Hoành Tảo Hoang Vũ


Hắn phất tay một cái, đem Huyết Vũ tháp tổn hại thu vào Tử Đỉnh, sau đó dùng Tử Đỉnh mở đường, oanh phá phong tỏa mà Đỗ Vô Bệnh bố trí xuống, đã mất đi chủ nhân điều khiển, cái phong tỏa này một oanh tức PHÁ...!


- Tất cả mọi người, buông tha hết thảy, toàn bộ đến chỗ của ta tập hợp, đang mang sinh tử, thời gian sau nửa nén hương lập tức ly khai nơi đây!


Lâm Lạc dùng thần thức truyền âm nói, lập tức hướng người có quan hệ với hắn phát ra đạo tin tức này.


Nhưng, hắn lập tức nhận được ý kiến phản đối của rất nhiều người, đều biểu thị không muốn ly khai.


Lâm Lạc nhướng mày, hắn đã nói đang mang Sinh Tử, vậy những người kia còn muốn ở lại chỗ này hắn cũng không có cách nào, trên thực tế, từ trong Ngân Nguyệt tinh sụp đổ cứu bọn họ, lại đến đưa bọn chúng vào Thần giới, Lâm Lạc vì bọn hắn đã làm đủ nhiều, nếu bọn họ kiên trì ở lại chỗ này, Lâm Lạc cũng sẽ không cưỡng cầu.


Tuy những người này không biết phát sinh ra cái gì, vốn lấy bọn hắn nghĩ, Lâm Lạc phạm vào sự tình lại cùng bọn họ có quan hệ gì?


Thời gian nửa nén hương xê dịch mà qua, Lâm Lạc tế ra Dưỡng Tâm hũ, đem đám người tụ hợp mà đến toàn bộ thu đi vào, về phần Phong Sở Liên cùng Đường Điềm đang bế quan trong Thiên Anh điện cũng bị Lâm Lạc ở dưới tình huống không có chút nào kinh động chuyển nguyên ổ, dù sao Thiên Anh điện cũng là đồ vật của hắn, Lâm Lạc có được quyền khống chế tuyệt đối.


Làm xong hết thảy, hắn lập tức bay vút mà lên, xé rách không gian lướt gấp ra khỏi thành.


Ngay trong nháy mắt hắn ly khai Nguyệt Quang Thành, một đạo uy áp khủng bố đột nhiên xuất hiện ở phía trên thành thị, dùng Truyền Tống Trận làm trung tâm, lập tức bao trùm cả tòa thành thị.


Đỗ Bác Viễn đến rồi!


Cùng Lâm Lạc nghĩ không sai biệt lắm, phân thân bất đồng tầm đó của Phân Hồn thú tuy có thể giúp nhau câu thông, nhưng khoảng cách quá xa mà nói cũng bất lực, nhưng Đỗ Bác Viễn đang bên trong bế quan lại mạnh mẽ đau xót, thức hải xé rách, phảng phất như muốn tan vỡ!


Sắc mặt hắn lập tức đại biến, bởi vì hắn đã mất đi liên hệ đối với một thân thể khác.


Tuy khoảng cách quá xa không cách nào câu thông tin tức, nhưng luôn có một cỗ liên hệ kỳ diệu để cho hắn cảm ứng được đệ nhất phân thân tồn tại, nhưng mà ngay mới vừa rồi trong nháy mắt đó, hắn rốt cuộc cảm giác không thấy phân thân tồn tại, hoàn toàn biến mất!


Chết rồi! Đỗ Vô Bệnh chết rồi! Đệ nhất phân thân của hắn chết rồi! Hơn nữa, còn chưa kịp phóng xuất ra đạo phân hồn thứ ba!


Nói cách khác, hắn vĩnh viễn đã mất đi năng lực phân hồn!


Đỗ Bác Viễn cũng không biết Đỗ Vô Bệnh đụng phải tao ngộ như thế nào, nhưng phân thân bị giết lại để cho hắn phẫn nộ không thôi, lập tức từ Thượng Nguyên Thành đi tới Nguyệt Quang Thành, nộ khí cuồng bạo lập tức mang tất cả ra toàn thành.- Đỗ… Đỗ đại nhân!


Ở bên trong Nguyệt Quang Thành, chỉ vẹn vẹn có hai đại Sơ Vị Thần ngay ngắn bắn ra, sắc mặt trắng bệch hướng về Đỗ Bác Viễn bái xuống, bọn hắn cũng không biết vị Trung Nguyên Thần cường đại này tại sao lại động lửa giận như thế, nhưng lại không dám có bất mãn chút nào, bởi vì lửa giận của Đỗ Bác Viễn có thể đơn giản đốt bọn chúng thành tro tàn.


Đỗ Bác Viễn căn bản không có để ý tới bọn hắn, thần thức lập tức quét đến chỗ sân nhỏ trước kia của Lâm Lạc, tại đó, hắn phát hiện phân thân của mình đã hóa thành thịt nát y hệt bầm thây!


Chấn động kỳ diệu dũng mãnh tràn vào trong cơ thể của hắn, lại để cho hắn lập tức biết trước kia có chuyện gì xảy ra, đây là năng lực đặc biệt mà Phân Hồn thú có.


- Lâm Lạc…


Đỗ Bác Viễn hướng lên trời gào thét.


- Cho dù ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, bản tọa cũng sẽ đem ngươi bầm thây vạn đoạn!


- Làm sao bây giờ, phu quân đã ngồi yên hơn hai tháng rồi!


Ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, một đám kiều thê của Lâm Lạc, hơn nữa Nghiêm Thanh, gia gia Lâm Hành Nam đều đứng ở ngoài cửa một gian thiên điện, dùng ánh mắt lo lắng nhìn xem Lâm Lạc ở bên trong. Ly khai Nguyệt Quang Thành không có bao lâu, Lâm Lạc liền thu nhỏ Dưỡng Tâm hũ lại trở thành một hạt bụi, còn mình thì một người ngồi trong góc ngẩn người, không để ý tới bất luận kẻ nào.


- Thạch gia muội tử chết, thực sự đối với phu quân ảnh hưởng rất lớn!- Đi khuyên nhủ hắn a, cũng không thể một mực tiếp tục như vậy!


Ninh Kiều Nguyệt yếu ớt nói, nàng từ trước đến nay là nhân vật phụ hoạ, tự nhiên không có khả năng trông cậy vào nàng làm ra cái gì.


- Hữu dụng còn cần ngươi nói sao!


Thủy Doanh Tâm Xùy~~ một tiếng.


- Ta đã sớm thử qua rồi, còn uy hiếp hắn nếu không lý người mà nói, ta sẽ cùng nam nhân khác ngủ, hắn còn không có lý tới ta!


Sắc mặt chúng nữ không khỏi tối sầm, nhưng Triệu Ngọc Phi, Hạ Mộng Như lại gật đầu không ngớt, hiển nhiên ác dược như vậy các nàng cũng dùng qua.


- Vậy làm sao bây giờ?


Tô Mị nhăn mày lại.


- Ai, Phong nữ vương cùng tiểu ma nữ đều bế tử quan, nếu không các nàng tùy tiện chạy ra một cái khẳng định cũng có thể khích lệ được phu quân!


- Ân!Chúng nữ đồng thời gật đầu, đối với năng lực của Phong Sở Liên cùng Đường Điềm không có một tia hoài nghi.


Phong Sở Liên là mị lực, mà Đường Điềm là ma lực, một cái mỹ đến mức tận cùng, một cái bất hảo đến để cho đầu người đau nhức, bất kỳ một cái nào cũng không có thể để cho người xem nhẹ! Đáng tiếc chính là, hai nữ đều đang trùng kích Thần Cảnh, tuyệt đối chịu không nổi một tia quấy rầy, nếu không là sẽ náo ra tai nạn chết người đấy!


- Phu quân không để ý tới chúng ta, là bởi vì chúng ta đều là người hắn quan tâm, đối với hắn độ kích thích không cao, cần một cái mới lạ !


Hoa Mỹ Hương cũng yếu ớt mà xen vào nói, thân là thị nữ. Hoa gia tứ nữ cũng không cùng chúng nữ tranh giành tình nhân, an phận cũng có phần được chúng nữ thừa nhận.


- Đúng nha, muốn tìm người ghét phu quân đến mắng hắn một chầu, vậy nhất định phu quân sẽ có phản ứng!


Cảm xúc của chúng nữ thoáng cái tăng vọt, nhưng đi đâu tìm người như vậy đây?


Rất nhanh, ánh mắt của mọi người đều nhìn chằm chằm đến trên người Nam Nhược Hoa.


- Thực sự là sư phụ của Nhược Hoa sao?


Nam Nhược Hoa có chút khó xử nói.


- Ngươi nguyện ý chứng kiến á phụ đại nhân của ngươi một mực ngu ngốc như vậy sao?


Tô Mị nắm bắt gương mặt của nàng nói ra.


- Được rồi, ta đi nói với sư phụ!


Nam Nhược Hoa thỏa hiệp rồi.


Nguyên lai tưởng rằng Nam Nhược Hoa muốn thuyết phục Mai Hoa tiên tử sẽ thật lâu, nhưng ngoài dự liệu của mọi người chính là, gần kề nửa thời gian uống một chung trà cũng không đến, Nam Nhược Hoa cùng Mai Hoa tiên tử dắt tay nhau tới. Chứng kiến trên mặt Mai Hoa tiên tử vậy mà ẩn ẩn có vẻ hưng phấn, mọi người liền có thể đoán được sao lại thuận lợi như thế.


Hiển nhiên, Mai Hoa tiên tử hận đối với Lâm Lạc cũng không phải nhỏ tí tẹo, có một cơ hội quang minh chính đại trả thù Lâm Lạc như vậy, nàng há có thể bỏ qua?


- Sư phụ, ngươi tận lực kích thích hắn a!


Nam Nhược Hoa hướng Mai Hoa tiên tử dặn dò nói.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận