Hoành Tảo Hoang Vũ


- Ha ha ha!


Triệu Ngọc Phi ở trên bộ ngực của nàng sờ sờ, đùa giỡn nàng nói.


- Trước mặt người khác, các ngươi vẫn là thầy trò, trên giường, các ngươi là tỷ muội! Tiểu nữ nhân, phải hay là xuất thủy rồi hay không?


Tính cách phân liệt của Nam Nhược Hoa căn bản là không có thể khống chế, bị chút kích thích sẽ phát tao. Quả nhiên, mới bị Triệu Ngọc Phi sờ như vậy, nàng liền không nhịn được phát ra một tiếng rên rỉ, thân thể mềm mại như nước.


- Hì hì, phu quân ở bên trong khi dễ sư phụ, chúng ta ở bên ngoài khi dễ đồ đệ!


Thủy Doanh Tâm cũng gia nhập xâm phạm đối với Nam Nhược Hoa, bàn tay như ngọc trắng ở trên người nàng sờ soạn không ngừng.


Lâm Lạc rốt cục đã có phản ứng, chúng nữ cũng tiêu tan một nửa lo lắng, lập tức cười toe toét mà náo thành một đoàn. Cho dù Mai Hoa tiên tử khả năng sẽ ăn đau khổ rất lớn, nhưng các nàng đều tin tưởng vững chắc đi theo Lâm Lạc mới là lựa chọn tốt nhất, Mai Hoa tiên tử coi như là trước khổ sau ngọt a!


...


Bị một người phảng phất không biết mệt mỏi một lần lại một lần trùng kích lấy hạ thân của mình, sỉ nhục mãnh liệt làm cho Mai Hoa tiên tử không biết đem Lâm Lạc nguyền rủa bao nhiêu lần, ngay cả các nàng Tô Mị cũng không một ai may mắn thoát khỏi.


Nếu như Thần giới còn có thần thông nguyền rủa thuật, vậy Lâm Lạc ít nhất đã nát mấy vạn lần, đáng tiếc, nàng bất lực chửi bới chỉ là càng thêm kích thích dục vọng của Lâm Lạc, bừa bãi ở trên ngọc thể của nàng mạnh mẽ đâm tới, thỏa thích thảo phạt lấy.


Cho dù nàng là Tinh Đế đỉnh phong hạ giới, thân thể cường hoành tiếp cận tình trạng không xấu, thế nhưng mà gặp được thần thể cường lực trùng kích, nàng là rất nhanh cảm nhận được mệt mỏi, lại mệt mỏi đến tận xương tủy, để cho nàng buồn ngủ.


Cũng không biết hung ác như vậy giằng co bao lâu, hô hấp của nam nhân trên người vậy đột nhiên trở nên ồ ồ, hơn nữa động tác cũng gia tốc, để cho nàng ngóc lên cái cổ trắng ngọc như là thiên nga, phát ra một tiếng thét lên thật dài.


Theo Lâm Lạc hổ gầm một tiếng, động tác của hắn đột nhiên dừng lại. Mà hai mắt của Mai Hoa tiên tử cũng lập tức mở tròn vo, trước kia nàng còn không biết phát sinh ra cái gì, nhưng nhiệt lưu bắn nhập vào cơ thể vẫn để cho nàng chưa từng có giao thiệp qua chuyện nam nữ đã minh bạch là chuyện gì xảy ra.


Giết hắn đi! Giết hắn đi! Giết hắn đi!Trong đầu Mai Hoa tiên tử trống rỗng, chỉ còn lại có một ý niệm duy nhất tràn ngập, để cho nàng chặt chẽ cắn chặt răng.


Đây là chuyện gì xảy ra?


Theo khoái cảm y hệt như Thiên Băng Địa Liệt truyền đến, chủ ý thức của Lâm Lạc cũng bị kích hoạt ra, nhanh chóng thay thế một mặt Hắc Ám. Một lần nữa chiếm cứ quyền khống chế thân thể. Hắn không hề giống Nam Nhược Hoa không cách nào không chế nhân cách chân thật cùng nhân cách giả thuyết như vậy, mặt Hắc Ám cho tới bây giờ đều bị hắn áp chế, nếu không có lần này chủ nhân cách của hắn đắm chìm ở bên trong hồi ức, mặt Hắc Ám căn bản không có khả năng thừa cơ chạy đến.


Nhìn xem nữ nhân khỏa thân nằm rạp trên mặt đất, còn có bộ phận của hai người đang liên tiếp cùng một chỗ, chuyện đã xảy ra trước kia giống như nước biển chảy ngược, nhanh chóng dũng mãnh vào trong óc của Lâm Lạc, để cho hắn lập tức đã minh bạch là chuyện gì xảy ra.


Tổn thọ ah, vậy mà cưỡng đoạt một lão bà!


Lâm Lạc kéo răng, tuy sau khi tiến vào tinh vực, lại lão nhân cũng nhìn không ra tuế nguyệt, mà tiến vào Thần Cảnh, càng là hoàn toàn không có khái niệm tuổi thọ, nhưng vào trước là chủ, vào trước là chủ ah, Mai Hoa tiên tử ở trong suy nghĩ của hắn là một lão bà lời nói ác độc, huống hồ còn là sư phụ của Nam Nhược Hoa!


Hiện tại hắn làm Mai Hoa tiên tử rồi, hơn nữa còn là dùng thủ đoạn bạo lực làm, này làm sao không biết xấu hổ bàn giao cho Nam Nhược Hoa đây?


Còn nữa, nữ nhân dưới thân này sẽ náo thành cái dạng gì?Tuy Lâm Lạc giết người không phân biệt nam nữ, thế nhưng mà nữ nhân cùng mình phát sinh qua quan hệ sẽ khó làm nhiều hơn, hơn nữa bọn hắn tầm đó còn không có oán thù, mà là người ta "hảo tâm" giúp hắn, mà hắn lại rút súng chọc vào, có thể so với Tiểu Bá Vương ah!


- Hô…


Những suy nghĩ này chỉ là lập tức thổi qua trong lòng của hắn, mà thân thể của hắn vẫn còn theo bản năng co rúm, đem nhiệt lưu còn lại y nguyên tràn vào trong thân thể mềm mại của Mai Hoa tiên tử.


Làm cũng đã làm, Lâm Lạc cũng lưu manh lên, ngã đầu đặt ở trên thân thể mềm mại, đầy đặn mê người của Mai Hoa tiên tử, vù vù mà thở nặng khí. Coi như là Thần linh, mỗi lần làm xong chuyện này luôn luôn có cảm giác linh hồn xuất khiếu, cần chậm rãi trải qua, hơn nữa dư vị vô cùng.


- Làm đủ rồi thì cút ngay!


Mai Hoa tiên tử hàn ý mười phần nói.


Tính tình nữ nhân này vừa thối lại vừa cứng, cùng nàng ôn tồn nói căn bản chính là mặt nóng dán mông lạnh! Tuy Lâm Lạc cùng Mai Hoa tiên tử ở chung thời gian không nhiều lắm, lại là đối với tính cách của nàng hiểu rất rõ, lúc này buông tha cho kế thừa hơi.


- Mới một lần như thế nào đủ, ngươi cho rằng ta chỉ có chút năng lực ấy sao?


Lâm Lạc hắc hắc hắc mà cười, dù sao cũng không có cách nào cùng nàng giải thích tính cách Hắc Ám, vậy không bằng trực tiếp làm phục nàng!Mai Hoa tiên tử lập tức mặt mày biến sắc, hơn nữa Lâm Lạc cũng không phải chỉ nói mà thôi dân, nàng rõ ràng mà cảm giác được, đồ vật nguyên vốn đã nhuyễn xuống lại ngẩng đầu lên, ở trong cơ thể nàng nàng diễu võ dương oai!


- Không…


Nàng hét rầm lên, tuyệt đối không cách nào thừa nhận một lần ô nhục khác nữa.


- Ngoan nghe lời mà làm nữ nhân ta!


Lâm Lạc mày dạn mặt dày nói ra, nói những lời này mà nói, lòng của hắn cũng run rẩy lấy, nếu như không phải ván đã đóng thuyền, hắn tình nguyện bị một xú nữ cường bạo cũng không muốn cùng Mai Hoa tiên tử phát sinh chuyện gì.


- Nằm mơ!


Mai Hoa tiên tử giận dữ hét, nàng nhất định phải giết người nam nhân này, nhất định sẽ, mặc kệ trả một cái giá lớn gì!


Kỳ thật, thân thể nữ nhân này rất kiều nộn, nào có một tia lão thái! Đùi trắng trắng nõn, giống như trứng gà vừa mới bóc, so với Nam Nhược Hoa không kém chút thua, thậm chí càng muốn đầy đặn, bộ dạng thành thục thùy mị mười phần.


Nam Nhược Hoa?


Trong nội tâm Lâm Lạc khẽ động, đột nhiên vẫy tay, trong thạch điện lập tức thêm một người.


- Sư phụ…


- Nhược Hoa!


Lâm Lạc chính là chủ nhân của Dưỡng Tâm hũ, có thể tùy ý điều khiển không gian ở đây, mà tu vi của hắn lại là cao nhất, đem Nam Nhược Hoa lăng không đưa tới có thể nói là cực kỳ đơn giản.


Nam Nhược Hoa có thể tưởng tượng chuyện đã xảy ra trong thạch điện, nhưng tận mắt thấy sư phụ của mình trơn bóng mà bị nam nhân của mình áp dưới thân thể, vẫn là cho nàng trùng kích cực lớn.


Mai Hoa tiên tử càng là không thể tưởng được Lâm Lạc rõ ràng vô sỉ như vậy, để cho ái đồ chứng kiến một mặt sỉ nhục nhất của mình!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận