Hoành Tảo Hoang Vũ


Bất kể là không hiểu nhân tình cũng tốt, lòng dạ quá cao cũng tốt, khẳng định cũng không phải Tả Văn Trạch muốn xem đến, bởi vậy mới có chuyện gạt hắn qua một bên, mài mũi nhọn của hắn, nhưng lại không biết cái này căn bản chính là Lâm Lạc cố ý làm.


- Tả cô nương, ta có một chuyện thỉnh giáo!


Lâm Lạc nghiêm nghị nói ra.


- Chuyện gì?


Tả Nhược Hề thuận miệng nói ra, đối với Lâm Lạc vẫn là giữ vững tính tình tương đối tốt, nếu không nàng làm sao có thời giờ lãng phí ở nói chuyện phiếm.


- Thần giới có phải có phương pháp thông qua một loại phương pháp đặc thù cùng hạ giới câu thông, ví dụ như đem người hạ giới cuốn tiến vào một không gian có chút đặc thù hay không?


Lâm Lạc nói ra.


- Ồ, ngươi sao biết rõ cái này?


Tả Nhược Hề lộ ra một vòng dị sắc.


Lâm Lạc cười cười nói:


- Năm đó thời điểm ở hạ giới, ta từng bị Thần linh nào đó cuốn vào một địa phương được xưng là thần chi thí luyện tràng, tựa hồ có thể cùng Thần giới trực tiếp câu thông!


- Thì ra là thế!


Tả Nhược Hề lộ ra hiểu rõ chi sắc.


- Thần giới cùng hạ giới tầm đó mặc dù có tồn tại bình chướng, nhưng có nhiều chỗ bình chướng tương đối mỏng, có thể dùng thủ đoạn đặc thù ảnh hưởng đến hạ giới, ngoại trừ dùng cho gia tộc truyền lại tin tức, còn có một bộ phận chỉ dùng đến đánh bạc, đem người hạ giới cuốn tiến vào trong đó, xem ra Lâm huynh đã từng là người bị hại?


Lâm Lạc gật gật đầu, cái này cũng không có tất yếu giấu diếm nói:


- Không biết trong phủ thành chủ có tồn tại như vậy hay không?- Lâm huynh đối với đánh bạc đấu có hứng thú?


Tả Nhược Hề hỏi ngược lại.


- Không!


Lâm Lạc lắc đầu.


- Ta ở hạ giới còn có con trai, bởi vì một chút duyên cớ thất lạc, ta muốn tìm lại nó!


- Là như thế này ah! Bất quá cho Lâm huynh thất vọng rồi, nghịch xuyên bình chướng chỉ có Thượng Thiên thần mới có thể làm được, bởi vậy tồn tại như vậy cũng chỉ sẽ tồn tại ở địa phương càng cao giai hơn! Nói thí dụ như Cổ Thiên thành!


Trong Cổ Thiên thành có một gã Thượng Thiên thần tên Liệt Cổ Thiên, đồng thời cũng là cấp trên của Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn, đại thần chính thức tay cầm quyền hành biên giới của Thần Quốc, cũng là một trong những người đứng ở đỉnh phong toàn bộ Thần giới ngoại trừ Thần Vương!


Lâm Lạc xác thực đã hiện lên thất vọng chi sắc, cái này ý nghĩa thời gian hắn tìm kiếm Lâm Tiêu Dương sẽ tiếp tục kéo dài rồi.


- Vậy tại hạ cáo từ trước!


Hắn hướng Tả Nhược Hề cúi chào.- Cẩn thận một chút!


Tả Nhược Hề dặn dò thoáng một phát.


- Đa tạ!


Lâm Lạc trở lại trong nhà mình, lấy ra địa đồ từ chỗ đội hộ vệ lấy được, dùng thần thức tiến vào xem xét, một địa đồ cực lớn lập tức hiện ra ở trong thức hải của hắn, địa vực bao trùm toàn bộ Thượng Nguyên Thành và 136 thuộc thành ở dưới.


Địa đồ tường tận như thế cũng chỉ có hộ vệ quân mới có thể có được, Lâm Lạc rất nhanh đã tìm được Thất Tử sơn, cách Thượng Nguyên Thành tương đối xa. Bởi vì khởi động Truyền Tống Trận cần tiêu hao lớn lượng Thần tinh, bởi vậy trừ khi gặp được đại sự là không thể sử dụng.


Ở thời điểm sớm nhất, Thần tinh cũng là thông qua Truyền Tống Trận trực tiếp tiễn đưa đạt được, nhưng vì tiết kiệm phí chuyên chở, hoặc là nói thủ lĩnh phụ trách vận chuyển muốn giữ lại khoản phí tổn này, sử dụng phương thức nhân lực vận chuyển, nên khiến cho thời gian vận chuyển gia tăng thật lớn, hơn nữa tăng thêm vài phần tính nguy hiểm.


Dù sao vì nhiều Thần tinh như vậy, có rất nhiều người sẽ bí quá hoá liều!


Cường đạo chiếm giữ ở Thất Tử sơn, theo vệ binh hộ tống Thần tinh trốn về nói tu vi cao nhất là Hư Thần tam trọng thiên đỉnh phong, bởi vậy cũng không có coi là đại sự, bị Ngũ An Dịch dễ dàng đem chuyện này ném đến trên đầu Lâm Lạc.


- Đói...


Thanh âm quen thuộc mà quấn người vang lên, Thạch Nguyệt Nha từ trong Dưỡng Tâm hũ chạy ra, lại là bộ đói thảm kia rồi.- Sớm muộn cũng bị ngươi ăn chết ah!


Lâm Lạc thở dài, nhưng lại không biết mang theo một pháp tắc chi linh giá trị liên thành như vậy đi xa, Đỗ Vô Bệnh sẽ nghĩ như thế nào?


Thạch Nguyệt Nha chỉ là dùng ánh mắt mê hoặc nhìn xem Lâm Lạc, còn dùng hai tay giật giật hắn, một bộ thúc giục.


- Đã biết, đã biết!


Lâm Lạc lấy ra một cây Linh Dược đưa cho nàng, may mắn linh thảo đáng giá nhất hắn đã ở trong giao lưu hội bán sạch, nếu không thực sự sẽ đau lòng chết mất.


Nhìn xem Thạch Nguyệt Nha cắn linh thảo, trong nội tâm Lâm Lạc bay lên một cỗ bình an vui sướng, thừa cơ hội này, hắn muốn đem các nàng Tô Mị đến, có Dưỡng Tâm hũ hộ thân, mọi người chẳng những có thể dùng tốc độ tu luyện trên diện rộng tăng lên, hơn nữa an toàn cũng có thể được bảo đảm, để cho hắn không lo về sau.


Lâm Lạc đương nhiên sẽ không vạn dặm xa xôi, từ Thượng Nguyên Thành một đường chậm rì rì bay đến Thất Tử sơn, cho dù hắn có không gian thuấn di cũng sẽ để cho hắn mệt đến thổ huyết!


Hắn dùng Truyền Tống Trận của Thượng Nguyên Thành đi thẳng tới Ba Xà thành, sau đó lại tiến về Thất Tử sơn, đại khái chỉ có sáu ngày lữ trình. Tuy mở ra Truyền Tống Trận sẽ hao phí đại lượng Thần tinh, nhưng lần này hắn là làm việc công, trực tiếp dùng lệnh phù mở đường, căn bản không cần hắn xuất tiền túi.


Ba Xà thành cùng Nguyệt Quang Thành không sai biệt lắm, chỉ là trấn nhỏ có Sơ Vị Thần tọa trấn, Lâm Lạc không có đi gặp thành chủ Ba Xà, mà trực tiếp đi ra, hướng về Thất Tử sơn xuất phát.


Lúc này hắn mới triển khai không gian thuấn di, nguyên bản bốn ngày lộ trình, hắn chỉ mất một ngày rưỡi đã đến, sau đó mở ra thần thức, quét nhìn tòa cự sơn nguy nga tráng lệ này.


Ở đằng kia!


Thân thể của Lâm Lạc hơi chấn, ở trong một khe núi của Thất Tử sơn phát hiện một sơn trại, bên trong chí ít có chừng trăm người, thực lực cao thấp không đều, nhưng thần thức hắn quét đến, tu vi cao nhất bất quá là Ngụy Thần Nhị trọng thiên.


Thân hình hắn lướt động, xé rách không gian di động, rất nhanh liền đi tới phụ cận sơn trại, sau đó vận chuyển Tử Đỉnh che dấu khí tức, lại phủ thêm áo choàng tàng hình, như một người vô hình chính thức!


Tuy hắn chỉ phát hiện có Hư Thần Nhị trọng thiên tồn tại, nhưng nếu Ngũ An Dịch thiết trí cái bẫy cho hắn, đâu có thể nào không có cao thủ tọa trấn? Hắn không có phát hiện, cũng không có nghĩa là không tồn tại, Lâm Lạc tự nhiên muốn cẩn thận là hơn, dù sao bị người ám toán cũng không phải chuyện vui gì.


Hắn cứ như vậy nghênh ngang tiến vào sơn trại, mặc kệ người phương nào đều đối với hắn coi như không thấy, hắn phảng phất như tiến vào chợ bán thức ăn. Một đường đi dạo đến ở chỗ sâu trong sơn trại, tiến nhập một căn phòng lớn tương đối mà nói so sánh tinh nhã.


Lâm Lạc cùng nhau đi tới, đều dùng thần thức cẩn thận từng li từng tí mà kiểm tra, khoảng cách gần như vậy còn có thể giấu diếm được thần thức của hắn, chỉ sợ cũng chỉ có Trung Nguyên Thần rồi, bởi vậy hắn là không lo lắng sẽ có cá lọt lưới chút nào.


Mà trong gian phòng lớn này, rốt cục để cho Lâm Lạc cảm ứng được một tồn tại cường đại.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận