Hoành Tảo Hoang Vũ


- Chư vị, đại thọ 10 tỷ năm Phi Vũ đại nhân đắc đạo sắp tới, tệ chủ nhân muốn dùng khối Thần tinh này hiến cho Phi Vũ đại nhân, kính xin các vị nhường một chút!


Một lão đầu râu tóc hoa râm đột ngột xuất hiện, mở miệng nói ra.


Nghe hắn nói như vậy, mọi người lập tức trở nên lặng ngắt như tờ.


Lão nhân này là quản sự của đổ thạch phường, Sơ Vị Thần tam trọng thiên đỉnh phong, tuy phần tu vi này ở Phi Vũ thành không coi là cao như thế nào, nhưng ai bảo sau lưng người ta có một vị Trung Nguyên Thần vô cùng cường thế. Đây chính là một trong bảy người có quyền thế nhất trong Phi Vũ thành ngoại trừ Phi Vũ Thiên Sương!


Người đã nói nhường một chút rồi, tuy là khách khí, nhưng ai còn dám ra giá cạnh tranh, ngại mệnh dài sao?


- Một 1500 trăm cân thượng phẩm Thần tinh!


Lão nhân kia rất là thoả mãn mà quét mọi người một vòng, báo ra giá cả, toàn trường yên tĩnh, cũng không có người nào lại ra giá.


Trong lòng Lâm Lạc không khỏi giận dỗi, hiển nhiên cái giá tiền này còn xa xa không có đạt tới giá chân thật của khối Thần tinh này, nhưng mọi người đều bị sợ rồi, không có một cái nào dám ra giá cạnh tranh, hắn cũng chỉ có hai lựa chọn: bán giá cả như vậy, hoặc là cầm Thần tinh rời đi.


Bất quá, hắn là tới phát tài, cũng không phải đến nôn khí!


Đổ thạch phường đã điếm đại lấn khách, vậy hắn cũng không cần khách khí rồi!


Lâm Lạc mỉm cười nói:


- Phi Vũ đại nhân đắc đạo là đại hỉ, tại hạ tự nhiên cũng muốn chúc mừng, vậy lấy giá tiền này của đại nhân thành giao là được!


- Rất tốt!


Lão nhân kia hai tay vuốt râu, đối với Lâm Lạc thức thời rất thoả mãn, lúc trước hắn còn có chút lo lắng Lâm Lạc tuổi trẻ khí thịnh, trực tiếp cầm lấy Thần tinh phẫn nộ mà đi!


Tuy chủ nhân của hắn cường thế, nhưng ở trong Phi Vũ thành nếu đối phương không có phạm tội mà nói, cũng không thể cứng ngạnh ra tay, dù sao Phi Vũ Thiên Sương trị hạ vẫn là tương đối nghiêm khắc, nghiêm cấm vô cớ khinh người.Kể từ đó, tất cả đều vui vẻ.


- Tiểu Thúy, lấy 1500 thượng phẩm Thần tinh đến!


Lão nhân kia rất có uy nghiêm nhìn một gã thị nữ bên cạnh nói ra.


- Đợi một chút…


Lâm Lạc đem tay vung lên.


Lão nhân kia cho rằng Lâm Lạc muốn đổi ý, không khỏi nhướng mày, dùng kinh nghiệm của hắn ở đổ thạch phường bồi dưỡng đến ánh mắt nhiều năm như vậy, cực phẩm Thần tinh lớn như vậy, giá cả chân thật có lẽ ở 2500 cân thượng phẩm Thần Tinh.


Bất quá, bởi vì là thủy thuộc tính, cùng Phi Vũ Thiên Sương đại nhân tu đại đạo tương hợp, kính dâng cho vị đại nhân này mà nói, đó chính là thiên đại công lao, dù là 5000, một vạn thượng phẩm Thần tinh cũng sẽ đổi!


Bởi vậy lão nhân kia mới có thể cho rằng Lâm Lạc lại đột nhiên hối hận.


- Tại hạ còn phải lựa chút Thần Thạch, những Thần tinh này trước ghi lại, đợi lát nữa cùng một chỗ kết toán!


Lâm Lạc vừa cười vừa nói.Lão nhân kia lập tức nhẹ nhàng thở ra, phất phất tay nói:


- Tôn giá cứ thỏa thích chọn lựa, lão phu lén làm chủ, vô luận tôn giá mua bao nhiêu Thần Thạch, toàn bộ giảm giá10%!


Trong lòng của hắn đắc ý, cái gọi là mười thạch chín không, tiểu tử này cho rằng đụng phải một lần đại vận có thể đi thẳng vận tiếp sao?


Hắc hắc, thoạt nhìn ngay cả hạ phẩm Thần tinh cũng không cầm ra một khối!


Những người khác cũng là một mảnh thổn thức, trước kia bọn hắn cũng là từ một đường đổ thạch đi tới, chịu thiệt, tổn hại, bất lợi nhiều hơn, mới học xong làm thượng du thương nhân, loại sự tình tìm vận may này là cực ít, sẽ để cho càng nhiều người mất tài hơn nữa!


Tiểu tử này, đắc ý quên hình đi à nha!


Nguyên lai Lâm Lạc ý định lợi nhuận một chuyến sẽ đổi địa phương, nhưng nhà đổ thạch phường này ỷ thế hiếp người, vậy thì trách không được hắn đại khai "Sát giới" rồi.


Hắn lần nữa trở lại khu vực tam đẳng Thần Thạch, một đường quét đến khu vực nhị đẳng Thần Thạch, sau đó khu vực nhất đẳng Thần Thạch, đem cả sân rộng đi qua một lần, Thần Thạch trong tay hắn chí ít có chừng trăm khối, nặng mấy ngàn cân.


Lâm Lạc cũng không có thoả mãn, thay đổi một cái sân tiếp tục càn quét, thẳng quét sạch ba cái sân nhỏ mới dừng lại, cũng không phải lòng hắn mềm nhũn, mà là Thần Thạch cầm trong tay cũng không sai biệt lắm đạt đến 1500 thượng phẩm Thần tinh của hắn.


Hắn lần nữa đi tính tiền, kết quả mất hết 1400 cân thượng phẩm Thần tinh, chỉ còn lại có 100 cân thượng phẩm Thần tinh, nhưng so với lúc mới tới là phất nhanh gần trăm lần.Đương nhiên, nếu tính cả Thần Thạch vừa mới bị hắn thu nhập đan điền không gian, đoán chừng Lâm Lạc thoáng cái có thể trở thành phú ông trong thành rồi!


Đại Luân đổ thạch phường đã khinh người như vầy, vậy thì đừng trách hắn quét sạch, trong bốn sân có ba cái sân nhỏ bị hắn huyết tẩy, Thần Thạch có giá trị trong đó toàn bộ bị càn quét, còn lại đều là hàng mua vào lỗ lớn!


Tuy mọi người đều biết đổ thạch mười bạc chín thua, nhưng chỉ cần vận khí tốt, vậy khai ra một khối cực phẩm Thần tinh có thể toàn bộ lợi nhuận trở về. Bởi vậy, lại thiệt thòi cũng sẽ không ảnh hưởng sinh ý của đổ thạch phường, điều kiện tiên quyết là thường xuyên có người khai ra thượng phẩm, cực phẩm Thần tinh.


Nhưng bị Lâm Lạc quét qua như vậy, đừng nói thượng phẩm, cực phẩm Thần tinh toàn bộ hết sạch, cho dù là trung phẩm Thần tinh cũng mở không ra mấy khối!


Một 1500 trăm cân thượng phẩm Thần tinh vẫn là rất có sức mua đấy!


- Khách nhân, không ở chỗ này mở thạch sao?


Người bên trong Đổ thạch phường hỏi.


- Không cần, về nhà chậm rãi mở!


Lâm Lạc tùy ý cười cười, nói giỡn sao, cái này mỗi một khối Thần Thạch đều có thể mở ra bảo bối, hắn dám ở chỗ này mở sao? Lập tức sẽ trở thành quái vật rồi, không phải bị người giết là bị thế lực nào đó bắt về làm nghề coi đá!


Đương nhiên, hắn còn có thể chuyển ra một tiểu ma đầu đến hộ giá, nhưng việc này là tới phát tài, không phải đến sinh sự, có thể ít xuất hiện thì ít xuất hiện một chút, thật sự không được lại đánh nhau.


Người phụ cận nghe xong cũng là không kỳ quái, vừa rồi Lâm Lạc đã bị người đổ thạch phường lừa một phen, mang về tự mình mở thạch hoàn toàn có thể lý giải. Bất quá, tiểu tử này cho rằng một mực có thể có vận khí tốt như vậy sao?


Trong ánh mắt không giống nhau của tất cả mọi người, nhất là đôi vợ chồng ghen ghét đến cực điểm kia, Lâm Lạc đã đi ra Đại Luân đổ thạch phường, tin tưởng ít nhất trong nhiều năm kế tiếp, sinh ý ở đây sẽ rớt xuống ngàn trượng!


Hắc hắc, chọc giận một cao thủ biết ăn gian đổ thạch, như vậy coi như có thể chuẩn bị đóng cửa!


Lâm Lạc về khách sạn, tiến nhập trong Dưỡng Tâm hũ.


- Con rệp phu quân, nhanh đem gia hỏa chán ghét này bắt đi!


Phong Sở Liên dùng sức đá lấy chân dài, Sư Ánh Tuyết đang ôm chân của nàng ngủ rất ngon, khóe miệng còn chảy ra một dòng nước miếng, cũng không biết nàng ở dạng trạng thái này còn ngủ được thế nào.


Bất quá, bởi vì tiểu nha đầu này thể chất đặc thù, Phong Sở Liên căn bản không động được nàng, chỉ có thể phát tính tình nữ vương.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận