Hoành Tảo Hoang Vũ


Hắn bị Lâm Lạc tập kích, dưới một kích bị thụ trọng thương, làm cho một hơi thủy chung không cách nào trì hoãn, nhưng nói tới linh lực thâm hậu, Hư Thần tam trọng thiên lại há có thể cùng Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên so sánh?


Nam tử kia tin tưởng vững chắc mình có thể cười đến cuối cùng!


Nhưng hắn phải thất vọng rồi!


Lỗ đen pháp tắc của Lâm Lạc tuy trước mắt chỉ vẹn vẹn có uy năng của Hư Thần nhất trọng thiên, nhưng chỉ cần cho hắn đầy đủ thời gian thôn phệ lực lượng, uy lực lại có thể vô hạn phóng đại! Nam tử kia thủy chung chỉ có thể phòng ngự mà không cách nào công kích, là cho lỗ đen cơ hội phát triển.


Chỉ có lực lượng công kích thoáng cái vượt qua lỗ đen có thể thôn phệ, lỗ đen mới lập tức tan vỡ, nếu không vậy thì thuộc về công pháp nghịch thiên càng đánh càng mạnh!


Bằng không, há có thể cùng Thần Vương khiêu chiến?


Hư Thần Nhị trọng thiên! Hư Thần tam trọng thiên! Sơ Vị Thần!


Uy lực của lỗ đen đang không ngừng tăng lên, mà trái lại cũng đã tạo thành phụ tải cực lớn cho Lâm Lạc, dù sao hắn mới là Hư Thần tam trọng thiên, muốn duy trì, dẫn đạo lỗ đen cấp bậc Sơ Vị Thần với hắn mà nói cũng là kiếm 2 lưỡi!


Bên trên thần thể của Lâm Lạc cũng xuất hiện từng đạo rạn nứt, cho dù chỉ là lực phản chấn, so với uy lực mà nam tử kia thừa nhận tối đa chỉ 1%, nhưng Sơ Vị Thần cùng Hư Thần chênh lệch là cực lớn bực nào?


Lực lượng này đến từ bản thân Lâm Lạc, là Tử Đỉnh cũng không cách nào triệt tiêu, chỉ có thể do hắn cứ thế mà thừa nhận!


Song phương đây là đang so đấu sức chịu đựng, ai không chịu nổi trước, như vậy liền triệt để chôn vùi!


- Ah…


Nam tử kia quát chói tai liên tục, hắn là Sơ Vị Thần, nắm giữ pháp tắc chi lực càng ở phía trên Lâm Lạc, nhưng bởi vì bị thương trước, một hơi trì hoãn không đến, khiến cho ngàn vạn thủ đoạn đều thi triển không ra, chỉ có thể bị động bị đánh, cảm giác như vậy để cho hắn phẫn nộ đến muốn điên!


Nhưng tình thế bất ổn, ở dưới Lâm Lạc oanh kích, hắn duy nhất chờ đợi là tiểu tử này sẽ chống đỡ không nổi dẫn đầu đình chỉ công kích, như vậy, chính là thời điểm hắn phát uy rồi!


BA~! BA~!Liên tiếp hai quyền, một cánh tay trái của nam tử kia bị đánh bay toàn bộ, lỗ đen pháp tắc cuốn qua, ngay cả một giọt thần huyết cũng không có tràn ra! Mà Lâm Lạc đồng dạng ăn vào lực phản chấn, trên lưng xuất hiện hai nứt ra cự đại, thần huyết cuồng phun.


Đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn 800 ah!


Trong nội tâm Lâm Lạc ai thán, nhưng ý chí chiến đấu lại càng thêm dâng trào, hai đấm động liên tục, oanh càng nhanh hơn, ác hơn!


Uy lực của Lỗ đen, đã cường đại đến đủ để tạo thành uy hiếp trí mạng đối với Sơ Vị Thần, mà Lâm Lạc cũng ở vào biên giới lung lay muốn rơi, mỗi một quyền oanh ra đều để cho một khối huyết nhục trên người hắn tróc ra, giống như huyết nhân!


- Ta không cam lòng…


Nam tử kia phát ra tiếng hô tuyệt vọng, đường đường Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, rõ ràng bị một tiểu bối Hư Thần tam trọng thiên đánh lén chí tử, ngay cả một lần phản kích hữu hiệu cũng không có phát ra, thật sự là bị chết quá oan uổng rồi!


- Ngươi đến tột cùng là ai!


Hắn phát ra thanh âm cuối cùng.


- Người giết ngươi!Nắm tay phải của Lâm Lạc oanh ra, đây là một kích mạnh nhất, cũng là cuối cùng của hắn, dùng thần thể của hắn cũng không cách nào phụ tải lực phản chấn khủng bố như thế, lại oanh bất tử đối thủ, hắn cũng chỉ có lập tức trốn vào bên trong Dưỡng Tâm hũ.


Oanh!


Lực lượng khủng bố cuốn qua, nam tử kia lập tức biến mất, ở dưới lỗ đen pháp tắc thôn phệ, thần thể của hắn cũng bị thôn phệ, chỉ đinh thoáng một phát, rớt xuống một khối Thần hạch cùng với đại lượng Thần tinh.


Lâm Lạc thò tay một cuốn, đem Thần tinh thu vào đan điền không gian, sau đó lập tức tiến nhập Dưỡng Tâm hũ, kiện thần khí này đã sớm thu nhỏ lại như hạt bụi, căn bản không cần lo lắng sẽ bị người phát hiện.


Bành, cửa phòng đẩy ra, Sài Xương Đạt chạy tiến đến, hắn nhìn xem bốn phía rơi lả tả Thất Thải thần huyết, còn có thi thể huyết nhục mơ hồ của nữ nhân xinh đẹp trên mặt đất, lập tức hai chân như nhũn ra, hồ đồ không biết đến tột cùng phát sinh cái gì.


Hắn cảm thấy động tĩnh kịch chiến, nhưng ngay từ đầu còn tưởng rằng nam tử kia "làm" quá kịch liệt rồi, nhưng rất nhanh liền phát hiện không đúng, vội vàng chạy đến, nhưng chỉ là chút thời gian như vậy chiến đấu cũng đã xong!


Nam tử kia thắng sao? Nếu như thắng người ở chỗ nào? Mà nếu bị thua mà nói, kẻ xông vào kia đâu? Có thể xóa đi Sơ Vị Thần, chắc hẳn cũng có thể đơn giản tiêu diệt tất cả mọi người bọn hắn a?


Sài Xương Đạt không khỏi lâm vào cảnh tiến thối lưỡng nan, do dự có nên lập tức mang lấy thủ hạ ly khai hay không.


Nếu như nam tử kia thắng, hiện tại chỉ là núp ở chỗ nào dưỡng thương, như vậy hắn bỏ chạy không thể nghi ngờ là phản bội cực lớn, nghĩ đến thủ đoạn âm độc của nam tử kia, hắn không hàn mà túc. Nhưng nếu nam tử kia thua, mà người công kích cũng đồng dạng bị trọng thương, đợi thương thế dưỡng tốt ngóc đầu trở lại, như vậy hắn lưu ở nơi đây tất nhiên là khó thoát khỏi cái chết!...


Lâm Lạc tiến vào Dưỡng Tâm hũ, lập tức thân thể mềm nhũn, trực tiếp nằm trên mặt đất, căn bản nhúc nhích không được một ngón tay!


Sơ Vị Thần quả nhiên khó giết!


Cho dù hắn là thừa dịp một khắc đối phương suy yếu nhất khởi xướng công kích, lỗ đen pháp tắc càng là diễn hóa đến cực hạn, nhưng y nguyên thiếu chút nữa đưa hắn cũng đáp đi vào. Về sau chuyện như vậy nên ít làm, thật sự là quá nguy hiểm!


Lúc này toàn thân Lâm Lạc mỗi một cây xương đều xuất hiện vết rách tựa như mạng nhện, chỉ cần lại tiếp nhận một chút lực lượng sẽ hoàn toàn sụp đổ!


- Lâm... Lạc...


Thạch Nguyệt Nha chạy tới, chứng kiến bộ dạng của Lâm Lạc, lập tức bổ nhào vào trên người của hắn, nước mắt rơi như mưa.


Đau nhức!


Lâm Lạc vốn là thần thể tiếp cận sụp đổ, bị nàng bổ nhào như vậy thiếu chút nữa trực tiếp mệt rã rời! Hắn không khỏi liên tục cắn răng, đừng không chết ở trong tay địch nhân, ngược lại là bị con nhỏ ngu ngốc này giết chết!


- Đừng, đừng nằm lên trên người của ta!


Lâm Lạc nhe răng nói, tuy nhu hương trong ngực rất thoải mái, nhưng mà phải xem là lúc nào, hiện tại dù cho Thạch Nguyệt Nha chưa đủ trăm cân, cho Lâm Lạc cảm giác cũng là so với một tòa núi lớn còn muốn khủng bố.


Lúc này Thạch Nguyệt Nha mới quỳ ngồi xuống, một bộ phạm vào chuyện sai, một bên dùng hai ngón trỏ chơi lấy, một bên dùng ánh mắt tội nghiệp nhìn xem Lâm Lạc.


- Được rồi được rồi, ta không có trách ngươi, ngươi đi qua một bên đợi trước!


Lâm Lạc ném ra Tử Đỉnh, nhưng lại này Thạch Nguyệt Nha so sánh có lương tâm rồi, cố nén hấp dẫn không có đi xem Tử Đỉnh, mà là y nguyên đem ánh mắt đặt ở trên người Lâm Lạc.


- Đau nhức... Đau nhức...


Nàng nhẹ vỗ về thân thể của Lâm Lạc, thương tiếc chi sắc dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói).


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận