Hoành Tảo Hoang Vũ


Nhưng tượng đất cũng có ba phần hỏa khí, huống chi là loại loạn đánh không hiểu thấu này, đầu Lâm Lạc bị đụng vào đất vài trăm lần, nhưng nữ nhân kia tựa hồ hoàn toàn không có ý tứ thu tay lại, để cho hắn cũng nổi giận.


Hắn cuối cùng là một thân ngông nghênh, thà rằng đứng đấy chết cũng không muốn quỳ sống. Huống hồ đối phương cũng không có ý định giết hắn, vậy khiêu khích ở trình độ nhất định tự nhiên cũng không nói chơi.


Bành! Bành! Bành! Bành! Bành!


Thần Vương lãnh diễm đánh càng ác hơn rồi, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối này, Lâm Lạc hoàn toàn không có sức phản kháng mảy may.


- Ngươi cái người quái dị không ai muốn này, tìm không thấy nam nhân liền nổi điên, đáng đời ngươi cả đời làm lão xử nữ!


- Thân so với heo còn thô!


- Bờ mông so với voi còn lớn hơn!


- Trên thế giới này có thể tìm ra nữ nhân xấu hơn ngươi thật sự là còn khó hơn mò kim đáy biển!


Lãnh diễm nữ tử đánh càng hung ác, Lâm Lạc cũng mắng càng lợi hại, hắn cũng là loại tính tình ương ngạnh, một khi phát bực là trời cũng dám chọc!


Bành! Bành! Bành!


Nữ tử lãnh diễm hiển nhiên cũng tới hỏa khí, vài cái công kích kế tiếp rõ ràng lực lượng mạnh thêm không ít, Lâm Lạc chỉ cảm thấy ý thức trầm xuống, rốt cục hôn mê bất tỉnh.


Thời điểm đợi hắn tỉnh lại, sắc trời đã sáng, mà trong miệng thì mặn mặn. Đầu càng là trướng đến lợi hại, tựa hồ muốn nứt ra.


Xem thân thể không có địa phương nào mà không thương tổn, thần cốt càng là đứt gãy ít nhất chừng trăm căn, đặc biệt là mặt của hắn, sưng đến cơ hồ là gấp ba lần bình thường, đi ra ngoài chắc là phải bị người kinh hô thành quái vật.


- Xú bà nương!


Lâm Lạc oán hận đến bóp bóp nắm tay.Hắn không phải là không có thụ qua tổn thương so với đây càng nghiêm trọng, nhưng không hiểu thấu bị người đánh thảm hại như vậy, lại là sự tình chưa từng có qua. Càng mấu chốt chính là, đây chính là tai ương oan uổng, có thể không để cho hắn nén giận sao?


Nhưng, Lâm Lạc nhướng mày, hắn rõ ràng như thế nào cũng nhớ không nổi bộ dạng nữ tử lãnh diễm kia!


Đợi một tý, nàng là nữ nhân?


Lâm Lạc không khỏi hoảng sợ, hiện tại hắn không có thể nhớ lại bộ dáng người vô duyên vô cớ đánh mình kia chút nào, chỉ là mơ hồ cảm thấy hẳn là nữ nhân, thực lực cường đại đến không hợp thói thường, nhưng cụ thể như thế nào, hắn hoàn toàn đã không có ấn tượng!


Phảng phất, đoạn trí nhớ kia ở trong đầu đã trở thành chỗ trống!


- Ai đến nói cho ta biết, cuối cùng là làm sao trở về hay không!


Lâm Lạc âm thầm nhíu mày, sau khi phân biệt phương hướng, liền quay lại khách sạn mà đi, đem tao ngộ một đêm trước kia giấu vào trong nội tâm thật sâu.


Mà sau khi Lâm Lạc rời khỏi, không gian trong hẻm nhỏ quỷ dị rung động, hiện ra thân ảnh nữ tử lãnh diễm động lòng người kia.


- Dám khi nhục sư muội, đây chỉ là một giáo huấn nho nhỏ!Thanh âm lạnh lùng ở không khí phiêu đãng, mà nàng cũng lập tức mất đi bóng dáng.


...


Thần huyết lưu chuyển, Lâm Lạc nhanh chóng khép lại xương gãy, thương thế trên người lập tức lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khôi phục, lại lấy ra một bộ đồ mới thay đổi, đợi lúc trở lại khách sạn, thương thế của hắn nhìn về phía trên đã khỏi hẳn, chỉ là thần huyết hao tổn phải chậm rãi tẩm bổ đi ra.


Hắn tiến vào bên trong Dưỡng Tâm hũ, tất cả mọi người hết sức kỳ quái, hỏi hắn đêm qua phát sinh sự tình gì, vì cái gì lại phong bế Dưỡng Tâm hũ.


Lâm Lạc không khỏi hoảng sợ, hắn tuyệt đối không có phong bế Dưỡng Tâm hũ, như vậy tất nhiên là người thần bí kia gây nên!


Hắn đã nhớ không nổi tu vi của đối phương như thế nào, nhưng có thể cường hành phong bế Dưỡng Tâm hũ, vậy ít nhất cũng phải so với Dưỡng Tâm hũ cao hơn một tầng thứ!


Thượng Thiên thần?


Nhưng vì cái gì Thượng Thiên thần muốn bắt hắn đánh đây? Mà ở nơi này Thượng Thiên thần cũng chỉ có một, là Phi Vũ Thiên Sương, nhưng vì cái gì vị Thượng Thiên thần đại nhân này muốn ra tay đối phó hắn?


Vừa rồi hắn không có đối với Đinh Đại Dung thế nào, vị lão huynh kia không khỏi sức ghen cũng quá lớn, cùng tình nhân của hắn nói vài lời liền muốn đánh người?


Hơn nữa, Lâm Lạc mơ hồ nhớ rõ kia hẳn là nữ nhân!Đáng giận, tại sao có thể như vậy!


Lâm Lạc không muốn làm cho mọi người lo lắng, biên một cái lý do lừa gạt tới, lại như thế nào cũng không thể đem sự tình ngày hôm qua bị đánh không hiểu nói ra.


Hắn không có thể đi tìm Đường Điềm hai nữ, nhưng hai nữ cũng ở buổi chiều tự mình tới, bởi vì Đinh Đại Dung đồng dạng tìm được các nàng, nói ra điều kiện giống nhau.


Lâm Lạc đem kế hoạch của mình nói xuống, Đường Điềm tự nhiên là gật đầu không ngớt, mà Sư Ánh Tuyết thì dính lên Phong Sở Liên, lấy tính cách của nàng cũng không quan tâm kế hoạch của Lâm Lạc là gì, dù sao nghe tỷ tỷ đại nhân nói, lại đi theo tiểu ma nữ mò mẫm quậy phá là được.


Mười ngày thời gian lặng yên mà qua, đã đến thời gian Lâm Lạc cùng tổ hai người Đường Điềm ước đấu đổ thạch.


Ngày hôm nay, Phi Vũ thành kín người hết chỗ, trước bảy đổ thạch phường đầy ắp người.


Bọn hắn cũng không biết Lâm Lạc cùng tổ hai người Đường Điềm đổ thạch chi tranh sẽ từ nơi nào bắt đầu, nhưng bảy đổ thạch phường cách nhau cũng không xa. Ở trên một con đường, muốn tạm thời thay đổi tuyến đường đi một gian đổ thạch phường đều rất thuận tiện.


Những người này, một mặt là hiếu kỳ, muốn xem xem hai đại đổ thạch đại sư long tranh hổ đấu, một phương diện khác nha, bọn họ đều là ở trên thân phương nào đó rót tiền, tự nhiên muốn nhìn chằm chằm vào rồi.


Lâm Lạc tới trước, lẻ loi một mình, trên người mặc trường bào màu trắng mà các nàng Tô Mị cố ý vì hắn chế tạo gấp gáp, lộ ra mái tóc đen nhánh, khí tức oai hùng. Tuyệt đối là hạc giữa bầy gà, ở trong đám người phong cách vô cùng.


Cũng không lâu lắm, Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết cũng dắt tay nhau tới, nhưng hai mỹ nữ một lớn một nhỏ này vừa xuất hiện, tất cả mọi người thiếu chút nữa té ngã.


Nguyên lai, Đường Điềm là búi tóc lên cao, trên mặt thì vẽ lấy xanh một đường, hồng một đường, giống như vu bà từ trong núi sâu chạy đến, mà Sư Ánh Tuyết ăn mặc coi như bình thường, nhưng mắt trái lại che một con, nhìn về phía trên tựa như tiểu thổ phỉ.


Trong lòng Lâm Lạc không khỏi bạo hàn, tuy hắn là dặn dò hai nữ phải tận lực đừng dùng tướng mạo sẵn có bày ra cho người thấy, nhưng làm như vậy không khỏi cũng quá khoa trương đi?


Đội ngũ thi đấu đổ thạch đã đến, cái thi đấu này tự nhiên cũng có thể bắt đầu.


Bảy đổ thạch phường cộng đồng đề cử ra một người tới làm chủ trì trận đấu lần này, mà ban giám khảo là tất cả mọi người ở đây, đến phán định Thần Thạch song phương đi ra đến tột cùng cái nào càng thêm trân quý.


- Các vị, chúng ta trước từ Đại Luân đổ thạch phường bắt đầu!


Người chủ trì vừa nói là một hoa giáp lão nhân, theo người chung quanh xì xào bàn tán, lão nhân này là đến từ Thông Phát đổ thạch phường, bản thân là Trung Nguyên Thần, tồn tại gần với bảy đại Trung Nguyên Thần cường thế, ai dám bất kính.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận