình, nhao nhao dùng ánh mắt mong chờ nhìn Lâm Lạc, mà người Đại Luân đổ thạch phường thì là sắc mặt tương đối không tốt, đây chính là một cây thần dược ah, ngàn vạn năm mới sẽ xuất hiện một lần!


Tuy gần kề chỉ là một cây Xích Diễm Long Vương quả mười một lá, cũng chỉ có thể tăng lên một cảnh giới nhỏ của Hư Thần cảnh hoặc Ngụy Thần cảnh, nhưng hiệu quả kèm theo mới quan trọng, là thân hóa Hỏa hệ đại đạo!


Thần linh không lo lắng tích lũy lực lượng, mà lĩnh ngộ pháp tắc mới là chuyện đáng ghét nhất! Bởi vậy, gốc Xích Diễm Long Vương quả này ngay cả Thượng Thiên thần cũng tim đập thình thịch, chính là chí bảo trong chí bảo!


Lâm Lạc đảo qua những người của Đại Luân đổ thạch phường sắc mặt khó coi kia, cười cười nói:


- Đương nhiên bán ra, người trả giá cao được!


Hắn thật ra là người rất mang thù.


Thần dược như vậy, muốn nói Lâm Lạc không muốn tự mình giữ lại vậy khẳng định là giả dối.


Nhưng vì chọc tức Đại Luân đổ thạch phường thoáng một phát, Lâm Lạc là cố ý đem gốc thần dược này bán đi ra, loại bảo vật đẳng cấp này đã lộ ra, bằng thực lực của hắn bây giờ khẳng định là củ khoai lang nóng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận