Hoành Tảo Hoang Vũ


Khó trách Đỗ Vô Bệnh muốn đem mình đưa cho Lâm Lạc, ngay cả pháp tắc chi linh cũng có thể dứt bỏ, nguyên lai là yêu đàn ông! Tuy Trần Á Đan là dựa vào bán đứng thân thể lăn lộn cho tới địa vị hôm nay, nhưng Đỗ Vô Bệnh ham mê vẫn để cho nàng cảm nhận được buồn nôn!


Đỗ Vô Bệnh hồ đồ không biết mình ở trong mắt Trần Á Đan đã trở thành người có chuyện buồn nôn đồng tính, hắn lúc này muốn chiếm cứ thân thể của Lâm Lạc, đạt được nắm giữ bốn đạo pháp tắc!


- Lâm huynh, ngươi phản kháng nhất định là phí công đấy!


Đỗ Vô Bệnh cất bước hướng Lâm Lạc đi đến, mỗi một bước rơi xuống, ở phía sau hắn phun dũng ra một cột nước, tạo thành đủ loại hình thái dã thú, từng cái hóa thành thực hình, theo đuôi ở phía sau của hắn, rất nhanh tạo thành đại quân rậm rạp chằng chịt.


Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, tay trái vận chuyển mộc hỏa kim không gian bốn đạo pháp tắc chí cao, tay phải thì diễn hóa lỗ đen bí thuật, hắn kêu nhỏ một tiếng, chủ động phát khởi tiến công.


- Sát!


Trần Á Đan cũng khiển trách một tiếng, ham mê cổ quái của Đỗ Vô Bệnh không liên quan chuyện của nàng, cũng không tới phiên nàng đi hoài nghi, nàng duy nhất có thể làm là hết sức làm việc, nếu không phát lên mà nói, là phải thi phục ngàn dặm đấy!


XÍU...UU!, nàng phi thân thoát ra, tay phải giương lên, trong tay đã nhiều hơn một thanh trường kiếm, đối với Lâm Lạc vung trảm mà đi.


Tuy không thể giết Lâm Lạc, nhưng Đỗ Vô Bệnh cũng không nói không thể trọng thương, Trần Á Đan đối với Lâm Lạc ôm hận đã lâu, lúc này bắt được cơ hội há có đạo lý không trút hận


Ông!


Tử Đỉnh hiển hiện, lưu chuyển ra ngàn vạn tử khí, đem công kích của Trần Á Đan ngăn lại, mười thành lực đạo gọt sạch chín thành, dù Trần Á Đan là Sơ Vị Thần thì như thế nào, dù sao chỉ là nhất trọng thiên mà thôi!


Bành bành bành! Đinh đinh đinh!


Lâm Lạc cùng Trần Á Đan triển khai cận thân vật lộn, dựa vào Tử Đỉnh giảm bớt lực, Lâm Lạc ở phòng ngự không có hại chịu thiệt chút nào, mà lỗ đen bí thuật cũng đang không ngừng thôn phệ lực lượng, chậm rãi tăng cường lấy uy lực!Trần Á Đan tiếng rít liên tục, nàng như thế nào cũng thật không ngờ Lâm Lạc rõ ràng khó chơi như vậy!


- Thần khí tính phòng ngự?


Đỗ Vô Bệnh ở một bên thấy cẩn thận.


- Lâm huynh, này đại khái là ngươi từ bên trong di phủ lấy được a, cái này nguyên bản là của ta, lại bị tiện nhân kia chặn ngang một cước! Bất quá không có vấn đề gì, trăm triệu năm đều nhẫn ra rồi, bản tọa cũng không sao cả lại ẩn nhẫn một ít thời gian, luôn luôn có thời điểm để cho tất cả mọi người trả giá thật nhiều!


Một ngày kia hắn tám hệ pháp tắc đại thành, như vậy tám hồn quy nhất, dù cho không thể nhảy vào Thượng Thiên thần nhưng cũng có thể trở thành tồn tại đạt trình độ cao nhất bên trong Trung Nguyên Thần, đủ để quét ngang bát hoang!


Còn nếu đạt tới Thượng Thiên thần, như vậy thậm chí có thể nắm giữ lỗ đen bí thuật, trở thành tồn tại ngạo thế có thể chống lại Thần Vương!


Đỗ Vô Bệnh chỉ coi Tử Đỉnh là đến từ di phủ, hơn nữa từ góc độ phòng ngự mà nói, tối đa là cấp bậc Sơ Thần Khí, có chút phiền phức, nhưng mà gần kề chỉ là có chút phiền toái mà thôi! Hắn bên này có hai đại Sơ Vị Thần, trên người đồng dạng có một kiện Sơ Thần Khí, ổn ăn Lâm Lạc!


- Đi!


Đêm dài lắm mộng, mà Đỗ Vô Bệnh càng là gấp khó dằn nổi muốn chiếm cứ thân thể của Lâm Lạc, một cỗ thân thể nắm giữ bốn đạo pháp tắc như vậy với hắn mà nói quả thực là hấp dẫn không thể chống cựXIU....XÍU... XÍU...UU! những nước hóa dã thú phía sau hắn kia nhao nhao lao lên, hướng về Lâm Lạc tật bắn đi, mỗi một cái đều tràn lan lấy uy năng khủng bố!


Lâm Lạc thét dài một tiếng, nắm tay phải liền oanh, bành bành bành, lỗ đen cuốn qua, những nước hóa dã thú kia tất cả đều bị oanh đến thiếu cánh tay gãy chân, lực lượng pháp tắc nhao nhao bổ sung đến trong hắc động, khiến cho một vòng màu đen càng thêm tĩnh mịch


- Ồ đây là…


Ánh mắt của Đỗ Vô Bệnh lóe sáng, thân thể có chút phát run, đây không phải sợ hãi, mà là vô cùng hưng phấn vui sướng.


- Lỗ đen! Đây là lỗ đen pháp tắc! Ha ha ha ha ha, Lâm Lạc, ngươi quá để cho bản tọa kinh hỉ rồi, ở Hư Thần tam trọng thiên rõ ràng nắm giữ hình thức ban đầu của lỗ đen pháp tắc!


Hắn nguyên lai tưởng rằng Lâm Lạc chỉ là nắm giữ ba đạo bên trong Ngũ Hành pháp tắc, cần phối hợp hắn và bản tôn lưỡng hệ pháp tắc, mới có thể diễn sinh ra lỗ đen bí thuật! Dù sao, nắm giữ Ngũ Hành pháp tắc cũng không có nghĩa là có thể sử dụng lỗ đen bí thuật, pháp tắc chi lực có thể chống lại Thần Vương há có thể dễ dàng nắm giữ như vậy sao!


Nhưng Lâm Lạc lại cho hắn một cái kinh hỉ mười phần, rõ ràng ở Hư Thần cảnh nắm giữ lỗ đen pháp tắc!


Nói cách khác, Lâm Lạc đã hoàn toàn nắm giữ Ngũ Hành pháp tắc, mà không phải hắn trước kia phỏng đoán chỉ có ba đạo!Quá ngoài ý muốn rồi, nhưng mà càng làm cho người mong đợi, nhất định phải chiếm cứ hắn! Lập tức!


Hồn phách của Đỗ Vô Bệnh là tới từ ở Đỗ Bác Viễn, mà bản thể của Đỗ Bác Viễn lại là Phân Hồn thú, không biết ở Thần giới tồn tại bao lâu, biết rõ rất nhiều bí mật của Thần giới, tuy lỗ đen pháp tắc ở Thần giới cũng chỉ vẹn vẹn có Thượng Thiên thần ít đến thương cảm chưởng quản, nhưng hắn vẫn hết lần này tới lần khác liếc mắt liền nhận ra được!


Hắn cuồng tiếu không ngớt, nhưng thân thể lại bay nhào mà ra, song chưởng kết hợp, lại chậm rãi kéo ra, hai chưởng tầm đó lập tức nhiều hơn một cột sáng sáng chói, lập tức biến thành một tòa Linh Lung Bảo Tháp màu đỏ như máu, xoay tròn lấy chìm nổi ở bên trên đỉnh đầu của hắn


Thủy thuộc tính Sơ Thần Khí, Huyết Vũ tháp!


- Trấn!


Đỗ Vô Bệnh không có tâm tư đi đùa giỡn Lâm Lạc, hắn đối với khát vọng chiếm cứ thân thể Lâm Lạc đã vượt qua hết thảy, thậm chí để cho cặp mắt của hắn cũng trở nên huyết hồng!


Ở dưới hắn sai khiến xuống, Huyết Vũ tháp phun xuất ra đạo đạo cột máu, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi


Tử Đỉnh lưu chuyển, tử khí tôn quý hoa lệ như thác nước rủ xuống, đem cột máu phun đến nhao nhao ngăn lại, uy lực mười trừ đi chín, đối với Lâm Lạc tạo thành uy hiếp cực kỳ có hạn


- Hừ, coi như là thần khí, cũng có được lực lượng cực hạn!


Đỗ Vô Bệnh cười lạnh, tuy kiện thần khí kia của Lâm Lạc bây giờ nhìn như rất uy vũ, nhưng chỉ cần lực lượng vượt qua cực hạn của thần khí phòng ngự, như vậy tất nhiên sẽ mất đi tác dụng xứng đáng!


Nếu không, kiện thần khí này há sẽ tan vỡ, còn không phải cuộc chiến di phủ năm đó bị Trung Nguyên Thần trực tiếp oanh rách sao?


Hắn nghĩ kiện thần khí này của Lâm Lạc là tử trong di phủ lấy được, Lâm Lạc từ hạ giới phi thăng đi lên mới bao lâu, có thể từ địa phương khác lấy tới thần khí sao?


Mà muốn nói một mực theo ở bên người Lâm Lạc? Chuyện cười, thần khí có thể ở hạ giới sao?


- Cùng bản tọa liên thủ, oanh phá phòng ngự của kiện thần khí này!


Đỗ Vô Bệnh trầm giọng quát, những lời này là nói với Trần Á Đan.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận