Hoành Tảo Hoang Vũ


Tại đây, là giao giới thế lực của hai đại Thượng Thiên thần!


Một vị Thượng Thiên thần khác đồng dạng cũng là Yêu tu, tên là Thực Cổ, nhưng không người dám gọi thẳng tên họ của hắn, đều kính cẩn xưng là Cổ đại nhân.


Hai vị Thượng Thiên thần chính là xu thế thủy hỏa bất dung, bởi vậy, quan hệ của Thượng Nguyên Thành cùng Quang Long thành cũng là đối lập tuyệt đối, nếu không phải trên đầu bọn hắn còn có một vị Thần Vương trấn áp, không chừng đã đánh tới máu chảy thành sông rồi!


Ngay cả như vậy, hai thế lực lớn cũng thường xuyên bộc phát xung đột, mà Bách Hoa thành cùng Phi Kiếm thành là chiến trường, ở chỗ giao giới không có một ngọn cỏ, khe rãnh sâu không thấy đáy chỗ nào cũng có.


Khu vực Thượng Nguyên Thành tự nhiên là nhân loại chiếm đa số, mà Quang Long thành trị hạ thì là Yêu tu làm chủ, nhân loại ở chỗ này là tương đối bị áp bách đấy.


Lâm Lạc mới vừa tiến vào Phi Kiếm thành cũng cảm giác được điểm này, trên đường đi qua "Người" đều dùng một loại ánh mắt tương đối căm hận đảo qua hắn, để cho hắn có loại khó chịu ở bên trong không hợp nhau.


Nhưng hắn không thể vỗ vỗ bờ mông rời đi, bởi vì nơi sinh Thạch Nguyệt Nha ngay ở phía bắc Quang Long thành trị hạ, cũng là cực bác của cả Đại La Thần Quốc, lại muốn hướng bắc đi, kia là một mảnh Tử Vong Sa Mạc mà ngay cả Trung Nguyên Thần cũng nhíu mày, vô cùng nguy hiểm, truyền thuyết chỉ có Thượng Thiên thần mới có thể thông qua!


Về phần bên kia sa mạc là gì, không có ai biết, ít nhất Thần linh cấp bậc bình thường là không có tư cách biết đến.


Cũng may ở trong thành không phải chỉ có Lâm Lạc là nhân loại, nhóm Yêu tu tuy khinh bỉ nhân loại, nhưng còn không đến mức chứng kiến một nhân loại liền đem quyền cước chạy tới, huống hồ Lâm Lạc cũng tương đối ít xuất hiện, một đường đi vào Truyền Tống Trận của nội thành, bỏ ra 50 khối trung phẩm Thần tinh đi tới Quang Long thành.


Thuận tiện nói một câu, nhóm Yêu tu chỉ cần trả hai khối trung phẩm Thần tinh mà thôi. Nhưng ai bảo Lâm Lạc là nhân loại? Không làm thịt hắn thì làm thịt ai, nhân loại không ở thành thị của nhân loại, tự nhiên chạy đến thành thị của Yêu tu làm gì!


Lâm Lạc cũng chỉ có nhận biết, không đáng vì một ít sự tình đi giận dỗi, hơn nữa hắn hiện tại động tay chân mà nói, cũng không có thực lực cùng đám Đại Năng Phi Kiếm thành là địch.


Đi tới Quang Long thành, lần nữa mở ra Truyền Tống Trận, đồng dạng bỏ ra 50 khối trung phẩm Thần tinh, Lâm Lạc lần nữa trằn trọc ức vạn dặm, đi tới cực bắc chi thành của Thần Quốc… Hắc Báo thành.Thành như kỳ danh, thống trị tòa thành thị này là một gã Sơ Vị Thần bản thể Hắc Báo, hơn nữa tương đối cường thế, đem hai đồng liêu ép tới không thể xoay người, đem trọn thành thị khống chế như thùng sắt, hoàn toàn là thổ hoàng đế một phương.


Lâm Lạc không muốn phức tạp, sau khi đến Hắc Báo thành, cũng không có làm vật phẩm tiếp tế gì, trực tiếp đi ra thành thị, tiếp tục Bắc thượng.


Mục đích của hắn chính là Tử Vong Sa Mạc có thể làm cho Trung Nguyên Thần nhíu mày.


Không biết sa mạc này là vì cái gì sẽ có hung danh như thế, Lâm Lạc đi mấy ngày, lại rõ ràng không có gặp được cái gì, cũng chỉ có bão cát vô tận rung động ở bên tai, bao la mờ mịt không có giới hạn.


Ngoại trừ cát vàng ra, còn lại vẫn là cát vàng, toàn bộ Thiên Địa đều chỉ còn lại có một loại sắc thái đơn điệu.


Không có tánh mạng, cũng không có thi cốt, tại đây duy nhất có được đúng là cô quạnh.


Muốn nói thực sự có cái gì không giống với tầm thường, kia là thần thức rất khó ở chỗ này khuếch trương khai mở, giống như tiến nhập một nơi lầy lội, chỉ có thể bao trùm chung quanh không đến một dặm.


Đây đối với Lâm Lạc mà nói, cơ hồ là không thể tưởng tượng nổi! Phải biết ở dưới tình huống bình thường, thần thức của hắn hoàn toàn có thể bao phủ thành thị lớn như Thượng Nguyên Thành!Mà tình huống theo hắn không ngừng xâm nhập sa mạc còn đang không ngừng tăng lên, từ gần dặm co rút lại đến trăm trượng, tám mươi trượng, y nguyên đang không ngừng thu nhỏ lại, thời điểm ở ngày thứ bảy, đạt đến trình độ đáng sợ cũng chỉ có mười trượng!


Đây là tương đối nguy hiểm!


Thần giới có rất nhiều địa phương nguy hiểm không thể tưởng tượng nổi, Lâm Lạc cũng không có cuồng ngạo đến cho rằng ngoại trừ Thần linh Sơ Vị Thần, những tồn tại khác không có uy hiếp đối với hắn, trên thực tế có chút hoàn cảnh đáng sợ thậm chí so sánh với Thượng Thiên thần còn muốn hung hiểm!


Lực lượng của Thần linh, đồng dạng đến từ chính Thiên Địa tự nhiên, pháp tắc là cơ cấu của Thiên Địa này, Thần linh đồng dạng ở dưới trời đất này vận chuyển lực lượng, tuần hoàn theo pháp tắc, chế ngự ở trong thiên địa. Như vậy Thiên Địa tự nhiên có sát cơ đáng sợ gì lại có cái gì kỳ quái.


Nếu như thần thức không ngại, như vậy gặp được tình huống nguy hiểm có thể sớm cảm giác, mà khi phạm vi thần thức bao trùm chỉ có mười trượng, thậm chí còn không ngừng thu nhỏ lại, như vậy một khi gặp được tình hình nguy hiểm sẽ rất khó kịp thời làm ra phản ứng!


Điểm này, từ ngày thứ mười hai đột nhiên nổi lên bão cát cho hắn biết lợi hại, thổ hệ pháp tắc đáng sợ lăn cuốn chìm nổi trong cát vàng, uy lực ít nhất là cấp bậc Trung Nguyên Thần!


Bão cát tới không hề có dấu hiệu, khi đó thần thức của Lâm Lạc bao trùm lại cũng chỉ có phạm vi năm trượng, may mắn thị lực không bị trở ngại, để cho hắn rất sớm làm ra phản ứng, kịp thời đem mình chôn vào ở bên trong đất cát, tránh thoát một kiếp.


Chỗ này thật đáng sợ!Trách không được bị cho là hiểm địa ngay cả Trung Nguyên Thần cũng phải nhíu mày, trên thực tế cái này chẳng những không có khoa trương, trái lại còn đem nguy hiểm thu nhỏ lại rất nhiều! Nơi này, ngay cả Trung Nguyên Thần cũng có khả năng vẫn lạc.


Địa phương nguy hiểm như thế, Thạch Nguyệt Nha là như thế nào xông tới?


Rất đơn giản, nàng là pháp tắc chi linh, trời sinh là một bộ phận của Thiên Địa tự nhiên, hơn nữa còn là hóa thân của thổ hệ pháp tắc, như vậy cái này đồng dạng là công kích thổ thuộc tính như thế nào lại đối với nàng tạo thành tổn thương?


Nghĩ đến Thạch Nguyệt Nha, Lâm Lạc lại tránh không khỏi một phen thổn thức, trong đôi mắt sát ý chớp động, Đỗ Vô Bệnh đã chết, nhưng Đỗ Bác Viễn còn sống!


Oanh!


Ân?


Một cỗ chấn động khác thường truyền đến, Lâm Lạc mạnh mẽ ngẩng đầu, chỉ thấy một mảnh mây đen phủ đầu… ặc, không phải mây đen, bành!


Thời điểm Lâm Lạc đột nhiên kịp phản ứng, cả người hắn đã bị lập tức đụng ngã lăn, trên mặt che một tầng vải mịn mềm mại, mà đầu thì kẹp ở trong hai mảnh thịt mềm. Từ kinh nghiệm của hắn đến phán đoán, hiện tại hắn nhất định là bị một người cưỡi trên đầu ngồi!


Đây là tình huống như thế nào?


Trong sa mạc hiểm ác, đột nhiên bay tới một người đánh ngã hắn, cưỡi lên đầu của hắn?


- Ah…


Một tiếng kêu tiếng bén đột nhiên vang lên, bành bành bành, trên đầu Lâm Lạc lập tức đã trúng hơn mười quyền, một giọng nữ còn non nớt tràn ngập lửa giận kêu lên:


- Đại sắc lang! Đại sắc lang! Cũng dám nhìn lén Nữu Nữu... Nữu Nữu sinh khí a!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận