Hoành Tảo Hoang Vũ


Nếu ở hạ giới, nào có một lần là thuê nhà một năm, nhưng Thần giới một năm cùng hạ giới một ngày không sai biệt lắm, tiền thuê nhà một năm đã là đơn vị nhỏ nhất rồi.


Không hổ là chủ thành Thượng Thiên thần ah!


Cũng bình thường, như ở lần đấu giá hội kia của Thượng Nguyên Thành, người hầu bao tràn đầy căn bản không thiếu, huống chi đây là chủ thành Thượng Thiên thần, cấp bậc không biết tăng lên bao nhiêu!


Ở đây giá phòng thật sự là quá cao, để cho Lâm Lạc nguyên bản muốn đem những người trong Dưỡng Tâm hũ ném ra bên ngoài chỉ có thể lẩm bẩm trong nội tâm, mọi người đành phải tiếp tục lách vào chung một chỗ, may mắn Dưỡng Tâm hũ cũng đủ lớn.


Nghỉ ngơi một ngày sau, Lâm Lạc liền đi địa phương đổ thần thạch.


Thành này có bảy cái đổ thạch phường, phân thuộc bảy vị Trung Nguyên Thần tuyệt đối cường thế, cũng chỉ có tài lực, địa vị của bọn hắn mới có thể ở trong toà thành thị này mở đổ thạch phường, trong này lợi ích thật sự quá lớn, người khác căn bản không có tư cách nhúng tay!


Hai tay của Lâm Lạc có thể trực tiếp đụng chạm đến bên trong Thần Thạch, tương đương với tồn tại ăn gian, chỉ sợ không có một đổ thạch phường nào sẽ hoan nghênh hắn. Cho nên, làm tướng quân trường thắng mà nói, tuyệt đối sẽ bị liệt là khách hàng cự tuyệt vãng lai.


Không thể ở một gian đổ thạch phường luôn lăn lộn, được lợi nhuận một chuyến sẽ đổi địa phương, mặt khác, cũng không thể luôn thắng, cũng nên mua chút ít cặn bã.


Tận lực khiến cho ít chú ý, tuy năng lực của Sư Ánh Tuyết xác thực rất cường đại, nhưng Lâm Lạc không phải vạn bất đắc dĩ là không muốn dựa vào một tiểu nha đầu. Hơn nữa, hắn còn phải lợi dụng Thượng Thiên thần thần chi thí luyện tràng tìm kiếm nhi tử, cãi nhau trở mặt khẳng định là thất sách.


Hắn bình thản đi đến Đại Luân đổ thạch phường, đây là tài sản thuộc về Trung Nguyên Thần, có cái biển chữ vàng này, tính an toàn căn bản không cần lo lắng, ai dám ở chỗ này quấy rối?


Bất quá, tuy điếm rất lớn, nhưng không có lấn khách, bên trong phục vụ đều là tương đối khách khí, vẻ mặt tươi cười mà cúi đầu khom lưng, để cho mỗi người đều có thể cảm nhận được cảm giác về sự ưu việt, cam tâm tình nguyện mà móc ra rất nhiều Thần tinh, sau đó đại bộ phận người chỉ là đổi đến một tí phế vật, vất vả tích súc toàn bộ trôi theo dòng nước.Ở bên trong Đổ thạch phường, lưu lượng khách như nước thủy triều, đầu người di động, sinh ý tốt đến không thể chê vào đâu, bởi vậy cũng không có phục vụ cố ý đến chiêu đãi Lâm Lạc, chỉ là sau khi hắn vào cửa có phục vụ đối với hắn xoay người lên tiếng chào hỏi.


Ở chỗ này, cho dù là khách nhân cấp tinh vực cũng sẽ được nhiệt tình hoan nghênh, tuy tại đây phục vụ đều là tồn tại Thần Cảnh, đem ý buôn bán khách hàng chí thượng phát huy vô cùng tinh tế.


Toàn bộ đổ thạch phường có bốn cái sân nhỏ cực lớn, mà trong sân thả dĩ nhiên là một khối nguyên liệu Thần Thạch, không có động đậy một tia tay chân, có thể lấy ra bảo bối hay không đều xem "Nhãn lực" của mỗi người.


Đương nhiên, ai muốn vụng trộm đẩy ra một đạo khe hở của Thần Thạch nhìn xem, như vậy cao thủ trấn tràng sẽ lập tức xuất hiện, cho dù là trả rất nhiều Thần tinh đều vô dụng, tuyệt đối là bị tại chỗ đuổi giết!


Đây là quy củ của bảy đổ thạch phường trong thành cộng đồng lập thành, người ăn gian, giết không tha!


Bất quá, chỉ cần không tiến hành phá hư, như vậy cho dù cầm Thần Thạch nghiên cứu cũng tốt, lật qua lật lại mấy ngày cũng sẽ không có người tìm phiền toái.


Không có phục vụ đi theo, Lâm Lạc cũng có thể càng thêm tự tại tùy ý đi đi lại lại, một bên giả bộ như không để ý, một bên đem tay phải ở bên trên từng khối Thần Thạch mơn trớn, tình huống bên trong đều ở trong lòng bàn tay của hắn.Không, không, không, không, trung phẩm Thần tinh.


Lâm Lạc thầm nghĩ trong lòng, tuy da đá có thể ngăn cách thần thức của Thượng Thiên thần cảm ứng, nhưng ở dưới hai tay của hắn lại không có khả năng che dấu chút nào, tất cả đều bị hắn "xem" rành mạch.


Bất quá, quả nhiên mười thạch chín không, nhưng mà này còn là thuyết pháp bảo thủ, Lâm Lạc đảo qua gần trăm khối Thần Thạch, nhưng trong đó bao hàm có Thần tinh chưa đủ bảy khối, lại có ba khối là hạ phẩm Thần tinh.


Tuy trong đó có một khối là thượng phẩm Thần tinh, nhưng Lâm Lạc lại mua không nổi!


Bởi vì Thần Thạch cũng là có giá cả phân chia cao thấp.


Trước kia đã từng nói qua, có ít người bởi vì chuyên môn nghiên cứu Thần Thạch, thậm chí tạo thành một loại môn đạo, được xưng là đại sư. Mà Thần Thạch tiến vào đổ thạch phường, cũng sẽ trước trải qua con mắt của những "Đại sư" này, dựa theo tỉ lệ tốt xấu đến đến giá.


Giá tiền càng cao, nói như vậy khả năng khai ra Thần tinh, cùng với Thần tinh phẩm chất cao cũng càng cao.Bất quá, tới nơi này đổ thần thạch, cũng không phải mỗi người đều hướng về phía cực phẩm Thần tinh mà đến, cố nhiên cực phẩm Thần tinh mỗi người sẽ không ngại nhiều. Nhưng trong Thần Thạch chẳng những có thể bao hàm dưỡng dục ra Thần tinh, còn có thần dược!


Thần dược chính thức, hấp thu Thiên Địa tinh hoa, bao hàm pháp tắc chi lực, diệu dụng vô cùng!


Có lập tức tăng tu vi, có trị thương bảo vệ tánh mạng, có lập tức độc chết một vị Thượng Thiên thần!


Ngoại trừ thần dược ra, còn có thần liệu, còn có thần liệu dùng để chế tác Thiên Thần Khí!


Đương nhiên, vô luận là thần dược hay là thần liệu, đều so với cực phẩm Thần tinh còn muốn khó ra, mà giá trị tự nhiên cũng cao hơn rất nhiều. Có thể khai ra loại Thiên Địa kỳ trân này, như vậy là chân chính phát đại tài rồi!


Tuy Lâm Lạc một đường đảo qua là phát hiện chút vật có giá trị. Nhưng không biết làm sao vì tiền trong ví rỗng tuếch, chỉ có thể xám xịt mà đi qua một bên.


Nguyên lai, hắn đi vào là địa phương bầy đặt nhất đẳng Thần Thạch.


Thần Thạch bị những "Đại sư" kia chia làm ba loại, dùng nhất đẳng cao nhất, tam đẳng thấp nhất. Giá khởi điểm của nhất đẳng Thần Thạch là một vạn hạ phẩm Thần tinh, nhị đẳng Thần Thạch là ngàn hạ phẩm Thần tinh. Tam đẳng Thần Thạch rẻ nhất, là một trăm hạ phẩm Thần tinh.


Đương nhiên, lại đại sư cũng khó có khả năng xuyên thấu Thần Thạch chứng kiến đồ vật bên trong, bởi vậy khả năng tam đẳng Thần Thạch khai ra cực phẩm Thần tinh cũng có. Bất quá đại sư cuối cùng là đại sư, như thế nào cũng phải có chút trình độ, tương đối mà nói tỷ lệ nhất đẳng Thần Thạch khai ra thứ tốt cũng cao hơn chút ít. Nhưng cân nhắc đến giá cả xa xa cao hơn, trên thực tế cũng không có lợi nhuận bằng mua sắm tam đẳng Thần Thạch.


Nói đến loại vật đánh bạc này, lợi nhuận nhất vĩnh viễn là nhà cái.


Trên người Lâm Lạc có chín khối trung phẩm Thần tinh, chỉ có thể miễn cưỡng mua một khối nhị đẳng Thần Thạch, nghĩ nghĩ, hắn thối lui đến tam đẳng Thần Thạch.


Bất quá dùng nhãn lực cấp tân thủ của hắn, tự nhiên nhìn không ra Thần Thạch ở đây cùng Thần Thạch bên kia có khác biệt gì, nhưng từng khối mò xuống, hắn lại không thể không thừa nhận, những cái gọi là đại sư kia vẫn có chút thực lực.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận