Hoành Tảo Hoang Vũ


- Cái gì, phu quân đột phá?


Chúng nữ đều hoan hô kêu to, các nàng cũng chỉ là mừng rỡ mà thôi. Ở trong mắt của các nàng, Lâm Lạc vốn là không gì làm không được, đừng nói một tháng đột phá Sơ Vị Thần, dù là một ngày, một canh giờ các nàng cũng sẽ không cảm thấy kỳ quái.


XÍU...UU!, một đạo thân ảnh bay qua, Lâm Lạc đã xuất hiện ở trước mặt của các nàng, trên người tràn động lên khí tức cường đại mà không ổn định, đây là hắn vừa mới đột phá, căn bản không cách nào khống chế lực lượng bản thân.


- Ta lập tức quay lại!


Lâm Lạc trước cho mọi người một dáng tươi cười an ủi, lại một cái cất bước đã đi ra Dưỡng Tâm hũ, như diều gặp gió bay lên cao ba vạn dặm.


Loảng xoảng!


Lôi Vân dày đặc, thần kiếp khủng bố nhanh chóng hình thành.


Lâm Lạc trước mắt nắm giữ năm đạo pháp tắc chí cao, tuy chỉ có thể phát huy ra uy năng của Sơ Vị Thần, nhưng năm hệ pháp tắc chi lực điệp gia, chiến lực của hắn tuyệt đối có thể so sánh với Sơ Vị Thần đỉnh phong!


Bởi vậy, hắn tuy là vừa vặn tiến vào Sơ Vị Thần, nhưng uy lực của thần kiếp lại có thể so với Sơ Vị Thần tam trọng thiên!


Năm hệ pháp tắc chi lực cùng chuyển, hậu Thổ chi tường, lục Mộc chi liệu, Kim hệ chi phá, Hỏa hệ chi liệt, không gian quỷ dị, Lâm Lạc như là ở trong đình viện bước chậm, lôi kiếp chi lực căn bản ngay cả tóc của hắn cũng không có làm bị thương một cây.


Nhưng đây cũng chỉ là vừa mới bắt đầu, theo thần kiếp tiệm cận khâu cuối cùng, uy lực này đã từng bước tăng lên. Đến một kích cuối cùng càng là đạt đến Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên.


Loảng xoảng, Lôi Điện hóa thành một đầu Thần Long, đối với Lâm Lạc cuồng phốc mà rơi.Lâm Lạc quát lên một tiếng lớn, căn bản không thèm trốn tránh, toàn lực đón đánh mà đi.


Bành!


Hắn như là giống như sao băng bị đánh rơi, đem mặt đất đụng ra một cái hố to, lực lượng cuồng bạo khuếch tán, đem khu vực vạn dặm phụ cận lập tức san thành bình địa!


Lôi Vân nhanh chóng tiêu tán, thần kiếp đã qua!


Toàn thân Lâm Lạc cháy đen mà từ lòng đất bò lên, Thất Thải thần huyết treo đầy, thật sự là vô cùng thê thảm, duy chỉ có một đôi mắt y nguyên sáng quắc, khí tức càng lộ ra cường đại.


Khi hắn trở lại Dưỡng Tâm hũ, chứng kiến hình dạng kia, Sư Ánh Tuyết lập tức rất là giải hận mà cười lên ha hả, nhưng lập tức bỏ dở vì ánh mắt của chúng nữ tựa như muốn giết người, còn nịnh nọt lấy ra một hạt Nguyên Linh Bất Tử đan ném tới, bỉu môi nói:


- Tại sao không có đánh chết tên hỗn đản này!Tuy một kích cuối cùng của thần kiếp tương đối khủng bố, nhưng Lâm Lạc cũng chỉ là tiêu hao một ít thần huyết, cũng không có đối với hắn tạo thành tính đả kích trí mạng, căn bản không cần ăn đan dược trân quý như Nguyên Linh Bất Tử đan.


Hắn trực tiếp thu đan dược vào, mình không ăn đương nhiên cũng sẽ không trả lại cho Sư Ánh Tuyết, dù sao nha đầu kia tài đại khí thô, lừa bịp nàng một chút cũng không có việc gì.


Thứ hai đối với Lâm Lạc không có bị thần kiếp đánh chết mà bất mãn tự nhiên chỉ có Mai Hoa tiên tử rồi, nhưng nhìn xem Lâm Lạc thương thế không nặng, khí tức lại càng thêm cường đại trầm ổn, nàng chỉ có ai thán người tốt sống không lâu, người xấu sống ngàn năm rồi.


Sau khi dưỡng tốt thương thế, Lâm Lạc cũng không có lập tức chạy đi, hiện tại Ngũ Hành pháp tắc hắn đã nắm giữ bốn đạo chí cao pháp tắc, nhưng uy lực của lỗ đen lại do loại kém nhất trong đó quyết định, hắn phải đem lĩnh ngộ thủy hệ pháp tắc tăng đi lên.


Nhưng không có Cấm tự ủng hộ, Lâm Lạc cũng cảm nhận được lĩnh ngộ pháp tắc là chuyện khó khăn cỡ nào! Trên thực tế, hắn có thể thông qua luyện hóa thần liệu, thần khí thủy thuộc tính đến rất nhanh đạt được lĩnh ngộ của thủy hệ pháp tắc, nhưng mấu chốt là, đó cũng không phải muốn là có thể có.


Xem ra, vẫn là phải mau chóng tiến về chủ thành của Thượng Thiên thần, chỗ đó có lẽ có thể mua được hết thảy tài nguyên tu luyện hắn cần.


Bởi vì có Sư Ánh Tuyết tồn tại, Lâm Lạc ngược lại là không cần lo lắng hắn đại phát tiền của phi nghĩa sẽ đưa tới ngấp nghé như thế nào, ngay cả Bách Tùng Đào cũng bị tiểu nha đầu kia dọa chạy, ngoại trừ Thần Vương còn có ai có thể đối phó được nàng?Mà Thần Vương há sẽ vì một ít Thần tinh mà đơn giản hiện thân? Nói sau, đường đường Thượng Thiên thần ngay cả một tiểu nha đầu Hư Thần cảnh cũng bày bất bình, không biết xấu hổ hướng Thần Vương nhờ cứu binh sao?


Nhưng Lâm Lạc lại không biết, coi như là Thần Vương giá lâm thì như thế nào, sau lưng của Sư Ánh Tuyết là đứng một Cửu Tinh Thần Vương, thế gian có thể tới chống đỡ Thần Vương loại này thật sự là ít đến thương cảm!


Chủ ý quyết định, Lâm Lạc cũng trực chỉ về phía trước, xuyên qua thiên sơn vạn thủy, sau khi tiến vào Sơ Vị Thần, tốc độ bản thân hắn tăng vọt, hơn nữa có thể vận dụng không gian pháp tắc cũng càng cao thêm cao thâm, cước trình của hắn tự nhiên cũng sâu sắc tăng lên.


Gần kề một năm sau, một tòa thành thị nguy nga cũng xuất hiện ở trước mắt của hắn.


Tiến vào trong đó, sau khi nghe ngóng một phen, Lâm Lạc mới biết được mình đi tới Liệt Hỏa Thần Quốc, mà ở nơi này, là một tiểu thành biên thuỳ bên trong Liệt Hỏa Thần Quốc… Lại Đa thành.


Thành chủ Lại Đa An La, Yêu tu, bản thể là đại xà sáu chân, cảnh giới Sơ Vị Thần tam trọng thiên, thống trị ở đây đã có hơn ba tỷ năm. Mà Lại Đa thành lại thuộc về Tô Dương thành trị hạ, về phần lại hướng lên, thành dân bình thường còn chưa có tư cách biết rõ, cũng không có hứng thú biết rõ.


Lâm Lạc cũng không có hứng thú biết rõ, tại đây chỉ là một cái trạm trung chuyển trên đường đi của hắn, căn bản sẽ không ngừng chân một lát.


May mắn hắn còn có lưu lại một bộ phận Thần tinh, đủ để tiền trả phí tổn mở ra Truyền Tống Trận, bất quá, chỉ có vào chứ không có ra, tiền lại nhiều cũng có một ngày miệng ăn núi lở, huống chi Lâm Lạc còn căn bản không coi là người giàu có.


Sau khi truyền tống ngắn ngủi, hắn đi tới Tô Dương thành. Không có chút dừng lại nào, Lâm Lạc lên tiếng hỏi tình huống, lần nữa cưỡi Truyền Tống Trận tiến về Phi Vũ thành.


Phi Vũ thành, là chủ thành của Thượng Thiên thần đại nhân Phi Vũ Thiên Sương, bất quá tục danh chân thật của vị Thượng Thiên thần đại nhân này lại không người nào biết, thậm chí ngay cả là nam hay là nữ cũng không rõ ràng lắm, bởi vì vị Thượng Thiên thần đại nhân này thật sự quá ít xuất hiện rồi.


Ít xuất hiện hay nhiều xuất hiện đều không liên quan gì tới Lâm Lạc, nhưng lần này sau khi truyền tống xa xôi, Lâm Lạc cũng không sai biệt lắm lấy hết hầu bao, chỉ còn lại có ba mươi chín khối trung phẩm Thần tinh, để cho hắn không khỏi ai thán thân gia bần cùng.


Nhưng tốt xấu là đi tới Phi Vũ thành, hắn trước tìm khách điếm ở lại, ba mươi chín khối trung phẩm Thần tinh lập tức chỉ còn chín khối!


Chủ thành của Thượng Thiên thần, Trung Nguyên Thần không giống địa phương khác, căn bản không cần phàm nhân hoặc là Thần linh khác nhập trú, tại đây vốn là lách vào phải chết, bởi vậy, khách sạn thu phí cũng đắt đến không hợp thói thường, Lâm Lạc chỉ là dự chi một năm tiền thuê nhà, đã không sai biệt lắm lấy hết gia sản!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận