Hoành Tảo Hoang Vũ


- Không có việc gì là tốt rồi!


Lâm Lạc chặt chẽ mà ôm đại cô nương sợ người lạ này, vui sướng đến để cho hắn cảm động đến thiếu chút nữa khóc lên.


Ý thức của hắn rời khỏi thức hải, Thạch Nguyệt Nha cũng Như Ảnh Tùy Hình, hai tay cầm lấy góc áo của hắn theo sát hắn mà đi, y nguyên như cô nương hồn nhiên ngày trước kia, sợ hãi hết thảy. Lâm Lạc ngược lại là rất nhẹ nhàng thở ra, hắn nguyên bản còn lo lắng Thạch Nguyệt Nha "Chết" một lần sẽ tính tình đại biến!


Hiện tại tuy vẫn là rất ngốc, nhưng có thể bảo trì một khỏa hồn nhiên chi tâm, Lâm Lạc ngược lại là cảm thấy như vậy đối với nàng rất tốt, cũng ý nghĩa hắn sẽ bảo hộ nàng suốt đời, không thể để cho bi kịch đồng dạng xảy ra.


Ly khai sa mạc, là một mảnh núi rừng dày đặc, Lâm Lạc ngừng lại, tại đây đã rời xa lãnh thổ quốc gia của Đại La Thần Quốc, tiến nhập một Thần Quốc khác, coi như là Đại La Thần Vương cũng khó có khả năng chạy đến nơi này truy giết bọn hắn!


Nói cách khác, bọn hắn rốt cục an toàn.


Lúc này Lâm Lạc mới lui vào Dưỡng Tâm hũ, ý định đem những Hoàng Tuyền thạch lấy được kia toàn bộ luyện hóa, lúc này đây ít nhất phải đem cảnh giới tăng lên tới Sơ Vị Thần. Chỉ có như thế, hắn mới xem như ở Thần giới chính thức đứng vững vàng gót chân!


Đã nhận được chân vạc thứ năm, Lâm Lạc đã có được năm đạo pháp tắc chí cao, hơn nữa lúc Thạch Nguyệt Nha hiến tế lưu cho hắn nắm giữ thổ hệ pháp tắc. Hắn kỳ thật ở thổ, mộc, kim, hỏa, không gian năm hệ pháp tắc lĩnh ngộ đều đạt đến cảnh giới tương đương.


Độc chưởng năm đạo pháp tắc, như vậy hắn coi như là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên cũng có thể lực địch Sơ Vị Thần đỉnh phong, chỉ có Trung Nguyên Thần mới có thể đối với hắn tạo thành uy hiếp!


Đương nhiên, đây hết thảy đều nói đối phương là Thần linh đơn tu đến tính toán, sau một trận chiến với Ba Tùng, Lâm Lạc biết rõ ít nhất Thần linh song tu cũng không phải tới Thượng Thiên thần đỉnh phong mới xuất hiện!


Trước kia không có gặp được, là vì cách cục của hắn quá nhỏ!


Mặc dù Bách Lý Truân chỉ là nho nhỏ chi địa, nhưng mọi người trong này là người hầu cận của Thượng Thiên thần, tự nhiên không thiếu thế hệ thiên tư tuyệt diễm!


Trước kia bởi vì Lâm Lạc một mực như hạc giữa bầy gà, khó tránh khỏi có cách nghĩ Thần giới thiên tài không gì hơn cái này, nhưng hiện tại hắn biết rõ kia chỉ là mắt của hắn còn chưa đủ khoáng đạt mà thôi.Thần giới to lớn như thế, nơi nào không có người tài ba dị sĩ?


Tăng thực lực lên, lửa sém lông mày!


Hắn tiến vào Dưỡng Tâm hũ, Thạch Nguyệt Nha tự nhiên cũng chặt chẽ dính lên, vừa vặn Phong Sở Liên cũng đi tới, trên chân trái đồng dạng treo một con ghẻ kí sinh, để cho nữ vương đại nhân phi thường khó chịu.


Hai người gặp nhau, giúp nhau mắt nhìn con ghẻ kí sinh của đối phương, không khỏi đồng thời cười ha hả.


Thạch Nguyệt Nha cũng nghiêng đầu qua đánh giá Sư Ánh Tuyết, tựa hồ đang tìm kiếm lấy điểm giống nhau của hai người.


- Ồ, pháp tắc chi linh?


Sư Ánh Tuyết như là thấy được một món đồ chơi âu yếm, rốt cục cam lòng buông Phong Sở Liên ra, thoáng cái đánh tới, xoa nắn lấy đôi má của Thạch Nguyệt Nha.


- Nô bộc quái dị, rõ ràng cho ngươi lừa gạt đến một pháp tắc chi linh, ngươi thật đúng là lợi hại!Lừa gạt người đến không kỳ lạ quý hiếm, nhưng pháp tắc chi linh trời sinh bài xích sinh linh, như thế nào sẽ đối với một nhân loại biểu hiện ra bộ dáng ỷ lại như thế?


Thạch Nguyệt Nha không có thực lực cao hơn một đại cảnh giới, chỉ có bị người tùy ý xoa nắn, nàng chặt chẽ mà ôm lấy Lâm Lạc, đem mặt vùi vào trong ngực Lâm Lạc, dùng này đến tránh né Sư Ánh Tuyết quấy rối.


- Ha ha ha, quá thú vị!


Hai mắt của Sư Ánh Tuyết sáng quắc, càng thêm dũng cảm rồi.


- Này, cút ngay khỏi trên người con rệp phu quân của bổn hậu!


Nữ vương đại nhân cũng đại phát hờn dỗi, đây chính là địa bàn của nàng a.


Thạch Nguyệt Nha đang bị Sư Ánh Tuyết dọa đến không nhẹ, nơi nào sẽ đi để ý tới nữ vương đại nhân, nghe được nàng nói như vậy ngược lại ôm Lâm Lạc chặt hơn nữa.


- Đáng giận!


Phong Sở Liên nhào lên cướp người.Ba đại tiểu nữ nhân lập tức triển khai tranh đoạt, để cho Lâm Lạc dở khóc dở cười, đành phải trước đem Sư Ánh Tuyết ném qua một bên, sau đó lấy ra Tử Đỉnh ném cho Thạch Nguyệt Nha ôm, cuối cùng chọc léc nữ vương đại nhân đến chân nhuyễn, hóa giải trường phong ba này.


Hiện tại Thạch Nguyệt Nha đối với Lâm Lạc không muốn xa rời đã vượt qua Tử Đỉnh, nhưng có chút ít còn hơn không, Lâm Lạc muốn bế quan, nàng tự nhiên không thể quấy rầy, vậy cũng chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo rồi.


Lâm Lạc bắt đầu luyện hóa hai mươi mấy khối Hoàng Tuyền thạch kia.


Dùng tạo nghệ của hắn ở Hỗn Độn Dung Lô này trên, luyện hóa những thần liệu Sơ Vị Thần trở xuống đã không cần Tử Đỉnh trợ giúp, thân hóa đại lô dung luyện vạn vật, từng khối Hoàng Tuyền thạch tựa như Thần tinh, nhanh chóng bị rút hết lực lượng, pháp tắc trong đó, sau đó hóa thành tro bụi.


Đã nhận được Cấm tự bên trong Tử Đỉnh, Lâm Lạc hoàn toàn không cần bất luận pháp tắc lĩnh ngộ gì, so với chí cao pháp tắc, cái này căn bản chính là cặn bã!


Nhưng lực lượng là hắn nhu cầu cấp bách, bị một giọt không lọt mà hấp thu tiến vào trong cơ thể, từng chút một nâng cao Thần hạch.


Lâm Lạc thật giống như hoàng tử lang thang trong dân gian, thân phận cực cao, chỉ cần một khi về tới triều đình, như vậy là hắn có thể thu hoạch địa vị xứng đáng. Mà pháp tắc chính là thân phận chí cao của hắn, lực lượng chính là giấy thông hành hắn trở lại triều đình.


Mười một khối Hoàng Tuyền thạch hoàn toàn luyện hóa, Thần hạch trong đan điền cũng đạt tới trình độ một ngón tay, đây cũng là cực hạn của Hư Thần cảnh, lại về sau là Thần hạch áp súc, trọng hóa thành lớn nhỏ giống như hạt gạo, bắt đầu Sơ Vị Thần Luân Hồi.


Nhưng Thần hạch là chắc chắn bực nào? Là đồ vật có thể so với Thần tinh, cứng rắn nhất Thần giới, chỉ có Thần Vương mới có thể chôn vùi, muốn đem một Thần hạch lớn bằng ngón tay áp súc đến hạt gạo, cái này là nhiệm vụ khó khăn bực nào?


Lĩnh ngộ pháp tắc là một cửa ải khó, mà áp súc Thần hạch lại là một cửa ải khó khác, nếu không một đạo cửa ải này lại há có thể để cho chín thành Thần linh vĩnh viễn không cách nào vượt qua sao!


Cái này quả thật có chút khó khăn, nhưng cũng không phải không cách nào vượt qua, nếu không những Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần kia là làm sao tới?


Muốn đem Thần hạch của người khác áp súc đến loại trình độ này, vậy trừ khi là đem lực lượng, pháp tắc trong thần hạch trước rút ra sạch sẽ, nếu không không phải Thần Vương không thể cải biến. Nhưng Thần hạch của mình thì không giống với lúc trước, tuy độ khó y nguyên rất cao, lại cũng không phải một chút khả năng cũng không có.


Bất quá, ngay cả như vậy cũng cần đại lượng lực lượng đến ủng hộ.


Lâm Lạc một hơi đem mười hai khối Hoàng Tuyền thạch còn lại toàn bộ hấp tới trong tay, hắn cần lực lượng càng thêm cường đại tích lũy!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận