Hoành Tảo Hoang Vũ


- Tuân dụ!


Trần Á Đan nghiêm nghị nói, nàng đối với Đỗ Vô Bệnh có loại sợ hãi phát ra từ nội tâm.


Hai người một thần khí đồng thời phát ra một kích, ba đạo pháp tắc chi lực vạch phá không gian, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi!


Bành!


Tử Đỉnh làm hết phận sự mà thủ vệ lấy Lâm Lạc, tuy tử khí bị lập tức oanh phá, nhưng y nguyên đem tất cả công kích suy yếu chín thành, sóng xung kích còn lại bị Lâm Lạc nhẹ nhõm hóa giải


- Sao sẽ như thế?


Đỗ Vô Bệnh nhíu mày, tuyệt không nên như thế, vô luận thần khí phẩm giai gì đều có lực lượng cực hạn của nó, đâu có thể nào có đạo lý một đạo lực lượng hóa giải chín thành, mười đạo lực lượng cũng hóa giải chín thành?


Hắn biết rõ Lâm Lạc là người có đại bí mật, nếu không cũng không có khả năng ở Hư Thần cảnh nắm giữ bốn đạo pháp tắc, không… sáu đạo pháp tắc, thậm chí có thể vận dụng lỗ đen bí thuật, nhưng cho tới bây giờ hắn còn không có hoàn toàn thăm dò được át chủ bài của Lâm Lạc, ít nhất uy năng của kiện thần khí này đã vượt xa tưởng tượng của hắn!


Một cái ý niệm trong đầu đột nhiên xẹt qua trong đầu của hắn, trong nội tâm Đỗ Vô Bệnh run lên, thất thanh nói:


- Chẳng lẽ là Chủ Thần Khí?


Trừ khi là thần khí loại cấp bậc này, nếu không há sẽ có uy năng cường đại như thế? Cái công kích gì đều hóa giải chín thành lực lượng, hoàn toàn không giảng đạo lý ah


Đây là một loại áp chế càng cao tầng, mà trong Chủ Thần Khí có phong ấn chí cao pháp tắc, vậy thì hoàn toàn có thể làm được điểm này rồi!


Chủ Thần Khí!


Tiểu tử này nắm giữ Chủ Thần Khí! Tuy là tổn hại, dù là trong đó phong trấn pháp tắc cũng không hoàn chỉnh, nhưng cũng là chí cao pháp tắc hoàn toàn áp đảo Thượng Thiên thần a!


Chẳng những con mắt của Đỗ Vô Bệnh đỏ lên, dù là Trần Á Đan cũng lộ ra vẻ tham lam.


Nếu thật là Chủ Thần Khí mà nói, vậy toàn bộ Thần giới cũng chỉ có 3000 kiện, cho dù là tổn hại, sau khi đạt được tương lai thành tựu cũng có thể vượt qua Thượng Thiên thần!Ở dưới dạng hấp dẫn này, Trần Á Đan ngay cả áp lực từ Đỗ Vô Bệnh cũng có thể ném qua một bên, nếu như nàng có thể trở thành Thượng Thiên thần mà nói, vậy dù cho Đỗ Bác Viễn lại có cái gì phải sợ? Thần giới khó khăn nhất là lĩnh ngộ pháp tắc, nhưng đạt được Chủ Thần Khí mà nói, nhất định có thể từ trong đó rút ra pháp tắc chí cao!


Nói đến tích lũy lực lượng, vậy còn không đơn giản, tùy tiện tìm động phủ chôn mình, tu luyện 10.000 vạn năm gì đó, tổng có thể đem lực lượng thăng lên đi, mấu chốt nhất chính là pháp tắc ah


Ánh mắt của Trần Á Đan lập loè, ở dưới thiên đại hấp dẫn, nàng hoàn toàn mất đi tâm mang sợ hãi đối với Đỗ Vô Bệnh, mà là đang nghĩ sau khi đuổi giết Lâm Lạc, trước tiên cướp đoạt thần khí như thế nào!


Đương nhiên, trước đó đuổi giết Lâm Lạc vẫn là vị trí thứ nhất, không cướp lấy được thần khí, cho dù nàng giết Đỗ Vô Bệnh lại có cái ý nghĩa gì?


Bành! Bành! Bành!


Ba người kịch liệt giao phong, Huyết Vũ tháp cũng không ngừng phun dũng công kích cực mạnh, hướng về Lâm Lạc gây áp lực


Lông mày của Lâm Lạc cau chặt, tuy hắn nhìn như uy phong, nhưng lực kháng hai đại Sơ Vị Thần hơn nữa một kiện Sơ Thần Khí đánh hội đồng, nếu còn muốn thắng, vậy chỉ có thể đem uy lực lỗ đen lên tới trình độ Sơ Vị Thần!


Thế nhưng mà trước kia đuổi giết nam tử kia đã cho hắn biết, muốn đem uy lực lỗ đen thúc dục đến trình độ kia, thần thể của hắn cũng sẽ tiếp cận trình độ tan vỡ, nếu như chỉ có một địch nhân vậy cũng không sao cả, nhưng bây giờ là có hai đại Sơ Vị Thần!


Vậy thì để cho hắn không dám mạo hiểm!


Chiến đấu dị thường kịch liệt, nhưng cục diện là người này cũng không thể làm gì được người kia, lâm vào trạng thái giằng co tuyệt đối.


- Ngươi đi đem thê thiếp của hắn chộp tới!Đỗ Vô Bệnh xoay chuyển ánh mắt, đột nhiên hướng Trần Á Đan nói ra, tuy hắn không muốn sử dụng chiêu số thấp kém như vậy, nhưng lúc này không có biện pháp đem bản tôn đưa tới, chỉ có thể như thế


Hắn là người phóng ra cấm chế, tự nhiên có thể tùy ý chỉ định ai có thể ra vào


- Vâng!


Lúc này Trần Á Đan cùng Đỗ Vô Bệnh là mục tiêu thống nhất, đều muốn trước đuổi giết Lâm Lạc, bởi vậy nàng y nguyên bảo trì cung kính đối với Đỗ Vô Bệnh, đợi chút nữa đột thi ám toán mà nói, tỷ lệ cũng đem sâu sắc tăng lên.


- Ngươi dám!


Lâm Lạc nổi giận gầm lên một tiếng, nắm tay phải oanh ra, liều lĩnh mà thăng cấp uy năng của lỗ đen, thân nhân ái thê là nghịch lân của hắn, ai động… giết!


- Lâm huynh, đối thủ của ngươi là ta!


Đỗ Vô Bệnh chặn ngang tới, dùng thực lực Sơ Vị Thần của hắn, muốn ngăn trở Lâm Lạc là nhẹ nhõm.


- Cút!


Lâm Lạc đối với Đỗ Vô Bệnh liên tục ra quyền.Nhưng Đỗ Vô Bệnh không làm gì được hắn cả, hắn cũng không làm gì được Đỗ Vô Bệnh, hắn bị Đỗ Vô Bệnh một mực kiềm chế ngay tại chỗ, để cho hắn tròn mắt muốn nứt.


- Người xấu!


Một tiếng thanh xích, Thạch Nguyệt Nha đột nhiên từ bên ngoài cấm chế nhảy đến, một đạo tường đá lăng không mà hiện, ngăn cản Trần Á Đan xuống dưới.


Cuối cùng không có uổng phí nuôi nàng, thời điểm Lâm Lạc cần có trợ giúp nhất đã tới! Pháp tắc chi linh hoàn toàn không nhìn bất luận cấm chế gì!


Bành!


Một tiếng vang thật lớn, Trần Á Đan bị tường đá cứ thế mà ngăn lại, mà Thạch Nguyệt Nha cũng tựa hồ đánh mất tất cả dũng khí, đứng nguyên tại chỗ phát run.


Thạch Nguyệt Nha như bây giờ mới phù hợp ấn tượng của Lâm Lạc đối với nàng, vừa rồi nàng có thể động thân mà ra, lại không biết là dũng khí từ đâu đến!


Nhưng nàng xác thực có năng lực như thế, pháp tắc chi linh cấp bậc Sơ Vị Thần đủ để đối kháng Trần Á Đan, thậm chí còn có thể chiếm cứ thượng phong, dù sao Trần Á Đan chỉ là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên mà thôi.


- Làm tốt lắm!


Lâm Lạc lớn tiếng khen.


- Nguyệt Nha, ngươi nhất định phải ngăn trở nàng!


Hắn không sợ bị người đánh hội đồng, nhưng đối phương chia ra mà nói, hắn bên này còn thật không có cao thủ có thể ngăn cản một Sơ Vị Thần! Tuy Thạch Nguyệt Nha một bộ sợ đến phải chết, nhưng Lâm Lạc cũng chỉ có trông cậy vào nàng ngăn được Trần Á Đan.


Mà đối với Thạch Nguyệt Nha mà nói, nàng thiếu không phải thực lực mà là dũng khí!


Thạch Nguyệt Nha cắn răng, dũng cảm mà đối diện lấy Trần Á Đan, tuy thân thể vẫn còn ngăn không được run rẩy, nhưng trong ánh mắt lại chớp động lên hào quang càng ngày càng kiên định.


- Muốn chết!


Trần Á Đan hừ lạnh, đối với Thạch Nguyệt Nha nàng cũng tràn đầy sát ý.


Trong thời gian tạm cư phủ thành chủ, nàng sớm có cách nghĩ dùng sắc dụ Lâm Lạc, dùng giành thần đan trên người Lâm Lạc. Nhưng Thạch Nguyệt Nha lại như là con mèo nhỏ cả ngày kề cận Lâm Lạc, để cho nàng căn bản không có cơ hội thi triển hấp dẫn!


Mỹ nữ tương thù, nàng tự nhiên đối với Thạch Nguyệt Nha hận thấu xương, huống hồ đây là pháp tắc chi linh!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận