Hoành Tảo Hoang Vũ


Nhưng thân thể bị phá huỷ hoàn toàn, muốn một lần nữa sinh ra một bộ thân thể, cái này không có trăm năm thời gian là mơ tưởng rồi!


Tuy Thần linh thọ nguyên vô hạn, nhưng thống khổ mà vượt qua mấy trăm năm như thế, đây chính là tra tấn thật lớn!


Bất quá, đã không có người chết, bọn hắn cũng không có lý do náo loạn, dù sao trận đấu chỉ là quy định không thể chết người, bị thương lại nặng nữa cũng không tính là làm trái với quy định.


Tuy khó chịu một người từ ngoài đến hung hăng càn quấy như thế, nhưng thắng là thắng, trong thế giới võ giả, chỉ có nắm đấm mới là đạo lý!


Rất nhanh, mọi người gọi quát đã đình chỉ, mà bọn hắn cũng có tâm tư đi suy nghĩ nguyên nhân đáng sợ kia một lần nữa, Lâm Lạc bằng cái gì có thể một quyền xua nát tồn tại vốn nên là cùng giai vô địch!


Chẳng lẽ, người này là siêu cấp yêu nghiệt tam hệ cùng tu?


- Con rệp phu quân, áp trận cho bổn hậu!


Phong Sở Liên tự nhiên cười nói, leo lên lôi đài.


Đúng vậy, nàng cũng tham gia sự tình thi đấu lần này, hơn nữa một đường được ngôi sao may mắn chiếu cố, gặp được đối thủ toàn bộ là Hư Thần nhất trọng thiên, hát vang tiến mạnh trực tiếp xông vào sáu mươi bốn cường!


Bất quá, vận khí tốt cuối cùng là sẽ dùng hết, trận này đối thủ của nàng tuy không phải Top 10 giới trước, nhưng cảnh giới lại đạt đến Hư Thần tam trọng thiên, đủ để nghiền áp nàng mấy con phố rồi.


Mà vào không được Top 10, cho dù là bắt được tên thứ mười một cũng không có chút ý nghĩa nào, bởi vậy loại vận khí này ngược lại cũng không có ai nói ý kiến phản đối.


Phong Sở Liên đứng ngạo nghễ trên lôi đài, tuy trên mặt che một mảnh lụa trắng, nhưng dáng người uyển chuyển ở dưới váy dài y nguyên như ẩn như hiện, chỉ là một tí tẹo phong độ tư thái này cũng có thể để cho người miên man bất định.


- Tỷ tỷ đại nhân…


Sư Ánh Tuyết giống như mê trai mà hai tay giao ác, trong hai mắt ứa ra tinh quang.


Nếu như tiểu nha đầu này đổi lại giới tính, Lâm Lạc tất nhiên cho rằng nàng là trưởng thành sớm, nhưng nàng rõ ràng là con mái, hơn nữa tâm tính cũng xác thực cùng tiểu cô nương không khác, như vậy chỉ có thể nói là một loại không muốn xa rời.


Thiếu khuyết tình thương của mẹ sao?


Trong nội tâm Lâm Lạc thầm nghĩ, nhưng Thần Vương mà nói, đã đứng ở đỉnh Thần giới, còn có không gian tiếp tục tiến bộ sao?Có, tuyệt đối có!


Cho dù là pháp tắc chí cao, cũng có trình độ nắm giữ bất đồng, bởi vì cho dù là Hư Thần tam trọng thiên đỉnh phong, nếu như tinh tế phân chia mà nói, ít nhất cũng có thể quy ra 50~60 cấp độ.


Mặt khác, lại không có hạn định ngoại trừ chí cao pháp tắc ra không thể đồng thời kiêm tu những pháp tắc khác! Cho dù là đem một loại đại đạo diễn hóa đến mức tận cùng, nhưng Thần giới có 3000 Đại Đạo, hoàn toàn có thể tu luyện những pháp tắc khác nữa!


Nắm giữ pháp tắc càng nhiều, không thể nghi ngờ chiến lực càng cường, cái này đối với Thần Vương cũng không ngoại lệ!


Mà Thần linh thọ nguyên vô hạn, hoàn toàn không có đạo lý không tiếp tục để cho mình trở nên mạnh mẽ, mà càng là cao thủ, nguyện vọng muốn trở thành thiên hạ đệ nhất sẽ càng thêm bức thiết a?


Cho nên, có lẽ cha mẹ của tiểu nha đầu này không giây phút nào mà không vội vàng tu luyện, để cho Sư Ánh Tuyết thiếu khuyết yêu mến, mới có thể đối với Phong Sở Liên ỷ lại như thế. Nghe tiểu nha đầu toát ra khẩu khí, mẹ của nàng cũng tuyệt mỹ đẳng cấp như Phong Sở Liên, mới có thể để cho Sư Ánh Tuyết đem Phong Sở Liên trở thành mẫu thân mà không muốn xa rời.


- Con quỷ nhỏ, chiến trường là thiên hạ của nam nhân!


Thời điểm Lâm Lạc suy nghĩ phiên phi, đối thủ của Phong Sở Liên cũng đi lên đài. Đây là một nam nhân dáng người vô cùng khôi ngô, cái mũi rất dài, sắp rũ xuống tới trên bụng!


Khác loại!


- Con rệp, hãy bớt sàm ngôn đi!


Phong Sở Liên không kiên nhẫn nói, nàng ngược lại là không có mơ tưởng muốn thẳng tiến Top 10, chỉ là sơ tấn Thần Cảnh, muốn xác minh tài nghệ của mình thoáng một phát mà thôi, mọi chuyện khác đã có phu quân lo lắng rồi.- Con quỷ nhỏ, cho ngươi biết một chút về cái gì gọi là nam nhân chân chính!


Nam nhân mũi dài hét lớn một tiếng, tuy nhìn không tới hình dáng của Phong Sở Liên, nhưng phong độ tư thái của đối phương yểu điệu cũng đủ để cho hắn tâm phù khí táo (*phập phồng không yên) rồi.


Oanh!


Hắn một quyền đảo ra, như là nổi lên vòi rồng, hướng Phong Sở Liên cuồng quyển mà đi.


Lưỡng trọng thiên chênh lệch thật sự quá lớn!


Tuy Phong Sở Liên cũng là thiên tài, nhưng dù sao chỉ là chuyên tu một hệ, dù cho nàng ở thủy hệ pháp tắc có lĩnh ngộ thâm hậu cũng vô dụng, cảnh giới kém nhiều như vậy, cái kia chính là bị hoàn toàn nghiền áp!


Thân thể mềm mại của nàng rung động, bị oanh đến rút lui hơn trăm trượng, bốn phía một mảnh băng sương di động, ở vào trạng thái cực không ổn định.


- Sở Liên, đã đủ rồi, chúng ta nhận thua!


Lâm Lạc trầm giọng nói, một cái cất bước ôm nữ vương đại nhân vào lòng. Tuy hắn hận không thể tiến lên đánh nam nhân mũi dài thành thịt nát, nhưng đây là thi đấu công bình, cũng là Phong Sở Liên kiên trì muốn tham gia.


Nhưng Sư Ánh Tuyết là nhân vật căn bản không giảng bất luận đạo lý gì, chứng kiến Phong Sở Liên có hại chịu thiệt, lập tức nhảy dựng lên, chỉ vào nam nhân mũi dài quát to:


- Xấu xí, ngươi lại dám thắng tỷ tỷ đại nhân của Nữu Nữu, quá ghê tởm!XÍU...UU!, thân hình nàng nhoáng một cái, đối với nam nhân mũi dài là một quyền oanh ra.


Năng lực của Tiểu nha đầu ở Bách Lý Truân cũng là một bí mật, không có tuyên truyền đi, giới hạn mấy người ở lúc ấy biết rõ. Bởi vậy, nam nhân mũi dài cười ha ha, khởi quyền tùy ý, hắn là Hư Thần tam trọng thiên, tự nhiên ổn áp tiểu nha đầu chỉ là Hư Thần Nhị trọng thiên, cho rằng mỗi người đều là Ba Tùng, có thể vượt qua cảnh giới nhỏ nghịch hướng phạt chiến sao?


Ách, yêu nghiệt quái thai kia thì không tính!


Bành!


Thân thể của Sư Ánh Tuyết hư hóa, trực tiếp xuyên qua phòng ngự của nam nhân mũi dài, ở trên mặt của đối phương nặng nề đánh một quyền, trực tiếp đánh bay đối phương.


Bành! Bành! Bành!


Tiểu nha đầu đắc thế không cho người thở, nắm tay nhỏ huy động liên tục, đánh cho nam nhân mũi dài oa oa kêu to, lại không hề có chống cự chi lực!


Tình huống như thế nào? Sao sẽ như thế!


Tổ ba người này đến tột cùng là từ đâu xuất hiện? Như thế nào một cái so một cái càng biến thái!


- Tiểu nha đầu, đã đủ rồi!


Thân ảnh của Nguyên Lạc Uyên xuất hiện ở trên lôi đài, hướng tiểu nha đầu nhe răng cười cười.


Lúc này, Sư Ánh Tuyết đã đánh nam nhân mũi dài trọng thương ngã xuống đất, đối với đầu người nọ loạn giẫm một mạch, tuy nghe được Nguyên Lạc Uyên nói, nhưng đầu cũng không có ngẩn lên nói:


- Ngươi là cái gì đó, dám muốn Ma Vương đại nhân dừng tay?


- Ha ha!


Nguyên Lạc Uyên thật cũng không còn nộ, chỉ là thò tay hướng Sư Ánh Tuyết bắt tới.


- Chớ hồ nháo!


XÍU...UU!, bàn tay của hắn rơi xuống, lại đồng dạng bắt hụt!


Ồ!


Chu vi đồng thời vang lên kinh dị!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận