Hoành Tảo Hoang Vũ


- Đi!


Sư Ánh Tuyết y nguyên đối với Bách Tùng Đào không thèm nhìn, tay hất lên, trong tay lập tức nhiều hơn một viên cầu màu đỏ rực, nàng cười hì hì, đối với Bách Tùng Đào ném tới.


Bành!


Viên cầu này bay ra, liền biến thành một đoàn Hỏa Vũ, XIU....XÍU... XÍU...UU!, giống như vô số mũi tên nhanh chóng bắn hướng Bách Tùng Đào.


- Đến, Hỏa hệ pháp tắc chí cao!


Bách Tùng Đào trực tiếp dọa đái, căn bản không quan tâm mặt mũi, trực tiếp quay người bỏ chạy.


XIU....XÍU... XÍU...UU!, Hỏa Vũ mau chóng đuổi theo!


Tốc độ của Thượng Thiên thần rất nhanh, nhưng vẫn là so không được chí cao pháp tắc diễn hóa Hỏa Vũ, thời gian một cái nháy mắt, Hỏa Vũ cũng đã đuổi theo!


Bách Tùng Đào điên cuồng hét lên một tiếng, hai tay mở ra, tầng tầng đá xanh hiện lên, đưa hắn bao quanh ở trong đó, dùng chống cự Hỏa Vũ đánh úp lại.


Hỏa Vũ tuôn qua, trên tảng đá lập tức xuất hiện ngàn cái động, lập tức tan rã, lạnh rung rơi xuống, nhưng mới rớt xuống liền biến thành tro bụi, biến thành pháp tắc càng thêm nghiền nát, một lần nữa hòa tan ở giữa thiên địa.


Mà vị Thượng Thiên thần đại nhân phẫn nộ kia thì toàn thân vết máu loang lổ, càng có vài địa phương hiện ra bạch cốt um tùm, đáng sợ đến kinh người!


Tuy đây là công kích cấp bậc Thần Vương, nhưng cuối cùng không phải Thần Vương tự mình ra tay! Hơn nữa, viên cầu kia cũng không phải Chủ Thần Khí, chỉ là tiêu hao phẩm một lần duy nhất, tuy uy lực cực lớn, nhưng không có liên tục, cuối cùng chỉ có thể tổn thương, mà không thể giết tổn thương Thượng Thiên thần.


Dù là như thế, tất cả mọi người cũng không khỏi hít một ngụm khí lạnh, hoàn toàn không thể tiếp nhận sự thật như vậy!


Đường đường Thượng Thiên thần rõ ràng bị oanh đến thảm hại như vậy, tiểu nha đầu này đến tột cùng là địa vị gì, thật là đáng sợ a!


Lâm Lạc càng là thở dài, sớm biết tiểu nha đầu có nhiều thứ tốt như vậy, vậy còn sợ đầu sợ đuôi cái rắm ah, trực tiếp oanh mở một đường máu đến là được rồi.


- Ngươi là hậu đại của Thần Vương?Bách Tùng Đào lạnh giọng nói ra, trên mặt chẳng những không có ý sợ hãi, ngược lại lộ ra sát ý lành lạnh.


Thần Quốc tầm đó là kẻ thù truyền kiếp, Đại La Thần Vương lại là dùng Kim hệ pháp tắc tấn chức đại đạo, mà tiểu cô nương kia tu lại là không gian pháp tắc, lại tế ra tiêu hao phẩm Hỏa hệ cấp Thần Vương, khẳng định cùng Đại La Thần Vương không có quan hệ!


Như vậy, một hậu đại của Thần Vương đối địch tiến vào Đại La Thần Quốc, ý kia cùng tuyên chiến không hề khác biệt!


- Người quái dị!


Sư Ánh Tuyết hừ hừ, không biết từ nơi nào lấy ra một cái gấm túi nho nhỏ, thời điểm mở ra một cái không cẩn thận rõ ràng kéo hư mất, lập tức quay tròn lăn ra mấy viên cầu màu đỏ rực, bị nàng ba chân bốn cẳng từng cái lấy lại.


Cái này...


Thấy một màn như vậy, mặt của Bách Tùng Đào cũng tái xanh rồi!


Nếu nhiều viên cầu như vậy cùng một chỗ ném đi lên mà nói, cho dù hắn là Thượng Thiên thần thì như thế nào, tuyệt đối là lập tức phải chết!


Mẹ nó, tiểu cô nương này đến tột cùng là hậu đại của vị Thần Vương nào, cũng quá phá sản đi à nha!


Phải biết cái này mặc dù chỉ là tiêu hao phẩm, nhưng muốn phong trấn pháp tắc chí cao, đối với tài liệu yêu cầu cũng là hà khắc tới cực điểm, giá trị của nó sẽ không thấp hơn Thiên Thần Khí chút nào! Nhưng người ta rõ ràng có một túi, cái này lại để cho người đánh như thế nào?Bách Tùng Đào lập tức quay người, bàn tay lớn một cuốn, đem trọn trận pháp cuốn mang mà lên, XÍU...UU! viễn độn bay đi, lập tức biến mất vô tung.


Tuy Sư Ánh Tuyết nắm giữ không gian pháp tắc, nhưng giới hạn trong cảnh giới, muốn đuổi kịp một Thượng Vị Thần là nghĩ cũng đừng nghĩ.


Đang mang Sinh Tử, Bách Tùng Đào cũng không thèm để ý tôn nghiêm của thiên thần, cái này nếu lưu tại nguyên chỗ mà nói, mười phần sẽ bị thiêu hủy Thần hạch, vạn kiếp bất phục ah!


Chạy chạy chạy!


Một đường hướng trung ương Thần Quốc bay đi, Bách Tùng Đào muốn đem tin tức này lập tức báo cáo, rõ ràng có Thần Vương hậu đại nước khác đi vào, lại hư mất kế hoạch hắn mưu đồ ngàn vạn năm, nói không chừng chính là đại âm mưu nhằm vào Đại La Thần Quốc!


Nếu hắn tiến vào Thần Vương, vậy tất nhiên sẽ tự thành một hệ, sự tình của Đại La Thần Quốc sẽ cùng hắn không quan hệ. Nhưng lúc này vận mệnh của hắn là cùng Đại La Thần Quốc chung một nhịp thở, nếu Thần Quốc bị diệt, hắn làm trọng thần của Thần Quốc cũng khó thoát khỏi cái chết!


Bởi vậy, hắn phi hành như điện, đem trọn Bách Lý Truân thu nhỏ lại thành hạt gạo, đã thu vào đan điền không gian.


Oanh!


Một cỗ uy áp vô thượng vô cùng đột ngột mà trấn xuống, tuy Bách Tùng Đào đường đường là Thượng Thiên thần, nhưng ở trước mặt cổ uy áp này lại không hề có chống cự chi lực, thân hình bay nhanh mạnh mẽ rơi xuống.


Bành, trên mặt đất lập tức nhiều hơn một cái hố to, một đám mây hình nấm bốc lên nhập không.Bách Tùng Đào mang theo biểu lộ kinh hãi tới cực điểm bay ra khỏi mặt đất, chỉ là cỗ uy áp này đã để cho hắn từ ở sâu trong nội tâm nổi lên cảm giác vô lực mãnh liệt, cái này là khí tức xa xa cao hơn cấp bậc Thượng Thiên thần!


Thần Vương!


Thần Vương đích thân tới? Cái thế giới này sao vậy trời, Thần Vương không phải không hiện thế sao? Đại La Thần Vương trăm triệu năm còn đang bế quan khổ tu, tin tưởng Thần Vương khác cũng giống như thế, như thế nào lại đột nhiên có Thần Vương giá lâm, vô cùng xảo mà vừa vặn ở lộ tuyến hắn phi hành xuất hiện?


Trên đời không có nhiều trùng hợp như vậy!


Chẳng lẽ, vị Thần Vương kia là chuyên môn chặn đường hắn mà đến hay sao? Nhưng vì cái gì, hắn chỉ là Thượng Thiên thần nho nhỏ ah, ở đâu đáng giá Thần Vương tự mình ra tay! Hơn nữa, Thần Vương đối với Thần Quốc của mình có được quyền khống chế tuyệt đối, Thần Vương khác giá lâm khẳng định lừa không được, cái này... chẳng lẽ là muốn nhấc lên Thần Quốc đại chiến?


Bách Tùng Đào bay ra hố sâu, ở trước mặt của hắn đang đứng một nữ tử lãnh diễm váy dài bồng bềnh, tóc dài đen nhánh thẳng khoác trên vai và mông. Dáng người linh lung, đúng là nữ tử tự xưng Bán Yên.


- Không biết là vị Thần Vương nào giá lâm?


Bách Tùng Đào hướng nữ tử lãnh diễm ôm quyền nói ra.


Tuy thực lực đối phương ở phía xa hắn, nhưng hắn là dưới trướng Đại La Thần Vương. Lại là ở trong Thần quốc của mình , há có thể đối với đối phương cúi mình khom gối!


- Ân?


Nữ tử lãnh diễm đang muốn nói chuyện, lại có một cổ uy áp cường đại tịch quyển tới. Trong tràng lập tức nhiều hơn một tráng hán dáng người khôi ngô, đỉnh đầu có hai thanh kim kiếm đang không ngừng xoay tròn lấy.


- Bái kiến Thần Vương đại nhân!


Bách Tùng Đào lập tức quỳ gối, hướng đối phương cung kính hành lễ.


Thượng Thiên thần cùng Thần Vương tuy chỉ có chênh lệch một bước, nhưng bước không qua một bước này, vậy là hào rộng như trời cùng đất, mặc kệ thiên tài nào cũng không thể vượt qua!


Nam tử khôi ngô này là Đại La Thần Quốc chi Vương, bản tôn của Đại La Thần Vương!


- Ân!


Đại La Thần Vương khoát tay áo, ra hiệu Bách Tùng Đào không cần đa lễ, ánh mắt của hắn ngưng tụ trên người cô gái lãnh diễm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận