Hoành Tảo Hoang Vũ


Nếu như đã hạ quyết tâm muốn đoạt Chủ Thần Khí trốn chết, vậy ngại gì đắc tội Đỗ Vô Bệnh sâu hơn một chút, đem pháp tắc chi linh cũng cướp đoạt đi qua đây này? Tham lam chi niệm trong nội tâm Trần Á Đan càng tăng lên, pháp tắc chi linh là không cần còn sống đấy!


Nàng huy động trường kiếm trong tay hướng Thạch Nguyệt Nha trảm tới, tuy không phải thần khí, nhưng sắc bén vô cùng, cho dù là thần thể cũng có thể đơn giản chặt đứt.


- Lâm… Lạc!


Thạch Nguyệt Nha run giọng kêu lên, nhìn xem kiếm quang lạnh thấu xương đánh úp lại, nàng bị dọa đến cơ hồ không nhúc nhích được một ngón tay.


- Ngươi làm được! Ngươi làm được!


Lâm Lạc bị Đỗ Vô Bệnh gắt gao cuốn lấy, duy nhất có thể làm cũng chỉ có khích lệ dũng khí của Thạch Nguyệt Nha.


- Ah…


Kiếm quang tập kích đến, Thạch Nguyệt Nha vẫn chưa tỉnh được, dọa đến phát ra một tiếng thét lên, nhưng bản năng tự bảo vệ mình của nàng lại tự chủ vận chuyển, một đạo tường đá lần nữa không căn cứ xuất hiện, bảo hộ ở trước người của nàng.


PHỐC!


Trường kiếm trảm tiến thạch bích, bùng lên Hỏa Tinh liên tiếp, thật sâu khảm tiến vào trong đó, nhưng độ dày của tường đá này lại xa xa vượt ra khỏi Trần Á Đan tưởng tượng, căn bản không có khả năng đâm thủng tường đá tiếp tục tạo thành tổn thương đối với Thạch Nguyệt Nha.


- Nhắm mắt lại. Đừng đi xem, dụng tâm đi cảm thụ!


Lâm Lạc lớn tiếng kêu lên.


Thạch Nguyệt Nha đối với hắn cực kỳ tín nhiệm, thực sự nhắm hai mắt lại.


- Bịt tai trộm chuông!


Trần Á Đan lộ ra một đạo cười lạnh, đạt tới Thần Cảnh, thần thức đảo qua như tầm mắt đạt tới, thậm chí càng thêm cẩn thận, nhắm mắt lại nhìn không tới? Chuyện cười!Thân hình nàng nhoáng một cái, thay đổi một phương hướng tiếp tục hướng Thạch Nguyệt Nha triển khai công kích.


Oanh!


Nhưng nàng mới vừa vặn di động thân hình, vô số khối cự thạch từ trên trời rơi xuống, đối với toàn bộ sân nhỏ triển khai oanh kích không khác biệt, giống như vòm trời tan vỡ, hướng về nàng áp bách mà đi.


- Cái gì…


Trần Á Đan kêu rên một tiếng, muốn trốn tránh cũng đã không còn kịp rồi, chỉ có thể khởi kiếm tương kích.


Bành, cự thạch đè xuống, như một tòa núi cao rơi đập, lập tức liền đem Trần Á Đan ép tới không có bóng dáng, so với thể tích của cự thạch, nàng nhỏ bé tựa như một con kiến! Nhưng tăng cường một tiếng trầm đục, hòn đá phá vỡ, một đạo nhân ảnh cũng bay tán loạn mà ra, phù lập giữa không trung.


Cái này tự nhiên là Trần Á Đan rồi, hiện tại quần áo trên người nàng rách tung toé, cơ hồ cùng tên ăn mày không có gì khác biệt, nhưng toàn thân đều là máu đen, cho dù lộ ra xuân quang vô hạn cũng bị Thất Thải thần huyết che dấu, diện mục dữ tợn đến giống như Lệ Quỷ.


Nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, mình lại bị một kẻ yếu mà nàng căn bản không để vào mắt làm bị thương thảm như vậy! Tuy Thạch Nguyệt Nha là pháp tắc chi linh cấp bậc Sơ Vị Thần, nhưng nàng căn bản không cách nào phát huy uy năng xứng đáng của bản thân, nếu không cũng không bị người bắt lấy, ném đến bán đấu giá bán ra!


Ở trong tay cường giả có hại chịu thiệt, nàng cái kia cũng nhận biết, thế nhưng mà bị một nữ nhân chỉ biết thét lên bị thương thảm như vậy, hơn nữa còn là nhắm mắt lại oanh đến, nàng hoàn toàn không thể nhẫn nhịn!


- Chết! Chết! Chết!Nàng Lê-eeee-eezz~! gọi liên tục, lại lần nữa bay lên, vung kiếm hướng Thạch Nguyệt Nha chém tới.


Bành!


Bành!


Bành!


Thạch Nguyệt Nha căn bản không dám mở mắt, nhưng nhìn không tới bộ dáng dữ tợn của đối phương nàng sợ hãi sẽ đại giảm, mà nàng là pháp tắc chi linh, bản thân là pháp tắc chi lực hội tụ mà thành, muốn vận dụng pháp tắc so với Thần linh khác càng dễ dàng nhiều hơn.


Nàng không ngừng gọi vẫn thạch đánh xuống, tuy lật qua lật lại cũng chỉ có một chiêu như vậy, nhưng tác dụng chiêu thuật một chiêu như vậy là đủ rồi!


Trần Á Đan không ngừng bị áp đảo, sau đó lần lượt đánh bay hòn đá mà ra, toàn thân vết máu loang lổ, nào còn nhìn ra được bộ dạng đẹp đẽ vũ mị. Nàng tuy kiệt lực ngăn cản, nhưng cảnh giới của Thạch Nguyệt Nha không ngờ là Sơ Vị Thần tam trọng thiên, một khi phát huy ra uy lực, nàng cũng chỉ có phần ăn quả đắng.


Phải biết sau khi tiến vào Thần Cảnh, dù cho một cảnh giới nhỏ chênh lệch cũng sẽ lớn đến gặp người chết, huống chi Thạch Nguyệt Nha so với Trần Á Đan cao hơn lưỡng trọng thiên? Nàng lại là pháp tắc chi linh, tốc độ dịch động pháp tắc công kích nhanh vô cùng, căn bản không phải Trần Á Đan có thể trốn tránh, một lần lại một lần mà bị cự thạch đánh xuống, dù mỗi lần chỉ thụ một tí tẹo tổn thương, cái này cộng lại cũng đủ khả quan rồi, huống chi nàng bị thương cũng không nhẹ!


Trước kia Trần Á Đan ôm chân nam nhân là Ngũ An Dịch, làm một tình phụ của Trung Nguyên Thần gần trăm năm, tự nhiên kiếm đến không ít chỗ tốt, trong đó có đan dược bảo vệ tánh mạng và chữa thương, bình thường bị nàng xem như trân bảo, nhưng cho tới bây giờ lại không thể không nhịn đau nuốt vào.


Nhưng loại đan dược này ngay cả Ngũ An Dịch cũng khó có khả năng có rất nhiều, huống chi là nàng! Chỉ là lần thứ bảy nàng khi nàng đem thần thức đảo qua đan điền không gian, không khỏi lộ ra vẻ kinh hãi, bởi vì, đan dược có thể nhanh chóng chữa thương đã không có!Lại tiếp tục như vậy, nàng sẽ chết ở chỗ này a?


Trong nội tâm Trần Á Đan đột nhiên hiện lên một ý nghĩ như vậy, giống như một tảng đá lớn đặt ở lồng ngực của nàng, để cho nàng tâm sợ mật run!


Không phải khả năng, mà là nhất định sẽ chết ở đây đấy!


Nàng đã ra động tác muốn lui lại, Chủ Thần Khí tuy trân quý, nhưng loại thần vật này sẽ tự mình chọn chủ, nàng dù cướp đến tay cũng chưa chắc có thể chính thức có được! Mà pháp tắc chi linh ngay cả đánh cũng đánh không lại, nói gì tới luyện hóa?


Chạy!


Tuy như vậy sẽ đắc tội Đỗ Vô Bệnh đến chết, nhưng ngay cả tánh mạng của mình cũng không có, vậy còn sợ cái gì? Chỉ cần nàng cao chạy xa bay, ly khai khu trực thuộc của Thượng Nguyên Thành, lấy tư sắc của nàng còn sợ lăn lộn không xuất đầu sao?


Đi!


Trần Á Đan coi như là người quyết đoán, chủ ý quyết định lúc này liền quay người bỏ chạy.


Bành!


Một mảnh mưa thiên thạch lại lần nữa từ không trung rơi đập. Không hề ngoài ý muốn đem nàng ầm ầm nện ngược lại, lại là một mảnh huyết nhục bay tứ tung!


Nếu Trần Á Đan còn có khí lực nói chuyện mà nói, vậy tất nhiên là muốn bạo nói tục!


Nàng không đánh còn không được sao?


Bành!


Nàng vừa mới đánh bay hòn đá, còn chưa kịp tiếp tục nghiệp lớn chạy trốn của nàng, chỉ thấy lại là một khối đá lớn từ trên trời giáng xuống, đối với nàng hung hăng nện tới. Thế đại lực trầm, trong đó ẩn chứa pháp tắc chi lực vượt xa cực hạn của nàng, lập tức lần nữa đầu rạp xuống đất, hoàn toàn bị đè sấp đến trên mặt đất. Cắn cắn cắn, thần cốt liền gãy đi vài căn!


PHỐC, nàng thổ huyết liên tục!


Một phương diện cố nhiên là bị trọng thương, nhưng một phương diện khác cũng là bị tức đến phun máu!


Thạch Nguyệt Nha rõ ràng là mèo mù bắt chuột chết, nhắm mắt lại loạn oanh loạn nện, nhưng bởi vì mưa thiên thạch bao trùm diện tích quá lớn, không khác biệt đả kích tứ tung, nàng căn bản không có khả năng trốn tránh!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận