Hoành Tảo Hoang Vũ


Bởi vì Truyền Tống Trận bị đóng cửa, tất cả mọi người muốn đi những thành thị khác cũng chỉ có trực tiếp đi bộ. Bất quá, bởi vì khởi động Truyền Tống Trận tiêu hao Thần tinh cũng không phải người bình thường có thể thừa nhận được, trên thực tế tất cả tuyến đường đều rất sinh động, xa xa nhiều hơn dùng Truyền Tống Trận nhiều lắm.


Lâm Lạc chỉ là bỏ ra một khỏa hạ phẩm Thần tinh, liền leo lên vật phi hành tên là Dương Thiên hào này, trên đường đi không cần hắn hao tổn một phân một hào, liền có thể tiến về Xích Viêm thành.


Ngoại hình của Dương Thiên hào như thuyền, nhưng chiều dài chừng gần dặm, bồng bềnh ở không trung như một ngọn núi, tuy không phải thần khí, nhưng mà chắc chắn vô cùng, do trận pháp cung cấp động lực, tuy so không được không gian thuấn di của Lâm Lạc, nhưng thắng ở có thể vĩnh viễn không đình chỉ mà đi, đến thành thị kế tiếp bất quá là năm năm thời gian.


Sinh ý vận tải này rất tốt, có người làm kinh doanh, có người thăm thân nhân hảo hữu. Đương nhiên, cũng không phải tất cả mọi người xuất ra nổi Thần tinh, thật nhiều người đều là dùng Thần hạch thay thế, ở chỗ này tuy thu phí cao, nhưng thắng ở an toàn, Dương Thiên hào có tám khoang thuyền có thể đồng thời dung nạp bảy ngàn người, đủ để cho người kinh doanh kiếm được bồn đầy bát tràn.


Lâm Lạc ngồi ngay ngắn ở trong một gian phòng khách, khi Dương Thiên hào xuất phát, thần thức của Đỗ Bác Viễn cũng quét đi qua. Bất quá, chỉ cần Lâm Lạc không chủ động phóng thích thần thức, Đỗ Bác Viễn căn bản không có khả năng phát hiện hắn, thần thức của đối phương đảo qua một vòng, bỗng nhiên biến mất.


Dương Thiên hào phá không mà lên, rất nhanh liền biến mất ở giữa không trung.


Tuy khách nhân trên Dương Thiên hào rất nhiều, nhưng đại bộ phận đều là dưới Thần Cảnh, chỉ là hoặc nhiều hoặc ít có chút quan hệ với Thần Cảnh, nếu không muốn lấy được Thần tinh cũng không phải một chuyện dễ dàng


Trên thuyền nghe nói có Hư Thần tam trọng thiên tọa trấn, bởi vậy toàn bộ lộ trình an toàn cơ bản không cần hoài nghi. Bên ngoài dù cho có cường phỉ cũng sẽ không vượt qua Sơ Vị Thần, bằng không thì Thần Quốc sẽ lập tức tiến hành càn quét.


Cường đạo Hư Thần, Ngụy Thần cảnh rất nhiều, nhưng nguy hại có hạn, Thần Quốc từ trước đến nay là mở một mắt nhắm một mắt, nhưng nếu có Sơ Vị Thần cường giả xuất hiện, như vậy Thần Quốc sẽ nhanh chóng làm ra phản ứng.


Đi vào trên thuyền, Lâm Lạc rốt cục có thể tạm thời buông bỏ Đỗ Bác Viễn, tĩnh thần nghĩ chút ít sự tình.


Sau khi Thạch Nguyệt Nha hiến tế bản thân, hắn tiến nhập một cảnh giới kỳ diệu, chứng kiến bất luận vật thể gì đều trở nên pháp tắc hóa, chẳng những công kích thậm chí còn có người!


Không sai, ở trong mắt của hắn lúc ấy, Đỗ Vô Bệnh cũng có thể cho rằng là một đoạn pháp tắc bị huyết nhục bao vây lại, trong đó chính là Thần hạch.Lúc ấy cho hắn cảm giác là, hắn có thể đơn giản dò xét bắt lấy Thần hạch này, làm cho nó lập tức tan rã!


Tuy đây chỉ là một loại cảm giác, nhưng Lâm Lạc tin tưởng hắn khi đó tuyệt đối có năng lực như vậy, có thể để cho một Thần linh lập tức sụp đổ! Chỉ là hắn quá hận Đỗ Vô Bệnh rồi, không muốn đơn giản làm cho đối phương chết mất như vậy, mới có thể không có trực tiếp giết.


Loại cảm giác này thật sự là thần diệu!


Trong năng lực của Thần linh, sở dĩ Hư Thần vận dụng pháp tắc xa xa mạnh hơn Ngụy Thần, là vì nắm giữ đối với pháp tắc, mà Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần, Thượng Thiên Thần, Thần Vương một cái so một cái cường đại, là vì bọn hắn nắm giữ pháp tắc càng cao sâu hơn.


Đạt tới cấp bậc Thần Vương, cái kia chính là pháp tắc chí cao, phát huy ra đến uy năng thật sự khó có thể tưởng tượng.


Nhưng để cho Lâm Lạc kỳ quái chính là, lúc trước ở trạng thái kia, hắn vượt xa trình độ vận dụng pháp tắc, mà là có thể điều khiển pháp tắc, pháp tắc thật giống như một mì vắt, có thể mặc hắn vuốt ve.


Công kích của Đỗ Vô Bệnh đánh úp lại, hắn có thể thoải mái hóa giải, đơn giản nhẹ nhõm!Hắn còn nhớ rõ Đỗ Vô Bệnh đã từng nói qua, cái này xưng là Yên Diệt pháp tắc, bất quá hắn cũng không cho rằng hắn có Yên Diệt pháp tắc, mà là đứng ở độ cao rất cao, thực sự trở thành chủ nhân pháp tắc!


Đáng tiếc, hiện tại hắn vô luận thế nào cũng không thể lại tiến vào trạng thái như vậy.


Mặc dù Đỗ Vô Bệnh chỉ là Sơ Vị Thần, nhưng bản tôn của hắn là Trung Nguyên Thần, xem bộ dạng giật mình của hắn, tựa hồ ngay cả bản tôn của hắn cũng không có nắm giữ năng lực đáng sợ như vậy!


Nói cách khác, loại pháp tắc áp đảo này, ít nhất thuộc về Thượng Thiên Thần, thậm chí Thần Vương


Không sai, Thần Vương nắm giữ pháp tắc chí cao, cũng chỉ có Thần Vương mới có thể đứng ở độ cao như vậy, đơn giản đánh tan pháp tắc công kích của Sơ Vị Thần.


Lúc ấy hắn có thể phát huy năng lực như thế, thứ nhất là bởi vì hắn có được Tử Đỉnh, đây chính là đã trấn áp pháp tắc chí cao. Thứ hai, càng hẳn là Thạch Nguyệt Nha phối hợp chân vạc thứ năm của Tử Đỉnh, mới có thể đem lực lượng bản thân cùng hắn hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ.


Sau khi lực lượng của Thạch Nguyệt Nha hoàn toàn biến mất, hắn cũng hoàn toàn thối lui ra khỏi trạng thái này, không còn có biện pháp có được năng lực thần diệu như vậy! Hơn nữa, hắn không cho là lúc mình tiến vào Sơ Vị Thần có thể một lần nữa có được thực lực như vậy, thậm chí Trung Nguyên Thần, Thượng Thiên Thần cũng chưa hẳn!Đây hết thảy, là pháp tắc chi linh cùng Tử Đỉnh sinh ra cộng minh, mới sinh ra uy năng vượt xa cấp bậc Sơ Vị Thần, nhưng cũng không có nghĩa là lấy Lâm Lạc tiến vào Sơ Vị Thần có thể đạt được năng lực như vậy.


Cốc cốc cốc, cửa phòng đột nhiên vang lên


Lâm Lạc hơi khẽ cau mày, tuy đường đi dài đến năm năm, có ít người xác thực đi tới gõ cửa, đi ra ngoài nhận thức nhiều một bằng hữu là nhiều hơn một con đường, nhưng hắn ba phen mấy bận lạnh lùng cự tuyệt, thì không có người tới xem hắn mặt lạnh nữa, lúc này sẽ là ai chứ?


Hắn đi qua mở cửa, chỉ thấy đang đứng ở cửa ra vào là một thiếu nữ xinh đẹp, thân cao chân dài, tuy bộ ngực hơi có vẻ nhỏ một chút, nhưng phối hợp thân hình của nàng cũng là có một phong vị khác.


- Đại gia…


Thiếu nữ này lộ ra một vòng thẹn thùng, dùng ánh mắt bất an quét mắt nhìn hắn một cái.


- Đường đi dài đằng đẵng, hư không tịch mịch, để cho ta đến bồi đại gia vượt qua đêm trường a!


Lâm Lạc sửng sốt một chút, lúc này mới kịp phản ứng… gái giang hồ!


Thần giới còn có nghề nghiệp này?


Đi ra ngoài làm kinh doanh, tự nhiên không có khả năng mang theo gia nhân, dù sao thần khí kiểu ở lại cũng không nhiều, mà Bán Thần khí thì càng thêm trân quý , có thể ở bên trong một cái thế lực lớn bán đi giá trên trời.


Năm năm thời gian nói ngắn cũng không ngắn, nam nhân nha, có chút luôn quản không nổi nửa người dưới, như vậy gái giang hồ (*gà móng đỏ) tự nhiên cũng có thị trường rồi.


- Không cần!


Lâm Lạc lạnh lùng cự tuyệt, cho dù hắn có cần, đám kiều thê đều ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, còn cần dựa vào kỹ nữ đến giải quyết sinh lý sao?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận