Hoành Tảo Hoang Vũ


Mọi người chung quanh không có một cái nào ra giá đối với khối trung phẩm Thần tinh kia, loại cấp bậc Thần tinh này ở Phi Vũ thành thật sự quá phổ thông, nhưng không ít người đã phát ra tiếng cười, tình huống không may như thế cũng không gặp nhiều.


Xảo nhất là, Trương Hợp lại liền mở hai khối hạ phẩm Thần tinh đi ra, để cho đôi vợ chồng kia cho rằng hỉ vận đã tới, không khỏi vui mừng nói:


- Lão Trương, nếu ngươi có thể khai ra một cây thần dược, ta sẽ cho ngươi một đại hồng bao!


- Vậy liền cảm ơn Bạch thiếu gia rồi!


Trương Hợp chỉ là cười cười, cũng không có đem lời của đối phương để ở trong lòng. Khai ra thần dược? Quả thực nằm mơ ban ngày, có thể khai ra thượng phẩm Thần tinh cũng đã thắp nhang thơm cầu nguyện rồi!


Phế thạch... Phế thạch... vẫn là phế thạch!


Sắc mặt đôi vợ chồng này lại lập tức trở nên khó nhìn, năm mươi bốn khối Thần Thạch rõ ràng chỉ có ba khối có thể khai ra vật, hơn nữa chỉ vẹn vẹn có một khối là trung phẩm Thần tinh, đây tuyệt đối là lỗ về đến nhà rồi!


Lâm Lạc cười ha ha, tiến lên một bước nói:


- Đến phiên ta đi à nha!


Đôi vợ chồng kia đồng thời đối với Lâm Lạc trợn mắt nhìn, tự nhiên là trách cứ hắn nhìn có chút hả hê, nam nhân hừ lạnh một tiếng nói:


- Chỉ là mấy vạn hạ phẩm Thần tinh, bản thiếu gia còn không có để vào mắt, chỉ có kẻ nghèo hàn mới sẽ đau lòng!


Cái này là vịt chết còn mạnh miệng rồi, lúc nói lời này khóe miệng của hắn cũng rút lên a!


- Mở đi!


Lâm Lạc căn bản không có để ý tới đôi vợ chồng này, chỉ là nhìn Trương Hợp khẽ cười nói.- Vâng, khách nhân!


Trương Hợp gật gật đầu, hắn không muốn đắc tội đôi phu phụ kia, nhưng mà không có nghĩa là hắn sẽ sợ, dù sao hắn là người của Đại Luân đổ thạch phường, coi như là một vô danh tiểu tốt cũng không phải ai nói khi dễ là có thể khi dễ.


Chứng kiến đôi vợ chồng kia thua lỗ, trong nội tâm hắn cũng thầm thoải mái, chỉ là cấp bậc tinh vực cũng dám đối với hắn gọi thẳng lão Trương, Thần giới là dùng thực lực đến cân nhắc địa vị đấy!


Đôi vợ chồng kia vốn có thể rời đi rồi, nhưng bởi vì khó chịu Lâm Lạc, bọn hắn y nguyên ở lại, muốn tận mắt nhìn thấy Lâm Lạc tốn ra Thần tinh cũng đồng dạng trôi theo dòng nước. Bọn hắn đem thất bại của mình quy kết ở tỉ lệ Thần Thạch không tốt, như vậy Lâm Lạc nói không chừng bảy thạch toàn bộ không, so với bọn hắn còn thảm.


Xảo chính là, Trương Hợp liên tục cầm lên sáu khối phế thạch, để cho đôi vợ chồng này lập tức phản nộ mỉm cười, tựa hồ Lâm Lạc ăn phải lỗ vốn bọn hắn có thể chiếm được tiện nghi, cười đến cực kỳ đê tiện.


Lâm Lạc chỉ là mỉm cười, chính hắn tuyển Thần Thạch tự nhiên tâm lý nắm chắc, mặc dù không có đem đôi vợ chồng này để vào mắt, nhưng xem bọn hắn rất nhanh sẽ biến sắc cũng có thể khiến hắn vui vui a?


- Ân?


Trương Hợp cầm lấy một khối Thần Thạch cuối cùng, nhẹ nhàng một chưởng đánh xuống, lộ ra một vòng thất thải chi sắc, xinh đẹp đến mê người.


- Ra hàng rồi!- Ơ, còn giống như không tệ!


- Ít nhất là thượng phẩm Thần tinh!


Mọi người vây xem nhao nhao nói, nhưng nguyên một đám vẫn ở vào thái độ đang trông xem thế nào, ra giá quá sớm mà nói, sẽ dễ dàng đem giá sau cùng tăng lên rất cao, cái làm kinh doanh này không phải là vì kiếm lời ít tiền sao? Mà đôi vợ chồng kia thì là sắc mặt khó nhìn, Lâm Lạc mua bảy khối Thần Thạch, mà chỉ cần có thể khai ra một khối thượng phẩm Thần tinh, chẳng những có thể dùng không lời không lỗ, còn có thể buôn bán lời!


Trương Hợp phát hiện bên trong là Thần tinh, động tác lập tức lớn lên, bởi vì Thần tinh vô cùng chắc chắn, cho dù hắn muốn phá hư cũng không có năng lực như thế.


Chỉ chốc lát, một khối Thất Thải Thần tinh nguyên vẹn hiện tại trong tay của hắn, lớn nhỏ giống như bàn tay, cũng không lớn, nhưng toàn thân màu thủy lam, bề ngoài còn có một tầng vầng sáng Thất Thải vờn quanh.


- Sắc thái thật tinh khiết, đây là Thần tinh thủy thuộc tính, không hề có tạp chất… cực phẩm Thần tinh!


- Tôn giá, Thần tinh này có bán không? Ta ra 500 cân thượng phẩm Thần tinh!


Trương Hợp cầm một khối cực phẩm Thần tinh trong tay, lập tức liền có người hướng Lâm Lạc báo giá thu mua, đây cũng là nguyên nhân những người này thủ ở chỗ này.


- Ngô lão ca, một khối cực phẩm Thần tinh lớn như vậy ngươi ra 500 cân thượng phẩm Thần tinh không khỏi cũng quá keo kiệt rồi, ta ra 600!- Ta ra bảy trăm!


Mọi người cũng không đợi Lâm Lạc đáp ứng có nguyện ý bán ra hay không, nhao nhao báo giá ra, tựa hồ lo lắng gọi chậm sẽ bị người đoạt đi, ngay cả cực phẩm Thần tinh thiệt hay giả cũng không đi xác nhận thoáng một phát.


Trương Hợp là người của Đại Luân đổ thạch phường, nếu ngay cả điểm nhãn lực cùng danh dự ấy cũng không có, không phải sẽ đập chiêu bài của Trung Nguyên Thần sao? Bởi vậy, thực lực tuy người ta không được, nhưng một mực chìm đắm đạo này, chút sức phán đoán ấy tự nhiên không cần hoài nghi.


Kỳ thật, cực phẩm Thần tinh Lâm Lạc vẫn là rất coi trọng, dù sao sau này thân nhân bên cạnh hắn tiến vào Thần Cảnh cũng sẽ ngày càng nhiều, hắn như thế nào lại ghét bỏ cực phẩm Thần tinh? Đặc biệt là hiện tại bên trong Ngũ Hành pháp tắc hắn nắm giữ bốn đạo chí cao pháp tắc, duy nhất thiếu là thủy hệ pháp tắc, khối cực phẩm Thần tinh này đối với hắn cũng hữu dụng!


Bất quá, hắn từ trước đến nay là dựa vào luyện hóa đồ vật đến rút ra pháp tắc chi lực trong đó, Thần tinh tuy cũng có thể luyện hóa, nhưng bề ngoài quá mức chắc chắn, chỉ có thể từng chút hấp thụ, tốc độ này thật sự quá chậm!


Lâm Lạc nở nụ cười xuống nói:


- Đương nhiên bán, người trả giá cao được!


Dùng năng lực ăn gian của hắn, chỉ cần trong tay có "Tiền", vậy lo gì không chiếm được thứ tốt? Mà chỉ cần có đầy đủ Thần tinh, hắn cũng có thể đi phòng bán đấu giá mua sắm thần liệu thủy thuộc tính, sau khi luyện hóa trực tiếp rút ra thủy hệ pháp tắc trong đó để đền bù thiếu hụt, tăng uy lực của lỗ đen pháp tắc lên.


- Một ngàn cân thượng phẩm Thần tinh!


- Một ngàn hai!


- Một ngàn ba!


Tuy kêu lên giá một ngàn, nhưng mọi người lại y nguyên nhiệt tình tăng vọt, tốc độ hô giá liên tiếp, cơ hồ không có thời điểm dừng lại, đủ thấy giá tiền này còn có chỗ trống tăng lên rất lớn.


Thần tinh chính là Thiên Địa thai nghén, cũng sẽ không có nghiêm khắc lớn nhỏ, có chỉ vẹn vẹn bằng ngón út, có lại lớn bằng đầu người, điều kỳ quái nhất đúng là trước kia Lâm Lạc ở lúc thu hoạch chân vạc thứ năm gặp được, cả tòa núi kia cũng có thể xem thành là cực phẩm Thần tinh!


Nói như vậy, Thần tinh to cỡ nắm tay là đánh giá tiêu chuẩn, không sai biệt lắm khoảng một cân, coi đây là đơn vị. Có thể tỉnh lược mất phân lượng, trước kia báo giá nói ngàn hạ phẩm Thần tinh, nhưng thật ra là một ngàn cân hạ phẩm Thần tinh.


Bất quá phẩm chất Thần tinh càng thấp, ngược lại càng là tiếp cận đánh giá tiêu chuẩn, nhưng từ thượng phẩm Thần tinh bắt đầu, cái này là không giống nhau, mọi người sẽ trực tiếp dùng sức nặng báo giá, miễn cho ngôn ngữ vô ý bị người chui chỗ trống.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận